[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Ý TƯỞNG KINH DOANH

Xin chào,

Tôi có ý tưởng và muốn tìm người cùng nhau biến nó thành hiện thực. Ý tưởng như sau:

Mô tả CHI TIẾT những gì liên quan đến doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn. Mục đích của nó để làm gì? Cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt:

     - Hiện tại tôi có một ý tưởng theo tôi đánh giá nó khá độc đáo và tiềm năng phát triển trên quy mô toàn cầu . Mô hình kinh doanh này là sự kết hợp giữa ( Thời kỳ năm 9000-6000 TCN và Công nghệ hiện đại 4.0 hiện nay )  

    - Theo tôi nhận thấy, trong thời gian tới thế giới sẽ rất biến động và có thể xãy ra nhiều vấn đề phức tạp hơn như ( Chiến tranh, động đất , thời tiết cực đoan hoặc khủng hoảng lương thực, biến đổi khí hậu...v.v.) tình hình kinh tế toàn cầu sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến đời sống người dân toàn cầu bị ảnh hưởng, từ đó đời sống sẽ trở nên khó khăn buộc họ sẽ thắc chặt chi tiêu " họ sẽ tận dụng một cách tốt nhất những vật dụng mà họ đang không còn dùng nữa để đổi lấy những cái họ đang cần" thay vì phải chi ra một khoản tiền khá lớn để mua chúng trong khi những sản phẩm không dùng nữa bây giờ phải đẩy lên xe rác hoặc cho đi để khỏi chiếm diện tích.

    - Vì vậy để giải quyết được vấn đề đó tôi đã nãy ra ý tưởng kinh doanh mà theo tôi tự đặt cho nó cái tên là: "THỎA THUẬN " 

======================================================================

  Ý tưởng của tôi được dự thảo như sau:

+ Tôi sẽ lập ra một trang website và một App mà ở đó bất cứ người nào cũng có thể mang bất kỳ vật dụng nào mà họ không còn dùng nữa đưa lên WebsiteApp này để đổi lấy vật dụng mà họ cảm thấy nó là thứ mà họ đang thiếu hoặc họ cảm thấy thích.

 + VD: Bạn đưa lên www.gomax-vietnam.com hoặc App một đôi giầy bạn không muốn xài nó nữa và bạn "định giá" nó bằng 1 số điểm cụ thể mà theo bạn giá trị tại thời điểm đó của nó xứng đáng ở mức như vậy (Thang điểm tối đa từ 10 - 1,000 điểm )

- Tôi lấy vd: Bạn cảm thấy đôi giầy này khá cũ nên bạn định giá nó ở mức (245 điểm) là hợp lý . Thì tại thời điểm đó trong kho dữ liệu của Webside sẽ xuất hiện hàng loạt những sản phẩm khác nhau có cùng số điểm là (245 điểm) sẽ hiện lên bên cạnh, khi đó bạn có thể chọn 1 trong bất kỳ sản phẩm đó nếu bạn cảm thấy thích nó ( Bạn được xem trước thông tin và phần mô tả chi tiết về sản phẩm đó xem có thích nó hay không sau đó sẽ Click Chọn)

- Sau khi bạn Click Chọn thì lệnh này ngay lập tức sẽ gửi đến người đã đăng sản phẩm mà được bạn chọn và nếu họ đồng ý thì giữa bạn và người đó đã đi đến một thỏa thuận trao đổi và bắt đầu điền thông tin của người gửi & nhận sản phẩm (Số điện thoại, Địa chỉ, Tên vật dụng.v.v) Sau đó phần mềm sẽ tự động tính khoản cách giữa 2 người và báo giá chi phí cước vận chuyển . Vậy thì ý tưởng của tôi sẽ nhận được gì trong thỏa thuận này.?

 +++ Khi giữa 2 người đã có thỏa thuận và đều nhận được giá cước vận chuyển +++

   Cước vận chuyển sẽ được chia đều cho cả 2 và cả 2 sẽ bắt đầu thanh toán tự động trên Website www.gomax-vietnam.com  hoặc App thông qua một tài khoản đã có sẵn trên hệ thống.

- Công ty sẽ tiến hành nhận và giao hàng bằng cách đến tận nhà nhận hàng và giao cho người còn lại. 

- Phương thức thanh toán có thể bằng ( Thẻ tín dụng ,thẻ cào điện thoại, các loại tiền điện tử..v.v.)

+++ Lợi nhuận của công ty được tạo ra từchi phí giao và nhận hàng +++

======================================================

Ưu điểm

- Đơn hàng sẽ không còn bị động như theo kiểu vận tải truyền thống mà thay vào đó nó xuất phát từ nhu cầu thực tế luôn luôn muốn thay đổi cái mới của con người.

- Quy mô hoạt động lớn và tiềm năng phát triển rộng.

- Mô hình kinh doanh này có tính thực tế cao và đánh trúng nhu cầu hiện nay của con người.

- Áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng và mọi quốc gia.

- Số lượng khách hàng mục tiêu cực kỳ lớn

- Khách hàng họ có thể tận dụng những vật dụng họ không cần dùng nữa để đổi lấy vật dụng mà họ cần với một lượng chi phí bằng ½ chi phí vận chuyển.

- Bảo vệ môi trường đồng thời tái sử dụng thay vì thải ra môi trường.

- Tiết kiệm được chi phí.

- Danh mục s.

- Thích hợp cho mọi lúc, mọi nơi mà không cần bạn phải mất thời gian tìm kiếm ở cửa hàng cũng như ngoài chợ,  v..v...

Nhược Điểm

- Đôi khi có sự không hài lòng về sản phẩm như kỳ vọng trước đó.

- Vận chuyển 2 đầu ( Có cách giải quyết vấn đề này tối ưu nhất )

===============================================

Xin vui lòng liên hệ: 

- Phone: 0905.539.444 hoặc Zalo: 0905.539.444

- Email: info.nhuadaihung@gmail.com


 
info.nhuadaihung@gmail.com,
0905539444,0905539444,

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts