[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Khởi nghiệp cùng kẹo Hàndmade dễ thương

Khởi nghiệp cùng kẹo Hàndmade dễ thương

Các bạn có thể làm gì với số vốn ít ỏi trong tay!!!

Câu trả lời khá đơn giản cùng với PichiO, chỉ cần từ 2 - 5 triệu là các bạn có thể làm đại lý phân phối sản phẩm kẹo dễ thương.

Đây là sản phẩm đươc làm thủ công toàn bộ, từ chi tiết nhỏ nhất đến những chi tiêt lớn hình thành nên 1 cây kẹo que dễ thương. Các sản phẩm của mình đều đã được đăng ký VSATTP nên các bạn cứ yên tâm mà kinh doanh nhé.

Vâng sản phẩm vừa đẹp vừa đọc đáo này cũng sẽ đi kèm 1 cách bán hàng cực kỳ táo bạo... -> đó chính là bán hàng rong một cách "Chuyên Nghiệp". Tại sao lại nói là "chuyện nghiệp", bởi vì khi bán kẹo chúng ta cần phải trải qua 1 quá trình đào tạo trước khi bán và Ở đây với chúng tôi, bán hàng là bán cho khách hàng sự hài lòng chứ không phải chỉ bán 1 cây kẹo bình thường.

Nghe có vè khó hiểu quá nhỉ! Không sao bởi vì khi các bạn trở thành đại lý phân phối kẹo bạn sẽ được bên mình hỗ trợ về cách tuyển nhân sự bán hàng, các bán hàng trong thời gian đầu để bạn có thể dễ dàng hơn cho sau này. (hình thức này giống như Nhượng quyền kinh doanh vậy, ở tất cả các tỉnh đều sẽ giông nhau)

Vậy với khoản tiền 5 triệu đầu tư bạn sẽ nhận lại được bao nhiêu. Lợi nhuận của các bạn chính là công sức các bạn bỏ ra, ví dụ: Tháng đó bạn bán được doanh thu là 10.000.000đ vậy thì lợi nhuận sẽ dao động từ 54 - 58% của doanh thu, tùy vào đơn hàn bạn lấy.

Còn chần chờ gi nữa, hay nhanh tay gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé
Hotline: 0939408368
Email: anhkhoa8692@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/pichio.vn

Rất hân hạnh để được hỗ trợ các bạn

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts