[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Hợp tác sản xuất kinh doanh thiết bị ghi chỉ số điện tự động

Tôi là một chuyên gia ngành điện.

Mọi người đã biết việc ghi chỉ số điện hiện nay cần khá nhiều nhân lực của ngành điện lực. Nhận thức được việc này, hiện nay ngành điện đang triển khai thì điểm lắp đặt thiết bị ghi nhận và truyền tải thông tin chỉ số điện từ khách hàng về trung tâm một cách tự động.

Đây là việc làm tiết kiệm được nhiều chi phí và nguồn lực. Tuy nhiên, các công nghệ tự động được lắp đặt hiện nay có khá nhiều dạng nhưng kiểu nào thì chi phí đầu tư thiết bị cũng khá cao, khối lượng lớn.

Tôi có một ý tưởng có thể giảm chi phí đầu tư thiết bị ban đầu, tiện lợi cho ngành điện khi đầu tư và thậm chí tiện lợi cho khách hàng.

Nhận thấy nếu ý tưởng không được thực hiện thì quả là một thiệt hại lớn cho xã hội, nhưng để thực hiện được ý tưởng này cần:

- Liên kết với một nhà sản xuất thiết bị điện thoại làm việc thiết kế và sản xuất thiết bị;

- Liên kết với một nhà sản xuất phần mềm (có thể chỉ cần cá nhân) để sản xuất công cụ mềm cho thiết bị;

- Liên kết với nhà đầu tư vốn. Về vốn giai đoạn đầu chỉ cần vài trăm triệu để nghiên cứu và sản xuất mẫu. Nhưng sau khi cung cấp được thì có thể cần đến vài tỷ đồng vốn.

Bản thân tôi có thể giải quyết được việc:

- Đưa hàng mẫu vào ngành điện.

- Đưa sản phẩm vào cung cấp ngành điện.

HIỆU QUẢ:

- Trong vòng 1 năm có thể phát triển ý tưởng đưa sản phẩm vào ngành điện lực. Chưa thể có hiệu quả kinh doanh;

- Sau khi thâm nhập điện lực, việc cung cấp sẽ kéo dài không dưới 5 năm, mỗi năm doanh thu dự kiến không dưới 10 tỷ đồng.

HỢP TÁC:

Theo một trong các hình thức:

- Công ty cổ phần;

- Thỏa thuận liên danh;

- Hợp đồng đối tác.

Nếu ai có đủ điều kiện, hướng thú với ý tưởng sản xuất kinh doanh này. Kể cả cá nhân, tổ chức, trong nước, nước ngoài, tư nhân, nhà nước. Có thể liên hệ:

email: luxuryhtc@gmail.com

HP: 0963.339.779

Xin cám ơn.


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts