[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Đang có sự phát triển kinh khủng ở thị trường Hà Nội

Đang có sự phát triển kinh khủng ở thị trường Hà Nội

Xin chào và xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dự án của bên mình.
-Hôm nay rất vui khi dc gặp 3 anh chị trên diễn đàn và mình cũng chia sẻ dự án này thì mọi người rất hào hứng. Và bắt tay làm việc cùng bên mình.
-Mình thành thật xin lỗi các bạn ở rất xa nhưng cũng quan tâm đến dự án bên mình Thì mình ko thể gửi mail dc . Tại vì mình đang phát triển ở Hà Nội trước sau đó mới mở rộng ra các tỉnh.
- T5 này mình chính thức khai trương văn phòng ở cầu giấy Hà Nội để có địa điểm cho mọi người làm việc.
- Các bạn thông cảm mình ko thể gửi mail dc. Tại vì bận quá. Mình là đầu bếp vừa mới mở quán phở và làm cả bên này luôn.
- Một số bạn hỏi mình có phải bán hàng đa cấp hay các công ty lừa đảo như Mb24..vietnet hay đại loại mấy công ty tương tự. Thì mình xin khẳng định là không.
-Cái mà mình hướng tới trong dự án này là giúp người có thu nhập thấp có thể tiếp cận được nguồn vốn. Và làm từ thiện.
- Mục tiêu của mình là triển khai ra các tỉnh. Chính vì vậy một lần nữa mình phải nói là mong muốn ai quan tâm thật sự. Máu kiếm tiền. Thì nt cho mình nhé. 1 cuộc hẹn ae gặp mặt giao lưu nghe xong dự án mà đồng ý hợp tác thì là chúng ta chiến đấu Luôn.
- Còn ai mà thích nấu ăn mở quán. Mình tư vấn cho..Mình là đầu bếp mà. Hì
Vậy 1 lần nữa xin chân thành cảm ơn những ai quan tâm.
Sdt:0986544592 Phan Dương
mình ko gửi mail dc đâu nha. Nt cho mình trước nhé
Ps:Hiện tại mình đang ở từ liêm . Chúc mọi người ngủ ngon. Mình phải bán phở đêm. Hic

Hot!


Các bài khác cùng chuyên mục:Chào mừng phanduong_hd đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts