[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Cần người cùng làm dự án chuỗi bánh mì cao cấp đang triển khai và đang có lãi.

Cần người cùng làm dự án chuỗi bánh mì cao cấp đang triển khai và đang có lãi.

Tôi hoạt động trong mảng kinh doanh du lịch đã 15 năm rồi, tôi sinh năm 1978 và hiện nay đang làm việc ở Hà nội


6 tháng qua tôi đã xậy dựng đươc 3 cửa hàngbánh mì và đồ uống cao cấp + 1 bếp trung tâm. Sau 6 tháng chuỗi cửa hàng đã đi vào hoạt động tốt từ nhân sự đến doanh thu và đã có lại. Vì vướng bận trong công việc trong ngành du lịch nên muốn tìm đối tác có thơi gian và tâm huyết để phát triển chuổi cửa hàng lớn mãnh hơn.

Tính từ thời gian hiện tại mỗi cửa hàng bắt đầu cho lãi khoảng 10-20 triệu tháng (tuỳ tưng cửa hang, khoảng hơn 40 triệu cho 3 cửa hàng). Với chi phí tôi bỏ ra ban đầu để xây dựng thương hiệu & marketing quảng cáo, cônng thức..với tổng chi phí từ ngày xây đưng đến này khoảng 800 triệu đồng. Chỉ cần thời gian và quản lý tốt chuổi cửa hàng thì thương hiệu ngày 1 đi lên, doanh thu ngày càng tăng cao và lợi nhuận sẽ gấp 3-5 lần.

Nếu ai có tâm huyết, muốn làm chủ kinh doanh thì đây hẵn là 1 cơ hội tốt, tôi sẽ bạn lại cổ phần 40% (350 triệu). Bạn sẽ làm chủ chuỗi cửa hàng đang có lãi . Chỉ việc tập trung thời gian và tâm huyêt để quản lý thì bạn sẽ thu lại vốn nhanh và sẽ phát triển chuổi cửa hàng thêm nhiều cơ sở mới.
Bạn biết đó, với 1 ngươi kinh doanh xe taxi chẳng hạn. Họ bỏ ra 500 triệu mua 1 chiếc xe Kia Morning và cắm vào công ty taxi để lấy tiền 400k/ ngày. Sau khi trừ chi phí mỗi tháng chỉ kiếm được 10 triệu đồng ( chưa tính khấu hao xe).
Tôi viết đây sơ qua về tình hình dự án của tôi. Hi vong ai đó có tâm huyết thực sự muốn làm thì liên hệ với tôi. Tôi sẽ nói rõ và cho đi khảo sát chuỗi cửa hàng của tôi.

Liên hệ
Mr. Nam
Nam@asiakingtravel.com
Tel 0912262119

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts