[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 11

Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 11

Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 11

 

#tugioithieu_lethanhnha Mình tên là Lê Thanh Nhã​, hiện có 01 CH cháo dinh dưỡng WOW 110 Lê Văn Lương q7. Tham gia group với tinh thần được nghe để học, được thấy để làm, được chia sẻ để vui

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, điện thoại

 
 
Khiem Le đang ở cùng với Khiem Le.

#tugioithieu_khiemle
Xin chào tất cả mọi người.
Xin chào tất cả Anh Chị Em,
Tôi là Lê bá khiêm
Năm sinh: 1991
Cư trú tại Sài Gòn,
Sáng lập công ty cp Tư Vấn Tân Thành Đạt
Rất vui được là thành viên của group và mong được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các anh chị đi trước. Em cảm ơn group đã tạo điều kiện kết nối mọi người với nhau

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
 

#Tugioithieu NguyenThiYen:
Xin chào tất cả mọi người.
Em tên là: Nguyễn Thị Yên, sinh năm 1991 (nữ mặc váy trắng trong ảnh). Hiện tại, em đang chuẩn bị cho kế hoạch khởi nghiệp về dịch vụ tư vấn các hệ thống quản lý, kiểm định chất lượng sản phầm và tư vấn xuất nhập khầu. Em là một người rất đam mê kinh doanh, tuy nhiên vẫn còn rất ít kinh nghiệm. Em rất vui được là thành viên của group và mong được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các anh chị đi trước. Em cảm ơn group đã tạo điều kiện kết nối mọi người với nhau

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
 

#tugioithieu_mitlui
Xin chào mọi người.
Mình tên: Trương Thị Đoan Trang - hiện là nhân viên phụ trách kinh doanh Công ty TNHH Tây Sơn - Pleiku - Gia Lai.
Hy vọng được làm quen và giao lưu học hỏi cùng mọi người..
Cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám cưới và trong nhà
 

#tugioithieu_truongngo
Xin chào mọi người.
Mình tên : Ngô Vân Trường - hiện là giám đốc cty TNHH Máy sấy Thiên Nam.
Hy vọng được làm quen và chia sẻ cùng mọi người.
Cảm ơn anh Long Nguyễn Hữu đã duyệt em vào nhóm.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, giày và ngoài trời

 
 

#tugioithieu_PhamVanHieu
Chào các anh chị và các bạn mình đang tự làm kinh doanh
Năm sinh: 13/09/1992
Quê quán: Thanh Hải, Thanh Hà, Hải Dương.
Rất mong được học hỏi mọi người ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh
 

# Tự giới thiệu - Quách Kim Long
Chào các anh chị hiện mình đang công tác tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Á Châu.
Năm sinh: 1976
Chức vụ: quản lý sales.
Rất mong được làm quen và học hỏi các anh chi.
Cám ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đại dương, bầu trời, ngoài trời, nước và thiên nhiên
 

# tugioithieu- phungphuongdinh
Xin chào admin và các anh chị trong Group, đã lâu rồi tôi mới tìm thấy 1 Group chia sẻ đúng nghĩa
Tôi tên: Phương Định
Ngày sinh nhật: 10/02/1985
chuyên gia tư vấn setup và quản trị Doanh nghiệp về lĩnh vực siêu thị, Trung tâm thương mại trên 5 năm #tuvansetupsieuthi . Đồng thời là thành viên và cổ đông chính của công ty khởi nghiệp Tasa Việt Nam là Đại diện phía nam cho hãng Thời Trang trẻ e Việt Nam Thiết kế và Xuất khẩu mang thương hiệu AKiNa kids. Là 1 người rất thích giao lưu và kết bạn với các doanh nghiệp khác. Tôi làm việc cả 2 miền Nam Bắc chủ yếu HN và SG, tôi sống và làm ở HN trên 10 năm bây giờ đang làm việc cả ở HCM
Tôi cũng có rất nhiều kinh nghiệm và trực tiếp tuyển dụng đào tạo tư vấn quản lý doanh nghiệp, quy trình, tái cấu trúc doanh nghiệp .... Hi vọng rằng tôi có thể chia sẻ được nhiều kinh nghiệm của mình trong group. Tôi xin được đăng hình giới thiệu bản thân và công việc ở phía nam
Trân trọng !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và ngoài trời

 

#tugioithieu_ChrisLe
Xin chào mọi người
Tôi xin tự giới thiệu: tôi tên Lê Thanh Tùng hiện đang sinh sống và làm việc tại Úc.Hiện tại tôi đang điều hành cty Flexi Mortgage Pty Ltd với lĩnh vực chuyên môn là tư vấn tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp ở Úc. Đồng thời, tôi cũng vừa mới thành lập cty Tiến Thịnh Migration & Investment Consulting Pty Ltd ở VN:chuyên tổ chức chương trình khảo sát thị trường Úc ,tư vấn định cư diện doanh nghiệp và đầu tư doanh nghiệp ở Úc. Thời gian đầu lập nghiệp ở VN thiệt là gian nan và vất vả vì phải tìm hiểu và học hỏi văn hoá doanh nghiệp ở Vn ; rồi xây dựng các mối quan hệ cá nhân , quan hệ cộng đồng ...

Rất vui được giao lưu , kết bạn với các thành viên trong Group nhằm học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế.

Chúc mọi người sức khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi
 

Chào các anh chị em. Mình tên là Đức Hạnh, được biết đến với tên Chị Rau Thơm, chuyên tư vấn về Hạnh phúc gia đình cho cả doanh nhân và người bình thường.
?Công việc: Phó Tổng Giám đốc Công ty tư vấn đầu tư H&W. Chuyên tư vấn các vấn đề khổ sở, khó giải quyết của các doanh nhân trong và ngoài nước trong các vấn đề gia đình từ Tài Chính, Tình yêu, Con cái đến quan hệ xã hội trong nước cũng như quốc tế.
?Sinh nhật: 29/11/1975
?Nghề nghiệp trước đây: Nhà báo - Phóng viên điều tra báo Pháp luật và VnExpress. Phụ trách mục Hôn nhân gia đình trên Báo Người Lao Động.
?Mong muốn:
- Học hỏi thêm các kiến thức quản trị doanh nghiệp của các thành viên
- Chia sẻ tư vấn cho các thành viên PHI LỢI NHUẬN nhằm giúp các doanh nhân có Hạnh phúc tuyệt vời bên gia đình để phát triển sự nghiệp cho doanh nghiệp mạnh mẽ và bền vững.
Trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh
 

#tugioithieu_Bichthuy Nguyen
Chào các anh chị Group. Mình tên là Nguyễn Thị Bích Thủy, hiện đang là Kế toán trưởng của Công ty TNHH MTV xây lắp điện chuyên lĩnh vực xây lắp các công trình thủy điện, thủy lợi, các công trình dân dụng, thi công các hạnh mục cho nông nghiệp, ...văn phòng tại Tầng 6, Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 15 Trường Chinh, Plieku, Gia Lai. Cá nhân thì cũng tham gia trên thị trường chứng khoán đầu tư cá nhân.
Rất vui vì được tham gia Group
Chúc tất cả ACE admin và thành viên Group sức khỏe và thành đạt!

 
 

#tugioithieu_AnDinhNha
Chào các Anh, Chị, Em trong Group. Mình tên là An Đình Nhã, hiện đang là Deputy General Manager của Công ty Shimez Engineering (Vietnam) Co., LTD, chuyên hoạt động trong lĩnh vực Cleaning and Mainternance, văn phòng tại Tòa nhà Viet Dragon Tower: 141 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM. Hiện nay ngoài công việc chính liên quan đến xây dựng, mình cũng là đầu tư cá nhân về BĐS. Rất vui được làm quen với tất cả các ACE.

Nhờ bạn Hung Truong mà mình biết đến Group và được mời tham gia. Cảm ơn bạn Hùng rất nhiều!

Cảm ơn ACE admin đã dành thời gian và tâm huyết để lập ra một Group với mục đích, tôn chỉ, điều lệ, nội dung... rất tuyệt vời.

Chúc tất cả ACE admin và thành viên Group sức khỏe và thành đạt!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, cây, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đám mây, bầu trời và ngoài trời

 
Nguyen Thi Hue Chi đã chia sẻ một liên kết.

#tugioithieu_NguyenThiHueChi
Chào các anh, chị, em trong Group. Mình tên là Nguyễn Thị Huệ Chi, hiện đang là Trợ lý GĐ của Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng (www.haidang.vn) chuyên kinh doanh thiết bị điện tử hàng hải và cung cấp dịch vụ đăng kiểm tàu biển,... Nhờ anh Võ Thái Lâm mà mình biết đến Group này. Mình rất mong được học hỏi và chia sẻ những kiến thức, hiểu biết cũng như kinh nghiệm làm việc với tất cả anh, chị, em ở đây. Nếu các anh chị em nhận thấy Chi có thể giúp được gì cho các anh, chị, em trong công việc, cũng như trong cuộc sống, đừng ngần ngại gửi tin nhắn qua inbox cho Chi. Rất vui được kết nối với các anh, chị, em. Trân trọng!

 
Công ty TNHH Điện tử Viễn Thông Hải Đăng phân phối và bảo hành chính thức Furuno, Jotron, Adland với các sản phẩm thuộc lĩnh vực: Thiết bị Viễn thông, Điện tử Hàng hải, Điện tử Chuyên dụng như: máy bộ đàm; thu phát vô tuyển hàng hải, định vị GPS, radar, sonar, GMDSS; hệ thống xếp hàng tự động (QMS)....
 

#tugiothieu_trần Trang
Chào các anh chị. Em tên Trần Thị Trang. Em sinh năm 1988, hiện đang là nhân viên kinh doanh của Công Ty Bảo Việt Sài Gòn. Em được giới thiệu tham gia group qua một người bạn trong group và em thấy các bài viết trong group rất hay và ý nghĩa. Hy vọng sẽ được học hỏi những kinh nghiệm từ các anh chị nhiều hơn nữa.
Em xin chân thành cám ơn!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_Bella Bella
Em chào các anh chị em tại
Tên em là: Phạm Kiều Trang
Sinh năm: 1990

Đang làm việc và sinh sống tại: Hà Nội
Cá nhân em đã là giáo viên tiếng Anh hơn 7 năm, và luôn đam mê với việc nghiên cứu về phương pháp giảng dạy làm sao để người Việt có thể giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn trong thời gian ngắn hơn, thời buổi hội nhập các anh chị doanh nhân Việt hay cá nhân người lao động Việt mà có thể giao tiếp và bán hàng hóa ra nước ngoài, xuất khẩu hay hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài thì thật tốt biết bao!

Hiện em đang là trưởng phòng học thuật và cũng là cổ đông của công ty Freetalk English chuyên dạy tiếng Anh online (Học 1 - 1 giáo viên gọi học viên nói chuyện tiếng Anh bằng video call qua skype, facebook, facetime...) ở hai mảng cho doanh nhân, người đi làm, và dự án Funkiz dành cho trẻ em.
Phương pháp học chủ yếu tạo môi trường cho học viên giao tiếp và nói chuyện trực tiếp bằng tiếng Anh, không dạy ngữ pháp theo lối thông thường. Em thường dạy các anh chị học viên học hàng ngày mỗi ngày 15' hoặc thiết kế theo nhu cầu cá nhân. Vì phương pháp này mới có nhiều học viên còn chưa hiểu nên em xin phép nói cụ thể hơn chút.

Khi công ty càng lớn hơn thì em càng thấy tầm quan trọng của năng lực tư duy, quản lý và lãnh đạo. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh chị!

Chúc Group và các anh chị em thành viên đạt được nhiều thành tựu, phát triển hơn nữa trong năm mới 2017 về phía doanh nghiệp và đặc biệt là tốt hơn về tầm, năng lực quản lý, lãnh đạo của cá nhân mỗi anh chị em.

Trân trọng,

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
 

#tugioithieu_LeThiLieu

Thân chào các thành viên hội
Tôi là: Lê Thị Liễu
Sn: 1986
Nơi cư trú: Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động: Giám đốc Công ty Cổ phần GVA, công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp: cung cấp giống, sản xuất kinh doanh nông sản, xuất nhập khẩu.
Mong muốn tham gia Group để được học hỏi kinh nghiệm của các thành viên trong việc quản lý và phát triển doanh nghiệp. Rất mong các thành viên giúp đỡ.
Xin chúc Group và các thành viên sẽ có nhiều thành tựu.
Trân trọng
Lê Thị Liễu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và ngoài trời
 

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts