[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] ý tưởng độc quyền số vốn 500tr cam kết thu nhâp 200tr tháng

Cần nhà đầu tư và hợp tác triển khai dự án đầu tiên tại Việt Nam với số vốn 500-600tr. Thời gian triển khai dự án trong vòng 2 tháng. Em xin đảm bảo khi dự án bắt đầu hoạt động sau dài nhất là 2 tháng đạt danh thu thấp nhất 200tr/ 1 tháng và khẳng đinh không cung ứng kịp nhu cầu của khách hàng. Trong dự án có 3 điểm mạnh :
       +, số vốn rất thấp so với doanh thu ,thu hồi vốn trong vòng 4 tháng
       +,dự án hoàn toàn thực tế, nguồn cầu cực lớn đã khảo sát thị trường
       +,là lĩnh vực đầu tiên tại VN nên sau khi đi vào hoạt động sẽ gây chú ý lớn của giới truyền thông => tự động được free quảng bá danh tiếng.
   Em có 1 số yêu cầu trước khi a/c gọi cho em mong các a/c hãy suy nghĩ kĩ nếu chấp nhận được thì xin hãy gọi cho em:
       +, cả 2 bên không tự ý áp đặt tư tưởng và quan điểm cá nhân lên dự án 1 mình.
       +, sau khi triển khai em muốn mỗi tháng trích 1 phần nhỏ doanh thu chung để làm quỹ từ thiện và có thể do chính anh chị đứng tên và đi làm. => 2 điểm lợi :  _ giúp đỡ người dân nghèo trên đất nươc dù chỉ là 1 phần nhỏ
                         _ tạo danh tiếng cho cty cũng như nhận được sự ủng hộ của người dân và khách hàng nếu sau này có những cty khác làm theo thì ta đã có được tiếng tăm của người đi trước.
 
Lời cuối cùng e thành thật xin lỗi các anh đã từng điện cho em cũng như là chia sẻ với các anh chị sau này sẽ đọc ý tưởng của em:
   Vì đây là 1 ý tưởng không khó để thực hiện nên em không thể nói qua điện thoại theo yêu cầu của anh chị và thật sự em không có ý định bán nó. Và e từ chối không phải vì em coi thường các anh hay không muốn hợp tác thật sự em rất rất muốn triển khai nó ngay lúc này nhưng vì các anh hẹn em rồi không đúng hẹn.  Thật sự thì em mới có 23 em còn khá trẻ hơn nữa lại sinh ra ở nông thôn thuộc tầng lớp không có nhiều tiền như các anh nhưng e có danh dự và nhân cách của em, em không muốn hợp tác với những người đánh giá mọi chuyện theo cảm tính và không giữ lời hứa. Chính điều đó làm em cảm thấy 1 phần nào đó các anh chưa sẵn sàng cho sự hợp tác này, suy cho cùng cũng 1 phần là do em. 1 lần nữa em thành thật xin lỗi!
 
    Nếu như các a/c thật lòng muốn mua thì xin hãy chấp thuận 1 số ý kiển của em sau này khi bàn bạc. Và em sẽ chỉ nhận trước 40% tổng số tiền sau đó em sẽ giúp a/c chạy dự án trong vòng 2 tháng cho đến khi dự án đi vào hoạt động như kế hoạch sau đó em sẽ nhận nốt 60% còn lại. Mong anh chị giữ chữ tín. 
Dự án triển khai bắt đầu tại tp HCM sau 6 tháng em có ý định mở rộng ra Hà Nội. Các a/c chủ đầu tư tại Hà Nội xin hãy vào tp HCM bàn bạc trực tiếp và liên hệ trước 2 ngày giúp em. Các chủ đầu tư tại Tp HCM xin liên hệ trước 1 ngày.
 
Mong a/c hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi gọi cho em. Cảm ơn tất cả mọi người đã đọc và quan tâm tới ý tưởng của em, chúc tất cả các a.c thành công.
Sdt em : 0911111654 Phong. Gmail: truoc3ngay@gmail.com

 


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts