[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Tìm nhà đầu tư ban đầu cho dự án công nghệ (kinh tế chia sẻ)

Tìm nhà đầu tư ban đầu cho dự án công nghệ (kinh tế chia sẻ)

Chào các anh chị,

Em là Vũ, một người trẻ có đủ đam mê và kiên trì.

Hiện tại em đang bắt đầu một dự án mang tính công nghệ thú vị, giải quyết một vấn đề trong xã hội, đó là nơi ở cho SV và những người trẻ.

Hãy tưởng tượng một lúc nào đó, các sinh viên ngoại tỉnh sắp vào thành phố HCM sống, họ mở điện thoại lên, tìm được một phòng hợp lý và mời được những người có cùng sở thích, đang có nhu cầu với họ về cùng ở. Rồi mọi việc thanh toán, góp ý, báo cáo đến các thông tin quản lý, tất tần tật ở một nơi, ngay trên màn hình điện thoại, máy tính. Cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện và thoải mái hơn.

Giống như Uber, một dịch vụ đi chung xe, Airbnb - một dịch vụ ở chung siêu ngắn hạn. Ocungnha.com (dự án của em) mang yếu tố công nghệ giải quyết vấn đề, đồng thời xây dựng một dịch vụ cho thuê phòng thú vị, phù hợp với người trẻ (đối tượng có nhu cầu rất cao về nhà ở), lượng khách hàng tiềm năng được phát triển không ngừng qua các hình thức cộng tác, chia sẻ lợi nhuận với mọi người - phát triển một đội ngũ cộng tác và nhân lực xây dựng một mô hình sáng tạo hơn.

---------------
Tất cả mọi thứ có thể không hoàn toàn lý tưởng, nhưng với niềm tin vào sự phát triển và tiến bộ, cộng với năng lực của mình, em hoàn toàn tin tưởng trong 5 năm nữa có thể trở thành người đi đầu, hợp tác phát triển với nhiều công ty cho thuê nhà để cung cấp một dịch vụ thuê phòng tốt nhất, nổi bật nhất.

Em đã bắt đầu thử nghiệm bằng cách cho thuê offline (trực tiếp không thông qua bất kỳ công cụ hỗ trợ nào) - điều em nhận ra là có rất ít sự kết nối và khó quản lý, cũng như tạo cho khách hàng cảm giác không thoải mái.

--------------
Hiện tại em muốn phát triển một dịch vụ chuyên nghiệp, dựa vào công nghệ và sự sáng tạo trong cách làm, để làm được điều đó, em cần một nhà đầu tư thiên thần.


NHÀ ĐẦU TƯ SẼ CHO ĐI NHỮNG GÌ?
----
Về tài chính:
Có 2 option: giúp cho công ty em một khoản vay cam kết (không phải khoản đầu tư rủi ro) công ty em sẽ phát triển sản phẩm trên ngân quỹ này, và trong thời gian cam kết, công ty sẽ hoàn trả số tiền kèm theo lãi suất. (khoản vay khoảng 100 - 150tr trong vòng 6 - 9 tháng).
Hoặc: Đầu tư vào dự án, với tổng vốn của dự án khoảng 2 tỷ, cam kết hoàn vốn trong vòng 2 năm (tham gia hoàn toàn vào quá trình phát triển, thực thi,...) - chỉ dành cho những ai thực sự hiểu và dám đầu tư mạo hiểm.

---

Nếu các anh chị thực sự quan tâm, xin hãy liên hệ em qua sđt: 0933 664464 - email: vu@khacbiet.net

CHÂN THÀNH CẢM ƠN.

Hot!


Các bài khác cùng chuyên mục:Attached Images Attached Images
Chào mừng vukhacbiet đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts