[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Cung Cấp Sỉ Lẻ Hoa Ly Đà Lạt Tết Ất Mùi 2015

Cung Cấp Sỉ Lẻ Hoa Ly Đà Lạt Tết Ất Mùi 2015

Tết đến Xuân về, mỗi nhà đều chọn lựa cho mình một loại Hoa để trưng bày trong nhà hoặc dùng để làm quà biếu. Đây là món quà hết sức ý nghĩa và sang trọng để dành cho bạn bè, đối tác, người thân và giúp không khí Tết tươi vui hơn.
Nhà mình có người thân mở trang trại trồng Hoa Ly tại Đà Lạt. Trong dịp Tết này, mình có nhận cung cấp Ly SỈ&LẺ tại Sài Gòn, bạn nào có nhu cầu hoặc quen biết ai cần Ly để trưng Tết thì Inbox mình nhé (y).
- Màu sắc Ly: Có Đỏ, Hồng, Vàng
- Chủng loại: Ly Ù + mùi thơm.
- Chiều cao của Cành: khoảng 80 – 110cm, vừa để cắm bình cao.
Hoa của người nhà mình cắt trong ngày, không ướp lạnh, nên mọi người yên tâm Ly sẽ giữ được rất lâu mới tàn. Một số loại Ly ở địa phương khác cành ngắn hơn, trong khi đó lại ướp lạnh bảo quản trước khi vận chuyển nên Ly không nở hoặc nở không bung đều và chóng tàn.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG:
- Các bạn đặt Hoa với mình vui lòng thông tin cho mình: số lượng Hoa + Màu sắc + thời gian nhận Hoa để mình chủ động.
- CHỐT ĐƠN ĐẶT HÀNG SỈ HOA GIÁ TỐT VÀO NGÀY : 06/01/2015.
- Bạn nào lấy từ 4 bó (5 cành/1 bó) trở lên hoặc ở địa bàn Quận 1,3,5 mình sẽ ship miễn phí. Riêng các Quận, Huyện khác giá ship sẽ dao động khoảng 10 – 25k.
- Bạn nào có nhu cầu đặt Hoa khác như Cúc, Đồng Tiền, Cẩm Chướng, Địa lan, Dơn, Tulip,… vui lòng liên hệ trực tiếp với mình để mình báo giá.
Liên hệ: email nguyennhattan0205@gmail.com
SĐT: 0985775132


Hot!


Các bài khác cùng chuyên mục:Chào mừng Nhật Tân đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts