[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] 1 vốn vạn lời

Chào nhà đầu tư. Hiện tôi có một ý tưởng kinh doanh rất hay và hiệu quả.

Đây là một cơ hội đầu tư cực kỳ tốt cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ. Vậy lợi nhuận như thế nào và thờ hạn hoàn vốn là bao lâu? Đây chắc chắn là câu  hỏi mà các nhà đầu tư luôn quan tâm, vậy tôi xin trả lời luôn cho quý nhà đầu tư:

Với cơ hội đầu tư này quý nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận 100% số vốn đầu tư trong một năm và thời gian hoàn vốn sẽ là 6 tháng kể từ ngày đầu tư. 

Vậy với lợi nhuận và thời gian hoàn vốn như vậy đã khiến cơ hội đầu tư này thật sự tốt chưa? vẫn chưa! Tôi xin thêm một điểm quan trọng để quý nhà đầu tư có thể thấy đây thật sự là một cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Và điểm quan trọng đó là tôi sẽ đảm bảo tỉ lệ hoàn vốn là 99.99%. Tôi có một phương pháp sử dụng vốn rất hay mà sẽ không làm hao hụt một đồng vốn nào của quý nhà đầu tư, và như vậy số vốn mà quý nhà đầu tư đã đầu tư chắc chắn sẽ không mất đi đâu cả.

Vậy tôi xin chốt lại cơ hội đầu tư như sau:

Mức kêu gọi vốn dự kiến: 500 triệu đồng.

Lợi nhuận: 100%/năm/vốn đầu tư.

Thời hạn hoàn vốn: 6 tháng.

Được đảm bảo tỉ lệ hoàn vốn: 99.99%.

 

Liên hệ email dangduy7799@gmail.com để trao đổi thêm thông tin.

 

Để tiện cho quý nhà đầu tư không có nhiều thời gian, quý nhà đầu tư có thể chuyển tiền trực tiếp qua số tài khoản kèm tên, sđt, địa chỉ nhà. Hợp đồng đầu tư sẽ được chuyển đến tận nhà.

Số tk: 19032114957011

Tên: Nguyen Dang Duy

Ngân hàng techcombank chi nhánh nam sài gòn.

 

Chân thành cảm ơn quý nhà đầu tư đã quan tâm.

 


 
dangduy7799@gmail.com,

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts