[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Khởi nghiệp bắt đầu kinh doanh thời trang với một shop nhỏ và đẩy mạnh marketing online

Khởi nghiệp bắt đầu kinh doanh thời trang với một shop nhỏ và đẩy mạnh marketing online

** Bước đầu tiên khởi nghiệp với một tấm bằng ĐH

Mình là một sinh viên IT của trường Đh Thành Đô, một trường tư không một chút danh tiếng, ở trường thì mình được học những kiến thức cơ bản về mạng, internet... Khi ra trường mình xin vào một shop đồ sơ sinh, tại đây mình chuyên giới thiệu các sản phẩm tới người tiêu dùng bằng cách giới thiệu trên facebook, diễn đàn, nhóm. sau một năm vừa làm việc vừa tìm tòi học hỏi giờ đây mình đã ngộ ra rất nhiều điều về bán hàng ol.

** Một vài chia sẻ những kinh nghiệm khởi nghiệm bằng hình thức kinh doanh online

Một ngày không xa mình quyết định tự mình khởi nghiệp với một chút vốn ít ỏi tiết kiệm từ lương của mình trong một năm đi làm.
- Bước đầu tiên là mình tìm một cơ sở để mở shop, vì ngay từ đầu mình xác định làm online là chủ yếu với số đồng vốn ít ỏi nên mình đã thuê một cửa hàng trong ngõ với giá 5 triệu/ tháng.
- Với một vài mối quan hệ trong thời gian qua mình đã có được nguồn hàng xưởng thời trang nam từ một anh cơ sở chuyên cung cấp nguồn hàng.
- Khi đã có cơ sở cũng như nguồn hàng, mình tiến hành marketing online với những công việc sau.
Mình thiết kế một website antuongonline.com cùng với đó là lập một faceboo fanpage: facebook.com/antuongonline, Cùng với đó mình sử dụng web và FB là hai nền tảng chính.
- Tạo nhiều các gian hàng trên các trang thương mại điện tử
- Quảng cáo fb và sử dụng lợi thế mạng xã hội để giới thiệu đến bạn bè.

Sau khoảng 3 tháng thì shop của mình đi vào hoạt động ổn định , Hiện tại mình đã bắt đầu có lợi nhuận từ việc kinh doanh và mong muốn mở thêm nhiều cơ sở trên khắp cả nước.

Hot!


Các bài khác cùng chuyên mục:Thời trang, phụ kiện thời trang nam với nguồn hàng xưởng.
http://antuongonline.com/ao-phong/

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts