[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Sản xuất động cơ kiểu mới - VN engine

THƯ NGỎ

                    Kính gửi: Quý Công ty

          Tên tôi: Nguyễn Trí Thức

Địa chỉ: Số 11A, đường số 6, Khu dân cư Metro, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

          Điện thoại: 0917.456.678        Email:nguyentrithuccantho@gmail.com

Tôi là tác giả, đồng thời là chủ sở hữu tác phẩm "BÀI VIẾT VỀ CHẾ TẠO ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG KIỂU MỚI (VN ENGINE)" và đã được Cục Bản quyền tác giả cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả số 5588/2017/QTG, ngày 07 tháng 11 năm 2017.

          Bài viết về chế tạo động cơ đốt trong kiểu mới (VN Engine) đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả, có các nội dung cơ bản như sau:

          + Chế tạo động cơ đốt trong (VN Engine) với nguyên lý hoạt động mới và chưa từng được công bố hoặc sản xuất trên thế giới hiện nay.

+ Động cơ VN Engine sẽ tận dụng tối đa về lực sinh ra trong quá trình đốt cháy nhiêu liệu (động cơ đốt trong hiện nay chưa tận dụng tối đa khả năng này, gây lãng phí). Vì vậy, khi có cùng thể tích buồng đốt, động cơ VN Engine sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn và sản sinh công suất cao hơn so với động cơ đốt trong hiện nay.

+ Động cơ VN Engine sử dụng các loại nhiên liêu xăng, dầu diesel, khí gas, …

+ Động cơ VN Engine có thể được chế tạo là động cơ đốt trong 2 kỳ hoặc động cơ đốt trong 4 kỳ, …. tùy theo mục đích sử dụng của nhà sản xuất.

Với những thuận lợi và ưu điểm như trên. Là chủ sở hữu Bản quyền tác giả về động cơ VN Engine, tôi rất muốn được:

+ Bố trí một cuộc gặp với Quý công ty.

+ Gặp gỡ và giới thiệu về việc chế tạo động cơ VN Engine.

+ Chuyển giao công nghệ hoặc cùng hợp tác với Quý công ty để chế tạo động cơ.

Quy thư này, một lần nữa, tôi rất mong sớm được hợp tác với Quý công ty trong việc tiến hành nghiên cứu và chế tạo động cơ đốt trong nêu trên.

Trân trọng kính chào!

Cần Thơ, ngày 20 tháng 11 năm 2018                                                               

        Nguyễn Trí Thức


 
nguyentrithuccantho@gmail.com,
0917456678,

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts