[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] cơ hội đầu tư vào thị trường mới, đang đà phát triển

cơ hội đầu tư vào thị trường mới, đang đà phát triển

Em chào tất cả mọi người, em được giới thiệu trước em là thành sinh năm 1993 công việc hiện tại là trade coin, công việc trước kia là làm bên sctv.

Nay em xin giới thiệu mọi người về thị trường coin hay còn gọi là tiền điện điện điển hình là bitcoin chắc hẳn gần đây mọi người có từng nghe đến tuy nhiên nó vẫn là 1 thị trường rất mới mẻ kể cả các thông tin chính thống đưa tin cũng không hề chuẩn xác hẳn, mọi người có thể seach google để có cái nhìn tổng quan. Do là thì trường mới đang phát triển mạnh được nhiều người quan tâm những đối tượng đang tham gia thị trường này hiện tại đa số là các nhà đầu tư nhở lẻ và các tập đoàn lớn hay quỹ đầu tư lớn tham gia nhận định sắp tới là đến những nhà đầu tư phân khúc tậm trung tham gia thì sẽ càng nở rộ nó là xu hướng. Để nói về thị trường coin này thì rất nhiều trong thì trường coin lại có nhiều mảng để đầu tư khác nhau ví dụ hình thức:
- lending: mua coin để gửi lấy lãi, sau 1 khoảng thời gian mới được rút gốc, có thể coin như 1 dạng đầu tư ủy thác.
- ICO: là hình thức gọi vốn tương tự hình thức lên sàn của cổ phiếu việt nam, lợi nhuận hình thức này cao nhất có thể x2 x3...x10 số vốn, dĩ nhiên có thể mất trắng nếu không lên được sàn.
- hình thức trade coin: tạo tài khoản trên sàn giao dịch dùng usdt mua đi bán lại các đồng coin để hưởng lợi nhuận chệch lệch, giao dịch như sàn chứng khoản việt nam khác biệt là giao dịch 24/24, biên đọ dao động không giới hạn, thanh khoản nhanh bất cứ lúc nào về ngân hàng việt nam.
Trên đây là 3 hình thức chính nhiều người tham gia, hiện thông tin trên mạng rất tràn lan và nhiều để tự tìm hiểu quả thực rất khó cho người mới, em tin với những kiến thức của mình có thể hợp tác với các anh chị cùng quan tâm, có thể hướng dẫn mọi người dù tham gia đầu tư một cách an toàn nhất, trong bài viết không thế nói hết được anh chị nào quan tâm vui long liên hệ với em qua:
- sdt: 0984348931
- mail: vuvanthanh0093@gmail.com
 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts