[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Cần 01 cổ đông có nguồn vốn lớn


Công ty đang có kế hoạch mở rộng phát triển. Cần cổ đông có vốn nhàn rỗi >03tỷ góp vốn đầu tư. 
Thành lập từ 03/2010 tiền thân là công ty TNHH Xây Dựng Thành Thịnh Phát. Trãi qua những giai đoạn thăng trầm của thị trường và các vấn đề của doanh nghiệp mới thành lập như: thiếu mối quan hệ, thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm quản lý...Công ty đã từng bước vượt qua khó khăn, tìm hiểu thị trường, học hỏi và đúc kết kinh nghiệm. Đến nay công ty đã đúc kết được các vấn đề cơ bản để xây dựng và phát triển công ty một cách lớn mạnh và bền vững. Dựa trên những lợi thế, và kinh nghiệm của mình. Công ty đã xây dựng cho mình một kế hoạch kinh doanh và hệ thống quản lý hoàn chỉnh một cách bài bản và khoa học theo đúng mô hình của các công ty lớn. 
Do nguồn kinh phí còn hạn chế, nên Công ty kính mời các anh/chị có nguồn vốn nhàn rỗi để góp vốn cổ đông, cùng điều hành và phát triển công ty thành một công ty lớn mạnh và uy tín trên thị trường.
Để đảm bảo an toàn vốn cho cổ đông, Các anh/chị góp vốn cùng quản lý và điều hành công ty, hoặc góp vốn và nắm giữ tiền của mình công ty sẽ tự quản lý điều hành. Công ty có thể cam kết lợi nhuận tối thiểu cho các cổ đông nếu muốn.
Với kinh nghiệm quản lý và điều hành công việc sau 6 năm hoạt động, học hỏi, đúc kết kinh nghiệm điều hành và quản lý, đặc biệt là quản lý nguồn vốn, quản lý rủi ro và lợi nhuận. Công ty có các nguyên tắc quản lý và vận hành để đảm bảo an toàn vốn 100% cho cổ đông. lợi nhuận trung từ 20%/năm ở năm đầu tiên và tăng dần ở các năm tiếp theo.
Đây là kế hoạch mà chủ công ty đã tâm huyết, tìm hiểu, học hỏi thực tế trong một thời gian dài. Cần đối tác thực sự nghiêm túc, có vốn, am hiểu thị trường và xã hội, có kinh nghiệm làm ăn kinh doanh càng tốt. Có cách sống bền vững và tầm nhìn chiến lược lâu dài.
Kế hoạch công ty sẽ phát triển thành một công ty chuyên nghiệp, có thương hiệu,có đẳng cấp và uy tín ngoài thị trường trong 5-10 năm tới.
Liên hệ ĐT:0915.713.347. website: thachsanhhouse.com


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts