[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Phương pháp dùng Chu dịch để dự đoán đầu tư

Bạn có tin vào bói toán không ? Có một câu mà rất nhiều người hay nói. Với tôi câu nói đó không hoàn toàn sai nhưng chắc chắn không đúng và tôi có thể chứng minh.

Tôi đã dùng nhiều năm để nghiên cứu vấn đề dùng Chu dịch ( Một trong những cách người ta gọi là BÓI của Trung quốc) để dự đoán trước kết quả khi ta định đầu tư tiền bạc vào một việc nào đó để sinh lời .ví dụ . Buôn bán chứng khoán , đầu tư nhà đất, một vụ làm ăn thậm chí một lần đánh bạc. Theo tôi kết quả là biết trước và độ chính xác của nó là 95%. Vậy tác dụng của nó trong cuộc sống là gì ? Mổi con người , thậm chí mỗi công ty trong cuộc sống đều trải qua những giai đoạn khác nhau . Giai đoạn thuận lợi , giai đoạn khó khăn .Theo một cách nói khác đó là Vận đỏ và Vận đen. Mỗi người có một chu kỳ khác nhau và hoàn toàn có thể biết trước .Tác dụng của phương pháp này đơn giản chỉ là tận dụng thuận lơi và hạn chế tối đa thiệt hại khi găp khó khăn.

Bạn biết trước thuận lợi . hãy tận dụng nó dùng kiến thức , kinh nghiệm ,vốn liếng ,sự tự tin để tiến hành công việc .... Bạn biết trước khó khăn . hãy thu mình, cẩn thận mềm mại vươt qua nó .Hạn chế tối đa thiêt hại.

Phương pháp thực hiện cũng rất đơn giản . Bạn ngoi ở nhà hay bất cứ đâu yên tĩnh(không có hương khói hay thần linh gì gì cả) chỉ cần yên tĩnh thôi ..hay lam theo hướng dẫn mất khoảng 2 phút sau đó gửi kết quả qua điện thoai hoặc máy tính ban se có câu trả lời.

Tôi biết đọc đến đây 80% các bạn các bạn sẽ không tin hoặc sẽ nghĩ tôi đang mời mọi người xem bói hay quá lắm các bạn nghĩ tôi điên.Tôi trả lời các bạn . Thứ nhất . Tôi không mời ai xem bói cả . Thứ hai .tôi viết nhưng dòng này len đây không phải để tất cả mọi ngươi tin mà để TÌM ĐỐI TẮC. Tôi chỉ cần một vài ngươi tin và tôi sẽ CHỨNG MINH .

Ý TƯỞNG của tôi là. Mở dịch vụ dự đoán đầu tư cho những ngươi có nhu cầu. Phương pháp này ngoài những tác dụng rõ ràng thì nó cũng co những điểm hạn chế. ( tôi sẽ trình bầy với người muốn coi tôi là đối tác) Vì vậy người tôi muốn tìm là.

- Người có quan hệ xã hội tốt . Có nguồn khách hàng thật sự . nếu có thể thi là người ở các công ty tư vấn
- Có khả năng giải quyết vài vấn đề mà tôi chưa nghi ra khi mang phương pháp này ra thị trương.
- Có phương hướng phát triển cho ứng dụng này .

Nói tóm lai tôi cần một công ty hoặc một nguoi thích hợp để hợp tác .Tôi sẽ nói chuyện chi tiêt và chứng minh hiệu quả của cái tôi đưa ra voi người đó.

Vậy nếu ai là người có thiện chí tự tin mình là người biết lắng nghe và có đầy đủ các điều kien tôi mong muốn trên thì rất mong nhận đươc lien lac qua ( kieutrung686@gmail.com) bạn hay nói rõ mình là ai và để lại số điện thoại tôi sẽ chủ động liên lạc lai . và nếu thấy cần chứng minh tôi sẽ chứng minh vơi bạn. Cám ơn vì đã quan tâm.

Inbox >>

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts