[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Khởi nghiệp

Khởi nghiệp

Thưa các chiến hữu.
Xin phép cho tôi được đặt vấn đề thế này;
Hiện tại chúng ta đang trong bối cảnh hội nhập sâu rộng và toàn diện, với những hiệp định mới đã đang và sẽ kí kết trong thời gian sắp tới.
Khi thúê và các rào cản khác đươcj gỡ bỏ, chúng ta ẽ phải chịu sự cạnh trnh trực tiếp từ các nước bạn, và chúng ta cũng có điều kiện ưu đãi tương tự khi tham gia thị trường nước bạn...theo như các chuyên gia thì điều này mang lại nhiều lợi ích, thời cơ cũng như thách thức... Thú thực mình cũng không hiểu nhiều lắm, minht chỉ biết một điều rằng khi quan sát thị trường hiện tại, đang có những dn nước ngoài họ mở những công ty, mô hình nhỏ len lỏi trong mọi ngóc ngách ở Hà nội....thôi thì cứ tạm giả định là họ đang tận dụng thời cơ để chiếm lĩnh thị trường.
Đứng trước vấn đề này đòi hỏi ae chúng ta phải nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá lại bản thân và nguồn lực hiện có, gia tăng nguồn lực từ các mối liên hệ quy tụ nhau lại trong một nguyên tắc, điều lệ văn hóa chung nhằm tận dụng tối đa thời cơ, biến thời cơ thành cơ hôị và tận dụng tốt nhất có thê để mang lại lợi ích cho cá nhân, cho ae cho cộng đồng và đất nước VIỆT NAM của mình.
Tuy nhiên, theo mình nghĩ khởi nghiệp không đơn giản chỉ là việc mở một công ty, dn hay mô hình kinh doanh... Mà khởi nghiệp phải xúât phát từ cái Tâm, cái Động lực thôi thúc, và ý thức đưọc rằng việc mình làm phải mang lại những giá trị thiết thực cho con người, cho cộng đồng và xã hội, những hình ảnh về sự thành đạt của các doanh nhân qua giới truyền thông đôi khi sẽ làm lệch lạc đi động cơ của các bạn, theo mình không nên đưa nó vào trong bất kì mục đích nào khi hình thành động cơ khởi nghiệp.
Xin lỗi vì nói hơi nhiều!
* chú ý trên đây chỉ là suy nghĩ và quan điểm cá nhân mình chia sẻ, nó không có bất kỳ giá trị áp dụng gì đâu các bạn nhé.
* Mình đang cần rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức để khởi nghiệp, râts mong các ban chỉ bảo thêm cho mình theo số 0971438281 nhé.
 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts