[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Cần hợp tác đầu tư lợi nhuận cao

Xin Chào nhà đầu tư!

Các nhà đầu tư có tiền nhãn rỗi đang muốn tìm chỗ đầu tư an toàn mà lợi nhuận cao xin đừng tiếc chút thời gian cho bài viết và cơ hội đầu tư này!

Hiện tại tôi đang có một ý tưởng về một sản phẩm cải tiển thông minh trong gia đình. Tôi đang có dự định sẽ tạo ra nguyên mẫu thử và sau đó bán lại cho các công ty chuyên ngành phát triển kinh doanh. Với kinh nghiệm họ có tôi tin chắc sản phẩm của mình sẽ phát triển mạnh mẽ nhất và thành công nhất có thể.

Vậy nên tôi cần 200 triệu vốn để phát triển và hoàn thiện bản mẫu thử. Sau khi bán lại bản quyền cho công ty lớn sẽ hoàn vốn cũng như lợi nhuận cho nhà đầu tư(ước tính thời gian tối đa 1 tháng). Lợi nhuận cho nhà đầu tư bằng 50% vốn đầu tư. Một khoảng lợi nhuận khá lớn (50%) trong 1 tháng đầu tư. Có ít đầu tư ít, lợi nhuận 50% vốn đầu tư và ngừng nhận đầu tư khi đã đủ 200 triệu.

Giá trị bản mẫu ước tính 5 tỉ đồng nên nhà đầu tư yên tâm về khả năng hoàn vốn và thu lãi đầu tư của mình.

Hoặc ai có nhã ý muốn mua đứt ý tưởng này ngay bây giờ tôi sẽ nhượng lại với giá 850 triệu đồng. Người mua có thể tự kinh doanh hoặc đơn giản hơn là tạo ra bản mẫu rồi bán lại cho các công ty lớn. Cam đoan sẽ hoàn đủ tiền nếu bán bản mẫu không thu được lợi nhuận. Người mua sẽ trở thành cha đẻ của sản phẩm và có thể nhận bản quyền sáng chế.

Tôi chấp nhận bán rẻ hiện tại vì bản thân sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc để tiếp tục đầu tư cho dự án thương mại điện tử vô giá của mình.

Bản sơ thảo sản phẩm:

Ổ CẮM ĐIỆN SIÊU CƠ ĐỘNG

 

            THỊ TRƯỜNG.

Tại sao là ngành điện điện tử?

            Ngày nay công nghệ đang ngày một phát triển và lớn mạnh hơn trước. Không chỉ vì sự phát triển vượt bậc của công nghệ mà chính các sản phẩm của công nghệ đã chứng minh được sự tiện lợi và hữu dụng không thể thiếu của chúng trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Và công nghệ vẫn không ngừng phát triển và không ngừng cho ra đời các sản phẩm hữu ích cho cuộc sống. Sự tiện lợi, hữu ích mà giá cả lại ngày càng phù hợp với túi tiền của người dân hơn. Khiến nhu cầu sử dụng ngày một tăng nhanh hơn.

            Nhờ sự tiện dụng và hữu ích đó mà thiết bị điện tử gần như đã không thể thiếu trong sinh hoạt và đời sống hằng ngày của chúng ta. Cho dù là người giàu hay nghèo thì ai ai cũng cần dùng đến các thiết bị điện tử. Cùng với sự tiện lợi và hữu ích đó thì có không ít các vấn đề đặt cần được giải quyết đồng thời mang lại nhiều cơ hội to lớn cho chúng ta hay không?

            Đây là một trong những vấn đề mà chúng ta vẫn thường hay gặp hằng ngày. Khi xây nhà để tránh mất mỹ quan thường các ổ cắm được lắp đặt trong nhà là loại nhỏ có từ 2 – 3 lỗ cắm. Và vấn đề bắt đầu xảy ra khi có quá nhiều thiết bị điện tử cần được sử dụng cùng lúc, khi đó ổ cắm có sẵn trong nhà là không thể cung cấp, từ đó chúng ta thường sẽ phải đi mua các ổ cắm rời. Loại ổ cắm này còn có thể có thêm nhiều lợi ích khác khi có thể sử dụng các thiết bị điện tử ở cách xa ổ cắm chính trên tường.

            Và trong khi các thiết bị cần thiết thì ngày càng nhiều thêm mà các ổ cắm trên tường thì không mọc thêm được. Vì vậy mà nhu cầu dùng ổ cắm rời đang ngày một tăng mạnh. Đây thật sự là một thị trường béo bở khi chúng ta kinh doanh một loại sản phẩm thiết yếu cho gia đình như vậy. Vậy hiện tại các loại ổ cắm đang có trên thị trường đã đáp ứng được cho nhu cầu của chúng ta hay chưa? Vấn đề hay rắc rối thường xảy ra khi sử dụng ổ cắm rời hiện có là gì? Và có loại ổ cắm nào có thể giải quyết vấn đề của các loại hiện tại và đồng thời tạo lợi thế cạnh tranh để có thể thay thế các loại ổ cắm lỗi thời đang có?

            VẤN ĐỀ.

            Đầu tiên ta phân tích dựa trên các mặt lợi và hại của các loại ổ cắm hiện tại trên thị trường. Hiện nay trên thị trường chúng ta thường thấy có hai loại chính như sau:

  1. LOẠI CÓ DÂY DẪN CỐ ĐỊNH.

Lợi ích: Loại này thường được sử dụng trong các hộ gia đình bởi có số lượng ổ cắm lớn có thể cung cấp đến hơn 9 lỗ cắm. có thể nói loại này cung cấp đủ được nhu cầu sử dụng thiết bị của chúng ta.

Vấn đề: song song với lợi ích cần thiết nhất của sản phẩm này là những vấn đề phát sinh gặp phải khi dây có độ dài cố định. Các vấn đề này phát sinh do lượng dây dẫn dư thừa khi sử dụng ở những vị trí không thích hợp như rối dây, gây vướng víu, dây dẫn dễ bị hư hại dẫn tới rò rĩ điện, mất mỹ quan,… Có thể kết luận rằng các vấn đề của loại này chỉ phát sinh do dây dẫn cố định gây nên. Từ đó mà đã sinh ra loại sản phẩm ổ cắm thứ hai.

  1. LOẠI CÓ HỘP QUẤN DÂY.

Lợi ích: như đã nói ở trên lợi ích của loại này nhằm khắc phục các vấn đề của loại một. Hộp dẫn quấn giúp bảo vệ dây dư thừa bên trong nhằm hạn chế tối đa hư hại dây dẫn và rò rĩ điện. Đồng thời có thể thu dây dài ngắn để phù hợp với quá trình sử dụng, loại này thường có dây rất dài nên có độ cơ động cao và dễ sử dụng. Điểm chính là loại này dây dẫn được quấn vào hộp nên dù sử dụng xa hay gần đều rất gọn gang và đẹp mắt.

Vấn đề: lợi ích là vậy nhưng loại này thường có rất ít các lỗ cắm, thường chỉ khoảng 2 – 3 lỗ cắm, nên việc sử dụng đồng thời nhiều thiết bị điện hầu như là không thể.

Sau khi so sánh ta có thể thấy lợi ích và vấn đề của hai loại này là đối lập nhau do đó tôi đã cho ra đời một loại ổ cắm mới có thể lấy tất cả phần lợi ích của cả hai loại và giải quyết các vấn đề.

  1. PHÍCH CẮM

Ngoài các vấn đề do ổ cắm gây ra còn có một vấn đề cần được giải quyết do phích cắm gây nên. Vấn đề thường gặp của chúng ta là những khó khăn gặp phải khi có nhiều loại phích cắm lớn nhỏ các kiểu khác nhau. Với các loại phích cắm nhỏ thì ít gặp vấn đề nên thường vấn đề chính do các loại phích cắm to và dài gây nên. Chúng thường khiến chúng ta khó để có thể gắn chúng đồng thời trên một ổ cắm và thường thì chúng sẽ chiếm 2 đến 3 đơn vị ổ cắm khiến ta không thể sử dụng nhiều thiết bị như mong muốn.

GIẢI PHÁP.

Từ những vấn đề trên đó tôi đã tổng hợp những điểm lợi ích của hai loại trên đồng thời thay đổi một chút về cấu tạo để cho ra đời loại ổ cắm mới có thể thay thế các loại đang có trên thị trường.

Vậy ổ cắm của chúng ta sẽ có hộp dây quấn, có nhiều đơn vị lỗ cắm, đồng thời ổ được thiết kế để thích hợp với các loại phích cắm và tối ưu hóa các lỗ cắm. Có thêm khả năng điều khiển từ xa thông qua mạng internet(wifi), có cổng sạc smat phone,…

LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM MỚI.

  1. Tổng hợp lợi ích đang có của hai loại ổ cắm hiện tại và giải quyết cả vấn đề về kích thước khác nhau của các loại phích cắm. Có thể thay thế các loại ổ cắm đang có trên thị trường đồng thời phù hợp với nhiều loại phích cắm khác nhau.
  2. An toàn cho trẻ em và vật nuôi, dễ tháo lắp, dễ sử dụng, gọn gàng khi bảo quản, không rối dây hay va gẫy. Tính thẩm mỹ cao, việc thực hiện cắm và rút phích cắm nhẹ nhàng hơn ổ cắm truyền thống. Có khả năng chịu nhiệt chống cháy và bảo vệ quá tải dòng điện.
  3. Cấu tạo không quá phức tạp. Có thể đưa vào sản xuất chế biến theo dây chuyền công nghiệp.
  4. Có tính thương mại hóa cao.
  5. Sản phẩm thiết thực cùng với một thị trường rộng lớn.
  6. Tiềm năng tương lai. Có thể kinh doanh ra thị trường các nước bởi những vấn đề này không chỉ có riêng ở Việt Nam chúng ta. Tiềm năng chiếm trọn thị trường ổ cắm điện đang có hiện tại…
  7. Với nhiều lợi ích đồng thời trên một sản phẩm giúp ta có thể thu về lợi nhuận gần như không giới hạn khi có thể đưa sản phẩm ra thị trường thế giới.

 

 

Lợi ích Người tiêu dùng:

            Có thể sử dụng ổ cắm một cách tối ưu nhất. Không phải gặp bất cứ vấn đề khó khăn nào như trước đây. Sử dụng đơn giản và hiệu quả.

            Chỉ cần mua một ổ cắm duy nhất cho cả hai mục đích về cơ động và số lượng thiết bị. không lo phích cắm chiếm quá nhiều diện tích hay không phù hợp.

            Điều khiển và sử dụng thiết bị điện từ bất cứ đâu. Không còn nỗi lo phải quay về nhà tắt các thiết bị khi quên.

            An toàn cho cả gia đình, không lo cháy nổ hay trẻ em nghịch phá.

 

Mong sớm gặp được đối tác tiềm năng!

Mọi thắc mắc hoặc đầu tư hay mua lại xin liên hệ:

Email: dangduy7799@gmail.com

sđt: 01268 668 328 (Duy)


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts