[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Kịch bản phim ngắn tình cảm - Không Giới Hạn. Mong sẽ cùng hợp tác

Kịch bản phim ngắn tình cảm - Không Giới Hạn. Mong sẽ cùng hợp tác

"Và tất cả vì tình yêu, và không vì phần thưởng - Edmund Spenser". Câu chuyện có thật, chỉ đổi tên nhân vật. Chuyện xoay quanh giữa 2 nhân vật: Hùng là một chàng trai vừa mới tốt nghiệp THPT và Thảo là một phụ nữ có chồng, có con và đã ly hôn. Hùng nhỏ hơn Thảo tận 6 tuổi.

Hùng xuất thân trong một gia đình có mức thu nhập trung bình và là một người có bản tính khác với bao bạn bè cùng trang lứa. Hùng vẻ bề ngoài khá điển trai, vui tính, hòa đồng, là học sinh cá biệt, thích thì rất ham học còn lười thì ngủ (hầu như cậu ta ngủ nhiều vì do phải vừa học vừa làm đêm để kiếm tiền vì bản thân cậu ta thích cuộc sống tự lập từ khi vào năm lớp 10) hoặc chọc phá bạn bè, được bao bạn bè ở trường thích và mến, nhưng bên trong là người đầy nghị lực, luôn có những ước mơ hoài bão, có những ý tưởng táo bạo và sống nội tâm chẳng một ai thấu hiểu ngoại trừ những người bạn mà Hùng xem là thân thiết. Còn về Thảo, một người rất xinh, cô ấy cũng xuất thân trong một gia đình nghèo, tính tình cô hiền lành, hiếu thảo, thân thiện và cô là người con một trong nhà. Do phá cách cô lao vào con đường tệ nạn nghiệt ngã và phải lấy một người chồng bản tính đầy gia trưởng, tháng năm khổ cực thế nên cô đã ly dị chồng và về quê hương tìm một cộng việc, với ngoại hình cao và xinh, cô làm PG bia Sapporo tại 1 quán nhậu quen bờ sông, để phụ giúp gia đình. Câu chuyện bắt đầu tại đây...!

Vào những ngày cuối năm lớp 12 của Hùng, cậu ta mang nhiều nỗi buồn về tinh cảm khi phải chia tay với cô bạn học cùng trường. Cậu ta xem việc học không còn là thứ để đáng quan tâm. Bỗng một ngày cậu ta quyết định thay đổi không mang ưu phiền đành tìm một công việc mới để quên đi mọi thứ. Cậu ấy xin vào 1 quán nhậu để làm phục vụ.

Ngày đầu đến nơi làm, cậu ta nắm bắt công việc rất tốt. Còn về Thảo thì cô đang trang điểm để chuẩn bị đi đến nơi làm. Hùng đang mãi mê công việc, bỗng từ xa Thảo đi đến với bộ đồng phục của hãng bia Sapporo, Hùng quay sang nhìn chăm chú và công việc sắp xếp bàn ghế cũng đã xong. Hùng bắt đầu ngồi giải lao và Hùng làm quen, giới thiệu và trò chuyện với Thảo. Ngay từ ngày đầu tiên đi làm Hùng đã thích và ấn tượng về Thảo. 

Thời gian ngày càng trôi qua, Hùng cũng đã quên đi những ký ức buồn bã và ngày càng hòa nhập vào cuộc sống mới, niềm vui mới. Cậu ta lên đến lớp và cứ mong thời gian trôi qua mau để về rủ Thảo đi dạo, đi ăn vặt và để đến giờ đi làm và gặp được Thảo để trò chuyện. Dường như cậu ta quên cả bạn bè và các buổi hẹn hò uống nước từ những người bạn ở trường. Mỗi ngày công việc trôi qua thật vui vẻ, mỗi ngày đến giờ tan ca, Hùng và Thảo đi uống sữa nóng, chạy xe máy dạo quanh hóng gió đến tận khuya, cùng cười đùa, tâm sự bao chuyện vui buồn về đời, về gia đình và kinh nghiệm sống. Bỗng thời gian mấy chốc không lâu, chỉ vọn vẹn mà Hùng và Thảo đã bắt đầu nảy sinh tình cảm. 

Mỗi ngày họ càng tạo ra nhiều hạnh phúc cho nhau từ trong và lẫn ngoài công việc. Hằng ngày diễn ra vẫn thế, Hùng tan học lại đến rước Thảo đi dạo, đi ăn vặt, chiều lại rước Thảo đi làm và tối tan ca làm thì 2 người lại đi uống nước, ăn tối và hóng gió tâm sự trò chuyện. Bỗng một ngày anh, chị trong quán làm cùng tổ chức chuyến đi biển đến hòn đảo Hải Tặc. Ngày hôm đó Thảo thì đang giận Hùng do cậu ta trêu cô ấy giận, cả đêm cậu ta năn nỉ mãi và Thảo cũng đồng ý đi, hết giận. Trên con tàu đang di chuyển trên biển, 2 người trò chuyện nhau thật vui vẻ, thoáng nhiên Thảo tựa đầu vào người Hùng và nói "Vợ ước một ngày nào đó làm kiếm thật nhiều tiền để về xây một tổ ấm đơn sơ cho cha mẹ và đón đứa con về". Hùng nghe thế, cảm xúc của cậu ta mọi thứ lắng xuống và suy nghĩ câu nói của Thảo. Chuyến đi chơi đến chiều bắt đầu khởi hành quay về, mọi người ai nấy đều cũng mệt, trên chiếc tàu Thảo đã mệt mỏi nằm vào lòng Hùng ngủ đi, còn Hùng thì cứ mãi suy nghĩ. Công việc vẫn diễn ra như thường, tan ca công việc, 2 người không đi chơi, Hùng đưa Thảo về nhà. Hùng về đến nhà nằm thao thức cả đêm không ngủ và thầm nói "Cố gắng thi đậu tốt nghiệp và bắt đầu lập ra hướng đi mới để mang điều tốt đẹp cho gia đình và người mình thương". 

• Mình chỉ tóm tắt phần đầu kịch bản. Chỉ mong bạn nào có hứng thú thì liên hệ mình. Mong sẽ cùng hợp tác.
• Liên hệ: 01648367697 Mr.Hậu

Facebook >>

 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts