[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Tìm nhà đầu tư để chuyển đổi thành công ty cổ phần (công ty XNK trái cây, nông sản)

Kính gửi các nhà đầu tư (những nhà đầu tư có thực lực tài chính, có đam mê, yêu thích với lĩnh vực nông sản, trái cây và xuất khẩu hàng hóa).

Xin lưu ý với các nhà đầu tư chưa hiểu về ngành xuất khẩu trái cây là ngành này có tính rủi ro và lợi nhuận không cao, nên nếu quý vị thuộc típ an toàn thì xin dừng đọc phần tiếp theo tại đây, vì mình nhận được cuộc gọi của vài nhà đầu tư thuộc các ngành khác vốn có thanh toán dễ dàng và lợi nhuận cao gọi để tìm hiểu, dẫn đến không thể chốt được và dẫn đến hiểu lầm về mình.

Công ty em là công ty TNHH XNK trái cây (thành lập năm 2015),  hiện cần tìm nhà đầu tư vốn để lên thành công ty cổ phần.
Tổng tài sản hữu hình hiện tại là: 1 máy rửa khoai lang công suất 2 tấn/h giá trị trên 60 triệu, gần 200 rỗ nhựa đen đựng khoai tương đương 6 triệu đồng+ hơn 300 thùng trái cây 10 kgs còn gửi ở vựa trái cây tương đương hơn 10 triệu đồng, tài khoản USD và VND công ty còn hơn 7 triệu đồng, xe nâng tay 4 triệu đồng, máy đai thùng 14 triệu. Tổng cộng trên 100 triệu đồng.

Tỉ suất lợi nhuận bình quân từ 5~12% tùy khách hàng và loại trái cây, tùy thời điểm.

Ngành này nếu anh chị nào đã từng biết về trái cây sẽ biết khách hàng thanh toán 100% trả sau 3-10 ngày sau khi tàu đến nước khách hàng (trả sau) không phải TT 100% BL draft, LC hay khách hàng đặt cọc trước 30%. Ngành này tuy nhìn bề ngoài có vẻ rủi ro nhiều mặt nhưng nếu hiểu rõ, nắm vững nghề,yêu nghề, cộng thêm nguồn vốn tốt sẽ thành công trên thị trường ngành này ( mình không tiện nêu tên vì là phép lịch sự, nếu quý nhà đầu tư cần tham khảo tên mình sẽ nói)
Những anh chị/cô chú nào đọc tới đây thấy rủi ro và lợi nhuận quá ít có thể không cần đọc tiếp phần sau (như mọi người đều hiểu đầu tư phải sinh lời thường 10% và không có nhiều rủi ro).

Điểm không thuận lợi của công ty là chưa có mặt bằng và nhà xưởng đóng gói lớn, không có máy móc hiện đại, kho lạnh, nhân lực đóng gói, nhân sự kiểm hàng. Đây là điểm công ty nhận ra và khắc phục nếu có nguồn vốn từ nhà đầu tư để trang bị hoàn thiện.


Địa điểm mở kho xưởng, văn phòng khu vực Dĩ An nếu được (trong kho có kho lạnh). Tạm thời mình sẽ mua về đóng gói hoặc mua từ các vựa, sau đó dần liên kết để tạo vùng trồng bảo đảm hàng đầu vào, song song sẽ nhập hàng nước ngoài về tiêu thụ.

Doanh thu 2 năm gần nhất:  2016: 2.053.212.473 đ;
2017: 2.329.548.650 đ


Song song hoàn thiện khách hàng nhập trái cây, mình sẽ xuất nông sản và nhập các mặt hàng trái cây về phấn phối, cũng như liên kết tạo vùng trồng cung ứng cho xuất khẩu.

Giải trình kế hoạch phát triển và đầu tư như sau:

Về nhà đầu tư em cần nhà đầu tư ở những điểm sau:
+ Nhà đầu tư bỏ trước 350 triệu xem như tiền tạm ứng để em giải quyết một số chuyện cá nhân để yên tâm tập trung vào đầu tư, phát triển công ty. (Hoặc nhà đầu tư trả trước 280 triệu, phần còn lại sau 6-8-10 tháng sau khi công ty đã có guồng quay quý nhà đầu tư hẳn trả). Công ty sẽ chuyển đổi thành công ty cổ phần (em vẫn là chính về mặt pháp nhân, về mặt tài chính nhà đầu tư sẽ hưởng chính). Nhà đầu tư sẽ là cổ đông chính trong các thời kỳ của công ty phát triển.
+ Tiếp theo, nhà đầu tư và em sẽ tìm 1 địa điểm để thuê kho, phù hợp cho đóng hàng, tập kết hàng cũng như xuất hàng đi. Khu vực này ở Dĩ An, Hóa An, Tân Uyên (Bình Dương) để tiện việc xuất hàng. Kho vừa là văn phòng, vừa là xưởng sơ chế, đóng gói, cần 1 kho lạnh cũ (khoảng 150 triệu), chi phí sửa chữa làm văn phòng sơn lại tầm 50 triệu.
Tiền để mua hàng xuất và bao bì, chi phí xuất khẩu cho trung bình mỗi tháng 2-4 conts là 800 triệu đến tối đa 1.6 tỷ.
+Lương điều hành hàng tháng của em và các nhân viên được tính vào chi phí quản lý để em yên tâm điều hành, quản lý hoạt động xuất nhập khẩu của công ty đưa công ty đi lên, có thể xem đây là một lĩnh vực đầu tư bền vững của quý nhà đầu tư nếu đầu tư trái ngành.

Về phía em:
+ Em có trách nhiệm vận hành công ty, đưa công ty phát triển, tăng trưởng, xây dựng thương hiệu. Phát triển công ty trở thành nhà sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu uy tín.
+ Đưa công ty vào chuỗi giá trị lưu thông hàng hóa hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước.
+ Em sẽ góp vào công ty những máy móc, thiết bị, dụng cụ mà em có, hoặc mua để hỗ trợ cho hoạt động của công ty, tìm kiếm khách hàng, phát triển công ty trở thành một công ty mạnh trong ngành và phát triển bền vững.
+ Đầu tiên khi đi vào hoạt động, em sẽ chạy 1-2 container trong quý I, quý II sẽ là 4-5 containers/tháng, quý III sẽ nhập khẩu trái cây nước ngoài về phân phối 1-2 containers/tháng, quý IV sẽ tăng lượng xuất lên 8-10 containers/tháng.
Năm thứ hai khi hoạt động ổn định sẽ phát triển mảng chế biến xuất khẩu nông sản (cafe), trái cây sấy khô, nước trái cây nguyên chất.
Những năm tiếp theo sẽ tăng số lượng xuất những mặt hàng đã phát triển, mở rộng nhà máy.

Lợi ích và trách nhiệm em muốn có: + Là thành viên chủ chốt trong công ty, điều hành và định hướng phát triển công ty đi lên theo những mô hình công ty hoạt động hiệu quả nhất hiện nay mà em biết và học tập được.
+ Đảm bảo sự tăng trưởng phát triển của công ty theo định hướng bền vững theo chuỗi khép kín, cung cấp những sản phẩm chất lượng và có trách nhiệm với môi trường và xã hội, tạo ra nhiều việc làm cho người Việt mình.

Lợi ích của nhà đầu tư:  + Có được một công ty sản xuất, ổn định, có những sản phẩm chất lượng được khách hàng nước ngoài và trong nước biết tới và tin dùng.
+ Đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư và tên tuổi của nhà đầu tư. 
Cảm ơn anh chị nhà đầu tư đã đọc tin. Em hy vọng có thể tìm được nhà đầu tư chiến lược.
 
Khải
0386967301 
 
 
 
Trả lời Chuyển tiếp

 
khai.vinhcuudongnai@gmail.com,
02053212473,02329548650,

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts