[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Tìm đối tác góp vốn kinh doanh thời trang nữ

Tìm đối tác góp vốn kinh doanh thời trang nữ

NHẮN TÌM BẠN
Em cần tìm bạn đồng hành, những người cộng sự và những Co-founder, đối tác.

Em là Linh, sn 93 có lẽ may mắn hơn một số ít anh chị ở đây vì đã khởi nghiệp rất sớm từ khi còn là svien năm nhất đh, đã tốt nghiệp ĐHQGHN chuyên ngành kinh doanh qte. Em đã gặp thất bại nhiều lần, lên có xuống có, mất nhiều có, mất ít có, thậm chí mất cả thương hiệu mình gây dựng. Em có đủ kĩ năng marketing, quản lý, kỹ năng lãnh đạo, lên chiến lược tốt, có gout thẩm mĩ tốt.
Em đang sở hữu 2 cửa hàng quần áo, 1 ở Chùa Láng, 1 ở mặt phố Cầu Giấy, trước đây em chỉ nhập hàng về bán, nhưng hiện tại thì em đã chuyển sang tự sản xuất. Dù đang kdoanh khá tốt, nhưng em vẫn lựa chọn cho mình sang một dòng sp mới đó là sxuat. Bởi em tin tưởng, nó sẽ là sự phát triển lâu dài và bền vững hơn. Em đã bắt đầu sản xuất hàng hóa và có xưởng tại quê. Nay em đã chuyển sang mặt hàng thiết kế cho đối tượng nữ 20-30 tuổi, phân khúc khách hàng văn phòng có thu nhập.
- Em muốn nhắn tìm những cộng sự tâm huyết, có kinh nghiệm và đam mê về thời trang (design hay may mặc) để hỗ trợ em trong công việc quản lý, sxuat.
- Em muốn nhắn tìm những Co-founder, góp vốn cổ đông theo nhiều hình thức cổ đông góp vốn (nếu k có kinh nghiệm thì xhir góp vốn căn chia theo cổ phần, vì thực tế ngành này nếu không có kinh nghiệm để làm thuẹc sự sẽ rất khó) hoặc/ cổ đông quản lý, điều hành/ hoặc cổ đông góp vốn giữ vị trí mentor. (Cái này thì em đặt thứ 2 thôi, công việc của em htai khá nhiều nên em cần đối tác phải là những người có chiều sâu và rộng, có thể chia sẻ cviec và lên cùng với e những plan hoàn hảo nhất. Nhưng nếu em tìm được những cộng sự có tâm thì em tin tưởng rằng đó cũng chính là đối tác của em ạ).
Kế hoạch cụ thể:
-12/2018: mở thêm ít nhất từ 5-10 cửa hàng kvuc phía Bắc.
-2/2019: bắt đầu mở rộng thị trg miền Nam.

Em dựa trên phuơng thức hợp tác đôi bên cùng có lợi, không phải hợp tác đơn phuơng, hợp tác 2 bên đều mang lại lợi ích và sự phát triển lâu dài cho nhau, bạn hợp tác với mình cũng phải là người hiểu mình, có thể cùng nhau vượt qua khó khăn, và có thể cùng nhau lên những phuơng án chiến lược tốt nhất (k nói tới cổ đông góp vốn không điều hành). Hiện tại với cửa hàng của mình mỗi tháng lợi nhuận của em thường dao động thấp nhất là 20tr-40tr và cao điểm các tháng cuối năm, vụ mùa là 60-85tr.
Do vốn liếng em đã đầu tư khá nhiều và hiện không còn đủ vốn để mở rộng hệ thống, và kế hoạch thêm nên em muốn kêu gọi vốn đầu tư cho mô hình này. Mọi người có thể tham khảo và liên lạc với em hoặc gặp nhau trực tiếp mình cùng trao đổi, em sẽ lên kế hoạch chi tiết có bao gồm điểm hòa vốn, thời gian hoàn vốn, tỉ suất sinh lời, chi phí, doanh thu và lợi nhuận mong muốn theo thời gian cụ thể.
Em rất tự tiên với năng lực làm việc của mình. Bởi với mong muốn mở rộng thành hệ thống với những dòng sản phẩm riêng biệt.

Sđt 0984511933 hoặc email liên hệ: thanh.nhan.140493@gmail.com
 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts