[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Cần tìm Co-Founder và những nhà đầu tư thực hiện dự án kinh doanh quốc tế Start-Up

Xin chào mọi người, tôi là Sơn, 27 tuổi. Hiện tôi đang làm xuất nhập khẩu cho một công ty dược phẩm ở Hà Nội.

Chắc hẳn các bạn biết mình đang sống trong thời kì hội nhập sâu rộng đến mức nào đúng ko? Không còn là vĩ mô nữa, nó đang ảnh hưởng, chi phối đến chính mỗi con người trong chúng t: Hàng Thái Lan, Trung Quốc ngập tràn và thống lĩnh thị trường Việt, trong thế giới phẳng, các hàng rào thuế quan dần xóa bỏ khoảng cách, các hiệp định thương mại có ý nghĩa sống còn ra đời, cộng đồng khu vực được thiết lập thành một thị trường chung ko còn xa, hàng hóa các nước sẽ lưu thông tự do..... Tất cả những thuận lợi đó là dành cho giới trẻ chúng ta, và những thách thức đó cũng là dành cho chúng ta chinh phục. Đã mất công mơ ước thì nên ước mơ lớn, tầm nhìn vượt khỏi biên giới Việt Nam nào các bạn.

Hiện tôi đang có dự án kinh doanh Start up, với hoài bão và quyết tâm rất lớn, và tôi tự tin là mình sẽ thành công với dự án này. Tôi xin được phép tóm tắt dự án như sau:

- Đầu tiên sẽ là thành lập một công ty (có thể là CP) sau đó là nhập 1 loại mặt hàng vật tư Trung Quốc, đây là nhà cung cấp uy tín cho công ty hiện tại của mình đang làm, là hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, có phiếu phân tích và CO do chính phủ TQ cấp nên các bạn có thể yên tâm, giá rất rẻ nên hoàn toàn có thể phân phối ở VN để kiếm lợi nhuận làm vốn tích lũy phát triển công ty.

- Sau khi tích lũy đủ vốn, sẽ tập trung vào xuất khẩu một loại nông sản Việt Nam- thế mạnh của Việt Nam ra thị trường thế giới. Đây sẽ là định hướng lâu dài của dự án, sẽ là nguồn thu chính và quan trọng nhất của chiến lược.

Hiện tôi cần tìm:

+ 01-02 cùng mình thực hiện dự án. Yêu cầu: Tính tình phóng khoáng, văn minh, hào sảng, chính trực, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ  ở khắp mọi miền đất nước và có một ít vốn (do chính các bạn làm ra, không vay mượn)

+ 03 nhà đầu tư góp vốn, vai trò tương đương là cổ đông sáng lập,với số vốn dự tính ban đầu ~ 1 tỷ. 

 Tôi đã lên bản kế hoạch chi tiết cho dự án này. Nếu được hợp tác với các bạn co-founder, tôi sẽ xin ý kiến đóng góp và hoàn thiện kế hoạch này trước khi trình bày cụ thể trực tiếp với các nhà đầu tư.

Tôi đã ấp ủ dự án này từ lâu. Vì dự án này là do tôi đề xuất, mặt khác tôi cũng có kinh nghiệm cần thiết để triển khai dự án này, nên nếu dự án được triển khai, tôi sẽ là người điều hành chính để hạn chế thấp nhất rủi ro và thành công như mong đợi.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ qua email: sonnguyen1706@gmail.com

Tôi sẽ liên hệ trực tiếp tới từng người, sau đó sắp xếp tất cả mọi người gặp nhau tại một buổi thích hợp để trình bày kế hoạch dự án.

Rất mong nhận được thiện chí hợp tác từ phía mọi người.

 

 


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts