[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] tôi có thể giúp đỡ cho nhiều người hơn mà không cần câu nệ khoản chi phí. Giúp đỡ một cách vô tư

Tôi mang trong mình mong muốn lớn lao, muốn đem lại hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Bằng những bước hành động cụ thể. Giải quyết các bài toán hiện có. Liên kết con người theo mục tiêu. Từng bước hiện thực hóa ý tưởng.

Tìm nhà đầu tư cho cá nhân

Trên con đường này, vì mới bắt đầu và chưa có nhiều các mối quan hệ, tầm ảnh hưởng, khả năng giao lưu. Tôi cần một khoản kinh phí để hoạt động và từng bước đến gần hơn với ước mơ của mình. Nếu tôi có khoản kinh phí đầu tư, tôi có thể giúp đỡ cho nhiều người hơn mà không cần câu nệ khoản chi phí. Giúp đỡ một cách vô tư.

Xây dựng uy tín cá nhân.
Liên kết các doanh nghiệp và có ảnh hưởng với các doanh nghiệp.
Từng bước cho ra các sản phẩm cụ thể từ việc liên kết sức mạnh.

Đây là con đường của tôi, chiến lược của tôi >>

Còn một công việc nữa, họ đã không giúp đỡ tôi về kinh tế và tiềm lực để phát triển, khi họ đặt tôi vào vị trí chiến lược phát triển cho họ.
Một dự án rất lớn >>

Điều tâm huyết của tôi ở giáo dục, và tôi xây dựng con người từ giáo dục, tương lai tạo môi trường tốt nhất cho trẻ em sống hạnh phúc và tự do phát triển >>

Cảm ơn bạn đã theo dõi.
Nếu bạn thích và có điều kiện, hãy đầu tư cho tôi.
Nếu bạn thích mà không có điều kiện, hãy giúp tôi tìm nhà đầu tư.

Xin cảm ơn

Họ tên: Dương Dũng
Email: davidduong1986@gmail.com / duongdung.info@gmail.com
Điện thoại: 0942086297
Địa chỉ: Nam Dư Hoàng Mai Hà Nội

Inbox >>

 

QUĨ NĂNG ĐỘNG XàHỘI

Ý kiến ý tưởng của một người, không bao giờ là đúng hoàn toàn. Nó cần ý kiến của những người đánh giá và được chắt lọc giá trị, để tạo ra một sản phẩm đúng và tốt hơn.

Tiêu chí: Ý tưởng ban đầu – tung hỏa mù.
– Dùng giá trị tạo sự năng động, tạo ra giá trị từ sự năng động.
– Xây dựng cộng đồng năng động tạo giá trị, giải các bài toán tư duy giải pháp cho doanh nghiệp, tạo giá trị lớn.
– Thu hút giá trị từ thành quả, đầu tư các dự án khởi nghiệp. Ươm mầm khởi nghiệp, gặt hái thành quả.

Cô đọng: định hình
– Tạo cộng đồng tư duy hiệu quả, giải quyết bài toán doanh nghiệp, tạo giải pháp hiệu quả.
– Đầu tư, kêu gọi đầu tư cho các dự án khởi nghiệp khả thị.
– Hỗ trợ kiến thức đầu tư, hỗ trợ làm các dự án cổ phần hóa kêu gọi vốn.

Các bước triển khai:
Bước 1: Xây dựng quĩ xã hội năng động với cơ sở vật chất đầu tiên.
* Giới thiệu dự án, mời các doanh nghiệp CEO tham gia xây dựng quĩ xã hội năng động.
* Hoạt động – ý nghĩa – nội dung:
– Đưa các vấn đề để tìm giải pháp hay nhất giải quyết bài toán, có thưởng cho các giải pháp xuất sắc.
– Công tác này sẽ giúp tìm ra giải pháp cho bài toán trên tinh thần áp dụng, áp dựng có chỉnh sửa phù hợp. Giúp tìm ra nhân tài trong cộng đồng cho các vị trí phù hợp.

Bước 2: Xây dựng cộng đồng cho sân chơi:
3 bước chuẩn bị:
– Xây dựng kho kiến thức, khái niệm, định nghĩa cơ bản.
– Giới thiệu các lời giải bài toán cũ, đã được giải, các giải pháp giải bài toán cũ cho cộng đồng tham khảo, có thêm kinh nghiệm.
– Hỗ trợ hỏi đáp trả lời câu hỏi liên qua để làm phong phú thêm tư duy kinh nghiệm của cộng đồng.
Nội dung triển khai:
– Giới thiệu chương trình hỏi đáp có thưởng cho các vấn đề.

Bước 3: Chương trình đầu tư, kêu gọi đầu tư cho các khởi nghiệp.
– Đưa tiêu chí chuẩn cho các khởi nghiệp.
– Hướng dẫn tạo và cụ thể hóa các ý tưởng khởi nghiệp: định hình, thẩm định, phân tích tính hợp lí, tạo dựng ý tưởng thực tế, chiến lược cụ thể các bước.
– Đầu tư, kêu gọi đầu tư.

HOẠT ĐỘNG PHỤ THÊM – TẬN DỤNG GIÁ TRỊ NGUỒN LỰC:
Hoạt động nhân sự:
– Xây dựng quĩ nhân sự tư duy cao cấp. Đội ngũ tư duy hiệu quả làm tham mưu,
– Giới thiệu thông tin cho doanh nghiệp tập đoàn với mức phí hợp lí.
Hoạt động ngành nghề:
– Tư vấn thẩm định xây dựng ý tưởng.
– Tư vấn giải pháp doanh nghiệp, hoạt động nghề nghiệp, tình huống công tác.
– Tư vấn đòn bẩy – hỗ trợ đòn bẩy, hỗ trợ tài chính, tạo đòn bẩy.

FRANCHISING – NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI
Nói một cách đơn giản, ủy thác hoạt động marketing.

Một doanh nghiệp chuyên về sản xuất, muốn xây dựng phòng marketing:
1. Tìm người có năng lực marketing, cho giữ vị trí quan trọng, trưởng phòng – giám đốc marketing, chịu trách nhiệm sách lược chiến lược marketing:
May mắn tìm được người tốt, có năng lực.
Đen hơn thì .tìm được người nghe chừng có vẻ tốt, cần thời gian thử nghiệm xem có tốt không?
Không tốt – cho đào tạo, nghiên cứu thêm nếu là người quan trọng muốn bồi đắp.
Cho nghỉ và bắt đầu giai đoạn tuyển và thử.
2. Với công tác marketing, một ý kiến khó đúng hoàn toàn mà cần phải có nhiều sự góp ý tham khảo.
Chúng ta cùng lập phòng marketing.
Tuyển dụng một số lượng tương đối nhân sự, tiêu tương đối tiền lương, sau một thời gian tương đối để biết chính sách chiến lược của ông trưởng phòng hay giám đố có chính xác hay không. Trong khoảng thời gian này thì không thể thay ông tổng chỉ huy được, vì mọi thứ đều cần chứng minh.
Nếu thành công, thật tốt quá. Nếu năng lực ông tổng chỉ huy có vấn đề và tình trạng kinh doanh lẹt đẹt. Vậy là mất thời gian, mất tiền bạc, và mất cả sản phẩm nếu lô hàng ra là hàng có ngày hết hạn.
Chưa kể một vấn đề, ông tổng chỉ huy có thể rất giỏi nhưng không tìm được nhân tố giúp việc tốt, cũng lại là một bài toán chi phí, tuyển, thử, đào tạo, phế, tuyển. Có thể sẽ có thành quả, nhưng công sức, thời gian tiền bạc, bỏ không ít, không đảm bảo được tính hiệu quả.
3. Chiến lược trong marketing PR bán hàng.
Tuyển được người giỏi cái này, thì mất cái kia. Giỏi marketing, thì không giỏi điều hành bộ máy marketing. Giỏi bán lẻ, nhưng không xây dựng được chiến lược, đào tạo.
Nếu may mắn tìm được người làm tốt mọi thứ, nếu không may thì loay hoay mãi trong góc nhỏ thiếu sự liên kết tư duy toàn diện.
~~~ ~~~ ~~~ ~~~ ~~~ ~~~ ~~~ ~~~ ~~~ ~~~ ~~~ ~~~ ~~~ ~~~ ~~~

FRANCHISING – NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI

Giải quyết tất cả các vấn đề về thương mại marketing:
Từ PR – Marketing – Bán hàng – Chăm sóc khách hàng – đều có trong một hệ thống chiến lược, phát triển chiến lược cụ thể.

Thực tế chung ở Việt Nam là không có đơn vị chuyên nghiệp làm về Marketing mà các doanh nghiệp đều tự xây dựng nhỏ lẻ các phòng ban marketing. Chính vì như vậy sự chuyên nghiệp, sách lược và tính thống nhất trong thị trường Việt Nam vô cùng manh mún nhỏ lẻ, không thống nhất, tan vỡ rời rạc.

Trong cơn bão thời cuộc thì việc thay đổi và thích nghi thời thế là hết sức quan trọng. Tránh các chi phí không cần thiết và tập trung vào sự phát triển sẽ đem lại tối đa lợi ích. Hãy làm việc với chuyên gia trên lĩnh vực của họ, là cách đứng trên vai người khổng lồ và mượn sức của họ.

Mô hình FRANCHISING – NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI ở Mĩ đi đầu đã được nhận giải Nobel. Tình hình chung các doanh nghiệp không cần lo công tác marketing bán hàng mà chỉ cần tập trung làm sản phẩm. Các đơn vị FRANCHISING – NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI hoạt động, phát triển, tạo tính thống nhất trên thị trường với các hoạt động mua bán kí gửi. Chiến thuật, chiến lược rõ ràng, đối tác, và các đơn vị hỗ trợ, tạo ra hoạt động thông thương mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp nói chung trong một thể thị trường thống nhất.

Với những suy nghĩ tích cực vì cộng đồng. FRANCHISING – NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI chúng tôi sau bước đi thống nhất thị trường phân phối tại Việt Nam sẽ hướng đến các bước phát triển doanh nghiệp xã hội vì cộng động. Với các mục tiêu xây dựng giá trị cộng đồng, tạo việc làm và các hoạt động từ thiện hướng nghiệp. Nếu chung tay với FRANCHISING – NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI trong lúc này, các doanh nghiệp đã gián tiếp tiếp sức xây dựng một xã hội ngày mai tốt đẹp hơn.

Đó chính là mục tiêu cao nhất của FRANCHISING – NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI, tạo ra sân chơi nội lực và sự thông thương mạnh mẽ nhất trên thị trường. Nơi người người cần tìm sản phẩm, dịch vụ chỉ cần đến một địa chỉ UY TÍN duy nhất. Mọi công tác phục vụ khách hàng, giao hàng phát triển cực thịnh.

Thiên đường mua sắm, sản xuất, lợi nhuận. Tạo điều kiện cho những bước phát triển mạnh mẽ thống nhất.

Mục tiêu giáo dục tập trung vào 2 đối tượng chính yếu nhất:

1. Đối tượng học sinh: Từ tiểu học đi lên, hình thành nhân cách, tư cách.
2. Đối tượng sinh viên: Lực lượng chuẩn bị lao động, trực tiếp xây dựng đất nước trong tương lai gần nhất.

Hiện giờ có nhiều tư tưởng bôi xấu đả kích sinh viên. Bản thân cuộc sống của sinh viên và thái độ của họ chính là tình hình của xã hội Việt Nam ngay sau đó.

Sinh viên đói khát, sẽ tạo xã hội đói khát. Sinh viên hủ bại, tạo xã hội hủ bại.

Việc cần làm hiện nay là cải thiện hoàn cảnh sống và tâm trạng cho sinh viên. Tạo động lực và mục tiêu, phương hướng. Tình yêu cuộc sống và thái độ tích cực, cống hiến xây dựng. Bản lĩnh mạnh mẽ vững vàng trước giống gió cuộc đời, cũng không kém phần linh hoạt uyển chuyển, hóm hỉnh hài hước tạo sức sống ngầm. Thể hiện được các nét tài hoa.

Nếu người Nhật đưa chủ trương dành cơm sẻ áo, chia sẻ đời sống tốt nhất cho con trẻ. Thì tôi khuyến nghị nên tập trung mạnh để thanh lọc và phát triển đội ngũ sinh viên. Những kẻ sẽ trực tiếp thay đổi đất nước trong tương lai.

Mở rộng tư duy cho họ, xây dựng con người, giá trị nhân văn, nội lực. Niềm tin yêu cuộc sống, sự khao khát cống hiến thể hiện, sống tích cực bỏ đi những suy nghĩ xấu ác.

Chỉ có làm sạch làm tốt cho lực lượng trực tiếp xây dựng đất nước trong tương lai mới đem lại một xã hội với sự lao động tốt đẹp hơn.

 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts