[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH 5-10% MỘT THÁNG (VỐN TỐI THIỂU 1000 USD)

Xin chào tất cả các nhà đầu tư có vốn nhàn dỗi mà không biết làm gì để sinh lời (với hệ số lợi nhuận an toàn chứ không phải trên trời).

      Tôi đại diện cho nhóm trader chuyên nghiệp với các thành viên tối thiểu kinh nghiệm từ 5 năm cho tới hơn 10 năm trong lĩnh vực tỉ giá ngoại hối, Từng đào tạo rất nhiều học viên từ những thời kỳ đầu, trade thuê cho quỹ của các nhà đầu tư (tuy nhiên thời gian vừa qua chúng tôi bế quan vì nhiều lý do và 1 phần vì thị trường tiền tệ quá nhiều lừa đảo và các tổ chức đa cấp hoạt động làm xấu hình ảnh về thị trường minh bạch này).

      Thời điểm này chúng tôi muốn quay trở lại để hỗ trợ cho các nhà đầu tư kiếm tiền an toàn hơn, tránh bị các tổ chức đào tạo, các bạn làm IB vì đồng lương mà không có kiến thức sâu cũng như đủ trải nghiệm về thị trường lừa gạt vào con đường cờ bạc rủi ro cao.

      Nhóm khách hàng chúng tôi hướng tới là những người sau :

1. Có tài chính mà không có hướng đầu tư

2. Phần vốn đầu tư phải nhàn dỗi không ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân và gia đình nếu bị thua lỗ (tuy nhiên khả năng thua lỗ là rất thấp, các bạn vào cuộc và đồng hành cùng 1 thời gian sẽ cảm nhận được trước khi đầu tư nhiều hơn)

3. Không bị áp lực về tài chính - không đi vay để đầu tư.

      Hợp tác win win minh bạch cụ thể như sau :

1. Chúng tôi đóng góp chất xám (những người không có nhiều tiền), đứng ra quản lý và giao dịch giúp khách hàng được hưởng 30% lợi nhuận từ số tiền lãi kiếm được

2. Khách hàng (không có tri thức trong lĩnh vực này) bỏ vốn và nhận 70% lợi nhuận từ số tiền lãi kiếm được

3. Số tiền đầu tư tối thiểu là 1000 USD/1 người 

4. Gom đủ 1 quỹ nhỏ nhất từ 20.000 USD trở lên chúng tôi mới giao dịch (không rất tốn công sức)

5. Mức lợi nhuận đặt kỳ vọng kiếm được ổn định cho nhà đầu từ là từ 5-10%/1 tháng (có thể cao hơn nhưng tuỳ vào thị trường thanh khoản tốt hay xấu, vì chúng tôi cần sự chắc chắn và an toàn để có thể đi được bền vững cùng khách hàng)

6. Có thể mở tài khoản theo quỹ MAM để khách hàng tự quản lý số tiền của mình trong việc nạp rút, chúng tôi không liên quan tới tiền của các bạn. Mỗi người sẽ có 1 tài khoản giao dịch và được copy lệnh với tài khoản giao dịch mester của chúng tôi (lợi nhuận tự động chia ngay lập tức). 

7. Có thể gom thành 1 quỹ và uỷ thác để chúng tôi giao dịch cũng như nạp rút tiền giúp mọi người (nếu không yên tâm thì chọn hình thức như mục 6).

liên hệ với chúng tôi qua email : trader.vn2018@gmail.com


 
trader.vn2018@gmail.com,

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts