[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 11

Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 11

Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 11

 

#tugioithieu_lethanhnha Mình tên là Lê Thanh Nhã​, hiện có 01 CH cháo dinh dưỡng WOW 110 Lê Văn Lương q7. Tham gia group với tinh thần được nghe để học, được thấy để làm, được chia sẻ để vui

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, điện thoại

 
 
Khiem Le đang ở cùng với Khiem Le.

#tugioithieu_khiemle
Xin chào tất cả mọi người.
Xin chào tất cả Anh Chị Em,
Tôi là Lê bá khiêm
Năm sinh: 1991
Cư trú tại Sài Gòn,
Sáng lập công ty cp Tư Vấn Tân Thành Đạt
Rất vui được là thành viên của group và mong được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các anh chị đi trước. Em cảm ơn group đã tạo điều kiện kết nối mọi người với nhau

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
 

#Tugioithieu NguyenThiYen:
Xin chào tất cả mọi người.
Em tên là: Nguyễn Thị Yên, sinh năm 1991 (nữ mặc váy trắng trong ảnh). Hiện tại, em đang chuẩn bị cho kế hoạch khởi nghiệp về dịch vụ tư vấn các hệ thống quản lý, kiểm định chất lượng sản phầm và tư vấn xuất nhập khầu. Em là một người rất đam mê kinh doanh, tuy nhiên vẫn còn rất ít kinh nghiệm. Em rất vui được là thành viên của group và mong được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các anh chị đi trước. Em cảm ơn group đã tạo điều kiện kết nối mọi người với nhau

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
 

#tugioithieu_mitlui
Xin chào mọi người.
Mình tên: Trương Thị Đoan Trang - hiện là nhân viên phụ trách kinh doanh Công ty TNHH Tây Sơn - Pleiku - Gia Lai.
Hy vọng được làm quen và giao lưu học hỏi cùng mọi người..
Cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám cưới và trong nhà
 

#tugioithieu_truongngo
Xin chào mọi người.
Mình tên : Ngô Vân Trường - hiện là giám đốc cty TNHH Máy sấy Thiên Nam.
Hy vọng được làm quen và chia sẻ cùng mọi người.
Cảm ơn anh Long Nguyễn Hữu đã duyệt em vào nhóm.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, giày và ngoài trời

 
 

#tugioithieu_PhamVanHieu
Chào các anh chị và các bạn mình đang tự làm kinh doanh
Năm sinh: 13/09/1992
Quê quán: Thanh Hải, Thanh Hà, Hải Dương.
Rất mong được học hỏi mọi người ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh
 

# Tự giới thiệu - Quách Kim Long
Chào các anh chị hiện mình đang công tác tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Á Châu.
Năm sinh: 1976
Chức vụ: quản lý sales.
Rất mong được làm quen và học hỏi các anh chi.
Cám ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đại dương, bầu trời, ngoài trời, nước và thiên nhiên
 

# tugioithieu- phungphuongdinh
Xin chào admin và các anh chị trong Group, đã lâu rồi tôi mới tìm thấy 1 Group chia sẻ đúng nghĩa
Tôi tên: Phương Định
Ngày sinh nhật: 10/02/1985
chuyên gia tư vấn setup và quản trị Doanh nghiệp về lĩnh vực siêu thị, Trung tâm thương mại trên 5 năm #tuvansetupsieuthi . Đồng thời là thành viên và cổ đông chính của công ty khởi nghiệp Tasa Việt Nam là Đại diện phía nam cho hãng Thời Trang trẻ e Việt Nam Thiết kế và Xuất khẩu mang thương hiệu AKiNa kids. Là 1 người rất thích giao lưu và kết bạn với các doanh nghiệp khác. Tôi làm việc cả 2 miền Nam Bắc chủ yếu HN và SG, tôi sống và làm ở HN trên 10 năm bây giờ đang làm việc cả ở HCM
Tôi cũng có rất nhiều kinh nghiệm và trực tiếp tuyển dụng đào tạo tư vấn quản lý doanh nghiệp, quy trình, tái cấu trúc doanh nghiệp .... Hi vọng rằng tôi có thể chia sẻ được nhiều kinh nghiệm của mình trong group. Tôi xin được đăng hình giới thiệu bản thân và công việc ở phía nam
Trân trọng !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và ngoài trời

 

#tugioithieu_ChrisLe
Xin chào mọi người
Tôi xin tự giới thiệu: tôi tên Lê Thanh Tùng hiện đang sinh sống và làm việc tại Úc.Hiện tại tôi đang điều hành cty Flexi Mortgage Pty Ltd với lĩnh vực chuyên môn là tư vấn tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp ở Úc. Đồng thời, tôi cũng vừa mới thành lập cty Tiến Thịnh Migration & Investment Consulting Pty Ltd ở VN:chuyên tổ chức chương trình khảo sát thị trường Úc ,tư vấn định cư diện doanh nghiệp và đầu tư doanh nghiệp ở Úc. Thời gian đầu lập nghiệp ở VN thiệt là gian nan và vất vả vì phải tìm hiểu và học hỏi văn hoá doanh nghiệp ở Vn ; rồi xây dựng các mối quan hệ cá nhân , quan hệ cộng đồng ...

Rất vui được giao lưu , kết bạn với các thành viên trong Group nhằm học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế.

Chúc mọi người sức khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi
 

Chào các anh chị em. Mình tên là Đức Hạnh, được biết đến với tên Chị Rau Thơm, chuyên tư vấn về Hạnh phúc gia đình cho cả doanh nhân và người bình thường.
?Công việc: Phó Tổng Giám đốc Công ty tư vấn đầu tư H&W. Chuyên tư vấn các vấn đề khổ sở, khó giải quyết của các doanh nhân trong và ngoài nước trong các vấn đề gia đình từ Tài Chính, Tình yêu, Con cái đến quan hệ xã hội trong nước cũng như quốc tế.
?Sinh nhật: 29/11/1975
?Nghề nghiệp trước đây: Nhà báo - Phóng viên điều tra báo Pháp luật và VnExpress. Phụ trách mục Hôn nhân gia đình trên Báo Người Lao Động.
?Mong muốn:
- Học hỏi thêm các kiến thức quản trị doanh nghiệp của các thành viên
- Chia sẻ tư vấn cho các thành viên PHI LỢI NHUẬN nhằm giúp các doanh nhân có Hạnh phúc tuyệt vời bên gia đình để phát triển sự nghiệp cho doanh nghiệp mạnh mẽ và bền vững.
Trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh
 

#tugioithieu_Bichthuy Nguyen
Chào các anh chị Group. Mình tên là Nguyễn Thị Bích Thủy, hiện đang là Kế toán trưởng của Công ty TNHH MTV xây lắp điện chuyên lĩnh vực xây lắp các công trình thủy điện, thủy lợi, các công trình dân dụng, thi công các hạnh mục cho nông nghiệp, ...văn phòng tại Tầng 6, Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 15 Trường Chinh, Plieku, Gia Lai. Cá nhân thì cũng tham gia trên thị trường chứng khoán đầu tư cá nhân.
Rất vui vì được tham gia Group
Chúc tất cả ACE admin và thành viên Group sức khỏe và thành đạt!

 
 

#tugioithieu_AnDinhNha
Chào các Anh, Chị, Em trong Group. Mình tên là An Đình Nhã, hiện đang là Deputy General Manager của Công ty Shimez Engineering (Vietnam) Co., LTD, chuyên hoạt động trong lĩnh vực Cleaning and Mainternance, văn phòng tại Tòa nhà Viet Dragon Tower: 141 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM. Hiện nay ngoài công việc chính liên quan đến xây dựng, mình cũng là đầu tư cá nhân về BĐS. Rất vui được làm quen với tất cả các ACE.

Nhờ bạn Hung Truong mà mình biết đến Group và được mời tham gia. Cảm ơn bạn Hùng rất nhiều!

Cảm ơn ACE admin đã dành thời gian và tâm huyết để lập ra một Group với mục đích, tôn chỉ, điều lệ, nội dung... rất tuyệt vời.

Chúc tất cả ACE admin và thành viên Group sức khỏe và thành đạt!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, cây, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đám mây, bầu trời và ngoài trời

 
Nguyen Thi Hue Chi đã chia sẻ một liên kết.

#tugioithieu_NguyenThiHueChi
Chào các anh, chị, em trong Group. Mình tên là Nguyễn Thị Huệ Chi, hiện đang là Trợ lý GĐ của Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng (www.haidang.vn) chuyên kinh doanh thiết bị điện tử hàng hải và cung cấp dịch vụ đăng kiểm tàu biển,... Nhờ anh Võ Thái Lâm mà mình biết đến Group này. Mình rất mong được học hỏi và chia sẻ những kiến thức, hiểu biết cũng như kinh nghiệm làm việc với tất cả anh, chị, em ở đây. Nếu các anh chị em nhận thấy Chi có thể giúp được gì cho các anh, chị, em trong công việc, cũng như trong cuộc sống, đừng ngần ngại gửi tin nhắn qua inbox cho Chi. Rất vui được kết nối với các anh, chị, em. Trân trọng!

 
Công ty TNHH Điện tử Viễn Thông Hải Đăng phân phối và bảo hành chính thức Furuno, Jotron, Adland với các sản phẩm thuộc lĩnh vực: Thiết bị Viễn thông, Điện tử Hàng hải, Điện tử Chuyên dụng như: máy bộ đàm; thu phát vô tuyển hàng hải, định vị GPS, radar, sonar, GMDSS; hệ thống xếp hàng tự động (QMS)....
 

#tugiothieu_trần Trang
Chào các anh chị. Em tên Trần Thị Trang. Em sinh năm 1988, hiện đang là nhân viên kinh doanh của Công Ty Bảo Việt Sài Gòn. Em được giới thiệu tham gia group qua một người bạn trong group và em thấy các bài viết trong group rất hay và ý nghĩa. Hy vọng sẽ được học hỏi những kinh nghiệm từ các anh chị nhiều hơn nữa.
Em xin chân thành cám ơn!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_Bella Bella
Em chào các anh chị em tại
Tên em là: Phạm Kiều Trang
Sinh năm: 1990

Đang làm việc và sinh sống tại: Hà Nội
Cá nhân em đã là giáo viên tiếng Anh hơn 7 năm, và luôn đam mê với việc nghiên cứu về phương pháp giảng dạy làm sao để người Việt có thể giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn trong thời gian ngắn hơn, thời buổi hội nhập các anh chị doanh nhân Việt hay cá nhân người lao động Việt mà có thể giao tiếp và bán hàng hóa ra nước ngoài, xuất khẩu hay hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài thì thật tốt biết bao!

Hiện em đang là trưởng phòng học thuật và cũng là cổ đông của công ty Freetalk English chuyên dạy tiếng Anh online (Học 1 - 1 giáo viên gọi học viên nói chuyện tiếng Anh bằng video call qua skype, facebook, facetime...) ở hai mảng cho doanh nhân, người đi làm, và dự án Funkiz dành cho trẻ em.
Phương pháp học chủ yếu tạo môi trường cho học viên giao tiếp và nói chuyện trực tiếp bằng tiếng Anh, không dạy ngữ pháp theo lối thông thường. Em thường dạy các anh chị học viên học hàng ngày mỗi ngày 15' hoặc thiết kế theo nhu cầu cá nhân. Vì phương pháp này mới có nhiều học viên còn chưa hiểu nên em xin phép nói cụ thể hơn chút.

Khi công ty càng lớn hơn thì em càng thấy tầm quan trọng của năng lực tư duy, quản lý và lãnh đạo. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh chị!

Chúc Group và các anh chị em thành viên đạt được nhiều thành tựu, phát triển hơn nữa trong năm mới 2017 về phía doanh nghiệp và đặc biệt là tốt hơn về tầm, năng lực quản lý, lãnh đạo của cá nhân mỗi anh chị em.

Trân trọng,

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
 

#tugioithieu_LeThiLieu

Thân chào các thành viên hội
Tôi là: Lê Thị Liễu
Sn: 1986
Nơi cư trú: Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động: Giám đốc Công ty Cổ phần GVA, công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp: cung cấp giống, sản xuất kinh doanh nông sản, xuất nhập khẩu.
Mong muốn tham gia Group để được học hỏi kinh nghiệm của các thành viên trong việc quản lý và phát triển doanh nghiệp. Rất mong các thành viên giúp đỡ.
Xin chúc Group và các thành viên sẽ có nhiều thành tựu.
Trân trọng
Lê Thị Liễu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và ngoài trời
 

#tugioithieu_vuthiminhthuy
Xin chào các anh !chị
Em xin tự giới thiệu, em tên là Vũ Thị Minh Thúy
Sinh năm: 1992
Chuyên ngành quản trị
Hiện đang làm nhân viên nhân sự trong nhà máy của Đài Loan. Hiện tại em cũng đang nghiên cứu về MMO. Em rất mong muốn được học hỏi những kiến thức và những kinh nghiệm của các anh chị chia sẻ để em có thể phát triển hơn năng lực của bản thân và có những tư duy tích cực để mang lại thành công hơn trong tương lai. Rất mong được anh chị giúp đỡ!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và ngoài trời
 

#tugioithieu_domyduyen
Xin chào các anh chị và các bạn
Tôi tên: Đỗ Mỹ Duyên.
Sinh năm: 1987
Cư trú: Tân Phú, TPHCM.
Chuyên môn: Tài chính

Hiện tôi đang làm Giám Đốc Kinh Doanh công ty TNHH Tư Vấn T&D, chuyên thực hiện tư vấn về thuế, tài chính và quản trị doanh nghiệp. Đồng thời tôi đang làm một Freelancer với vai trò tư vấn, đánh giá độc lập các dự án cho một số quỹ đầu tư nước ngoài.
Tôi tham gia Group với mong muốn được học hỏi và chia sẻ.
Chúc mọi người sức khỏe và thành công
Trân trọng.
Mỹ Duyên.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
 

#tugioithieu_duccuong
Xin chào các anh chị và các bạn.
Tôi là: Nguyễn Đức Cương.
Sinh năm: 1985
Cư trú: Hoài Đức, Hà Nội.
Giám đốc công ty TNHH FPC Việt Nam. Là doanh nghiệp khởi nghiệp cung cấp các sản phẩm bao bì giấy thực phẩm (cốc giấy, đĩa giấy, túi giấy...)
Tham gia Group tôi mong muốn được lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm để mở rộng kiến thức và hoàn thiện mình hơn. Lĩnh vực tôi quan tâm là: Quảntrị chiến lược, nhân sự và marketing.
Rất vui được làm quen với các anh chị em
Chúc mọi người hạnh phúc và thành công!
Trân trọng,
Nguyễn Đức Cương.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

 

#tugioithieu_diephang

Xin chào tất cả mọi người !
Tôi tên : Diệp Hằng
Sinh : 1970 (thuộc hàng ..."lão" của group )
Nơi thường trú : Thành phố HCM
Chuyên môn : kế toán - thuế
Đang làm Quản lý kế toán - thuế ( Accounting & Tax Manager ) của Công ty ASIA ALLIANCE PARTNER VN ( Công ty 100% vốn của Nhật về lãnh vực Tư vấn đầu tư và đang support các dịch vụ thuộc về đầu tư tại VN cho khách hàng Nhật )

Mình muốn tham gia vào group này vì rất muốn cùng chia sẻ và cùng học hỏi.
Rất vui được làm quen với các anh chị em
Chúc mọi người vui vẻ, thành công!
Thân chào,
Diệp Hằng,

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

 

#tugioithieu_ledinhgiap
Xin chào tất cả Anh Chị Em,
Tôi là Lê Đình Giáp,
Năm sinh: 1984
Cư trú tại Sài Gòn,
Sáng lập công ty 103 Engineering & Construction (103 EnC) tại Cambodia
Nghề nghiệp:
Kiến Trúc Sư, Chuyên viên QLDA , tại Công ty cổ phần xậy dựng COFICO
Phát triển kinh doanh sản phẩm chống lão hóa của tập đoàn NuSkin.
Tham gia Group để được học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm quý báu từ mọi người. Hơn thế nữa để hoàn thiện bản thân mình với triết lý sống PHỤNG SỰ.
Rất vui được làm quen với tất cả mọi người
Chúc mọi người vui vẻ, luôn tràn đầy năng lượng!
Trân trọng,
Lê Đình Giáp

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Xin chàođại giađình hoạt động trong Group!
Tôi tên là: Tô Tiến Hiếu.
Sinh năm 1978.
Giám đốc Cty Cp Sáng tạo Bách Khoa.
Địa chỉ : Số 5 ngõ 15, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, HN.
Phone : 0904866468
Website : sangtaobachkhoa.vn
Là doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm do các cán bộ công tác tại viện vật lý trường ĐHBK nghiên cứu sản xuất ra. Sản phẩm mới nhất của chúng tôi là hệ thống chuyên làm sạch không khí, khử mùi và diệt khuẩn, ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực.
Tôi mớiđược biết đến Group là một tập thể rất đoàn kết, trợ giúp cho các thành viên giống như trong một gia đình vậy. Trong thời buổi kinh tế thị trườngđể tìm chođược con đườngđiđúng hướng cho doanh nghiệp rất là khó khăn vất vả. Công ty chúng tôi cũngđang rất khó khăn mà chưa có hướngđi vững chắc. Mục tiêu của chúng tôi là rất muốn giao lưu, liên kết với cácđối tác, công ty chung tay cùng phát triển. Mong các thành viên tìm hiểu đến cty tôi qua website ở trên.
Thông qua Group sẽ là một cơ hội rất lớn đối với doanh nghiệp chúng tôi, mong nhận được sự chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh. Tối nay là đêm hội của Group, tôi gửi lời chân thành chúc mừng, vui vẻ, thành công, phát triển. Xin cảm ơn tới gđ Group!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

 

Chào anh chị,
Mình tên Lại Thạch Vũ hiện đang là quản lý kinh doanh miền Bắc công ty BeeGreen.
BeeGreen hiện là chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực miền Nam với phân khúc 4* và 5* theo tiêu chuẩn Mỹ.
Trước đây các nhân sự BeeGreen cùng với BTA đã phát triển dự án Đảo Kim Cương, q2.
Hiện tại BeeGreen chuẩn bị khai trương khu nghỉ dưỡng Oceanami 5*- tiêu chuẩn Mỹ tại khu vực Long Hải- Bà Rịa.
Hân hạnh!
#tugioithieu_LaiThachVu

 
 

#tugioithieu_tranquangkhaiceo
Xin chào tất cả Anh Chị Em,
Tôi là Trần Quang Khải,
Năm sinh: 1977
Cư trú tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
Nghề nghiệp: Giám đốc, tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Thuận Quang. Địa chỉ VP tại số 42 Tô Hiến Thành, Tổ 11, Khu 4 Phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, Quảng Ninh. website: thuanquang.vn ; camera14.vn
Lĩnh vực kinh doanh: Thiết bị văn phòng, camera giám sát chống trộm, giám sát hành trình, xây dựng lắp đặt các công trình điện nhẹ,...
Tham gia Group tôi mong muốn được lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm, các câu chuyện thành công của tất cả anh chị em để mở rộng kiến thức và hoàn thiện mình hơn. Lĩnh vực tôi quan tâm là Nhân sự, marketing và khởi nghiệp.
Rất vui được làm quen với các anh chị em
Chúc mọi người vui vẻ, luôn tràn đầy năng lượng!
Trân trọng,
Trần Quang Khải,

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, hoaTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

 

/e xin tự giới thiệu
Xin chào tất cả anh chị và các bạn trong GROUP
Mình tên là Nguyễn Mạnh Hưng
Ngày sinh: 09/03/1991
Quê: Bảo Lộc
Hiện tại mình đang là CEO công ty CP ADEMY
- Digiatal Marketing :tại Cty CP #MyXteam phần mềm quản lý công việc giành cho Boss
- Hỗ trợ cho các trương trình đào tạo, xây dựng quy trình cho các doanh nghiệp bằng áp dụng công nghệ vào quản lý để loại bỏ sức người.
Mình rất quan tâm đến lĩnh vực: SALES, MARKETING, LÃNH ĐẠO. Mình mong muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thông qua chia sẻ của những anh chị đi trước để cải thiện và mở rộng hiểu biết của bản thân và để phát triển tốt hơn. Rất mong được làm quen với mọi người.

 
 

Xin chào các anh chị và các bạn!
Em tên: Lê Vân Ngọc Mai
Sinh năm: 1988
Hiện tại đang là sinh viên ngành quản trị kinh doanh - doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đại học Việt Đức.
Rất mong được học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ mọi người.
#tugioithieu#Maile

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, chim và ngoài trời
 

Dear các anh/chị/em trong Group.
Mình tên Lê Thanh Duy (sinh năm 1986).
Hiện tại đang làm trong bộ phận HR&AD của Công ty Aeon Topvalu, thuộc tập đoàn Aeon Nhật Bản.
Trong tương lai gần mình sẽ khởi nghiệp lại trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo ngoại ngữ.
Rất vinh dự nếu được học hỏi từ mọi thành viên trong nhóm.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, núi, đại dương, bầu trời, ngoài trời, thiên nhiên và nước
 

#tugioithieu_nguyencamvan
Xin chào cả nhà
Mình tên: Nguyễn Cẩm Vân
Năm sinh: 1984
Nơi làm việc: Hà Nội
Mình hiện tại đang mở 1 trung tâm dạy năng khiếu cho trẻ em.
Mình rất mong muốn học hỏi từ các bạn trong Group vì mình chưa có kinh nghiệm nhiều trong kinh doanh
Xin cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
 

Xin chào tất cả mọi người trong Group!
Tôi tên: Nguyễn Thành Chương.
Năm sinh: 1992.
Nghề nghiệp: tự do.
Mục đích tham gia: nâng tầm.

 
 

Xin chào tất cả các anh chị và các bạn trong GROUP.
Tôi tên : Lê Chánh Duy
Năm sinh: 1989
Hiện nay đang kinh doanh sản phẩm nông sản tại gia và khởi sự trong lĩnh vực du lịch sinh thái nông nghiệp công nghệ cao.
Rất mong muốn được chia sẻ, học hỏi, hợp tác với anh chị.
#tugioithieu_LêChánhDuy

 
 

#TựGiớiThiệu
Kính chào: Ban quản trị và các anh chị Group Phát triển Doanh Nghiệp Việt
Mình tên: Lê Trung Việt
Năm sinh: 1995
Trường học: Trường đời.
Nơi làm việc chính: TP Hồ Chí Minh.
Công Việc ngành nghề hoạt động khởi nghiệp :
Kinh doanh online- Kiếm Tiền Online - affiliate marketing - Thương mại điện tử - Nhượng quyền - Gọi vốn đầu tư ... ( xu hướng nền kinh tế chia sẽ + trí tuệ nhân tạo )
Bộ môn học đang làm thay đổi cá nhân mình: NLP, Ngôn ngữ cơ thể, tâm lý học, ...
Mong muốn được học hỏi rèn luyện kiến thức năng tầm quản trị, đầu tư, luật kinh tế...
trong mục tiêu trở thành nhà đầu tư bên trong vào năm 2019 cho doanh Nghiệp cá nhân đang cống hiến.
Link facebook chính: https://www.facebook.com/trungviet95
Triết lý sống :
Để trở thành "chuyên gia" tương lai, tầm nhìn phải thay thế kinh nghiệm !
SHIMON PERES !
Câu nói mà tôi tâm đắt nhất cho sự non trẻ của cá nhân tôi khi bước vào Startup !
Vì mục tiêu đưa doanh nghiệp Việt nam ra biển lớn !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
 

#tugioithieu_lethudinh
Xin chào tất cả mọi người.
Mình tên : Đinh Thi Lệ Thu
Năm sinh : 1991
Nơi làm việc : Lâm Đồng
Mình hiện tại đang kinh doanh online. Mình đang dự định thành lập doanh nghiệp riêng. Hi vọng học hỏi thêm nhiều kiến thức từ các thành viên trong nhóm.
Xin cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, mũTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh

 

Họ tên: LÊ TRUNG HIẾU
-Tác giả sách: Vây Bắt Loài Qủy Dữ
-Chuyên gia Tăng Lợi Nhuận cho các doanh nghiệp
-Chuyên gia đào tạo phát triển con người cho các doanh nghiệp
-Chuyên gia tư vấn tâm lý

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bộ vétTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

#tugioithieu_Võ Thị Ngọc Lan
Xin chào tất cả anh chị và các bạn trong GROUP
Em tên là Võ Thị Ngọc Lan
Ngày sinh: 20/09/1997
Quê: Quảng Nam
Hiện tại em đang là sinh viên năm 2 ngành quản trị kinh doanh của trường ĐH Duy Tân
Em rất quan tâm đến lĩnh vực: SALES, MARKETING, LÃNH ĐẠO. Em mong muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thông qua chia sẻ của những anh chị đi trước để cải thiện và mở rộng hiểu biết của bản thân và để phát triển tốt hơn. Rất mong được làm quen với mọi người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, mũ, trẻ em, cận cảnh và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, kính mắt

 
Trương Thái Long đã chia sẻ một liên kết.

# tugioithieu _ truongthailong
Xin chào tất cả các anh chị và các bạn trong Group.
Mình tên : Trương Thái Long
Năm sinh : 1980
Hiện tại là Giám đốc công ty bất động sản Doandbe.
Công ty mình chuyên tư vấn, môi giới, quản lý bất động sản .
Rất mong muốn được chia sẻ, học hỏi, hợp tác với các anh chị và các bạn.

 
Nhà biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Nine South estates chỉ cách trung tâm…
 
 

Xin chào tất cả các anh chị và các bạn trong GROUP.
Mình tên : Nguyễn Thị Hiền
Năm sinh: 1990
Ngành nghề quan tâm: Mình đang kinh doanh online các thực phẩm thiên nhiên như mật ong rừng, ong nhà, tinh nghệ..và một số trái cây từ vườn gia đình. Mục tiêu là tự giúp gia đình và cũng chính là mang những sản phẩm tử tế đến với mọi người, nguồn gốc rõ ràng, uy tín nhất.
Rất mong muốn được chia sẻ, học hỏi, hợp tác với những anh chị em bạn bè cùng đam mê.
#tugioithieu_HienNguyenThi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trẻ em, cây và ngoài trời
 

Chào các cô chú, anh chị trong Group ! Rất vui được làm quen và học hỏi tất cả mọi người
Em tên đầy đủ là Lê Trần Hoàng Việt - đang là sinh viên năm cuối của ĐH Hutech ngành Quản trị kinh doanh - cũng đang startup nhỏ về lĩnh vực Thực phẩm khô.
Em bắt đầu khởi nghiệp từ tháng 4 / 2015, cũng trải qua nhiều thăng trầm về nhân sự - người đồng hành - đối tác và nhiếu thứ khác nữa nên hiện tại e tạm thời làm 1 mình để 1 phần em học xong năm nay
Sau đây là link fanpage bán hàng của em:
facebook.com/Shine.Food.0415.
MONG CÁC CÔ CHÚ / ANH CHỊ HỖ TRỢ VÀ DẪN DẮT EM !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, núi, giày, ngoài trời và thiên nhiên

 
 

Xin chào tất cả mọi người trong GROUP
Em tên : Nguyễn thị hoàng uyên
Năm sinh : 1993
Nơi làm việc : Đà nẵng
Là sinh viên kiểm toán ĐH DUY TÂN
Hiên tại em đang khởi nghiệp trong ngành da
Sản phẩm chế tác từ da, thủ công 100%
Em rất mong học hỏi thêm kinh nghiệm từ các anh chị để phát triển công việc hiện tại với mong muốn lưu giữ ngành da thủ công ở Việt Nam .
Em cảm ơn anh chị !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

Xin chào tất cả anh em trong Group
Mình tên: Nuyễn Quôc Minh
Năm sinh: 1983
Nơi làm việc Hồ Chí Minh
Hiện đang khởi nghiệp trong mảng thương mại - xây dựng.
Sản phẩm chính: Cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy, cửa thép và cửa thép chống cháy.
Rất vinh hạnh được học hỏi từ các thành viên trong nhóm.
#tugioithieu_NguyenQuocMinhAlpha

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, thực vật và ngoài trời
 

Xin chào tất cả anh chị em trong Group. Mình tên là Vũ Việt Hà, sinh năm 1988, hiện đang là Kế toán trưởng tại công ty TNHH Mytour Việt Nam. Website Mytour.vn cung cấp mảng chính về dịch vụ đặt phòng khách sạn, ngoài ra còn đặt vé máy bay và cung cấp tour cho khách lẻ.

Rất vinh hạnh được làm quen với tất cả mọi người. Hi vọng trong tương lai có thể học hỏi cũng như đóng góp cho Group. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc.

#tugioithieu_VuVietHa

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đại dương, bầu trời, bãi biển, ngoài trời, thiên nhiên và nước
 

Mình xin chào tất cả các anh chị em trong Groups, mình tên Nguyễn Toàn Trung, sinh năm 1984, mình hiện đang phụ trách mảng tư vấn và kinh doanh của công ty M.TECH, có trụ sở tại Singapore. Bên mình cung cấp các giải pháp bảo mật hệ thống, bảo mật thông tin cho các doanh nghiệp, chính phủ, ngân hàng, các tập đoàn tài chính...
Rất vui được làm quen với tất cả mọi người. Nếu anh chị nào cần tư vấn hoặc tìm hiểu về các hình thức bảo mật cho hệ thống và thông tin của doanh nghiệp mình thì có thể liên hệ với mình ??
#tugioithieu_nguyentoantrung

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
 

Xin chào tất cả anh chị em thành viên trong GROUP
Mình tên Trần Thiên Tân sinh năm 1978
Mình đang sống tại Tp.Hcm. Hiện mình là trưởng phòng Marketing. Cty Wannasave trụ sở chính WANNASAVE INTERNATIONAL Ltd.
Suite 1901 Level 19, Boulevard Plaza Tower 1
Sheikh Mohammed Bin Rashid Boulevard
Dubai UAE IC20140023.
Website: wannnasave.com là trang thương mại điện tử ra đời nhằm mục đích quản bá thương hiệu,sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí chỉ với 99 eur / 1 năm . Doanh nghiệp không cần phải đi tìm khách hàng vì khách hàng trung thành Wannasave đã sẵn có. DN sẽ giảm bớt rất nhiều thời gian và chi phí tiếp thị, quảng cáo..., Xác suất khách mua lại sản phẩm, dịch vụ cao.
Đây là phương thức tiếp cận khách hàng tiên tiến, là xu hướng của thế giới hiện nay mà Wannasave đang là tổ chức đi đầu.

Rất hân hạnh đươc tham gia hợp tác cùng Group .

ĐT. 0918 120 195. Mr Tân. Chân thành cảm ơn!
#tugioithieu_tranthientan

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và bộ vét

 
 

Mến chào anh chị em trong Group .
Mình tên : Nguyễn Duy Khang.
Sinh năm 1985.
Hiện tại mình đang là trưởng phòng kinh doanh của Công ty CP Đầu Tư Phú Vương chuyên sản xuất vật liệu cách nhiệt, cách âm ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Ngoài ra Khang còn chịu trách nhiệm star-up cho 1 dòng sản phẩm mới của công ty là sản phẩm tấm trần chống nóng dùng thay thế cho tấm trần thạch cao mà các tập đoàn nước ngoài đang chiếm lĩnh thị trường.

Hy vọng khi gia nhập Group mình sẽ học hỏi được nhiều kiến thức hơn để có thể phát triển team hiện tại và cùng nhau chia sẻ những giá trị tốt đẹp.

Chân thành cám ơn anh chị em.

#tugioithieu_nguyenduykhang

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, kính mắt, bộ vét và ngoài trời
 
Nguyễn Thành Luân đang cảm thấy tuyệt vời.

Xin chào các a/c .
Em tên đầy đủ là: Nguyễn Thành Luân
Sinh năm 1989
--
- Hiện Luân đang làm điều hành tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cho công ty TNHH Italents Global, lĩnh vực chuyên môn về Sinh Trắc Vân Tay - một dịch vụ khai phá về tiềm năng con người.
- Lĩnh vực chuyên môn quan tâm: Kinh doanh về nhượng quyền, đào tạo phát triển cá nhân.
--
Ngoài lĩnh vực kinh doanh, Luân yêu thích lĩnh vực phát triển bản thân thông qua các quyển sách tạo động lực, sách kinh doanh, các chương trình hội thảo học tập, và tổ chức những chương trình tâm lý về đầu tư trong tiền bạc Moneyosophy, tâm lý tình yêu, gia đình Me, myself and I, huy động vốn cộng đồng Crowdfunding... Rất mong muốn được làm quen, kết nối và giúp đỡ các a/c quan tâm tới những chủ đề trên. Xin cám ơn mọi người ạ.
--
#tugioithieu_nguyenthanhluan

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và bộ vét
 

#tugioithieu_milotran
Xin chào các anh chị trong Group! ?
Em tên là: Trần Thái Thanh Uyên
Sinh năm: 1995
Sinh viên năm 4, chuyên ngành Bảo hộ lao động, trường ĐH Tôn Đức Thắng.
Hiện tại em đang bán bánh dừa nướng, đặc sản Quảng Nam.?
Em luôn khao khát được trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm để khởi nghiệp.
Rất mong nhận được sự chia sẻ, hướng dẫn từ các anh chị!❤️
Chúc tất cả mọi người trong Group mình luôn tươi trẻ, tràn đầy năng lượng và thành công!?
Sorry ? Thank you ❤️ Love

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cây và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: đại dương, ngoài trời, nước và món ăn

 

Xin chào các ace trong Group .
Em là Phuong Ot , sinh năm 1990, quê ở Nam Định.
Hiện tại em đang là Đối ngoại Kinh doanh - Công ty CP Phát Triển Thương Hiệu 24G tại Hà Nội, chuyên dịch vụ:
- Đăng ký nhãn hiệu độc quyền
- Đăng ký kiểu dáng công nghiệp
- Đăng ký mã số, mã vạch
- Đăng ký chất lượng
- Đăng ký an toàn thực phẩm
- Quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân.
Em rất vui được tham gia group vì sự "Thân thiện - Cởi mở - Chân tình - Thiết thực - Hữu ích".
Chúc các ace trong group dồi dào sức khỏe, anh lành, hạnh phúc !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnh
 

#tugioithieu_LoanNguyen
Xin chào tất cả các anh chị.
Em tên là Nguyễn Thị Ngọc Loan, sinh năm 1987. Hiện tại, em đang là Giám sát nhân sự cho Công Ty CP DP Phano.
Ngoài lĩnh vực đam mê nhân sự em còn đam mê kinh doanh, thông qua bạn bè giới thiệu thì đây là Group chia sẻ kinh nghiệm rất hay.
Rất mong được các anh chị giúp đỡ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và cây thông Noel
 

#tugioithieu_truongmekong

Làm thế nào để kiểm soát Doanh số bán hàng và lợi nhuận định kỳ ? Mặc dù Bạn không cần trực tiếp bán hàng ? Hãy cho chúng tôi cơ hội để được giúp các bạn quản lý thật tốt. Hãy dùng thử tại đây http://mekongsoft.com.vn
hoặc gọi 0968.369068 để chúng tôi tư vấn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, màn hình và cận cảnh
 

#tugioithieu_taiho
Xin chào cac ace trong nhóm ptdnv
Em tên: Hồ Tấn Tài
Sinh năm: 1992
Quê quáng: Tây Ninh
En vừa đi thực tập sinh ở Nhật Bản về. Hiện tại em đang kinh doanh báng tráng và cung cấp các nguyên liệu làm muối tôm Tây Ninh.
Em đến với nhóm mong được học hỏi kinh nghiệm về quảng trị tài chính và marketing mong mọi người giúp đở!!!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đại dương, bầu trời, ngoài trời và nước
 
Pham Hieu đang cảm thấy hào hứng cùng với Thùy Nguyên.

#tugioithieu_PhamHieu
Xin chào các anh chị em Group !
Trước bối cảnh thực phẩm bẩn & sạch lẫn lộn, môi trường sinh thái mất cân bằng, niềm tin giữa người với người ngày càng suy giảm, tôi may mắn được kết nối cùng một nhóm tham gia vào mảng nông nghiệp sinh thái, chế biến & kinh doanh Thực Phẩm Sạch_ Funfood, Thực phẩm chay_ Búp Tâm An tại Hà Nội. Bằng các hoạt động chia sẻ, kết nối chúng tôi đang tạo ra một cộng đồng nho nhỏ với mục tiêu gắn kết yêu thương, chia sẻ niềm tin giữa người với người, con người với thiên nhiên, mọi người cùng nhau tụ tập, tập luyện, ăn uống dưỡng sinh lành mạnh, sống đời hướng thiện, tu dưỡng theo lối sống thuận tự nhiên…

Xin phép được giới thiệu về bản thân :
Họ tên đầy đủ : Phạm Xuân Hiếu
Năm sinh : 1985
Sáng lập thương hiệu Thực phẩm sạch Funfood
Điều hành kinh doanh cơ sở Thực phẩm chay Búp Tâm An
Cảm ơn anh Thùy Nguyên giới thiệu tôi tham gia vào Group.

Rất hân hạnh đươc tham gia Group để được kết nối, học hỏi và cùng chia sẻ !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên
 

Xin chào mọi người,

Mình tên là Lĩnh, tên đầy đủ là Huỳnh Vương Lĩnh. Là người sáng lập kiêm giám đốc công ty TNHH TƯ VẤN GIÁM SÁT XÂY DỰNG STARHOUSE.

Trước đây, mình làm việc cho công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam là Coteccons, phụ trách trên 10 công trình (Nhà cao tầng, nhà xưởng, Biệt thự…) trong khoảng thời gian 5 năm, với đầy đủ các công tác từ móng đến mái và đến khi bàn giao cho chủ đầu tư. Sau đó mình chuyển sang Descon với vai trò chỉ huy trưởng và giám đốc dự án tại công trình Sheraton Đà Nẵng trước khi quyết định Start-up với StarHouse.

Hiện tại, công ty mình đại điện cho chủ đầu tư để triển khai ý tưởng của chủ đầu tư đến các đơn vị thiết kế và sau đó sẽ tư vấn hợp đồng thiết kế, thi công cũng như giám sát nhà thầu thi công nhằm đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, đúng vật liệu, kiểm soát phát sinh như đã cam kết của nhà thầu trong hợp đồng (Lưu ý: đơn vị thiết kế và thi công do chủ đầu tư lựa chọn) . Đồng thời, kiểm soát bảo hành từ nhà thầu thi công sau khi kết thúc quá trình thi công và bàn giao cho chủ đầu tư.

Anh chị có muốn bỏ ra hàng tỷ đồng để xây dựng ngôi nhà mà không kiểm soát được chất lượng công trình và rủi ro hơn là sau đó lại phải tốn một khoản tiền để sửa chữa sau khi về ở mà không nhận được chế độ bảo hành nào từ nhà thầu?

Anh chị có muốn nhận lấy sự bực bội vì sự thiếu cam kết từ nhà thầu hoặc do sự kiểm soát thiếu kinh nghiệm của mình hay người thân?

Anh chị có muốn xây ngôi nhà mơ ước với chất lượng tốt, đúng thiết kế, đúng kỹ thuật mà không cần phải có kinh nghiệm về xây dựng cũng như không phải bỏ quá nhiều thời gian để kiểm soát và lo lắng?

Hãy để StarHouse giải quyết tất cả các nỗi lo lắng đó với tất cả cái TÂM - TRUNG THỰC - TRÁCH NHIỆM và KINH NGHIỆM thi công của các KỸ SƯ - KIẾN TRÚC SƯ STARHOUSE

Trang web: www.starhouse.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/starhouse.vn/

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

 
 

#tugioithieu_BáDuy
Kính thưa các anh(chị) trong group .
Em tên là: NGUYỄN BÁ DUY.
Sinh năm: 1991.
Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Bình ĐỊnh.
Năm 2009, vào Tp Hồ Chí Minh học, và nhận bằng Kỹ Sư Cơ Khí trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP Hồ Chí Minh.
Sau đó em làm trong lĩnh vực được đào tạo gần 3 năm.
Hiện tại em đang làm Sales các mặt hàng nhu yếu phẩm.
Là một người trẻ, ham học hỏi và ấp ủ sẽ khởi nghiệp. Em rất mong muốn được học hỏi từ các anh(chị) trong Group này về các lĩnh vực tài chính, Marketing, quản trị, khởi nghiệp, đầu tư, ...
Hy vọng em sẽ được học hỏi các anh(chị) và cùng nhau phát triển.
Em xin chân thành cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

Chào các anh chị và các bạn. Tôi tên Tô Văn Minh là giám đốc Cty tnhh Thế giới cửa đẹp tại Bình Thuận. Cty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về cửa nhựa lõi thép, cầu thang và lan kính , cửa cuốn Austdoor... rất hân hạnh được làm quen và giao lưu với các anh chị và các bạn.
#tugioithieu_To Minh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cây và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, sợi và ngoài trời

 

Xin chào Anh Chị Em trong group.
Mình tên: Nguyễn Trần Thanh Tuấn, sinh năm 1981.
Hiện là chụp ảnh dạo ( ngại quá ).
Rất vui được tham gia group, mong được học hỏi thêm các kiến thức và kinh nghiệm của Anh Chị Em trong group.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, đại dương, nước, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên
 

Em là Đinh Đức Lân sinh 18/10/1981.Hiện em đang công tác tại cty kinh doanh than Hà Nội,em đang làm nhân viên giao nhận

 
 

#tugioithieu_doanthianhthu

Mình là Đoàn Thị Anh Thư, hiện đang là trưởng phòng quản lý chất lượng nhà máy sản xuất thức ăn cá của cty Nutreco International Viet nam.
Rất vui khi được gia nhập nhóm để giao lưu học hỏi.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, kính mắt và trong nhà

 

#tugioithieu_Tuannguyen
Xin chào tất cả anh chị em thành viên trong GROUP
Mình tên Nguyễn Quốc Tuấn, sinh năm 1979
Mình đang sống tại Gia Lai và hiện là Giám đốc Công ty cổ phần Hoàng Anh Đăk Lăk, có trụ sở tại 40 Hùng Vương, phường Tự An, thành phố Buôn Mê Thuộc, tỉnh Đăk Lăk. Rất hân hạnh đươc tham gia Group .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, kính râm và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

 

#tugioithieu_MissMinhTùng
Xin Chào ban quản trị và chào ACE trong group!
Em tên Đặng Thị Minh Tùng, sinh năm 1992
Hiện tại Em đang làm Trợ Lý Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Vận chuyển Á Châu - chuyên về vận chuyển hàng hoá đi nội địa Bắc Nam bằng xe tải xe container, trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh.
Địa chỉ mail: minhtungachau@gmail.com, Skype :minhtung190392
Web : http://vanchuyenachau.com.vn/
Mong muốn được giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm từ các ACE trong Group.
Chúc GROUP càng phát triển hơn nữa!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trời, cận cảnh và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, thực vật, trẻ em, hoa, ngoài trời và thiên nhiên

 

#tugioithieu_PhamTai
Xin chào các anh chị của Group, Em tên là Phạm Văn Tài, hiện là trưởng phòng kinh doanh tại công ty CP XNK BM Việt Nam- Chuyên cung cấp Vật Liệu Xây dựng khu vực Miền Nam như Coffa,...
Tình cờ được biết Group thông qua người chị ( là thành viên của Group), Với sứ mệnh và mục tiêu đầy ý nghĩa mà Group hướng đến để tạo một gia đình cho các anh/chị doanh chủ, quản lý chia sẻ, hỗ trợ cùng nhau phát triển. Em cảm thấy mình thực sự rất may mắn khi được tham gia vào gia đình này.
Là một người trẻ, ham học hỏi và ấp ủ đam mê khởi nghiệp, em rất mong muốn được học hỏi và chia sẻ từ các anh chị trong Group để có thể giúp ích được cho cộng đồng. Em rất thích các lĩnh vực về: Tài chính, marketing, khởi nghiệp, đầu tư, kinh doanh,... rất mong được cùng các anh chị học hỏi và cùng nhau phát triển.
Em xin cám ơn và chúc sức khoẻ tất cả mọi người trong gia đình!.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi
 

#tugioithieu_Nhan Pham Thi, xin chào các anh chi thành viên group, tôi tên là Phạm Thị Nhẫn , hiện tôi đang làm công tác tài chính kế toán, tôi mong muốn tham gia group để được hoc hỏi và nâng cao kiến thức về quản lý

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi

 

#tugioithieu_ĐỗVươngNhi
Xin chào mọi người. Em tên Đỗ Vương Nhi sinh năm 1998, đang là sinh viên. Ngành quan tâm: Quản trị kinh doanh và marketing. Em được biết Group này là nhờ một bạn nữ, hi vọng vào được đây, em sẽ học được nhiều kinh nghiệm, tích luỹ được các kỹ năng từ những thế hệ đàn anh đàn chị đi trước. Để sau này lập doanh nghiệp ạ! Cám ơn mọi người đã đọc bài viết này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnh
 

#tugioithieu_Anh Trinh​
Xin chào Ban quản trị và các ACE trong group!
Em tên Đặng Thị Ánh Trinh, sinh năm 1989
Hiện tại em đang kinh doanh sản phẩm tranh thêu tay. Đây là dòng tranh thêu thủ công do người nghệ nhân tài hoa tạo nên từ chính đường kim mũi chỉ. Website của em: http://tranhtheudalat.net/. Em đang tiếp cận khách hàng có nhu cầu mua tranh thêu tay tại thị trường trong nước và tìm kiếm đối tác xuất khẩu mặt hàng này ra nước ngoài.
Em rất mong nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ và chỉ dạy từ các anh chị, cô, chú trong Group.
Chúc Group ngày càng phát triển và kết nối thêm được nhiều thành viên.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, bầu trời và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người

 

#tugioithieu_Đatpham
Xin Chào ban quản trị và chào ACE trong group!
Đam mê kinh doanh làm em tự seach và tìm tòi đến GROUP!
Em tên: Phạm Văn Đạt
Sinh: 1990
Em hiện đang sale tự do các mặt hàng nông sản!
Và tập tành khởi nghiệp!
Kính mong được sự chia sẽ, chỉ dạy của cô, chú, anh, chị em!
Chúc GROUP càng phát triển hơn nữa!
Hiện em đang ở Quận 9!

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

#tugioithieu_lethitruc
Xin chào ACE Group, Tôi/em tên LÊ THỊ TRÚC, sinh năm 1982.
Thật sự cảm thấy rất là Vinh hạnh khi được một anh đề xuất add Trúc vào Group, và đọc được nội quy của Group Trúc thấy rất nghiêm túc. Và được đọc nhiều bài của những anh/chị, quý giá lắm ah.
Nghề chuyên môn của Trúc là: chuyên viên HCNS, hiện đang ở nhà chăm bé vừa sinh, và đang buôn quán online các món ăn gia đình/quần áo/giầy dép v.v...
Rất mong được học hỏi khi tham gia Group ah.
Trân trọng!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa và thực vật
 
Dong Nhu Anh đang cảm thấy có động lực cùng với Phuoc Phu PhamDong Viet Ngoc Bao tại VTAX.

#tugioithieu_Dong Nhu Anh
Xin chào các ACE trong Ban quản trị Gr và tất cả các thành viên là doanh nhân, quản lý của các doanh nghiệp.

Tôi tên: Đồng Thị Như Anh - Hiện là Giám đốc
Công ty CP Đào Tạo và Tư Vấn Thuế Việt Nam (tên thương hiệu là Đại Lý Thuế Vtax) - Q. Tân Bình, TP.HCM

Công ty tôi chuyên cung cấp dịch vụ:
+ Tư vấn thành lập doanh nghiệp
+ Khai báo thuế, dịch vụ kế toán thuế, tư vấn gỡ rối sổ sách kế toán, đại diện pháp lý về thuế cho doanh nghiệp khi làm việc với cơ quan thuế (DV đại lý thuế)
+ Tư vấn các dịch vụ về lao động, đăng ký thang bảng lương, BHXH, BHYT, BHTN,...
+ Đăng ký chữ ký số, đặt in & phát hành hóa đơn GTGT
+ Tư vấn thủ tục giải thể doanh nghiệp

Tình cờ lang thang trên Fb, nhìn thấy bài viết thật ý nghĩa của anh Long Nguyen Huu và cuối cùng là tìm thấy các thông điệp ý nghĩa từ Gr , đúng cái mà mình đang kiếm tìm.

Cám ơn Ban quản trị đã cho mình cơ hội gia nhập, để mở rộng sự hiểu biết, kiến thức quý báu từ "Cộng đồng người tử tế" !

Kính chúc các ACE thật nhiều sức khỏe, an lành !!!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi, giày và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

 
Binh Ton-That is meeting những người tuyệt vời with Nguyen Ba Kien in Việt Nam.

#tugioithieu_binh.nofeeslender

Xin chào anh chị em trong Ban quản trị và tất cả các thành viên là doanh nhân, quản lý doanh nghiệp trong group .

Tôi là Tôn Thất Hưng Bình, hiện đang quản lý một nhóm Phục Vụ Khách Hàng của Oracle- Ngoài công việc chính tôi diều hành một công ty giúp nguời mua nhà vay muợn nợ ở bang California-

Ở Việt Nam, tôi đang triển khai dự án https://www.facebook.com/fyiMD.page, va đuợc vài bạn giới thiệu đến nhóm để có cơ hộp tiếp xúc, học hỏi đúng môi truờng-

Dự án fyiMD mơ uớc xây dựng một diễn đàn nhằm hỗ trợ nguời Việt chọn đuợc nơi và nhân viên chăm sóc sức khoẻ cho mình – Với các thông tin do công chúng cung cấp, các đánh giá thung thực thẳng thắn về tác phong phục vụ, minh bạch về bằng cấp, chuyên môn, nguời dân sẽ dể dàng tìm kiếm va lựa chọn phòng khám và bác sỹ tốt nhất

Hiện nay website www.fyiMD.com chưa hoạt động và dự trù sẽ chạy sau tết Đinh Dậu 2017 - Mong các anh chị em quan tâm, ghé ủng hộ Like hay viết về trải nghiệm của mình trên fanpage về một cơ sở y tế, hay đăng đuờng dẩn đến một cơ sở y tế gần nhà

Cám ơn ban quản trị đã tạo cơ hội được tham gia vào nhóm để được chia sẻ và học hỏi thêm nhiều kiến thức giúp cho dự án hoàn thiện và giúp đuợc đôi điều cho xã hội. Nếu có điều sai sót, mong ban quản trị góp ý thay đổi .

#fyiMD #HI4V

Mục đích xã hội
Ảnh của fyiMD.
 
 

#tugioithieu_TuVietCuong
Xin chào anh chị trong ban quản trị và tất cả ace doanh nhân tham gia group .
Em tên Từ Việt Cường hiện đang là quản lý của cty TNHH NIK , cty chuyên về lĩnh vực cung cấp các đầu sách về Khởi Nghiệp ,Kinh Doanh và Đẩu Tư.sứ mệnh của công ty em là trở thành CHUỖI NHÀ SÁCH chuyên về KINH DOANH, KHỞI NGHIỆP, VÀ ĐẦU TƯ với các đầu sách HIẾM và ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI .
Website của bên em : sachnghikhac.com
Hi vọng anh chị dành chút thời gian ghé qua và góp ý để đôi bên cùng phát triển.
Cám ơn ban quản trị đã cho em cơ hội được tham gia vào group để được chia sẻ, học hỏi thêm nhiều kiến thức giúp cho việc khởi nghiệp cũng như quản lý doanh nghiệp tốt hơn cũng như các anh/ chị đã dành thời gian xem bái giới thiệu này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 
 
 

#tugioithieu_HoangTuLe
E chào các anh, chị, em và các bạn trong Group, e xin tự giới thiệu:

Tên: Hoàng Tú Lê
Sinh năm 1991
Tốt nghiệp Đại học Luật TP. HCM, em đang học Cao học Luật và lớp nghiệp vụ Luật sư tại TP. HCM
Em rất yêu thích và quan tâm đến các lĩnh vực pháp lý, kinh doanh và thương mại.
Hiện em đang là legal manager tại Petrolimex Đồng Nai

Rất mong được học hỏi nhiều từ các anh, chị và các bạn ạ ❤️

Thanks!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, ảnh tự sướng và cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 1 người

 
Nguyễn Đức Tài đang cảm thấy hào hứng cùng với Doan BlueCông Tùng tại Nội Thất Gia Phát.

#tugioithieu_ Nguyen Duc
Xin chào anh, chị trong Ban quản trị và tất cả các thành viên là doanh nhân, quản lý doanh nghiệp trong group .
Tôi là Nguyen Duc - Nguyễn Đức Tài hiện là Phó Giám đốc phát triển dự án của Công ty cổ phần đầu tư Gia Phát Việt Nam.
Công ty Gia Phát hoạt động trong các lĩnh vực sau:
+ Xây dựng, quản lý, bảo dưỡng, duy tu, duy trì công trình giao thông: đường, hè, cấp thoát nước, cây xanh, tổ chức giao thông trong thành phố, khu công nghiệp, tòa nhà - Địa bàn hoạt động chủ yếu là thành phố Hà Nội.
+ Thiết kế, thi công nội thất nhà ở, văn phòng, showroom...
+ Tư Vấn Phong thủy nhà ở, cúng nhập trạch nhà mới...
Website của chúng tôi:
Noithat-giaphat.com; giaothonghanoi.net

Tôi tham gia Group với mong muốn đóng góp một phần sự hiểu biết của mình trong lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động cho cộng đồng doanh nghiệp Việt, giao lưu, trao đổi và tích lũy thêm kiến thức về kinh doanh, quản lý doanh nghiệp từ các thành viên khác trong Group.
Tôi cám ơn và trân trọng những người sáng lập nên group này để tôi và các thành viên có thêm một ngôi trường để học tập.
Với những nội dung, nội quy mà ban quản trị quy định tôi sẽ chấp hành nghiêm túc và tuân thủ.
Chúc Group của chúng ta sẽ ngày càng lớn mạnh và hoạt động hiệu quả.
Xin cảm ơn!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

 

Xin chào các Anh/Chị Quản trị và tất cả ace tham gia diễn đàn phát triển doanh nghiệp
Em Tên Trương Thanh Toàn hiện đang làm Quản lý xây dựng tại dự án Nghi Sơn LQ - Rất cám ơn ban quản trị đã cho em có cơ hội được tham gia vào group để được chia sẻ, học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệp giúp cho việc khởi nghiệp cũng như quản lý được tốt hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

Xin chào các anh chị , các bạn trong group.
Em xin tự giới thiệu:
Em là Nguyễn Thị Hoài , sn 1991
Sinh ra và lớn lên : Lâm Đồng
Vào TPHCM năm 2009 và hiện nay làm Marketing Manager tại CTy TNHH SX TM DV Nội Thất Gia Phát.
Rất hân hạnh được tham gia group, Em mong được học hỏi thêm cac kiến thức và kinh nghiệm của anh chị trong group.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời, cây, đám mây, ngoài trời, thiên nhiên và nước
 

Xin chào anh chị trong ban quản trị và tất cả ace doanh nhân tham gia group .
Em tên Phạm Hoàng Qui hiện đang là project manager của cty TNHH VIBETAX, cty chuyên về lĩnh vực thành lập doanh nghiệp - kế toán - thuế.
Cám ơn ban quản trị đã cho em cơ hội được tham gia vào group để được chia sẻ và học hỏi thêm nhiều kiến thức giúp cho việc khởi nghiệp cũng như quản lý doanh nghiệp tốt hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bộ vét
 

Xin chào các Anh/Chị trong Group !

Trước tiên em xin cảm ơn ban quản trị group đã cho em cơ hội để tham gia vào đại gia đình mình. Thật sự em cảm thấy rất vui và hân hạnh, hi vọng em sẽ có cơ hội đóng góp một chút sức lực vào sự phát triển của group, qua đó học hỏi kinh nghiệm và quen biết được nhiều anh chị đi trước. Sau đây em tự xin giới thiệu đôi nét về bản thân như sau:
    
Họ và tên: Trần Gia Bảo
Năm sinh: 1994
Quê quán: Hậu Giang
Nơi ở hiện tại: Quận 7, tp Hồ Chí Minh
Email: trangiabao1994@gmail.com
Chức vụ: Sale logistics
Hiện đang công tác tại: CTCP Thái Minh ( Thamico)

Với 18 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực logistics, công ty em chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng xuất nhập và nội địa bằng cả đường sea lẫn air với chất lượng dịch vụ cực tốt và giá cả cạnh tranh. Nếu anh chị nào có nhu cầu về dịch vụ, có thể contact với em để được tư vấn và hiểu rõ hơn về dịch vụ cty
Đây là trang web cty em: http://www.thamico.com/

Em là người tỉnh lẻ lên Sài Gòn lập nghiệp nên mọi thứ còn bỡ ngỡ, rất mong nhận được sự chia sẽ kinh nghiệm từ các anh (chị), cũng như tham gia vào nhiều hoạt động của group để phát triển bản thân và gắn kết với group nhiều hơn. Em nghĩ các anh chị ở đây hầu như ai cũng có một thời khởi nghiệp gian nan, vất vả và nỗ lực hết sức để gặt hái được thành công như ngày hôm nay. Do đó, em tin chúng ta sẽ có sự đồng cảm và sẵn sàng chia sẻ với nhau một cách chân tình.

Cuối lời em xin chúc các anh chị có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và thật thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, chúc ĐẠI GIA ĐÌNH mình ngày càng gắn kết và phát triền lớn mạnh
#tugioithieu_trangiabao

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người

 

Xin chào các Anh/Chị trong Group Phát Triển Doanh Nghiệp
Họ & Tên: Phí Mạnh Hiệp
Sinh năm:1993 Phú Thọ
Nơi ở: Gò Vấp ,Hồ Chí Minh
Email:hieppm@vivicorp.com
Hiện đang công tác: Công Ty Công Nghệ V&V
Chức vụ: Trưởng Nhóm Kinh Doanh.
Công ty em chuyên cung cấp các giải pháp giúp chủ doanh nghiệp vận hành và quản lý doanh nghiệp của mình 1 cách hiệu quả nhất.
Em phụ trách Phần Mềm quản lý doanh nghiệp http://robomanintra.com/ phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa
Em rất vui khi được vào group, với mong muốn được học hỏi thêm nhiều kiến. Em chúc cho mọi người luôn luôn vui vẻ,hạnh phúc và thành công trong cuộc sống .Chúc group ngày càng đoàn kết lớn mạnh hơn nữa ạ.
Thanks
#tugioithieu_ManhHiep

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, giày và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, kính mắt và cận cảnh

 

#tugioithieu_nguyentran
Xin chào các Anh/Chị trong Group
Họ và tên mình: Trần Hồng Nguyên
Sinh năm 1986, tại TP.HCM
Nơi sống: Q.2, TP.HCM
Công tác tại: Công ty TNHH Điện tử Trần Nguyễn (TNE), chuyên về kinh doanh và sửa chữa bảo trì các thiết bị điện tử
Chức vụ: đồng sáng lập công ty (với ông xã)
Mail: hongnguyen1286@gmail.com
Câu slogan yêu thích: tận hưởng từng khoảnh khắc sống

Hiện tại mình đang trong giai đoạn khởi nghiệp, mong muốn của mình là phát triển bản thân, học hỏi những kiến thức mới, tư duy mới để áp dụng vào trong công việc kinh doanh.

Mình đang có dự án phát triển sản phẩm máy nước nóng hồng ngoại Super Green được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, mong muốn của mình là ngày càng nhiều người biết thông tin hữu ích của sản phẩm và góp phần giảm thiểu các tai nạn do điện giật.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cây, ngoài trời và cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

? ? ? MR Sang - ANSA TRAVEL xin mến chào đại gia đình "".
? Tên đủ đình đầy là: NGUYỄN ĐÌNH SANG - SN 1985
? Nguyên 1 gốc: Hội An - Quảng Nam.
? Đang công tác tại CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH ANSA - HCM.
? Chức vụ: Người khai hoang lập ấp..???
? CHUYÊN NGÀNH: ? ? ? ? ? ? ?
? Tư vấn du lịch FREE - https://www.facebook.com/mienphi.tuvan.5
? Tổ chức tour du lịch trong/ngoài nước và tour Caravan
? Tổ chức sự kiện các công ty,các tổ chức, tập đoàn.
? Đại lý vé máy bay/Xe du lịch/Khách sạn toàn quốc.
PHƯƠNG CHÂM: ??? AN TÂM - SANG TRỌNG & YÊU THƯƠNG - LÒNG BIẾT ƠN ???
Web: ww.ansatravel.com.vn - Email: ansatravel.hcm@gmail.com
??? Rất mong được LÀM QUEN - HỢP TÁC - TẠO RA GIÁ TRỊ cho cuộc sống ???

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, ngoài trời và thiên nhiênKhông có văn bản thay thế tự động nào.

Xin chào các Anh/Chị trong Group
Họ_Tên: Bùi Văn Nghĩa
Sinh năm 1994 tại Quảng Ngãi
Nơi ở hiện tại TP.HCM
Hiện công tác tại: Công ty TNHH TM & DVKT Minh Phúc
Chức vụ : Sales Engineer- phụ trách kinh doanh thị trường toàn quốc.
Email: nghiabui@minhphucco.net
Công ty chuyên về lĩnh vực bọc ống chống ăn mòn cho đường ống kim loại, van, khớp nối mặt bích...
Rất vui khi được vào group, với mong muốn được học hỏi thêm nhiều kiến thức với triết lý "Tận tâm-Tận lực- Thiết thực-Hiệu quả-Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình" và chúc cho mọi người luôn luôn vui vẻ,hạnh phúc và thành công trong cuộc sống group ngày càng đoàn kết lớn mạnh hơn nữa.
Thanks
#tugioithieu_VanNghiaBui

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 

Chào các Anh/Chị/Em trong Group
Họ & tên: Thòng Cooc Cui
Sinh năm: 1979 tại Đồng Nai
Nơi ở: TPHCM.
Hiện công tác tại:
Công Ty TNHH GreenEcoLife
Địa chỉ: 50/2/59 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
VPGD: 27/13/8 Đường Số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 0908.437.498 – 0918.17.88.96
Email: greenecolife.vn@gmail.com
Website: http://www.greenecolife.vn
Hotline: 0902.90.74.75.

Nhập khẩu & phân phối gỗ nguyên liệu giá tốt: Gỗ óc chó (Gỗ walnut), Gỗ sồi trắng (gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (gỗ Ash), … Cung cấp gỗ xẻ Mỹ tốt nhất thị trường Việt Nam.

Vào group với mong muốn được học hỏi và phát triển cho bản thân về cách quản lý, và giao lưu với tất cả mọi người.
Chào thân ái!
#tugioithieu_thongcooccui

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

#tugioithieu_trongtrong
Chào tất cả mọi người trong Group,
Họ và tên: Trần Thị Luyến
Điều hành của La Bàn Tour Đà Nẵng, em tham gia group rất mong có nhiều cơ hội trao đổi với mọi người về các vấn đề về kinh tế, kinh doanh, du lịch ...
Chúc mọi người có nhiều thành công mới.
Trân trọng !

 
 

Xin chào các anh, chị trong Group. Tôi xin tự giới thiệu:
Họ và tên: Phạm Thị Bích Thủy
Năm sinh: 1980
Từng là sinh viên nông nghiệp, giảng viên kinh tế cho một trường đại học đào tạo nhân lực về môi trường, làm quản lý tại một phòng khoa học và giờ tôi làm tại Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp và Tư vấn Môi trường (DACE).
Sinh ra ở nông thôn, có duyên với nông nghiệp để rồi chót yêu nông nghiệp và người nông dân, lại có chút nợ (từ kiếp trước) với môi trường nên hai chị em tôi Bích ThủyTran Van Hieu đã cùng nhau startup với phương châm: SẠCH TỪ TÂM.
Tham gia Group, tôi mong được chia sẻ và nhận được sự chia sẻ của đại gia đình Group Phát triển Doanh nghiệp Việt.
Chúc mọi người sức khỏe, thành công và hạnh phúc!
Chúc cả nhà luôn Thân thiện - Cởi mở - Chân tình - Thiết thực - Hữu ích!

 
 

Chào các anh/chị trong group. Em xin tự giới thiệu:
#tugioithieu_tennick Thiện Vương
Họ & tên: Đỗ Thiện Vương
Năm sinh: 1995
Nơi ở: Hồ Chí Minh
Hiện em đang khởi nghiệp với phòng vé máy bay.
Ngày hôm nay, em tham gia group này thì rất mong được giao lưu với anh/chị trên mọi miền đất nước! Và cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ các anh các chị đi trước ạ!
Em xin cảm ơn!!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng
 

#tugioithieu_caoxuantrong Chào cả nhà!
Tôi tên: Cao Xuân Trọng
Sinh 1972

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
 

#Tu gioi thieu_Phuong Nguyen Hoai chào cả nhà!
Em tên: Nguyễn Thị Hoài Phương
Sinh năm: 1990
Đang công tác tại Công ty Phương Nam
Chức vụ: Giám đốc kinh doanh
và Công ty BĐS Khai hoan Land
Chức vụ: Sale Manager
Rất vui được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng cả nhà.
(P ko đeo kính nhé)

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

 

#tugioithieu_Nhật Minh xin chào tất cả các thành viên trong Group.

Xin tự giới thiệu :
Họ và tên : Nguyễn Nhật Minh
Sinh năm : 1986 tại Vĩnh Long
Nơi làm việc : Cty TNHH TMDV Hoàng Minh Khang
Địa chỉ : 21/3 Lô Tư, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP HCM
Chức vụ : Giám Đốc
Email : ctyhoangminhkhang@gmail.com
Mục đích tham gia nhóm: được học hỏi kinh nghiệm về phát triển doanh nghiệp.
Chúc Anh Chị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Rất vui được làm quen giao lưu với tất cả các anh chị em group!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, bầu trời, ngoài trời và cận cảnh

#tugioithieu_Vu David

Xin chào các anh chị và các bạn.
Tôi tên: Cổ Nguyên Vũ
Sinh năm: 1976
Nơi làm việc: Công ty TNHH Thủy Hoàng Phát
www.thuyhoangphat.com
Email: co.nguyenvu789@gmail.com
Chuyên sản xuất và kinh doanh dầu nhờn với chất lượng cao cấp cho ngành hàng nông ngư cơ tại Việt Nam.

Hy vọng tham gia vào nhóm để học hỏi, chia sẻ. kết nối cùng mọi người để cùng nhau phát triển về học thức, kinh nghiệm và tài chính.

Rất cảm ơn mọi người.

 
thuyhoangphat.co
 
 

#tugioithieu_Vu David

Xin chào các anh chị và các bạn.
Tôi tên: Cổ Nguyên Vũ
Sinh năm: 1976
Nơi làm việc: Công ty TNHH Thủy Hoàng Phát
www.thuyhoangphat.com
Email: co.nguyenvu789@gmail.com
Chuyên sản xuất và kinh doanh dầu nhờn với chất lượng cao cấp cho ngành hàng nông ngư cơ tại Việt Nam.

Hy vọng tham gia vào nhóm để học hỏi, chia sẻ. kết nối cùng mọi người để cùng nhau phát triển về học thức, kinh nghiệm và tài chính.

Rất cảm ơn mọi người.

 
thuyhoangphat.co
 
 

Xin chào các anh chị và các bạn.
Em là Lê Thị Hà Phương
Sinh năm: 1993
Nơi làm việc: Jabil Vietnam
Chức vụ: Planner
Email: haphuongle0701@gmail.com
Ngoài công việc chính trong mảng Supply chain management, em còn nhận một số công việc freelance trong mảng Marketing (SEO, content, affiliate marketing).
Hy vọng khi tham gia vào Group, em sẽ được học hỏi và truyền cảm hứng để hiện thực hóa những dự án còn dang dở trên giấy của em.
Rất cảm ơn các anh chị đã chia sẻ những trải nghiệm quý báu mà những người trẻ như em có thể áp dụng vào đời sống và công việc.
Thân mến,
Hà Phương

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
 

Xin tự giới thiệu :
Họ và tên : Phạm Ngọc Trường
Sinh năm : 1972 tại Nam Định
Nơi làm việc : C.TY TNHH Thiết Bị Âm Thanh Ánh Sáng Trường Thịnh
Địa chỉ : 580 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP HCM
Chức vụ : Giám Đốc
Email : ceo@truongthinhaudio.com

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Xin mến chào Anh Chị trong Group. Tôi xin tự giới thiệu.
#tugioithieu_tênnick: #tugioithieu_Chiến Văn Nguyễn
Tôi tên Nguyễn Văn Chiến.
Sinh năm: 1983 – Thái Bình.
Email: chiennv3142@gmail.com
Điện thoại: 0987905958
Hiện tại đang khởi nghiệp với công ty: Cty CP SX và TM S Việt. Chuyên gia công sản xuất về hàng tiêu dùng chất tẩy rửa(nước rửa chén, nước lau kính, nước tẩy bồn cầu, nước lau sàn) ngoài ra bên cty cũng làm thương mại bên tranh đồng dát vàng để làm quà tặng, lưu niệm….
Chức vụ: Giám Đốc.
Mục đích tham gia nhóm: được học hỏi kinh nghiệm về Khởi nghiệp, quản lý phát triển doanh nghiệp(QTKD,Giám sát, KD hệ thống…).
Xin chúc cho Group ngày càng phá triển và thực hiện thành công sứ mệnh của mình.
Chúc Anh Chị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Rất vui được làm quen giao lưu với tất cả các anh chị em group!

Trân trọng!

Mr Chiến

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, cây và ngoài trời

Xin chào các anh chị và các bạn @
Tôi tên : Phạm Thế Ruân
Hiện tôi đang hoạt động về lĩnh vực sản xuất , kinh doanh ; yến sào ; tư vấn thiết kế xây dựng nhà nuôi chim yến rất mong được làm quen với các anh chị gần xa
Đt :0909591789
Xin trân trong cảm ơn !

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời
 

Xin mến chào Anh Chị trong Group. Tôi xin tự giới thiệu.
#tugioithieu_tênnick: Thi Ngoc Lan Pham​
Tôi tên Phạm Thị Ngọc Lan.
Sinh năm: 1979 - Hà nội.
Email: baohanh@tunglan.com.vn
Điện thoại: 0982336149
Hiện tại đang làm việc tại Công ty TNHH TM & PTDV Tùng Lan chuyên sửa chữa thiết bị điện tử, điện lạnh và gia dụng.
Chức vụ: Chủ tịch HĐQT.
Mục đích tham gia nhóm: được học hỏi kinh nghiệm về phát triển doanh nghiệp.
Xin chúc cho giá trị của Group ngày càng được lan tỏa và thực hiện thành công sứ mệnh của mình.
Chúc Anh Chị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, cận cảnh và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

 

Chào Anh Chị và các bạn trong Group. Tôi xin tự giới thiệu!!
#tugioithieu_tênnick: Thắng Nguyễn
Tôi tên Nguyễn Văn Thắng
Sinh Năm : 1991 - Lào Cai
Email : thangnv.nguonluc@gmail.com
Điện thoại : 097.197.8656
Hiện đang làm việc tại gia - chuyên thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất.
Chức vụ: quản lý bán hàng
Mục đích tham gia group là tinh thần giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị và các bạn.
Xin chúc nhóm ngày càng mở rộng.
Chúc tất cả mọi người an lành, hạnh phúc và thành công.
Thân ái!!!.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, thực vật và ngoài trời
 

Chào Anh Chị và các bạn trong Group. Hân hạnh được làm quen với Quý Anh Chị và Các bạn
Xin phép mình tự giới thiệu
Mình tên Nguyễn Tú Anh - Nick name : Tèo
Sinh Năm : 1985 - Tiền Giang
Email : phillipnguyen1412@gmail.com
Điện thoại : 09.47.562.334
Hiện đang làm việc tại Công Ty Ngày Chủ Nhật
Chức vụ: Giám đốc Marketing và Phát triển dự án Ecommerce

Mục đích tham gia group là tinh thần giao lưu học hỏi chia sẽ kinh nghiệm từ các anh chị và các bạn
Thân ái .
Tèo

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, đại dương, ngoài trời và nước
 

Chào tất cả các anh chị em. Tôi xin tự giới thiệu:
Họ tên: Trần Văn Hiếu
Sinh năm 1986
Email: tranhieu@dace.vn
Phone: 0973579835
Công tác: công ty TNHH Phát triển nông nghiệp và tư vấn môi trường
Lĩnh vực: sản xuất, chế biến và kinh doanh nông sản.
Chức vụ: Giám đốc
Yêu thích nông nghiệp, sự sáng tạo và thể thao, động vật.
Tôi rất mong có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ và giao lưu với tất cả các anh chị em.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bộ vét và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ngoài trời

Chào các Anh, Chị, Em và Các Bạn trong Group. Xin được phép giới thiệu với cả nhà như sau:
Họ và Tên: Nguyễn Ngọc Hưng
Năm sinh: 1980 - TPHCM
Địa chỉ mail: nguyenhung812@yahoo.com.vn
Điện thoại: 0938079383
Tính cách: Vui vẻ, thân thiện,hòa đồng,
Công tác: Trung tâm Ứng dụng Khoa học kỹ thuật lâm nghiệp Nam Bộ
Chức vụ: Kế toán trưởng
Rất mong được giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm từ các ACE trong Group.
Trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, ngoài trời và cận cảnh
 

E xin kính chào các anh, chị, cô, chú và các bạn trong nhóm ạ!
Em tên là: Trịnh Việt Mỹ
Năm sinh: 1994
Quê quán: Thanh Hóa
Email: trinhvietmy.1994@gmail.com
Tính cách: thân thiện,hòa đồng, sống hướng nội ,yêu hòa bình )))
Trích dẫn yêu thích: "mọi thứ có thể chưa xuất phát từ tâm nhưng phải kết thúc bằng tâm"
Mục đích xuống trái đất )) là: mong muốn được giao lưu học hỏi để phát triển hoàn thiện bản thân về mọi mặt, để có những góc nhìn mới, và tầm nhìn xa hơn nữa.
Hiện tại e mới tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng nhưng gia đình làm bên salon tóc . vậy nên e qtâm đến nhiều lĩnh vực ))và đặc biệt là có dự định kinh doanh các mỹ phẩm tóc và da .
Em rất hân hạnh khi được làm quen với mọi người trong nhóm, mong được giao lưu và chia sẽ với m.n.
Em xin chân thành cảm ơn ạ!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và đám cưới
 

Chào cả nhà ạ.
Hôm nay e vừa đi offline chia sẻ về NGHỀ QUẢN LÝ của anh Long về. Thật sự những chia sẻ của anh rất hữu ích và dùng được luôn ạ.
Và là thành viên mới e xin giới thiệu về mình ạ
Họ và tên: Hoàng Ngọc Giáp
Sn:1984
Nghề nghiệp: nhân viên quản lý sản xuất
Đến với Group e xin hứa sẽ thực hiện và hành động theo đúng quy định và giá trị cốt lõi của Group ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đại dương, núi, bầu trời, ngoài trời, nước và thiên nhiên
 

Chào các Anh, Chị, Em và Các Bạn trong Group. Xin được phép giới thiệu đôi dòng với cả nhà như sau:

Tên: Ngô Thanh Tín
Năm sinh: 1984
Công tác: Công ty Kiểm toán PricewaterhouseCoopers - HCM
Chức vụ: Manager (Dịch vụ tư vấn giá chuyển nhượng)

Rất mong được giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm từ các ACE trong Group.

Chào thân ái,
Tín
#tưgioithieu_ngothanhtin

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi
 

Chào cả nhà . Em tên là nguyễn văn nam
Em đang sống và làm việc tại hà nội.
Hiện bọn em đang có 1 dự án về phát triển và cung cấp sản phẩm thực phẩm sạch cho hà nội.
Rất mong đc sự giúp đỡ của mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, ngoài trời và thiên nhiên
 

Xin chào tất cả các anh chị!

Tôi là Huỳnh Minh Quang, hiện đang làm việc tại Masan Industrial với chức danh GĐ Chất Lượng. Với hơn mười lăm năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất, năng suất, chất lượng, an toàn, môi trường, ... đấy cũng là những lĩnh vực mà tôi rất quan tâm, nhưng hình như cũng là các chủ đề được ít anh chị ở Group thảo luận.

Tuy nhiên, tôi đã và sẽ không bỏ qua các chủ đề về chiến lược, tiếp thị, kinh doanh, chăm sóc khách hàng, ... là những lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp, liền trước hay tiếp sau quá trình sản xuất, là các chủ đề đã và đang được các anh chị thảo luận nhiều nhất!

Và cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, là tôi cũng quan tâm đến những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng giúp tôi hoàn thiện mình hơn trong cả công việc, nghề nghiệp và cuộc sống.

Với nền tảng của Group, chia sẻ không vụ lợi vì mục tiêu (rất phù hợp với một blog mà tôi đã lập cách đây nhiều năm "Vietnam World Class Manufacturing", dù hiện không còn duy trì), tôi tin rằng Group sẽ càng ngày càng phát triển, vì và cho doanh nghiệp Việt.

Trân trọng!

#tugioithieu_quangmhuynh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bộ vét
 

#tugioithieu_MaiXuânKhánhHưng

Xin chào tất cả Quý anh chị em trong nhóm .
Em là Mai Xuân Khánh Hưng - Sinh năm: 1988
Hiện tại đang là Trưởng phòng kinh doanh CTY TNHH TƯ VẤN THUẾ KẾ TOÁN CAO MINH.
Công ty được ra đời năm 2007 hoạt động trong ngành dịch vụ kế toán, tư vấn thuế có đầy đủ CHứng chỉ hành nghề kế toán do Bộ Tài Chính cấp và Đại lý Thuế do Tổng Cục Thuế cấp.
Ngoài ra, em còn phân phối Rượu vang và Wishky cao cấp ngoại nhập.
Em tham gia nhóm để mong học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị em.
Xin chúc nhóm ngày càng mở rộng.
Chúc tất cả mọi người an lành, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, kính mắt và cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bộ vét và trong nhà

 

Chào A/C Doanh Nhân!
Em là thành viên mới xin tự giới thiệu về bản thân:
- Họ Tên: Hoàng Văn Mạnh Hoàng Văn
- Nơi làm việc: Xưởng in Linh Gia - 103 Láng Hạ - Đống Đa Hà Nội
- Chức vụ: Giám đốc marketing
- Tham gia Group em mong muốn được học hỏi giao lưu với các anh chị Doanh Nhân trên toàn quốc để củng cố kỹ năng Quản lý, phát triển bản thân, phát triển Doanh nghiệp...
Cảm ơn ACE!
#tugioithieu_Mạnh Hoàng Văn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng, kính mắt, cận cảnh và trong nhà
 

Dear all,
Tôi tên là : Nguyễn Ngọc Hoài - SN 1978
Chức vụ : Founder / CEO
Công ty Giải Pháp Công Nghệ Số Việt Net
Lĩnh vực : Tư vấn, triển khai các sản phẩm phần mềm, giải pháp IT ứng dụng quản lý doanh nghiệp và thương mại điện tử.

Rất vui được giao lưu chia và sẽ chia học hỏi kiến thức với các anh chị trong group.
Liên hệ : hoainn@wiseoffice.net - 098 5000 chín ba bốn.
www.wiseoffice.net
#tugioithieu_hoainguyenngoc

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà
 
Nguyễn Phúc đã chia sẻ một liên kết.

Xin chào tất cả anh, chị, em và các bạn trong Group
- Mình tên: Nguyễn Minh Phúc
- ĐT: 01238997988
- Công ty: KLF Global thuộc FLC Group.
- Chúc vụ: GĐKD MN (Quảng Bình đến Cà Mau) - Phụ trách mảng tiêu dùng: Sữa Dinh Dưỡng Greenmeadows - Úc
Green Meadows là sản phẩm khó làm giả nhất trên thị trường với đai khóa an toàn, mã QR giúp truy xuất nguồn gốc và thông tin sản phẩm ngay trên Smartphone, Hạn sử dụng in khắc Laze chống tẩy xóa và tem 7 màu chống làm giả của Bộ Công An cấp nên các mẹ hoàn toàn tin tưởng lựa chọn sản phẩm cho bé sử dụng
Green Meadows - Chúng tôi cam kết chất lượng trong từng sản phẩm!
Website:http://www.greenmeadows.vn
Fanpage:https://www.facebook.com/greenmeadowsvietnam.
Trân trọng!

 

#TuGioiThieu-Selena Le ( Tên thật là Lê Thị Bích Hoàn) Bích Hoàn- có nghĩa là Viên Ngọc quay về ( ba mẹ em đặt theo từ điển )

Chào tất cả các anh chị admin và tất cả anh chị thành viên, Em Selena Le là một người đam mê thời trang, mê nấu nướng, thích du lịch, là một cựu sinh viên của DH Khoa Học Xã Hội Nhân Văn nhưng ra trường bị cuốn hút vào vòng xoáy kinh doanh, nên sau khi đi làm vài năm cho HTV em đã mở công ty Thời Trang với tên gọi #SelenaLeFahsion.

Việc chưa dừng ở ...

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

 

#Tugioithieu Nguyễn Dương Nhựt
Xin chào anh chị trong group
Em hiện khởi nghiệp giấy dán tường(sau sẽ làm thêm nội thất)
Muốn giao lưu với tất cả anh chị
Đặc biệt mong muốn học hỏi và hợp tác với anh chị bên xây dựng tại HCM và lận cận
Em sn 1994 quê ở đồng nai ạ
Hiện đang ở HCM
Mọi người có thể để lại cmt để em add. Hy vọng tìm được đối tác để làm trong dịp tết cao điểm này ?

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

 

#tugioithieu_PhamVanToan
Xin chào tất cả anh chị em trong nhóm . Tôi là Phạm Văn Toàn, sinh năm 1958.
Tôi là chủ Doanh nghiệp Tư nhân TMDV HÀ NGÂN. ĐT : 0983048197

Ngành nghề : Cầm đồ lãi suất thấp 3% / 1 tháng,mua bán ôtô đã qua sử dụng ,mua bán ký gửi nhà đất. Địa chỉ : Thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Tôi tham gia nhóm để mong học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị em .Xin chúc nhóm ngày càng mở rộng. Chúc tất cả mọi người thành công

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và điện thoại
 

Chào anh chị em
tôi là Lục Văn Nguyễn, CEO Cty Cổ phần Cóc Tiên, kinh doanh tiếng Việt. Tôi quan tâm đến.. mọi thứ.
lucvantv@gmail.com
0936496425
Trân trọng!
#tugioithieu_LyTranLe

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và bộ vétKhông có văn bản thay thế tự động nào.

 

#tugioithieu_TăngBinhDuong

Chào các anh chị trong group.

Họ và tên đầy đủ: Tăng Bình Dương
Sinh năm: 1986
Công tác: Hiện đang khởi nghiệp kinh doanh mật ong tại nhà.
Mong được sự quan tâm giúp đỡ từ các anh chị.

Liên hệ: Tăng Bình Dương - 0988 008984
Email: duongtangbinh@gmail.com
matongsala.com

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, kính râm, đại dương, bầu trời, ngoài trời, nước, cận cảnh và thiên nhiên

 

#tugioithieu_VuVanVinh
Xin chào các anh chị quản trị và các thành viên trong nhóm. Em tên là Vũ Văn Vinh, sinh năm 1983, hiện là giám đốc công ty XNK Thể Thao Đại Việt. Trụ sở chính tại Hà Nội. Rất vui được tham gia vào nhóm để được học hỏi và chia sẻ. Lĩnh vực em quan tâm : Quản trị doanh nghiệp, xây dựng chuỗi các cửa hàng bán lẻ, quản trị nhân sự, maketing, bán hàng, cách xây dựng và phát triển thương hiệu, kỷ luật bản thân, các cuốn sách hay về kinh doanh và quản trị... Rất mong được các anh chị và các bạn chia sẻ thẳng thắn nhiệt tình.

Chúc các anh chị và các bạn sức khỏe và thu được nhiều kiến thức.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời, giày và ngoài trời
 

dear all. Tôi tên Nguyễn Thanh Hà (Ms) sinh năm 1981. Hiện là giám đốc công ty mỹ phẩm sinh học Coko tại quân 7, tp hcm. Rất vui được tham gia và chia sẻ kiến thức khởi nghiệp với các anh chị trong group N
Liên hệ:
Mobil: 0902881309
Email: ha.nt180281@gmail.com
www.cokomask.com
#tugioithieu_HaNguyen

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét
 

Chào mọi người
Mình xin tự giới thiệu:
Họ và tên: Nguyễn Văn Thành
Hiện đang công tác tại Cty TNHH Thiết Kế Sáng Tạo Á Đông
Chức vụ: Giám đốc
Địa chỉ: Tầng M, An Phú Plaza, 117 - 119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM
Lĩnh vực:
Thiết kế logo, profile, lịch tết...
Liên hệ:
Phone: 0902615289
Email: profiledep@gmail.com
www.profiledep.com

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trời

 

Chào tất cả các anh chị trong Group,
Mình xin được tự giới thiệu như sau:
- Họ tên: Dan Hữu Tinh
- Hiện đang công tác tại Cty Gỗ Hòa Hợp & Cty Thiên Đỉnh Phong tại Tp.Biên Hòa, T.Đồng Nai.
- Chức vụ: Manager
- Lĩnh vực:
+ Sản xuất Pallet Gỗ & Giấy
+ Cung ứng kẽm oxit và hóa chất cho ngành giày dép, cao su, gốm sứ...
+ Đại lý phân phối chất chống thấm Intoc, sơn Kova,
+ Thi công công trình điện nước, PCCC
Từng có thời gian công tác tại cty sản xuất gỗ nội thất Taiwan, cty thi công công trình Taiwan, cty sản xuất giày dép Bitis (ảnh đính kèm-do ko tìm thấy hình nào lịch sự hơn trên facebook, mong mọi người thông cảm)
- Tham gia Group với mong muốn được học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, giao lưu và hội nhập cùng mọi người.
Trân trọng cảm ơn,
Contact: Tinh 0121.9898.552
#tugioithieu_Tinh Dan
http://palletgogiare.com/
http://thiendinhphong.com/

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, màn hình, văn phòng và trong nhà
 

Hi Group,
- Họ và Tên: Nguyễn Thế Anh
- Công ty Cổ phần dịch vụ Giao Hàng Nhanh
- Chức vụ: Business Development Manager'
- Địa chỉ: Hà Nội
- Từng làm việc 2 năm ở Sài Gòn
- Lĩnh vực và chuyên môn quan tâm: Marketing, bán lẻ, quản trị con người, quản lý dự án, tạo động lực, quản lý tài chính, kêu gọi đầu tư và tìm đường xuất khẩu, sản xuất ( nông nghiệp, ngành phụ trợ).
Rất vui khi được tham gia group, hi vọng có thể giao lưu và kết nối được với mọi người.
#nguyentheanh
#giaohangnhanh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đại dương, bầu trời, núi, đám mây, ngoài trời, nước và thiên nhiên
 

Hi All
- Tôi tên Nguyễn Huy Khiêm
- Chức vụ: Founder/CEO
- Đang điều hành TLS Inc
- Địa chỉ: B19-18 C/C 1050 Phan Chu Trinh, Phường 12, Quận Bình Thanh, TP.HCM
- Ngành nghề kinh doanh: Hải Sản-Xuất Bản Nội Dung Số (xu hướng SMAC)
- Liên hệ:
Khiem Nguyen Huy (Mr)
Cell: 0903907194
# http://CaDuMamMe.Com (Trang Chuyên Gia)
# http://NguyenHuyKhiem.Com (Personal Web)
# http://portal.ehubly.com/download?Hub=F5HJ (Personal App)
# https://www.facebook.com/TLSIncTV (TV Channel on FB)
# https://www.youtube.com/c/Cadumamme (TV Channel on Youtube)

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và bộ vét

 

Xin chào cả nhà!
- Tôi là: Nguyễn Ngọc Luân
- Chức vụ: Giám đốc
- Doanh nghiệp: Cty TNHH dịch vụ thương mại SON SEN NIM
- Địa chỉ: 3/20 đường Liên Khu 10-11, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
- NNKD chính: In ấn các loại tem nhãn mác.
- Liên hệ:
• ĐT: 0938003693
• Mail: cty.son.sen.nim@gmail.com

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

 

Chào tất cả anh chị trong group.
Em tên Nguyễn Thị Cẩm Hà (1988), Em tốt nghiệp trường ĐH Sài Gòn, chuyên ngành quản trị kinh doanh, hiện tại em làm việc tại công ty in ấn quảng cáo. Bên cạnh đó, em cũng đang kinh doanh online các sản phẩm handmade dành cho phái đẹp.
Cám ơn admin đã phê duyệt cho em vào group ạ!
Kính chúc các anh chị trong group được nhiều sức khỏe và thành công.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cây, kính mắt và ngoài trời
 

#tugioithieu_BíchTuyền
Chào tất cả mọi người,
Em tên Võ thị Bích Tuyền sinh năm 1994
Công việc:
Kế toán tại Công ty ANNIE FURNITURE – SX nội thất mang hơi hướng Châu Âu
Lĩnh vực quan tâm: Marketing, sale và khởi nghiệp.
Mong muốn hòa nhập cùng mọi người, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ quý báu của anh chị để cùng nhau phát triển.
Em chân thành cảm ơn ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
 

Xin chào các anh chị trong group.
Tên tôi là Võ Duy Bách.
Hiện tôi đang điều hành Cty Sx và TM Basala, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại cà phê bột, cà phê hòa tan... Ngoài ra Cty có 1 quán cafe lớn ở quận 1 để giới thiệu SP cũng như để ACE doanh nhân hội họp.
Rất vui được làm quen và giao lưu với các anh chị em để chia sẻ kinh nghiệm.
Trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

 
 

Xin chào các anh chị, tên đầy đủ của mình là Nguyễn Ngọc Huy sinh nawm 1972, hiện đang công tác tại Chubb Life Việt Nam với vị trí GĐ kênh liên kết.

Rất vui được làm quen với các anh chị trong group này!

Slogan của mình: Impossible=I'm possible

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, kính râm và cận cảnh

 

#tugioithieu_lebaduy

Xin chào các anh chị trong group.
Mình tên là Lê Bá Duy, sinh năm 1988. Mình xuất thân từ ngành kỹ thuật, nhưng sau đó chuyển sang lĩnh vực kinh doanh.
Hiện mình đang hoạt động trong 2 lĩnh vực kinh doanh là vật tư cơ điện và IT (hạ tầng - mail, vps, hosting, tên miền- và mạng intranet).
Rất vui được làm quen và giao lưu với các anh chị em để chia sẻ kinh nghiệm.
Trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

 

Xin chào mọi người. Mình là Lê Trương Tường Ngọc, hiện mình đang startup về Du học tiếng Anh tại Philippines.

Mình có 10 năm là trong lĩnh vực QA, QC phần mềm cho các công ty nước ngoài nên anh/chị/bạn đã, đang startup về lĩnh vực công nghệ phần mềm và muốn xây dựng đội ngũ QC chất lượng thì liên hệ mình, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đối với lĩnh vực kinh doanh mình chỉ là đứa trẻ tập đi nên rất mong được học hỏi thật nhiều từ các anh chị đi trước, và đặt biệt là mong được học hỏi kinh nghiệm từ những bạn startup khác.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, cận cảnh và trong nhà
 

#tugioithieu_ĐoànThịnh

Chào anh chị và các bạn. Mình là Thịnh, sinh năm 1991. Mình hiện đang đầu tư vào vài cty nhỏ và giữ một ít cổ phiếu Vn-index. Cty mình có chi nhánh ở HN và SG.
Hiện mình đang sống ở HN.

 
 

#tugioithieu_NguyễnTiếnCông
Xin chào anh chị của
Tôi là Nguyễn Tiến Công sinh năm 1989.
Quê: Thạch Thất, Hà Nội
Hiện tại đang là thành viên của startup về công nghệ và giải pháp công nghệ thông tin.
Tham gia group với mong muốn được giao lưu, học hỏi và từng bước trở thành một doanh nhân thành đạt.
Rất hân hạnh làm quen với mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
 

#tugioithieu_ngotanchuc
Xin chào các anh chị thành viên trong Group Doanh Nghiệp Việt, Tôi tên là Ngô Tấn Chức, chức vụ Giám đốc - Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đông Á, chuyên ngành cung cấp lắp đặt hệ thống M&E và hệ thống HVAC Phòng sạch theo tiêu chuẩn GMP-WHO, tôi rất hân hạnh được giao lưu chia sẽ kinh nghiệm và học hỏi kiến thức mới cùng các thành viên trong Group. Kính chúc Group ngày càng phát triển bền vững và chúc các anh chị thành viên sức khỏe và tràng đầy năng lượng!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời, ngoài trời, nước và thiên nhiên
 

#tugioithieu_buiphuongnam
Xin chào Anh Chị Doanh nhân Việt. Tôi tên là Bùi Phương Nam, đến từ Phú thọ. Hiện đang là Tổng giám đốc điều hành của công ty cp GCC Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực bán hàng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi được biết đến với chương trình huấn luyện " BÁN HÀNG NHƯ HƠI THỞ " dành cho các chủ doanh nghiệp và nhân viên kinh doanh. Được huấn luyện trực tiếp bởi trainer Hán Quang Dự ( Anh Chị có thể search internet Hán Quang Dự hoặc bán hàng như hơi thở) và một số trainer khác. Mỗi tháng chúng tôi đều có mặt ở Hà Nội và Hồ Chí Minh để phụng sự các Anh Chị hai miền. Chúng tôi là thành viên của tổ chức doanh nhân quốc tế BNI và đồng thời đang là cố vấn cho hơn 20 chủ doanh nghiệp hiện tại của cả 2 miền. Tôi rất vinh dự được tham gia group để kết nối và giao lưu để tạo ra những thế hệ doanh nghiệp hùng mạnh cho đất nước phát triển. Đây là số điện thoại của tôi: 0968.235.399. Rất mong sự chỉ dạy và kết nối cùng Anh Chị.
Cảm ơn Anh Chị đã đọc và góp phần cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển hơn!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

Xin chào toàn thể ace trong group mình tên là Lê thành trung, SN 1982, cư trú tại lô 22, lk5, KĐT Tân tây đô, Đan phượng, Hà nội.
Hiện tại mình đang quản lý tại thực phẩm sạch Sfood.
Chúc group ngày càng phát triển111

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
 

Xin chào toàn thể ace mình là Bùi Xuân Dư sn 1973 gđ cty tnhh Hoàng Anh Minh đc :177 Đinh Tiên Hoàng TP Phủ Lý - Hà Nam mong trang ngày càng phát triển .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bầu trời, ngoài trời và nước
 

#tugioithieu_PhuongDo Xin chào cả nhà. Mình tên Phương. Đang làm salesup tại công ty dược phẩm Hoa Linh. Rất muốn giao lưu chia sẽ và học hỏi cùng các thành viên. Kính chúc Group ngày càng kết nối sâu rộng!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bầu trời, cận cảnh và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

 

Vài dòng mạo muội!
E tên Vương Gia MInh, SN 1989, hiện đang là quản lý nho nhỏ của công ty phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc Hàn Quốc, tại khu vực Cần Thơ nói riêng và miền Tây nói chung
Mới tham gia vào group e thấy nó rất có ý nghĩa và đặc biệt hữu ích đối với 1 người đam mê kinh doanh như e. Tuy hiện tại e chưa có doanh nghiệp, hay sự nghiệp gì đáng kể, nhưng chắc chắn trong tương lại không xa e sẽ hoàn thành mục tiêu của mình
Nên nếu hiện có thành viên nào trong group ở khu vực Cần Thơ, hoặc Mekong (vì e cũng thường đi công tác) thì e mạo muội xin mời ly cà phê làm quen, và xin chia sẻ kinh nghiệm ah
Rất hân hạnh được làm quen với tất cả các anh chị trong group
Chúc group mình ngày càng phát triển và thành công
#tugioithieu-edgarvuong

 
 
Selena Le đã chia sẻ một liên kết.

#TựGiớiThiệu- Selena Le Selena le Chào các anh chị admin và các thành viên khác. Hiện em là sáng lập và điều hành www.lbnglobal.com Global Lifestyle and Business Network ( GLBN) là một Startup-up sáng tạo đổi mới về phong cách sống- giáo dục đào tạo. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng học viên những trãi nghiệm mới mẽ thú vị từ nội dung đến môi trường học tập có thể được gọi là -Lần Đầu Tiên.

Qúy khách hàng sẽ được học tập, huấn luyện từ những bậc thầy Guru là Công ty Tỷ đô la Mỹ như Dell, Apply, Discovery Channel, CNN. Được học tập và tương tác từ những nhà lãnh đạo của Qatar, Emirates, Etihad,, và nhiều công ty danh tiếng và từ những Nhà Điều, quản lý cấp cao là Người Sáng lập những Thương Hiệu khổng lồ.Quý anh chị sẽ được trải nghiệm từ những chuyên gia top toàn cầu với kiến thức, công cụ kỹ năng đã được chứng minh thành công, ngoài ra còn được gặp gỡ giao lưu và đứng cạnh những tên tuổi ảnh hưởng thế giới như facebook, google, linkedin,..

Các anh chị đã sẵn sàng gặp gỡ những BẬC THẦY này chưa?
Mọi thông tin vui lòng gửi về selenale@lbnglobal.com hoặc gọi 0979.432.007
Chân thành cảm ơn
Selena Le

 
Vietnam is a vibrant and emerging market. We've adapted to this growing…
 
 

Xin chào các thành viên trong nhóm ngôi nhà Doanh nghiệp Việt.
Em tên là Nguyễn Thị Yến Nhi. Hiện tại là sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh. Em tham gia nhóm với mong muốn chia sẽ và được học hỏi kinh nghiệp về kinh doanh. Rất mong sự giúp đỡ của mọi người ạ! Em xin chân thành cảm ơn!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, giày, ngoài trời và thiên nhiên

 
 

#tugioithieu_HoanVu

Xin chào các thành viên trong trong ngôi nhà Doanh nghiệp việt. Tôi là Vũ Quốc Hoàn. Hiện đang là thành viên sáng lập Cty nội thất Đức Tín tại Hải Dương, là công ty mới thành lập, tôi mong muốn được chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ thành viên trong Group.
Chúc Group ngày càng phát triển!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà
 

Chào cả nhà,

Tôi tên Đào Phi sinh 1972, Học tập và đã làm việc tại TP.HCM được vài chục năm, Hiện nay đang là Trưởng phòng kinh doanh công ty Tnhh Gió Mới tại tp.HCM. Công ty chuyên cung cấp phân phối hàng tiêu dùng. Mục đích tham gia : chia sẻ, học hỏi thêm những kiến thức về quản lý, tài chính kế toán, marketing,bán hàng,…cũng như có dịp được gặp gỡ, giao lưu các thành viên trong nghành hoặc khác nghành để xây dựng thêm những mối quan hệ ở các lĩnh vực khác.

Rất vui được tham gia diễn đàn và chúc diễn đàn ngày càng phát triển

Trân trọng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
 

#tugioithieu_nguyenthanhphu

Chào cả nhà,
Tôi tên Nguyễn Thanh Phú, sinh năm 1983
Lĩnh vực chuyên môn: tiếng Anh, Quản trị kinh doanh
Đang hoạt động trong lĩnh vực: giáo dục đại học, dịch thuật công chứng, cafe, phát triển web tại TP.HCM
Sáng lập viên/Cổ đông/CEO của:
Digitization Translation Corporation- www.sohoavn.com
Veggie Saigon Le Lai - www.veggiesaigon.com

Tôi đang tìm kiếm đối tác chiến lược là chuyên gia/có đam mê trong lĩnh vực: cafe, nhà hàng, thời trang, bán hàng online.

Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ, chỉ bảo từ các anh/chị/em.

Trân trọng!
Thanh-Phu Nguyen

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, kính râm, bầu trời, giày và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

#tugioithieu-Bão Phương​
Xin chào ban quản trị và tất cả các thành viên nhóm
Em tên Nguyễn Thị Bão Phương sinh 1990. Sinh ra tại Cam Ranh, Học tập và đã làm việc tại TP.HCM. Hiện nay đang là giám đốc công ty Tnhh Tomkada VN tại Bình Phước. Công ty chuyên cung cấp mặt hàng cây lau nhà nhập khẩu Thái Lan, đầu Thái Lan là cty gia đình sản xuất.
Mục đích tham gia : học hỏi thêm những kiến thức về quản lý,marketing,bán hàng, sale…cũng như có dịp được gặp gỡ, giao lưu các thành viên trong nghành hoặc khác nghành để xây dựng thêm những mối quan hệ ở các lĩnh vực khác nhau
Rất vui được tham gia diễn đàn và chúc mọi người luôn thành công

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt và cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đại dương, núi, bầu trời, ngoài trời, nước và thiên nhiên

#tugioithieu_tranthithanhnga
Xin chào các anh chị cùng các bạn group
- Tôi tên là Trần Thị Thanh Nga - sinh năm 1983
- Hiện tôi đang làm giám đốc Công Ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Yura, chuyên ngành may mặc thời trang thiết kế nữ
- - Địa chỉ xưởng: 35/14/4 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp
Mong muốn: Mang đến tay khách hàng những sản phẩm làm khách thật sự hài lòng và mong chờ sản phẩm khác trong thời gian sắp tới. Công ty tôi đang muốn mở rộng quy mô, muốn hợp tác với các đại lý trên toàn quốc để phân phối sản phẩm đến tay người dùng.
Rất vui được tham gia group , một group mang lại nhiều giá trị hữu ích trong công tác quản lý cho cá nhân tôi. Chân thành cảm ơn sự đóng góp ý kiến và tấm lòng của toàn bộ anh chị em trong group!
#tugioithieu_tranthithanhnga

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt, ảnh tự sướng và cận cảnh

Lê Tấn Đạt đang cảm thấy có động lực.

#tugioithieu_HoàngĐạt
@_Chào các Anh chị, cô chú trong group #phattriendoanhnghiepviet em là Lê Tấn Đạt sinh năm 11/12/1994. Đang là sinh viên năm cuối nghành quản trị kinh doanh.
@_Hiện em là giám sát #telesales tại công ty Minh Phúc telecom chi nhánh Tp.HCM.( ngành tài chính tiêu dùng)
©_ #Mụctiêu ngắn hạn:(hết năm 2018) chuyển hướng sang bán bất động sản và trở thành người bán hàng ưu tú. Với thu nhập >=30tr/tháng.
©_ #Mụctiêu trung hạn: trở thành trưởng phòng kinh doanh bất động sản trước năm 2019 và có nhà tại TP.HCM trước năm 2021.
©_ #Mụctiêu dài hạn: trước năm 2025 thành lập doanh nghiệp về kinh doanh thương mại.
#Ưuđiểm Giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục. Nhạy bén trong công việc. Tinh thần cầu tiến và có tham vọng và hoài bảo. Làm việc có kế hoạch, biết sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, tinh thần bọc hỏi cao ..
#Nhượcđiểm hay bị khớp trước đám đông, ngôn ngữ viết dài dòng khó hiểu, anh văn rất kém.
Dạ trên đây là đôi dòng giới thiệu về bản thân mình. Vì em chưa có kinh nghiệm nhiều về quản lý cũng như kỹ năng nên rất mong được các anh chị trong group là những người đi trước chia sẽ nhiều hơn.
Trong quá trình hoạt động group cần thêm nhân lực để tiến hành tổ chức những buổi offline hay những hoạt động khác thì em luôn sắp xếp thời gian và sẵn sàn nhận nhiệm vụ ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh

 

XIN CHÀO CÁC BẠN
Tôi tên Lành Phạm tôi đang tu luyện về TƯ DUY SÁNG TẠO và NUÔI DƯỠNG GIÁ TRỊ BẢN THÂN, mong muốn sau này có thể mang lại giá trị cho cộng đồng. Rất vui được biết các bạn
I LOVE U

 
 

#tugioithieu_áithơ
Chào anh chị thành viên.
Em tên Ái Thơ, hiện tại em đang là SV năm 2 chuyên ngành luật, em mong được giúp đỡ cho các anh chị một phần nào về #LUẬT . Cảm ơn anh chị giúp đỡ em.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh
 

●Tôi Nguyễn Thị Thanh Thùy, năm nay tôi 33 tuổi hiện tại gđ tôi đang sống và làm việc ở Bảo Lộc.
●ĐC : Thôn 1, X Lộc Thành, H Bảo Lâm, T lâm Đồng,
●Chức vụ : Giám Đốc CTY TNHH NÔNG CÔNG NGHIỆP LÂM ĐỒNG.
●Tôi đang kinh doanh và phân phối các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học Vinaxanh tại Lâm Đồng.
●Vinaxanh là loại phân hữu cơ sinh học do Việt Nam sản xuất. Là sản phẩm nghiên cứu độc quyền của các nhà khoa học Việt Nam.
●Sản phẩm vinaxanh được sản xuất bằng công nghệ hiện đại từ các nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ thiên nhiên như : Men bia, tảo và các loại cá được đánh bắt tại vùng biển Việt Nam.
●Phân hữu cơ sinh học Vinaxanh cung cấp cho cây trồng nguồn dinh dưỡng đặc biệt, dể hấp thu và các hoạt chất sinh học cần thiết như : các Amino, Acid, và Peptids, Acid, Fulvic, N-P-K
dạng hữu cơ và nhiều vi lượng dạng Chelate hữu cơ.
●Chính vì vậy đây là những dòng sản phẩm phân bón hữu dụng cho đất đai, cây trồng có đặc tính sạch và an toàn.
●Mục đích kinh doanh của tôi là muốn hướng tới nền nông nghiệp sạch, bền vững an toàn.
●Sản phẩm vì sức khỏe nông dân, không độc hại cho người sử dụng, bảo vệ vật nuôi áo cá và môi trường xung quanh.
●Tôi muốn tham gia group để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm rất mong được các anh chị trong group tận tình giúp đỡ, Thanh Thùy xin chân thành cám ơn!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_NguyễnTấnNghĩa
Xin chào mọi người.
Mình tên là Nguyễn Tấn Nghĩa
Ngày sinh: 20.01.1996
Quê: Quảng Nam
Hiện tại mình đang là sinh viên năm 3 ngành kinh tế Đại Học Tây Nguyên.
Mình rất quan tâm đến lĩnh vực: SALES, MARKETING, LÃNH ĐẠO. Mình rất ham học hỏi nên tham gia nhóm để được học hỏi nhiều kiến thức, kinh nghiệm của những anh chị đi trước, để sau này có 1 nền móng vững chắc trong sự nghiệp kinh doanh. Rất mong được làm quen với mọi người!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi, đồ uống và trong nhà

 
 

Xin chào Anh Chị Em trong nhóm !em tên : Kiên Thị Đara .Sinh 09.02.1079.Hiện đang làm việc tại Công ty Zubin International (M) Sdn Bhd chuyên về xây dựng.Mục đích vào nhóm là muốn học hỏi thêm về lĩnh vực nhân sự và kinh doanh.Rất vui được tham gia nhóm.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà và cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnh

 

#Tựgiớithiệu_LâmVănPhước
Tên: Lâm Văn Phước. Sinh năm: 1992
Hiện đang là chuyên viên kinh doanh Bất Động Sản tại Cengroup và đang có kế hoạch kinh doanh riêng.
Lĩnh vực quan tâm: Sale & Marketing.
Mục đích tham gia nhóm:
Giao lưu làm quen và học học kinh nghiệm từ các anh/chị đi trước. Đóng góp ý kiến theo quan điểm của mình để giúp Group càng ngày lớn mạnh.
Cảm ơn mọi người đã đọc phần giới thiệu về mình, rất vui được làm quen với mọi người.
Chúc mọi người 1 ngày tốt đẹp.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ngoài trời
 

#Tựgiớithiệu_NguyễnHoàngVũ.
Tên:Nguyễn Ngọc Vũ. Sinh năm 1991.
Hiện tại tôi đang kinh doanh bên lĩnh vực nhôm kính xây dựng, cửa nhôm xingfa ,cửa nhựa lõi thép,cửa cuốn châu Âu.
Hôm nay tôi tham gia vào group ,với mục đích giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trẻ em và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

 

#tugioithieu_lannguyen
Xin chào ban quản trị và tất cả các thành viên nhóm
Tôi tên Nguyễn Thúy Lan sinh năm 1970. Hiện nay đang quản lý Thương hiệu Haarslev (Denmark) tại Việt nam. Chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất bột cá,bột xương thịt,bột lông vũ, DDGS,xử lý bùn nước thải công nghệ cao từ Châu Âu cũng như chế tạo, gia công cơ khí, cáp điện Subway, đường ống nóng,bảo ôn ống cho tất cả các ngành công nghiệp…
Mục đích tham gia : học hỏi thêm những kiến thức về quản lý,marketing,bán hàng…cũng như có dịp được gặp gỡ các thành viên xây dựng thêm những mối quan hệ ở nhiều lĩnh vực khác nhau
Rất vui được tham gia diễn đàn và chúc mọi người luôn thành công

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đêm, ngoài trời và nướcTrong hình ảnh có thể có: 1 người, kính râm, bầu trời, ngoài trời và cận cảnh

#tugioithieu_Nguyễn Việt Long
.Xin chào ban quản trị và tất cả các thành viên!.
.Tôi tên là: Nguyễn Việt Long.
.Hiện đang công tác tại Công Ty Quảng Cáo Nguyễn Đoàn, lĩnh vực hoạt động của công ty là thiết kế - thi công bảng hiệu quảng cáo trong nhà và ngoài trời.
.Đam mê đọc sách, internet marketing, kết nối.
.Rất vui được làm quen với các anh chị!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

Xin chào tất cả các tiền bối , cùng các anh chị trong Group.
Em tên : Đoàn Thu Trinh
Năm sinh : 1991
Hiện đang làm nhân viên chăm sóc khách hàng công ty TNHH Công nghệ Vihat -Lĩnh vực yêu thích : sale , Marketing ,
Mong được học hỏi nhiều kiến thức , kinh nghiệm từ các bậc tiền bối , anh chị
Chúc group ngày càng phát triển !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh và trong nhà
 

#tugioithieu
Good Morning các anh chị em cô bác gần xa của Group THÀNH VIÊN TỰ GIỚI THIỆU
Morning các anh chụy em cô bác xa gần
Em tên Lý họ Lê, biệt danh Nhiên An
Đang làm tự do mảng Bất động sản ( căn hộ, officetel, đất đai, nhà phố,..) Bác"lào" muốn sắm vài cái villa thì cứ liên hệ e nhé )))
(Just Kidding)
Với tâm thái: Vui vẻ- thân thiện- và ham học hỏi
Rất vui được là thành viên của group, và mong được học hỏi nhiều nhiều kiến thức bổ ích ạ.
Thanks all
Trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi

 
 

#tugioithieu_LyNaNguyễn

Chào các anh chị.,
Em là Nguyễn Hồng Ly Na ( Sn 1994 )
Đang kinh doanh bên lĩnh vực sản xuất, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa, cửa nhôm kính và các sản phẩm về nhôm kính,...
Rất vui được gia nhập group để giao lưu học hỏi những kiến thức và kỹ năng liên quan đến công tác kinh doanh,bán hàng và quản trị nhân sự.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

 

Chào các anh chị.,

Em là Nguyễn Khánh Hòa (sn 1990) và đang startup.
Lĩnh vực chuyên môn của em là marketing, truyền thông, phát triển thương hiệu.

Hiện tại em đang vận hành một số sản phẩm:
Mật Ngữ 12 Chòm Sao - Startup dễ thương về giải trí, gây ảnh hưởng mạnh đến giới trẻ trong thời gian qua.
Bagasus - Logistics on demand, mô hình giao nhận sử dụng nguồn lực xã hội.

Sở thích: Xem phim, đọc sách.

Châm ngôn sống: Stay hungry, stay foolish

Thông qua group, em rất mong muốn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm phát triển kinh doanh, xây dựng doanh nghiệp bền vững.

#tugioithieu_nguyenkhanhhoa

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

 

#Tugioithieu_ThaiNguyen

Thân chào cả nhà,
Mình là Nguyễn Quốc Thái, sinh năm 1983. Hiện là Phó phòng Đào Tạo tại Cty CP BH Viễn Đông.
Rất vui được gia nhập group để giao lưu học hỏi những kiến thức và kỹ năng liên quan đến công tác kinh doanh, huấn luyện và quản trị con người.
Thanks,
Thái Nguyễn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

Chào các Anh chị và các bạn.
Tôi là Lê Cẩm Giang, sinh ngày 1986
Lĩnh vực tư vấn giáo dục, đào tạo, quản lý
Đang làm TPKD Cty CP ĐT BĐS Sáng Mãi.
Sở thích: Du lịch, leo núi, phượt xe đạp,kinh doanh
Lẽ sống : Truyền cảm hứng và tạo ra những người bán hàng xuất chúng.
Xin cảm ơn nhà sáng lập, ekip và anh chị luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm.
#tugioithieu_victokreal

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, thực vật, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên
 

Xin kính chào các anh chị trong group
Em là Nguyễn Tôn Đức - sinh năm 1991 - đang sống và làm việc tại TP HCM
Hiện đang là tiep viên của VietnamAirline. Em đến với group với mong muốn được tiếp thu kinh nghiệp và kiến thức để khởi nghiệp kinh doanh riêng.
E rất Cảm ơn các anh chị đi trước đã chia sẻ những kiến thức trong lĩnh vực doanh nghiệp

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, giày, ngoài trời và thiên nhiên
 

#Tugioithieu-Yen Nhu
Thân chào các Anh, Chị của Group
Tôi tên là Trần Thị Yến Như
Năm sinh: 1980
Cty làm việc: Cty TNHH Bình Nguyên Lộc
Lĩnh vực: nguyên liệu nghành thức ăn gia súc, thủy sản.
Vị trí: giám đốc
Lĩnh vực quan tâm: bán hàng, nhân sự.

Rất vui được gia nhập Group. Thanks!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và đêm
 

Introduce
Tôi tên : Nguyễn Minh Chí
Biệt danh : MrShare
Ngày sinh : 10/9/1994
Lĩnh vực : Bán hàng, đào tạo,quản lí
Đang làm : TPKD Espeed
Sở thích: Du lịch, thể thao,kinh doanh
Mục tiêu : Mở 1 tập đoàn giáo dục cho thế hệ trẻ Việt
#TuGioiThieu_NguyenMinhChi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

Chào các Anh chị và các bạn.
Tôi là Nguyen Minh Hung, sinh ngày 18/2/1969.
Tôi đã có 20 năm làm kiểm toán tại Công ty TNHH kiểm toán Việt Nam (VACO).
Hiện nay đg làm Giám đốc kế toán - Cty CP đầu tư FIT.
Rất vui khi dc tham gia Group, dc cùng chia sẻ, học hỏi các kiến thức cùng mọi người. Trân trọng cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

Chào mọi người.
Mình là Trần Võ Liên Phương
Đang là CEO Cty Công nghệ V.O.I
Chuyên cung cấp: các công nghệ về Website - App mobi, công nghệ cho các sự kiện và công nghệ tương tác cảm ứng.
Tham gia Gruop để học hỏi trao dồi thêm nhiều kiến thức về quản lý.
Cám ơn mọi người đã cùng nhau phát triển Group ngày càng vững mạnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đại dương, kính râm, cận cảnh, ngoài trời và nước
 

#tugioithieu_lehuuson
Chào tất cả thành viên của Group.
Em tên là : Lê Hữu Sơn, sinh năm 1993, tốt nghiệp Đại học Kinh thế Tp. HCM, chuyên ngành Quản lý chất lượng
Hiện tại đang là Chuyên viên tín dụng, Ngân hàng quốc tế ANZ.
Mong muốn tham gia Group để học hỏi từ Cô/Chú/Anh/Chị đi trước về lĩnh vực Tài chính, Quản lý chất lượng, Bán hàng và các kiến thức về khởi nghiệp.
Rất vui và vinh dự vì được làm quen và học hỏi.
Nice weekend.
Em xin cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời
 

#Tugioithieu_Manh Tran

Chào Group,

Mình là Trần Quốc Mạnh, sinh 1981
Cty: Bảo Hiểm Viễn Đông, Phó Tổng phụ trách Đào Tạo

Mục đích tham gia group: giao lưu và học hỏi những kiến thức và kỹ năng liên quan đến quản trị, chiến lược, lãnh đạo, huấn luyện và phát triển con người trong doanh nghiệp. Động lực là mình thấy vision, mission statements và core values của group tương đồng với những điều cá nhân mình tâm niệm và theo đuổi trong cuộc đời.

Thân chào mọi người.

Trần Quốc Mạnh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi
 

#tugioithieu_ThaiTinh
Hi cả nhà,
? Em tên là Ngô Thái Tính - 1996 - Tiền Giang
? Hiện là SV CNTT, đang làm việc tại công ty CP đầu tư Địa Ốc Triệu Phú ( TP Invest) tại TPHCM, chức vụ nhân viên Marketing ( chuyên SEO + marketing online,offline)
? Ước Mơ: Chủ doanh nghiệp vững mạnh
Kết: Hy vọng được góp ích cho mọi người. Mong anh chị giúp đỡ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trẻ em, mũ, cận cảnh và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

#tugioithieu_tampham
Xin chào cả nhà. Mình tên là Phạm Minh Tâm, hiện đang làm office manager tại Hà Nội. Hiện mình đang tham gia 1 dự án khởi nghiệp cùng vài người bạn. Hy vọng sẽ được học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi
 

#tugioithieu_nguyenviethieu
Chào anh chị và các bạn.
Tôi tên là: Nguyễn Viết Hiếu, sinh năm 1985.
Hiện đang là giám đốc công ty TNHH Phần Mềm Táo Quân (www.taoquan.vn).

Chúc anh chị các bạn một ngày tốt lành

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên
 

#tugioithieu_Phương Nam
Dạ! Xin chào tất cả anh/chị trong nhóm và kính chúc anh/chị luôn có một ngày làm việc nhiều thành công và may mắn.
Em xin được tự giới thiệu.
Họ & Tên: ĐINH PHƯƠNG NAM
Sinh năm 1987 - Sống tại Thành phố Sài Gòn và bán hàng cả nước!
Đang làm việc tại nhà: Với 15 cơ sở may từ Bắc vào HCM đang muốn thành lập doanh nghiệp về lĩnh vực này nên em tham gia vào nhóm để có thêm những kinh nghiệm thực tế trong việc "Hoạt động - Lãnh đạo - Mục tiêu" của những anh/chị đi trước.
Được anh/chị chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ thì thật là tuyệt vời và em sẽ học hỏi được nhiều điều thực tế để lèo lái con thuyền của chính mình!
Với thương hiệu cá nhân để làm online 3conkhi.com (đơn giản, dễ nhớ, và không có ý nghĩa gì).
Ngoài ra cũng đang hoạt động trong lĩnh vực Seor (có một nhóm nhỏ giúp những em sinh viên ngành CNTT có kiến thức và công việc khi tốt nghiệp -> chia sẻ là chủ yếu).
Với tiêu chí: Khởi chữ Tâm - Xây chữ Tín - Dựng chữ Nhân - Lên chữ Nhất.
Em xin chân thành cảm ơn và rất mong sự chia sẻ từ anh/chị đi trước ạ!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, kính râm và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đại dương, bầu trời, ngoài trời, nước và cận cảnh

 

Chào tất cả các thành viên trong Group, mình xin phác họa vài điều về bản thân :
Họ tên : Võ Hữu Thanh . Tên cúng cơm : không có
Sn : 1980 - Sống, ở & và làm 36 năm tại xì phố

Đang làm việc : Công ty Sirenis Viet ( CoFounder) và YAH Solution ( Founder). Ngoài ra, cũng đang phụ trách trưởng ban sự kiện - truyền thông trung tâm thông tin công nghiệp và thương mại chi nhánh TpHcm ( trực thuộc Bộ Công Thương )

Lĩnh vực hoạt động : Quảng cáo - Truyền thông - Production

Trong 1 lần chia sẽ với partner về 1 dự án nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì được tag vào đây

Suốt 4h lướt hết nội dung này đến nội dung khác trong Group thì mình cảm thấy bị chiếm trọn tình cảm nơi đây. Do đó mình đã quyết định tham gia nhằm được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức hơn. Và nếu có những chủ đề phù hợp thì mình xin mạo phép chia sẽ trong khả năng hạn hẹp của mình

Love all

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, thực vật, cây và ngoài trời
 

Chào đại gia đình . Mình là Quách Ngọc Tuấn -1978 hiện đang làm việc phòng quản lý bán hàng tại cty Mã Lực ngành động cơ và máy bơm nước.
Mình vô tình biết đến Group trong thời gian gần đây. Mình chân thành cảm ơn tất cả các thành viên đã nổ lực chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm bổ ích. Mình mong được học hỏi thêm kinh nghiệm toàn diện để khởi nghiêp trong tương lai.

 
 

#tugioithieu_piciditran

Xin chào các ACE trong Group.
Mình tên: Trần Thị Lệ Thủy. - SN: 1979
Hiện là Giám Đốc Công ty TNHH Miền Phong Cách - Zonestyle.net Công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực thiết kế đồ họa và các sản phẩm in ấn, được thành lập vào năm 2010.

Mình đã biết đến Group trong thời gian gần đây và hầu như bài viết nào mình cũng đọc. Xin cảm ơn tất cả những bài viết hữu ích từ các anh chị em có nhiều kinh nghiệm và đặt hết tâm huyết vào group.
Với mong muốn học hỏi và trao dồi kỹ năng quản lý doanh nghiệp, mình xin tham gia vào Group này như một học viên. Rất vui được làm quen với các anh chị em trong Group.
Xin cảm ơn.

Fanefage: https://www.facebook.com/zonestyleco.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính râm và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời, nước và thiên nhiên

 

#tugioithieu_đoannhung

Thân chào các ACE trong Group,
Mình là: Phạm Tuyết Nhung - SN 1983, đang sống tại HN
Mình hiện là Manager của Nhạc cụ Tiến Đạt (Nhaccutiendat.vn), các ACE cũng có thể hiểu thêm về các hoạt động của Nhạc cụ Tiến Đạt tại Fanpage: https://www.facebook.com/nhaccutiendat/

Nhạc cụ Tiến Đạt là Đại lý chính thức của Yamaha Việt Nam, chuyên về nghành hàng Guitar, Organ, Piano (điện, cơ), có chi nhánh tại HN và Sài Gòn.

Mình là 1 Manager tổng hợp, là trợ lý cho Giám Đốc (cũng là ông xã của mình), vì vậy mình rất mong muốn được học hỏi các ACE trong Group ở các lĩnh vực để điều hành doanh nghiệp phát triển bền vững.

Cảm ơn ACE đã quan tâm. Chúc cho Group ngày càng phát triển, đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng Doanh nghiệp Việt.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, cận cảnh và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, xe môtô và ngoài trời

 

#tugioithieu_DinhAnhTuan
Xin chào tất cả mọi người
Em là: Đinh Anh Tuấn
Sinh năm 1991
Hiện tại đang làm quản lý tại Công ty cổ phần tre cuốn mỹ nghệ Trường Giang
Em tham gia group với tinh thần học hỏi tích lũy kinh nghiệm cho bản thân và đưa doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển hơn ạ. Cám ơn tất cả mọi người rất nhiều ah

 
 

#tugioithieu_Nguyenhoangy
Chào mọi người
Em tên: Nguyễn Hoàng Ý
Sinh năm: 1994
Hiện tại đang là nhân viên marketing online tai xe đạp XANH
Tham gia nhóm với mong muốn học hỏi kinh nghiệm từ những chủ doanh nghiệp trong công việc quản lý, kinh doanh.

 
 

#tugioithieu_langpham
Thân chào anh chị và các bạn trong group .
họ tên : phạm văn lăng
sinh năm : 1981
Hiện tại mình đang làm CEO tại dienmaybinhminh.combinhminhdigital.com . Công ty mình đang tập trung vào kinh doanh TMDT .
Rất vui tham gia group cùng mọi người .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà
 

#tugioithieu_pxquyen
Trân trọng kính chào các Cô Chú Anh Chị Em đại gia định Group .

Thật may mắn và trong một lần tình cờ em được thấy xuất hiện những bài viết và chia sẽ của chị Yaly Phạm. Những thông tin hữu ích và rất hay để những người trẻ như em tiếp cận được những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của chị. Và với bản tính học hỏi và thích tìm tòi em biết được Group .

Từ đó em tìm hiểu, học hỏi và tiếp cận được những chia sẽ thật sự đáng trân trọng của chị, anh Long Nguyen Huu , các anh chị trong Group và những buổi Offline được tổ chức. Một thư viện kiến thức và những người thầy, người anh, người chị và những người bạn...mà không dễ gì mà tìm được.

Và như thế em luôn theo dõi và cập nhật những bài viết, những chia sẽ cũ và mới nhất của các anh chị trong Group. Rất tiếc cho bản thân là em chưa tham gia buổi offline nào với Group và chưa có những đóng góp nho nhỏ cùng các anh chị trong Group.

Trân trọn cám ơn và rất là vinh hạnh được tham gia Group cùng các Cô Chú Anh Chị Em.

Về bản thân mình:
Họ Tên: Phạm Xuân Quyền
Năm sinh: 01/01/1986
Quê quán: Quảng Nam
Công tác: Hiện em đang cùng anh em đang điều hành và phát triển Công ty ISA. Và cũng còn quá nhiều việc phải làm và học hỏi để vận hành, định hướng và chiến lược phát triển Doanh Nghiệp mình từ Đại Gia Đình Group .
Công ty ISA: là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ, sản phẩm và giải pháp CNTT.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA GROUP:
THÂN THIỆN - CỞI MỞ - CHÂN TÌNH - THIẾT THỰC - HỮU ÍCH

Trân trọng cám ơn Cả Nhà đọc lời giới thiệu dài của Quyền.

Thân;
Phạm Xuân Quyền

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời
 

#tugioithieu_NhiPham
Xin chào các anh chị,cô chú trong Group
Em tên là : Phạm Yến Nhi
Năm sinh: 1996
Quê quán: Hải phòng
Hiện tại công việc của em là kinh doanh online các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang. Đồng thời em đang là sinh viên năm 3 trường Đại Công nghiệp Hà Nội.
Em tham gia group với mong muốn được giao lưu,học hỏi nhiều hơn về marketing online
Rất mong nhận được những chia sẻ, giúp đỡ của các anh chị, cô chú trong group. Chúc group ngày càng phát triển lớn mạnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt và cận cảnh

 
 

#tugioithieu_nguyenbathin

Chào anh chị trong nhóm Phát triển DN

Mình tên : Nguyễn Bá Thìn.
Quê quán Hà Nội. Hiên sống tại HCM.
Đang làm Trưởng phòng Bán hàng - marketing tại Gmobile.
Rất vui vì được quen biết mọi người và tham gia nhóm.

 
 

#tugioithieu_NhuHoang
Kính chào các anh chị trong Group .
Em tên là : Trần Thị Như Hoàng.
Năm sinh : 1991
Quê quán: Đà Nẵng
Công việc hiện tại của em là kinh doanh những đặc sản quê Đà Nẵng tại Sài Gòn.
Xin phép được học hỏi từ các anh chị và những người đi trước. Em cảm ơn Ban Quản Trị đã đồng ý cho em tham gia Group này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
 

#tugioithieu_Huenguyen
Xin chào các anh chị và các bạn, em tên là : Nguyễn Minh Huệ (29 tuổi)
Hiện tại em startup hệ thống kinh doanh online,mmo,cộng thêm 1 số sân chơi tài chính
Tham gia group với mong muốn trao đổi và học hỏi nhiều hơn từ tất cả mọi người về việc xây dựng và nam
Em đặc biệt đam mê kinh doanh truyền thống và brand ,rất mong nhận được sự quan tâm của các cô,chú,anh chị em trong group
Chúc group thành công và lớn mạnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng
 

#tugioithieu_duongquan
Xin chào các anh chị và các bạn, em là Dương Đình Quân (26t).
Hiện em đang phát triển kinh doanh về lĩnh vực Dịch thuật tại cty Dịch thuật Era Plus (HCMC)

Tham gia grp, em mong muốn được học hỏi nhiều hơn về quản trị - lãnh đạo, về marketing & start-up ạ. Và cũng mong góp phần phát triển group, phát triển doanh nghiệp VN.

Rất vui được cùng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những chia sẻ của các anh chị.
Chúc các anh chị sức khỏe!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

Xin chào toàn thể anh chị em!
Tôi là Nguyễn Khánh Toàn.
Ngày sinh :10/10/1982
Sđt: 01239736619
Hiện đang quản lý sản xuất kinh doanh hoa Sapa ,lĩnh vực quan tâm Marketing
#tugioithieu_Toan Khanh Nguyen

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây và ngoài trời
 

#tugioithieu_Dat Linh Chi

Xin được gửi tới người sáng lập, Ban quản trị (Admin) và toàn thể thành viên lời chào trân trọng và hợp tác nhất.
Xin được cảm ơn người sáng lập đã tạo ra một nơi rất tuyệt vời để mọi người có thể chia sẻ và học hỏi lẫn nhau.
Xin cảm ơn Admin đã cho phép tôi trở thành thành viên.

Tôi tên Chung Quốc Đạt
Sinh 07-09-1978, quê quán Tây Ninh
Số điện thoại: 0973553993 - 01234553993.
Chức vụ: QA Manager tại công ty trà và cafe Phúc Long.
Hiện nay, ngoài công tác trên tôi cũng đã và đang phát thêm nấm linh đỏ (Ganoderma lucidum) và mong muốn nó trở thành một thương hiệu Việt mạnh.
Sở thích của tôi: Xe container và mong muốn sản phẩm của mình được vận chuyển bằng container!

Rất hân hạnh được là thành viên cùng các chú, bác, anh, chị, em trong ngôi nhà chung này để được học hỏi, chia sẻ và cùng phát triển.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cườiKhông có văn bản thay thế tự động nào.

 

#tugioithieu_nguyenthanhnam

Chào các anh, chị trong BQT và thành viên của Group!

Em là Nguyễn Thành Nam
Hiện đang công tác tại công ty cổ phần thực phẩm DFB Hanco
Chức vụ ASM (quản lý bán hàng khu vưc)
Năm nay em 27 tuổi.
Rất mong được sự quan tâm giúp đỡ và chia sẻ từ các anh chị ạ.

Email: nguyenthanhnampr@gmail.com

Chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe!
(Em xin lỗi mọi người app em đang sử dụng không đăng được ảnh ạ)

 
 

#tugioithieu_nguyenduclong

Chào các anh, chị trong BQT và thành viên của Group!
Tôi tên là Nguyễn Đức Long, 37 tuổi, hiện đang là giám đốc một công ty Phần mềm, chuyên xây dựng các ứng dụng web và mobile.

Rất vui được tham gia vào group để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác cùng các anh chị trong công việc.

Email: duclongx@gmail.com
Website: www.sabio.vn

Chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe!

 
 

#tugioithieu_trantrungdung
Lời đầu tiên xin được gửi lời chào tới Ban quản trị và tất cả các cô, chú và các anh chị em, bạn bè trong group.
Mình tên Trần Trung Dũng, năm nay 26 tuổi, hiện đang làm cho một công ty phân phối thuốc bảo vệ thực vật nhỏ ở tỉnh Đăk Nông.
Tham gia group với mong muốn học hỏi thêm kinh nghiệm của các cô, chú và các anh chị nhằm trang bị thêm kiến thức cho bản thân.
Email: dung.tt49@gmail.com
Rất vui được tham gia group và làm quen với tất cả mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên

 

#tugioithieu_Hatiendung
Xin chào anh chị và các bạn, em là Hà Tiến Dũng, sinh năm 1991, quê quán Thái Bình. Hiện tại đang công tác tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội, đã có một thời gian khởi nghiệp trong lĩnh vực cafe (02 lần) và nay đang làm đại lý bán sản phẩm FPT Box- Hộp giải trí gia đình.
Em vào group với mong muốn được học hỏi các anh chị và các bạn những kỹ năng, kinh nghiệm liên quan tới khởi nghiệp.
Email của em là hadung198@gmail.com
Rất vui vì được làm quen với tất cả anh chị và các bạn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

 

NGUYỄN THỊ NGỌC BÍCH
+ Nơi làm việc :
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LÝ NGUYỄN
+ Chức vụ :
GIÁM ĐỐC
+ Lĩnh vực chuyên môn :
CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - IT
+ Quan tâm :
MARKETING ONLINE

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh và ngoài trời
 

Lời đầu Nhung xin gửi lời chào đến Ban Quản trị Group và toàn thể các Cô, Chú, Anh, Chị, bạn. Do một cơ duyên kinh doanh năm nay Nhung mới thành lập một công ty nhỏ, chuyên kinh doanh các loại văn phòng phẩm, mặt hàng công nghiệp dùng trong sản xuất, trụ sở tại Bình Dương.
Nhung rất mong được sự giúp đỡ của Ban Quản Trị cùng tất cả mọi người trong Group, cùng nhau phat triển sự nghiệp kinh doanh.

Chúc mọi người một buổi tối an lành và vui vẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng
 

#tugioithieu_Quanguyen0712
Xin chào Ban quản trị Group và toàn thể Cô, chú, anh chị em trong Group. Em xin tự giới thiệu về bản thân. Em tên Nguyễn Hiền Quang, sinh năm 1988. Hiện tại em đang điều hành công ty TÂM VIỆT ACC có trụ sở tại Quận 08. Công ty chuyên lĩnh vực tư vấn Thuế - Kế toán - Kiểm toán - Thành lập doanh nghiệp. Em gia nhập vào Group với mục đích học hỏi kinh nghiệm quản lý từ bậc đàn anh đi trước và giao lưu, kết nối với mọi người.
Số điện thoại : 093.795.8386.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và trong nhà
 

#tugioithieu_Long Bridget.
Em xin chào Ban quản trị Group và toàn thể anh, chị trong Group. Em tên là Long, tên đầy đủ của em là Nguyễn Văn Long. Năm nay em 27 tuổi, tuổi mà đánh dấu sự quan trọng nhất trong cuộc đời của em. Ngày 11.01.2016 em đã chính thức từ bỏ cuộc sống độc thân. Hiện tại việc kinh doanh hóa chất xét nghiệm và vật tư y tế tiêu hao là một lợi thế và khó khăn với em. Em gia nhập Group với mong muốn học hỏi từ các anh, chị kỹ năng sống và làm việc. Em chúc Group của mình ngày càng phát triển và thêm nhiều thành viên năng động, tâm huyết. Chúc anh Hữu Long - Văn Khỏe cùng toàn thể anh chị trong Group và gia đình sức khỏe, may mắn và gặt hái được nhiều thành công mới trong cuộc sống. Goup ngày một phát triển cả về lượng và chất đó là số lượng thành viên mới không ngừng tăng lên và có thật nhiều bài viết chất lượng.

Em xin cảm ơn!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đêm, bầu trời và ngoài trời

 

Xin chào mọi người và bàn quản trị
Tôi tên: lưu Cường đông
Công việc. Hiện tại tôi đang làm ceo cho tập đoàn kinh đông
Công ty mình đang làm ở lĩnh vực bán hàng mong rằng sẽ đuợc kết nối và chia sẻ nhiều hơn với tất cả mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

 

Em xin chào toàn thể các anh chị em trong nhóm .
Em xin tự giới thiệu:
Họ Và Tên: Nguyễn Hữu Phương.( Chú rể )
Hiện nay em đang làm việc tại Công ty CPTM Dịch Vụ BerichMart Việt Nam( Công ty của gia đình). Công ty em chuyên kinh doanh siêu thị Mini và làm NPP cho các thương hiệu đồ gia dụng và điện gia dụng.
Hiện nay em đang quan tâm tới rất nhiều lĩnh vực: Starup, bán hàng, maketing online... Tuy vậy điều mong mỏi và quan tâm nhất của em vẫn là GIÁO DỤC vì trong tâm khảm của em luôn muốn đóng góp sức mình vào nền giáo dục Việt Nam để Việt Nam mình có nhiều nhân tài hơn nữa.
#tugioithieu_Phuong Nguyen Huu
Trân thành càm ơn em PhưƠng BT đã giới thiệu nhóm với anh và Em cảm ơn các anh chị AD đã đồng ý cho em tham gia nhóm.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười
 

Xin chào các anh chị trong Group
#tugioithieu_Trần Kimanh
Em tên: Trần Thị Kim Ánh. Sinh năm 1992.
Hiện tại em đang làm nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại nhà máy sản xuất nước khoáng.
Em rất vui khi được tham gia Group để học hỏi kinh nghiệm thêm về khởi nghiệp và kinh doanh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ảnh tự sướng, cận cảnh và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt và cận cảnh

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.

2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm:

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts