[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Ý TƯỞNG VỀ MỘT LOẠI BẢO HIỂM HOÀN TOÀN MỚI

Xin chào mọi người.

Qua thực tiễn đời sống cũng như trải nghiệm thực tế của bản thân, qua quan sát và theo dõi các vấn đề xã hội đang tồn tại hiện nay, tôi đã phát kiến nên một ý tưởng về 1 loại bảo hiểm mới, chưa từng có tại VN cũng như trên thế giới, hứa hẹn sẽ được xã hội đón nhận nồng nhiệt và tiềm năng sẽ có rất nhiều người tham gia sử dụng loại bảo hiểm mới này.

Về chi tiết của ý tưởng thì tôi không thể nói chi tiết trên đây, tôi chỉ có thể thông tin một cách sơ bộ đây là một loại bảo hiểm phi nhân thọ, bán cho từng cá nhân riêng lẻ, sản phẩm bảo hiểm này còn có thể bán cho các dạng phương tiện giao thông như ô tô, xe máy, xe bus, xe khách, taxi, tàu hỏa, tàu thủy và có thể cho cả máy bay.

Như mọi người đều biết, quy định và chính sách của nhà nước VN hiện nay rất khắt khe đối với lĩnh vực bảo hiểm, muốn thành lập một công ty bảo hiểm thì phải đáp ứng một yêu cầu rất cao đó là phải có số vốn điều lệ ít nhất là 300 tỷ đồng (với loại hình kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ) mới có thể hoạt động. Đây là một con số ngoài khả năng thực hiện của tôi, vì vậy, tôi mong muốn tìm kiếm các nhà đầu tư, các quỹ đầu tư có đủ khả năng tài chính hoặc các công ty bảo hiểm đang có nhu cầu phát triển sản phẩm bảo hiểm mới.

Tôi sẵn sàng bán toàn bộ ý tưởng này nếu các nhà đầu tư đưa ra đề nghị hợp lý (vì bản thân tôi không có nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực bảo hiểm) hoặc hợp tác với các nhà đầu tư có hình thức đầu tư hợp lý, có khả năng huy động được số vốn đủ để thành lập một công ty bảo hiểm (phi nhân thọ). 

Các các nhân, tổ chức, các công ty bảo hiểm muốn đầu tư, hợp tác hoặc mua ý tưởng này xin vui lòng gửi thông tin giới thiệu sơ bộ, các thông tin chứng minh khả năng đầu tư, khả năng tài chính hoặc khả năng huy động vốn về email: danhquocthuong2405@gmail.com .

Cám ơn đã đọc tin.

Inbox >>
 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts