[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 12

Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 12

Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 12

 

XIn chào ban quản trị Group cùng toàn thể ace trong Group.
#tugioithieu _ Tuyên Đinh
Tôi tên: Đinh danh Tuyên. sinh năm 1986.
Tôi hiện đang kinh doanh về lĩnh vực thể thao cụ thể là phòng YogaPro Vung Tau rất vui vì được tham gia Group để giao lưu học hỏi thêm về kinh doanh. Vì là chủ nên tất cả các khía cạnh của kinh doanh tôi đều quan tâm hết. ^^

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 
Lam Rova đang ở cùng với Hong Suong Dinh.

Xin chào các thành viên doanh nghiệp Việt!
#tugioithieu_LamLe
Tôi tên : Lê Ngọc Lâm -Sinh năm 1977 tại Quảng Ngãi.
Từng học kinh tế Tp.hcm-QTKD_ vb2k4. Hiện đang quản lý Cty công nghệ thực phẩm Rồng Vàng.
Khi bước vào group, Tôi rất vui và ấn tượng với tiêu chí : Thân thiện- Cởi mở- chân tình-Hữu ích để CHIA SẼ và HỌC HỎI. Tiêu chí này cũng đúng cả trong kinh doanh hiện đại: Kinh doanh hiện nay không còn kép kín mà phải cởi mở thu thập thông tin để đưa ra quyết định. Bạn có sản phẩm tốt nhưng không có mối quan hệ rộng, có nhiều đối tác trong phân phối sản phẩm thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ khó có thể cạnh tranh được với các tập đoàn nước ngoài có kinh nghiệm và tài chính dồi dài. Chính vì thế, Các Doanh nghiệp Việt cần có sự liên kết cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để cùng phát triển.
Các Doanh nghiệp muốn phân phối sản phẩm của mình nhiều hơn, xa hơn hãy liên hệ với tôi. Lê Lâm : 0938906268. Tôi sẽ là cầu nối cho Bạn.
" NƠI GIAO THƯƠNG CỦA DOANH NGHIỆP VIỆT"
Trân trọng kính chào !

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng
 

Xin chào Ban Quản Trị và tất cả các anh chị em trong Group.

Em tên: Trịnh Xuân Thanh - Sinh năm 1978 hiện đang công tác tại: Trà Duy Phát.
Chức vụ: Giám đốc điều hành
Nhiệm vụ chính xây dựng chuỗi giá trị nông sản sạch ' Từ vùng nguyên liệu cung cấp đến các chuỗi cửa hàng tiện ích ". Với mục tiêu Nông nghiệp xanh - Sạch - Bền vững.
Em tham gia rất vui được giao lưu và học hỏi và chia sẻ những kiến thức thực tiễn về nông nghiệp với các anh chị em trong Group.
Em xin cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đi bộ, đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời và thiên nhiên

#tugioithieu_Dương Công Thuấn
Xin chào Ban Quản Trị và tất cả ACE trong group .
Em tên là Dương Công Thuấn sinh năm 1986.
Đang làm việc tại Công ty CP tin học Eta - Công ty chuyên về phần mềm Dự toán xây dựng. Chức vụ PGĐ, chuyên mảng công nghệ.
Em đang quan tâm đến vấn đề phát triển bền vững và tự động hóa doanh nghiệp.
Em đến với Group trong quá trình đi tìm giải pháp cho doanh nghiệp của mình.
Em cảm ơn BQT cùng toàn thể ACE đã chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng quý giá và thiết thực.
Em rất vinh dự được tham gia group !

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, trẻ em và ngoài trời

 
 

#tugioithieu_Thiện
Tôi xin gửi lời chào đến tất cả Anh Chị trong Group. Tôi chân thành cám ơn Anh Chị đã đồng ý cho tôi tham gia Group. Tôi xin tự giới thiệu:
Tôi tên Lê văn Rạng sinh 1982
Đang công tác tại Công ty Cổ Phần Anova Feed là công ty thành viên của tập đoàn ANOVA CORP. Tôi là sale đang quản lý khu vực Bến Tre. Rất mong được học hỏi nhiều từ các Anh Chị trong Group.
Tôi xin chân thành cám ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, nhà chọc trời, ngoài trời và nước
 

#tugioithieu_ Sâm Trương
Xin gửi lời cảm ơn đến Ban Quản Trị đã cho phép mình tham gia làm thành viên của nhóm . Mình xin tự giới thiệu về bản thân như sau:
- Họ và tên: Trương Thành Sâm
- Làm vị trí Sale Manager tại công ty Khatoco, thuộc mảng kinh doanh thuốc lá với sản phẩm White Horse.
Bản thân đã có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm trong nghề sale, trãi qua nhiều vị trí quản lý tại các công ty ngành hàng tiêu dùng FMCG, Viễn thông, Bảo hiểm. Mình tham gia nhóm với tình thần chủ động chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi để phát triển bản thân. Rất mong nhận được sự quan tâm của Admin và các thành viên trong nhóm.
Trân trọng cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

#tugioithieu_Bình Nguyễn
Đầu tiên Bình xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất với toàn thể anh chị em trong Group.
Họ và tên đầy đủ : Nguyễn Thanh Bình,hiện đang làm việc tại công ty Niemen tehtaat Việt Nam với vị trí quản lý sản xuất- làm việc tại Bình Dương.
Lĩnh vực chuyên môn của cá nhân và của công ty : Chuyên sản xuất mặt hàng bàn ghế nhựa giả mây + gỗ xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Dù mới tham gia được chưa lâu nhưng nhận được những kiến thức từ mọi người vô cùng hửu ích.Rất mong ngày càng có nhiều chia sẻ từ mọi người để gắn kết cùng nhau phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt.

PS: Chân thành cảm ơn quý anh chị đã tạo ra Group giúp mọi người có thể gặp gở và giao lưu với nhau.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ăn, món ăn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

 

#tugoithieu_thiên phúc
lời đầu tiên cho em xin được chân thành cảm ơn các anh chị ban quản trị viên đã thành lập group để em có cơ hội được học hỏi từ những tiền bối đi trước và giúp em tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình.
xin tự giới thiệu:
em tên: cao thái bảo
hiện tại em là sinh viên năm nhất đại học kinh tế khối quản trị kinh doanh.
E tham gia group với tinh thần học hỏi các anh/chị đi trước để giúp bản thân mình được hoàn thiện hơn và được tích lũy khinh nghiệm từ những chia sẻ quý giá của những đàn anh, đàn chị đi trước. em hy vong sẽ được chỉ dẫn và giúp đỡ nhiều hơn từ mọi người. với bản thân e khi vào group từ những ngày đầu tiên đã cho e nhiều ấn tượng sâu sắc, e hoàn toàn cảm nhận sự chia sẻ lan tỏa khắp mọi nơi ở group , e hoàn toàn cảm thấy thật sự rất vui khi đuợc là một thành viên của group, giờ đây ở trong group này như một ngôi nhà thực sự.
với nơi đây e đã học hỏi đuợc cái gọi là tâm thức và hiểu biết đuợc cái tầm thức. Sự chia sẻ của các anh/chị đều bằng tấm lòng mỗi mỗi những star up đều đối với e đều vô cùng quý giá và quan trọng với e. E mong rằng mình sẽ đuợc kết nối và đuợc sự chia sẻ của mọi người. E xin cảm ơn.

 
 

#Tugioithieu_ Quoc Vo Minh
Thân chào các anh chị của group,
Em tên : Võ Minh Quốc
Hiện đang công tác tại : Trung Nguyên Group
Vị trí: TN CNTT

Rất vui được gia nhập group và chúc group phát triển thành một cộng đồng ngày càng vững mạnh.

 
 

#tugioithieu_Kevin.Nguyen
Xin chào tất cả mọi người
Mình tên là Nguyễn Đình Khoái từng học Khoa Toán-Tin trường KHTN và có học chút về tự động hóa tại Đức,tuy học về kỹ thuật nhưng hiện tại lại làm việc trong lĩnh vực Truyền thông-Truyền hình
Sau hơn 10 năm trong nghề giờ cũng có chút chức danh Phó tổng tại công ty View Media ( ViewTV-VTC8). Với một ít kinh nghiêm,một chút kiến thức về truyền thông hy vọng có thể giúp được các Doanh Nghiệp Việt được tí nào hay tí ấy
Đặc biệt thấy ở diễn dàn này cũng nhiều cao thủ muốn tham gia để được học hỏi miến phí. Rất mong được các anh chị chỉ giáo

 
 

#tugioithieu_hanh.laithi
Xin được chào Ban Quản Trị và tất cả ACE trong group .
Mình tên Lại Thị Hạnh, sau thời gian làm đủ vai trò hiện giờ mình đang làm Phó GĐ Trung Tâm Tin Học phụ trách mảng Marketing. Đây thật sự là bước "rẽ ngang" vì trước đó mình làm chuyên về kỹ thuật hơn, mình vẫn đang học hỏi để khỏi "lạc bước" trên chặng đường mới. Mình rất vui khi được biết đến Group và mong được học hỏi thêm từ những Anh Chị Em trong Group.
Chúc Group mình ngày càng phát triển và cám ơn nỗ lực của các Anh Long Nguyen Huu, Nguyễn Văn Khoẻ, chị Yaly Phạm và tất cả đóng góp khác của các thành viên trong Group để Group được phát triển mạnh như hôm nay.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời
 
Hien Doan đang ở cùng với Tâm Đặng.

#tugioithieu_Đoàn Thị Thu Hiền. Xin chào BQT và tất cả ACE trong group . Mình tên Đoàn Thị Thu Hiền SN 1986 hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Sau 10 năm làm thuê cho các Công ty. Và gần 2 năm mình ra làm riêng và được nhiều anh giới thiệu về Group. Hân hạnh được làm quen với các anh chị.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và đồ uống

 
#tugioithieu-Thanh Châu Nguyễn Xin chào BQT và tất cả ACE trong group . Mình tên Nguyễn Thanh Châu SN 1972 hiện đang sinh sống và làm việc tại Tỉnh Lâm Đồng. Công ty mà mình đang làm giám đốc hoạt đông trong nhiều lỉnh vực như: Cung cấp, lắp đặt hệ thống điện, nước, nước nóng năng lượng , máy xông hơi,, máy lạnh ... Xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp........Vào group mình học hỏi được rất nhiều từ quản lý chuyên môn đến các vấn đề khác trong xã hội. Em rất cảm ơn Anh Long Nguyen Huu, Nguyễn Văn Khoẻ, chị Yaly Phạm nhiều AC, các bạn, và các em khác có những bài viết rất hay, rất đáng để mình học hỏi. Chúc group luôn phát triển lớn mạnh theo đúng giá trị cốt lõi đã chọn. Chúc tất cả ACE trong group luôn khỏe mạnh. Chia sẽ, học hỏi, chọn lọc những gì hay nhất, áp dụng linh hoạt nhất vào từng DN cụ thể của mình để ngày càng PHÁT TRIỂN hơn theo như mong mõi của Anh Long Nguyen Huu, Nguyễn Văn Khoẻ, chị Yaly Phạm và nhiều ACE có TÂM khác.
Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời
 

#tugioithieu_hoàingọc
Xin chào ban quản trị và các thành viên group.
Tôi tên Đặng Thị Hoài Ngọc, sinh năm 1970.
Sau một thời gian dài miệt mài làm thuê cho người ta, đầu năm nay tôi chính thức làm thuê cho mình bằng việc quản lý một xưởng dệt vải nho nhỏ.
Theo dõi mọi người và group lâu nay mà ko dám lộ diện vì ...ngại.
Hôm nay đỡ ngại nên mình xuất đầu lộ diện. Hihihi
Hy vọng sẽ được học hỏi thật nhiều từ các bạn và các bậc tiền bối.?????????

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

 

Xin chào tấc cả mọi người! Ban quản trị thật chu đáo quá .
Mình là NGUYỄN THỊ BẢO TRÂM
SN 1978
MÌnh đang làm quản lý 1 Cty xây dựng ở Tân Phú TP HCM
Rất vui khi được đọc những dòng chia sẻ từ tâm của các bạn.
Mình cũng hy vọng rằng sẽ có lúc mình chia sẻ mọi thứ về lúc này thì chưa được vì vẫn chưa thấy kết quả gì. Cảm ơn các bạn rất nhiều, đặt biệt là ban QT.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bầu trời và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

 

#tugioithieu_nguyenhien
Thân chào tất cả các anh chị em trong GROUP
Họ tên đầy đủ: Nguyễn Thị Hiền
Sinh năm 1990
Quê quán: Nam Định , sống và làm việc tại BRVT
Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Quản Trị Kinh Doanh
Hiện đang làm chủ shop chuyên thời trang, phụ kiện tại Bà Rịa Vũng Tàu.
Với niềm đam mê kinh doanh và đang có ý tưởng đưa các sản phẩm thiên nhiên đến với người tiêu dùng, em đang từng bước thực hiện ý tưởng của mình.
Mục đích tham gia Group :
Để học hỏi kinh nghiệm của anh chị em đi trước về vấn đề khởi nghiệp, tạo dựng thương hiệu cho riêng mình. Mong được các anh chị em tư vấn và chia sẻ các vấn đề trong kinh doanh.
Mong nhận được các bài chia sẻ quý báu cũng như góp ý trong vấn đề khởi nghiệp trong group nói chung và email nói riêng nguyenhien.vt9x@gmail.com của anh chị em trong Group .
Chúc GROUP ngày càng phát triển theo đúng hoài bão của Group đặt ra

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, món ăn và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, bầu trời, ngoài trời và cận cảnh

 

#tugioithieu_@Tan Giau
Xin chào toàn thể thành viên trong Group!
Em xin có đôi dòng tự giới thiệu bản thân:
Em tên Đoàn Tấn Giàu
Sinh tháng 10/1992
Hiện em đang là Trưởng phòng kinh doanh tại công cy Quảng cáo Việt Tiến Mạnh . (VTMGroup)
Công ty chuyên về Digital Marketing (facebook , Google , Youtube )
Hy vọng được chia sẽ và tiếp nhận kinh nghiệm từ các anh chị .
Các chủ đề mà em thường quan tâm: vấn đề về mặt trận kinh doanh và phát triển bền vững nhân lực .

Mong rằng Group sẽ phát triển lớn mạnh để các doanh nghiệp Việt ngày càng phát triển vững mạnh.
Cảm ơn Ban quản trị Group đã lâp ra một Group tốt như này ạ!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 

#Tugioithieu_Nghia Beo
Chào các a chị ,e xin tự giới thiệu đôi điều về bản thân :
Họ và tên :Bùi Tuấn Nghĩa
Sn:1989
Nơi ở hiện tại Hà Nội
Em đang làm quản lý tại Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Dịch Vụ Nhựa Ngọc Minh .
Rất hy vọng được học hỏi và làm quen với các a chị .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắtTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

 

#tugioithieu_LuckyMan

Xin trân trọng gửi lời chào đến toàn thể anh chị em và xin được bày tỏ lòng biết ơn đến Admin và người sáng lập ra Group Phát Triển Doanh Nghiệp đã mang đến những giá trị tuyệt vời cho mọi người!

Mình tên: Nguyễn Minh Hưng
Sinh năm 1981
Hiện đang là Phó Giám Đốc - Bộ phận Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt, với sứ mệnh trao đi các giải pháp về Tài chính Doanh nghiệp (Thị trường vốn, Thị trường Nợ), Tái cấu trúc doanh nghiệp và M&A.

Các chủ đề mà mình thường quan tâm: phát triển doanh nghiệp, phát triển bản thân, và TÂM LÝ con người.

Mong rằng Group sẽ phát triển lớn mạnh để các doanh nghiệp Việt ngày càng phát triển vững mạnh.

Cảm ơn Ban quản trị Group đã lâp ra một Group tốt như này ạ!

Love & Gratitude!!!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

 

#tugioithieu_TiềnGiaTrí

Xin chào các anh chị thành viên trong group.
Mình tên: Tiền Gia Trí. Sinh năm 1977.
Lĩnh vực mình đang kinh doanh là nông sản, dầu dừa.
Chuyên môn: sales và trade marketing.

Mở rộng mối quan hệ, giao lưu chia sẻ là mục đích chung của nhiều người nhất là những anh chị em doanh nhân trong group.

Mong mỏi được đóng góp một ít công sức vào hoạt động của group nhất là những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng ( nhanh hay chậm) đều phù hợp.

Hiện giờ các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam mình khá yếu thế trên chính thị trường của mình. Làm thế nào để có thể cải thiện tình hình của mình tại điểm bán?
Hẹn với group một ngày gần đây nếu ban tổ chức cho phép.

Trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đám mây, đại dương, ngoài trời, thiên nhiên và nướcTrong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt, cận cảnh và ngoài trời

 

#tugioithieu_Luna Gấu Trúc
Xin chào toàn thể thành viên trong Group!
Em xin có đôi dòng tự giới thiệu bản thân:
Em tên Vũ Thị Luân
Sinh tháng 7/1990
Hiện em đang là Trưởng phòng kinh doanh chi nhanh Ngoài Bắc của công ty TNHH MTV Quà Tặng Băng Dương, văn phòng tại Hà Nội ạ.
Em được biết đến Group qua anh trai mình. Em rất vui khi được tham gia Group để có thể chia sẽ, học hỏi và tham gia gặp gỡ giao lưu cùng anh chị thông qua các hoạt động offline. Lĩnh vực em quan tâm nhất là Bán hàng và Marketing. Em rất trân trọng những chia sẻ thực tế, những kinh nghiệm mọi người đã đúc rút rất cô đọng để chia sẻ cho mọi người, nó thực sự rất hữu ích và dễ ứng dụng.
Mong rằng Group sẽ phát triển lớn mạnh để các doanh nghiệp Việt ngày càng phát triển vững mạnh.
Cảm ơn Ban quản trị Group đã lâp ra một Group tốt như này ạ!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắtTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên

 

#tugioithieu_VoQuangHoang
Chào các Anh Chị và các bạn trong Group!
Mình tên: Võ Quang Hoàng
Sinh năm: 1986
Sáng lập và điều hành Săn Vé Rẻ - Chuyên Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ
Công ty chuyên Săn váy máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế, đặc biệt các dịch vụ về thuê máy bay và dịch vụ VIP tại sân bay.
Các anh chị có thể truy cập www.SanVeRe.com hoặc gọi hotline 0933 26 26 26 để được hỗ trợ.
Mục đích của mình là tham gia kết nối và học hỏi cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong công việc lãnh đạo. Rất mong được giao lưu với tất cả các Anh Chị Em.
Trân trọng !

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, hoa và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

 

#tugioithieu_ThuHangNguyen
Em chào cả nhà ^^.
Em là Hằng hiện đang là Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản ?
Em mới tham gia offline được 1 lần và e rất quan tâm tới chủ đề khởi nghiệp ạ Mong muốn của em là có được 1 doanh nghiệp của riêng mình
Em cám ơn anh #Long và cả nhà đã xây dựng group để chúng em có cơ hội học hỏi và biết thêm nhiều kinh nghiệm ạ.
Chúc cả nhà ngày mới tràn đầy năng lượng ❤️❤️❤️

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

 

#tugioithieu_LeMaiHuong

Em xin chào các anh chị em trong BQT của Group & xin chào tất cả các ACE thành viên của Group.

Em xin tự giới thiệu:
Em tên là: Lê Mai Hương.
Sinh năm 1976
Hiện đang là Kế Toán Trưởng kiêm Trưởng Phòng Pháp Chế của 1 Cty Cổ Phần (quy mô gần 500 CB-CNV) ở Biên Hoà ạ & em hiện đang sống và làm việc ở Biên Hoà.

Em rất vui được là thành viên của Group mình ạ.

Em cảm ơn các anh chị trg BQT của Group đã lập đc 1 page gồm nhiều anh chị em đã rất thành công của nhiều lĩnh vực kinh doanh và các anh chị em đã chia sẻ rất nhiều kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp & các thông tin hữu ích về các lĩnh vực.
Qua đây, em cũng lĩnh hội được rất nhiều điều từ các bài viết của các anh chị em.
Em rất cảm kích và chúc cho Group ngày càng phát triển bền vững ạ.

Kính chúc các anh chị em sức khoẻ và thành công.
Trân trọng,

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, sợi, ngoài trời, cận cảnh và thiên nhiên
 

#Tugioithieu_ Nguyễn Công Sơn
Thân chào các anh chị của group
Mình là Nguyễn công sơn
Ceo and founder :Sidus Jsc, Somiviet Brand làm trong lĩnh vực sản xuất phân phối hàng may mặc nam
địa phương :Hà Nội, Thái Bình
Lĩnh vực quan tâm: quản trị tài chính, quản trị doanh nghiệp

Rất vui được gia nhập group và chúc group phát triển thành một cộng đồng ngày càng vững mạnh. Thanks!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 3 người

 

# thanhvientugioithieu: Xin chào các anh chị em và các bạn
Mình tên: Nguyễn Thị Bích Ngọc
Năm sinh: 1974
Quê quán: Nam Định
Giám đốc công ty cổ phần DINACO.
Công ty của mình chuyên về lĩnh vực: khảo sát, thiết kế, giám sát, thí nghiệm vật liệu xây dựng....
Mình biết đến GR từ bữa tháng 5 và mới tham dự off được có1 lần tại Hà Nội. Thật sự thì m chưa có đóng góp đc gì cho GR mà mới chỉ nhận thôi.
Rất Trân Trọng tấm lòng, sự chia sẻ của các anh chị và các bạn....
Ps: dân kĩ thuật khô khan nên hết ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính râm và cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

#tugioithieu_Lao Nhat
Xin chào anh chị em trong nhóm.
Mình tên Nguyễn Nhật Thắng, Sinh năm 1984
Công tác tại công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái. Chức vụ: Trưởng phòng kinh doanh.
Muốn tham gia nhóm để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, và chia sẻ,... về lĩnh vực: quản lý, bán hàng, chăm sóc khách hàng,...
Rất mong nhận được sự chào đón tư anh chị em
Xin cảm ơn!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ô tô, cây và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

 

#tugioithieu_bapen: Xin chào tất cả ACE, rất vui vì được tham gia vào group.
Họ tên: Nguyễn Quang Hiệp. PGĐ Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Việt Mỹ.
Mong muốn được giao lưu và học hỏi từ các thành viên trong group, đặc biệt là các vấn đề về khởi nghiệp , sales...
Xin kính chúc ACE trong group sức khỏe, thành công.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
 

Xin chào tất cả anh chị em của Group, mình tự giới thiệu mình là Đinh Công Chiến SN 1982 - Hiện là TP Kinh doanh - Công ty cổ phần PCS Việt Nam.

Mình rất mong có thể cùng chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình trong thời gian tới, cũng như học hỏi thêm tư những chia sẻ quý báu của tất cả anh chị em trong group.

Chúc group ngày càng phát triển!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và giày

 

#Tugioithieu_ThanhNhan
Xin chào các anh chị em trong nhóm.
Em là Nguyễn Thị Thanh Nhàn, công tác tại Phòng vé Vietnamairlines. Bên cạnh đó vợ chồng em có Công ty CP sản xuất và xuất nhập khẩu Nắng Gió, chuyên sản xuất và bán sản phẩm Tỏi Đen Nắng Gió.
Em yêu quý tinh thần của Group và quan tâm đến việc học hỏi, chia sẻ và áp dụng những kinh nghiệm bán hàng, khởi nghiệp, quản lý... của các anh chị em đi trước.
Em cảm ơn cả nhà.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 1 người, món ăn

 

Xin chào tất cả mọi người.
Em tên Phạm Tiến Tùng, SN 1993
Hiện em đang công tác bên Hyundai và đang giữ chức vụ tư vấn bán hàng tại hà nội
Em rất quan tâm đến các lĩnh vực như marketing và kinh doanh.
Em rất mong có thể cùng chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình trong thời gian tới, cũng như học hỏi thêm từ những chia sẻ quý báu của tất cả các anh chị em trong group.
Em Xin Chân Thành Cám Ơn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_ToanPhiVan
Kính chào các Cô, các Bác, các Anh, các Chị và cùng toàn thể các bạn trong group,
Tôi là: Phí Văn Toàn
Làm việc tại: Công ty Cổ phần Khoa học Kỹ thuật Bách Khoa
Chức vụ: Giám đốc Dự án
Lĩnh vực chuyên môn:
- Phát triển thực nghiệm khoa học kỹ thuật;
- Nghiên cứu sản phẩm mới từ các kết quả khoa học để ứng dụng thực tế tại VN;
- Nghiên cứu giảỉ quyết các bài toán bé cho sp ứng dụng;
- Marketing sp làm ra và giải quyết bài toán kinh tế kỹ thuật tránh thiệt hại về kinh tế và thời gian.

Em xin tham gia group để được học, trao đổi nâng cao kiến thức từ chia sẻ, trợ giúp của các thành viên.
Thank all !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
 

#tugioithieu_NguyenHuongThao
Thân chào các anh chị và các bạn.
Tôi là Nguyễn Hương Thảo
Tôi đến từ Tuyên Quang
Hiện tôi đang kinh doanh Thực phẩm sạch bao gồm cả những đặc sản vùng núi quê tôi.
Tôi đang rất quan tâm đến nguồn thực phẩm sạch ở các tỉnh miền núi phía bắc, cũng như các nhà sản xuất thực phẩm, nhà cung cấp tại miền bắc. Cũng như mọi người tôi đến đây rất mong được giao lưu học hỏi kinh nghiệm quản lý, marketing, quản trị,...
Rất hân hạnh được kết nối, giao lưu cùng các thành viên trong group.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, sợi và ngoài trời
 

Chào các Anh Chị và Các bạn,
Tôi là: Từ Ngọc Sang
Làm việc tại: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN I-MARKETING
Chức vụ: Trường phòng Marketing
Lĩnh vực chuyên môn quan tâm: Marketing

- Em tham gia group với mong muốn được học hỏi, chia sẻ kiến thức của các anh/chị.
Trân trọng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_HoangThiMen
Chào các anh/chị và các bạn!
Tôi là: Hoàng Thị Mến
Hiện tại, Trưởng phòng HC-NS Công ty TNHH Đầu tư công nghệ Quang Trung - thương hiệu Laptop88.
Ngoài công việc chính tôi có nghề tay trái là buôn bán Tinh dầu tràm thương hiệu Ngân Khánh - BCS Eros.
Tham gia vào group với mục đích học hỏi, chia sẻ hết mình những gì mình biết và mong muốn nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ kiến thức về Marketing thương hiệu của các anh/chị.
Rất vui khi được làm quen với các anh/chị.
Trân trọng./.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
 

#tugioithieu_duongthanhhoai
Chào các anh chị và các bạn.
- Em tên là Dương Thanh Hoài.
- Hiện em là telesale của Công ty cổ phần điện tử viễn thông Bắc Đô, phụ trách mảng bán buôn điện thoại di động tại 3 tỉnh Lào Cai - Yên Bái - Lai Châu.
- Ngoài công việc, hiện tại em đang gầy dựng clb Tinh Hoa Sách với mong muốn đem văn hóa đọc trở nên phổ biến trên địa bàn tỉnh Lào Cai, nơi hiện tại em đang sinh sống và làm việc.
- Em tham gia vào group với tinh thần cầu tiến, học hỏi và đóng góp.
Rất vui vinh hạnh được làm quen và học hỏi từ các anh chị.
Trân trọng!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng, cận cảnh và trong nhà

 

#tugioithieu_anhhuynguyen
Kính chào các anh chị trong group em tên là Nguyễn Anh Huy – em là kỹ sư thiết kế về thiết bị kiểm tra wafer và quy trình sản xuất công nghiệp, hiện tại em đang quan tâm về những kiến thức khởi nghiệp. Được đọc những chia sẻ quý báu từ các anh chị đi trước em cảm thấy rất may mắn khi được biết đến Group. Với tinh thần học hỏi, kết nối, chia sẻ rất mong được sự hỗ trợ từ tất cả các anh chị và các bạn. Chúc group TPDNV ngày càng phát triển vững mạnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi

 

Chào các Anh Chị và Các bạn,

Tôi là NGUYỄN CHÍ THÀNH
Diễn giả, Trainer, Coach
CEO của công ty VINABE
Rất hân hạnh được kết nối, giao lưu và học hỏi từ các thành viên cảu Group

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
 

#Tugioithieu_ Nguyễn Ngọc Mẫn
Thân chào các anh chị của group,
Em tên là Nguyễn Ngọc Mẫn,
Hiện đang làm việc tại công ty lien doanh Unilever Việt Nam.
Vị trí: giám sát bán hàng kênh truyền thống.
Lĩnh vực quan tâm: bán hàng và nhân sự.

Rất vui được gia nhập group và chúc group phát triển thành một cộng đồng ngày càng vững mạnh. Thanks!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

#Tựgiớithiệu_Tuyết Bích Dương
Rất hân hạnh được làm quen vs Anh/Chị và các bạn trong group ạ.
Tên của em : Dương Tuyết Bích, sinh năm 1989
Công việc em là : Nhân Viên qc cty TNHH Vinus .
Và Em đến từ mãnh đất Cố Đô Huế - Mộng Mơ .
ChÚc group luôn dồi dào sức khỏe và phát triển xa hơn nữa.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

 

@tugioithieu_Dung Tran Van
Chào các bạn, Tôi là Trần văn Dũng, GĐ Creative Consulting & Training Co. (435/20 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3) chuyên về các lãnh vực Management, Production, R&D, QA-QC, HR, Corporate Culture, Soft Skills... và đặc biệt là Creative Thinking Skills (tư duy sáng tạo)... rất vui được làm quen với tất cả các bạn, nhất là các bạn quan tâm đến lãnh vực sáng tạo và ứng dụng sáng tạo trong công việc và doanh nghiệp. Thân mến, TVD

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

#Tugioithieu_kienvu

Xin chào các anh cá chị và các bạn trong group .

Tôi tên là Vũ Trung Kiên
Nơi làm việc hiện tại : Cty cổ phần Saiko Việt Nam
Website: http://www.saiko.com.vn/
Chức vụ : TP Marketing

Lĩnh vực chuyên môn quan tâm là Quản trị, duy trì, lập kế hoạch và triển khai marketing trong doanh nghiệp đặc trưng Việt. Mình cũng đã trải qua môi trường tại một số tập đoàn Việt Nam thuộc top đầu nên có một số kinh nghiệm muốn chia sẻ và giao lưu cùng mọi người, hiện tại ngoài công việc chính thí mình còn đang thực hiện tư vấn về marketing, truyền thông, quản trị khủng hoảng và tổ chức quản lý.

Mình cũng ngại giới thiệu cơ mà đây là nội quy của Group nên mạn phép làm một bài giới thiệu, ảnh minh họa cũng là mình và món súng đạn là sở thích cá nhân, rất vui được làm quen, học hỏi và giao lưu từ các anh chị, các bạn trong group.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời
 

#tugioithieu_Tommy Ho
Xin chào anh, chị và các bạn trong group .
Được sự giới thiệu của anh Thanh Pham về cộng đồng doanh nghiệp , mình có tìm hiểu và cảm nhận đây là group có khá đông thành viên tham gia và có uy tín hiện nay tại Việt Nam. Lời nói đầu tiên, xin cảm ơn Ban Quản Trị và các thành viên đã tạo ra một diễn đàn doanh nghiệp phi lợi nhuận vì mục tiêu phát triển chung của các doanh nhân Việt.
Mình xin tự giới thiệu:
- Họ tên đầy đủ là Hồ Văn Tâm
- Nơi làm việc: Công ty TNHH InApps (văn phòng chính ở VN, chi nhánh ở Úc)
- Website: www.inapps.net
- Chức vụ: Co-founder, Director
- Lĩnh vực chuyên môn quan tâm: phát triển ứng dụng trên thiết bị di động và web, các giải pháp phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng và booking khách sạn, tour du lịch, rút số thứ tự online,...

Mong muốn được học hỏi, trao đổi, chia sẻ kiến thức lẫn nhau giữa các thành viên trong group, rất vui khi được là một thành viên của nhóm. Chúc các thành viên trong group sức khỏe dồi dào và thành công trong sự nghiệp, chúc group ngày càng lớn mạnh.
Trân trọng!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

#Tugioithieu_DuyNguyen
Em xin chào các ACE ạ, Em xin tự giới thiệu 1 chút thông tin cá nhân tới toàn thể ACE Group ạ.
Họ tên: Nguyễn Mạnh Duy
SN: 23/12/1987
Nơi ở: Số 73 Mậu Lương, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội
Công việc:
- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần S.B Toàn Cầu
Lĩnh vực: Tư vấn luật Doanh nghiệp và ĐKKD, tư vấn kế toán, thuế
- Chủ tịch HĐQT: Công ty Cổ phần S.B Việt Nam
Lĩnh vực: Tư vấn luật Doanh nghiệp và ĐKKD, tư vấn kế toán, thuế, cho thuê Bất động sản
- Chủ tịch HĐQT: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thác Bà
Lĩnh vực: Xây dựng các công trình
Rất vui được làm quen và giao lưu học hỏi từ các anh chị và các bạn ạ! Cheer!

 
 
Nguyen Thi Ngoc Anh đang cảm thấy tuyệt vời tại Binh Thanh, Hồ Chí Minh, Vietnam.

#tugioithieu_Nguyen Thi Ngoc Anh
Xin chào và gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến các Anh/Chị trong Group Phát Triển doanh nghiệp Việt.
Tôi tên là : Nguyễn Thị Ngọc Ánh - 34 tuổi.
Chỗ ở hiện tại : P. Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Công việc : Trưởng phòng kinh doanh. - bảo hiểm phi nhân thọ cho doanh nghiệp
Công ty Cổ Phần Bảo HIểm AAA - Chi nhánh Đông Sài Gòn.
Lầu G, Tòa nhà 293, số 293 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
Lĩnh vực quan tâm :quản lý kinh doanh, xuất nhập khẩu.
Rất vui được tham gia và trở thành viên của nhóm. Mong được mọi người trong nhóm hỗ trợ và chia sẽ kinh nghiệm.
Chúc nhóm sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.
Trân Trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, hoa, thực vật, thiên nhiên, cận cảnh và ngoài trời

 
Dan Doan đang cảm thấy tuyệt vời.

#‎tugioithieu‬ ‪#doanvandan‬‬
Lời đầu tiên em xin gửi lời chào và lời chúc sức khoẻ đến các Anh/chị trong Group .

Em tên là: Đoàn Văn Đàn- 28 tuổi
Chổ ở hiện tại: Tân Phú, Hồ Chí Minh
Công việc: Quản lý ca vận hành-bảo trì phòng EHS-Infra tại Samsung Electronics Ho Chi Minh City CE Complex.

Rất may mắn lần đầu tiên tham dự một buổi office lần thứ 20 của nhóm , đặt biệt được anh Long và tất cả mọi người chia sẽ những kinh nghiệm về lĩnh vực quản lý rất thiết thực. Hi vọng group chúng ta sẽ ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa.

Với tinh thần khát khao học hỏi trao dồi kiến thức kĩ năng, rất hân hạnh được làm quen vơi tất cả mọi người để chia sẻ các giá trị trong cuộc sống.

Trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, nhà chọc trời, bầu trời, ngoài trời và nước
 

xin chào các anh chị- các doanh chủ, nhà quản lí cấp cao trong group , được sự giới thiệu của anh Nguyễn Văn Khoẻ về một group chuyên về hỗ trợ nâng cao năng lực tư duy, năng lực quản lý và lãnh đạo cho các nhà quản lí. với mục tiêu của bản thân trong tương lai, em mong muốn nhận được kiến thức từ bậc đàn anh/ chị, những bậc tiền bối đi trước, để trong vài năm tới khi bước vào thương trường, em có thể hạn chế đc những vấp ngã không đáng có.
em xin tự giới thiệu, em tên là Ngô Văn Quang
hiện là sinh viên năm 3 trường đại học kinh tế tp.HCM
quê quán: Quảng Bình
em chân thành cảm ơn anh chị đã tạo ra một group tuyệt vời này ạ !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đại dương, nước và ngoài trời

 

#tugioithieu_Kim Duong
Xin chào anh chị và các bạn, mình tên Dương Thị Kim Trinh, hiện là Giám đốc phòng Nghiên cứu và Phát triển cty cổ phần dược phẩm Imexpharm.
Lĩnh vực quan tâm là quản lý và phát triển đội ngũ kế thừa.
Rất mong được học hỏi kinh nghiệm từ các anh, chị!
Chúc các anh, chị buổi tối vui vẻ!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, sợi và cận cảnh
 

Sáng nay đọc Vnexpress thấy tin Bill Gates có 90 tỷ USD, chiếm 0,5 GDP Mỹ. Không thắc mắc làm thế nào ông kiếm được số tiền ấy mà chỉ tự hỏi, mình và bác Biu có họ hàng xa gì không?

Chắc không rồi vì tôi họ Bùi, tên Nhật Tiến, ở tận nơi xa lắc xa lơ.

Xin chào tất cả anh chị, em và các bạn trong group .

Hiện tại tôi đang làm việc tại Vietpencil Group, phụ trách mảng thiết kế website chuyên nghiệp và những dịch vụ liên quan.

Tính chất công việc làm việc qua máy tính nhiều nên khả năng giao tiếp còn hạn chế nên muốn cải thiện, một lý do nữa để tham gia group là tôi rất hứng thú với những ý tưởng, câu chuyện khởi nghiệp, kinh doanh. Qua những lần giao lưu, tôi được mọi người trải lòng và chia sẻ rất chân tình về chuyện công việc cũng như sự hào hứng, nói một cách say sưa về sản phẩm, kế hoạch của mình. Đó là nguồn năng lượng cho tôi và những người khác có động lực cố gắng phát triển bản thân.

Cũng giống Bill, ông đã cho và nhận rất nhiều. Ngoài giao lưu, tôi cũng muốn chia sẻ những gì mình có như kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và sự nhiệt tình với tất cả mọi người trong group. Vì vậy, đừng ngại liên hệ với tôi để được tư vấn và hỗ trợ nếu quan tâm, có nhu cầu.

Email: nhattien@vietpencil.com hoặc inbox fb.

Cảm ơn các anh chị đã tạo điều kiện để mọi người giao lưu, gắn kết hơn. Cảm kích với những ai đã dành thời gian đọc qua bài giới thiệu dài ngoằng này.

(xin phép được xưng tôi vì group có nhiều người lớn tuổi)
#tugioithieu_buinhattien

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
 
Chi Pham đang ở cùng với Quỳnh Như.

#baigioithieu_chipham

Xin chào các anh chị và các bạn.
Em tên là Phạm Quỳnh Chi.
Hiện em đang làm marketing tại Viet An Food Co., Ltd

Em rất vui khi được tham gia nhóm . Rất mong được học hỏi từ các anh chị thêm nhiều về kiến thức và kinh nghiệm làm việc.

(trong ảnh, em là người đứng bên trái)

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và giày
 

#baigioithieu_vuminhtam

Để biết và quen nhiều người trong nhiều lĩnh vực chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc.

Gr , Gr giành cho cấp quản lý trở lên, em chẳng phải là quản lý, em chỉ là cô kế toán vừa nghỉ việc, và bắt đầu ở cty mới.

Dạ vâng em tên Vũ Thị Minh Tâm sinh năm 1990 tại Tiền Giang, đang làm việc tại HCM với công việc là bán gạo và túi thơm coffee (gạo Gò Công không qua đánh bóng xử lý tẩy trắng)

Rất vui vì đã được là thành viên của ngôi nhà xanh và được quen biết thêm nhiều anh chị có TÂM và TẦM
Cảm ơn anh Long và chị Yaly đã tạo ra 1 nơi giúp em có thể học thêm được nhiều điều hay. Cảm ơn a Khoẻ đa cho em vào gr và cũng cảm ơn anh sếp đã đưa Gr đến với em

Ps: Cả nhà hết gạo gọi em nhé
https://www.facebook.com/GaoNangTam/
SĐT: 0936170076

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

 

Xin chào các anh chị và các bạn
Em tên là: Huỳnh Anh Tuấn
Hiện tại đang sống và làm việc tại Tp.HCM
Công việc: Quản lý nhỏ tại Công ty TNHH Công nghệ Di Động Việt

Em vô tình được một người anh trong công ty "rủ rê" dự buổi Offline hội thảo dành cho quản lý ngày 21/8/2016 vừa qua và là một trong những người ở lại đến cuối cùng. Bởi sự bổ ích, lượng kiến thức vô giá, sự chỉ dạy chân thành và nhiệt huyết không chỉ của diễn giả mà còn của tất cả các anh, chị, em khác

E cảm thấy mình may mắn khi được biết đến group và rất vui mừng khi được tham gia cùng mọi người

E Rất mong được phát triển chia sẻ và học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như những kinh nghiệm cùng group

Chúc group luôn phát triển và thành công hơn nữa đem nhiều kiến thức chia sẽ đến khắp mọi nơi và góp phần phát triển doanh nghiệp việt đúng như tên group đặt ra.

#tugioithieu_huynhanhtuan

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt, ảnh tự sướng và cận cảnh
 

#tugioithieu_HaiYen

Xin chào nhóm !

Mình là Nguyễn Thị Hải Yến, hiện là Trưởng bộ phận XK của Công ty TNHH TM -DV - SX Nhật Tường tại TP.HCM.

Lĩnh vực chuyên môn quan tâm : XNK, Khởi nghiệp & Bán hàng.

Rất vui khi được gia nhập nhóm.
Mong được chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ các anh chị !

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười
 

#tugioithieu_oanhtran
Xin chào các anh chị và các bạn!
Em là Trần Thị Oanh, hiện đang tập sự quản lý bán hàng tại công ty TNHH Điệp Xuân - thương mại Chăn ga gối đệm ở tỉnh Quảng Bình.
Rất mong muốn được chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm của mọi người ạ.
Trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng
 

Xin chào các anh,chị và các bạn
Em tên là : Nguyễn khánh Huyền
Sinh năm: 1983
Đang sinh sống :TP Hồ Chí Minh
Công việc : quản lý nhân sự
Công Ty Cổ Phần : APALAND
Rất vui khi được tham gia nhóm gruop.
Rất mong được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệp,trau dồi thêm nhiều kiến thức,trong công việc cũng như cuộc sống.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, cây và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và cận cảnh

 

#tugioithieu_Quý Phan
Xin chào các anh chị và các bạn.
Sau đây là một số thông tin cá nhân của tôi.
- Tôi tên là: Phan Văn Quý - Giám Đốc Công ty Nhân Lực và Truyền Thông Phan Đăng (PHADANCO), Trưởng ban dự án kết nối sinh viên - nhà trường - doanh nghiệp (INTERNTOUR).
- Là một lãnh đạo doanh nghiệp, khởi nghiệp từ lúc đang là sinh viên, trải qua nhiều khó khăn, thách thức. Đến hôm nay tôi tự thấy, mình còn nhiều khuyết điểm, mong muốn được hoàn thiện mình hơn, nhất là kinh nghiệm, kiến thức, khoa học quản lý mới.
Rất mong nhận được sự chào đón của tất cả mọi người.

Cảm ơn các anh chị và các bạn trong group đã khởi xướng, xây dựng và phát triển group. Hy vọng group sẽ phát triển và ngày càng hoàn thiện được sứ mệnh của mình. Với tinh thần chia sẽ và học hỏi, tôi xin gia nhập group.
(Chợt nhận ra không có bức hình cá nhân nào chụp một mình nên gửi hình chụp với phu nhân, mọi người thông cảm)
Thanks

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
 

Xin gửi lời chào đầu tiên đến gia đình .

Tôi tên là Nguyễn Thu Vân, sinh năm 1969. Hiện tôi đang là Giám đốc Công ty cổ phần thương mại, xây dựng, sản xuất Vân An Phát. Chuyên gia công tất cả các mặt hàng theo yêu cầu, và bỏ sỉ hàng thời trang nữ.
Hôm qua tôi rất vui vì được tham gia giao lưu cùng anh chị em và các bạn trẻ trong buổi offline lần thứ 20 tại TP HCM.
Trước đó được bé AngelSmile giới thiệu về Group nghe kể rất hào hứng. " Group có 2 cô chú khai sinh ra Group rất nhiệt tình và lãng mạn, có anh Văn Cua thi sỹ vì rất hay làm thơ, có chị Quỳnh Trần với nụ cười tỏa nắng, có cặp chị em hoàn cảnh là Cô LyLy với chú Khỏe rất xì tin. Đặc biệt là có anh Bảo đẹp trai vô đối, cần mua nhà cô cứ gọi ảnh, anh Nho cũng dễ thương lắm..." nguyên văn con bé kể.
Tôi cảm nhận được sự chân tình và nhiệt huyết của diễn giả ngày hôm qua. Và rất vui vì lần đầu được tham gia một tổ chức chân tình, hữu ích và thiết thực như vậy.
Kính chúc Group phát triển mạnh mẽ và bền vững. Chị có tuổi rồi, nên nhu cầu vui chơi rất lớn, cô Quỳnh đi đâu gọi chị đi với nha. Sdt chị 0909794239

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
 

#tugioithieu_ngocanhto

Cháu/em xin chào mọi người ạ.
Cháu cám ơn BQT đã phê duyệt cho cháu vào group.
Cháu tên là Tô Ngọc Ánh
Sinh năm 1995
Quê ở Hạ Long - Quảng Ninh
Cháu hiện là sinh viên năm cuối Đại học Ngoại Thương ạ.

Cháu là người khá vui tính và thích giao lưu, nhiệt tình hết sức để giúp đỡ người khác nhất lag trong vấn đề ăn chay ạ.
Tiện đây cháu xin được hỏi ý kiến mọi người luôn.
Ai cũng biết sinh viên trường cháu gần đây rất hay mang tiếng kiêu, chảnh.... Cháu rất sợ khi ra trường sẽ bị ảnh hưởng mặc dù biết ở đâu cũng có người này người kia.
Cháu xin phép hỏi các cô chú chủ doanh nghiệp đánh giá như nào khi sinh viên FTU nộp hồ sơ vào công ty mình ạ?

Cháu mong muốn sau khi ra trường vài năm sẽ bắt đầu mở công ty nên những bài học của mọi người thực sự rất quý giá, nhất là với những người muốn startup như cháu.

Cháu xin cám ơn một lần nữa và chúc mọi người buổi tối vui vẻ ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng
 

#tugioithieu_Trần Đại Hiệp
Xin chào tất cả ACE trong hôi
Tôi tên : Trần Đại Hiệp
Sinh năm: 1984
Hiện đang sống tại TP.HCM
Nơi làm việc : Cty TNHH Việt Bình Nguyên
Vị trí : Kế toán trưởng
Hiệp rất vui khi được gia nhập vào hội. Chúc các thành viên trong hội luôn khỏe mạnh và đóng góp nhiều bài viết hay. Chúc hội luôn vững mạnh và ngày càng phát triển.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, giày và ngoài trời
 

#tugioithieu_talehoang
- Xin chào anh chị em!
- Tôi là Tạ Lê Hoàng
- Nơi làm việc: Công ty TNHH Giải pháp Tin học Toàn diện ( www.VietTotal.com)
- Chức vụ: Giám đốc
- Lĩnh vực chuyên môn quan tâm: phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp (ví dụ: Phần mềm quản lý dự án, quản lý công việc, quản lý công văn, quản lý tài liệu, quản lý khách hàng, quản lý điều hành tác nghiệp trong tổ chức, doanh nghiệp... www.WebOffice.vn )
Mong được học hỏi từ mọi người!
Trân trọng!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời và thiên nhiên
 

#tugioithieu_nguyenthanhphat
Xin chào tất cả ACE trong Group
Em tên: Nguyễn Thành Phát
Sinh năm: 1992
Quê quán: An Giang
Nơi làm việc: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Tín Phong - Chi nhánh TP HCM.
Chức vụ: Sale Manager
Em còn trẻ, còn thiếu nhiều kinh nghiệm. Mong sẽ được các ACE chia sẻ kinh nghiệm và ý kiến quí báo của các ACE.
Trân trọng...

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đồ uống, kính mắt và trong nhà

 

gioithieu_nguyênvănhai
Tôi là nguyễn văn Hải sinh năm 1978 hiện này đang sống và làm làm việc tai Hcm. Đang làm giam đốc cty tnhh viedent chuyên về đầu tư nha khoa và các thẩm thẩm mỹ viện và spa. Rất vui lam quen các anh anh chị trong group

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, bầu trời, mũ, ngoài trời và thiên nhiên

 

Mến chào quý anh chị em trong group! Xin lỗi vì đã hơn một tuần rồi mới ra mắt group vì mới vừa biết nội quy!
Tên: TRẦN THỊ DIỄM SANG
Sinh năm: 1976
Đơn vị công tác:
1. CTY TNHH TƯ VẤN TEAMWORK (Việt Nam), phụ trách Tài chính-Kế toán và Hành chính Nhân sự
2. Cơ sở tư vấn thiết kế thi công kỹ thuật nhà yến và cung cấp các sản phẩm yến sào.
Được biết đến nhóm qua một thông báo của fb rằng một người bạn của mình tham gia offline sự kiện tổ chức vào ngày 21/8 tại HCMC. Tò mò vào đọc, thấy hay và đúng cái mình cần để tham gia trau dồi kiến thức và sẻ chia trong tinh thần fairplay! Thế là làm thành viên thôi
Anh chị nào cần thêm thông tin cá nhân thì private message để mình trả lời nhé!
Hân hạnh được là thành viên của nhóm!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

#tugioithieu_MyHangVo
Xin chào các ACE trong Group, mình xin giới thiệu
Tên: Võ Thị Mỹ Hằng
Năm sinh : 1983
Đến từ: Binh Định
Sống và làm việc : Biên Hòa, Đồng Nai
Nghề nghiệp : GĐ Cty TNHH Hóa Chất Và thiết Bị Miền Nam.
Rất vui được làm quen, cùng giao lưu học hỏi, chia sẻ với ACE trong Group. Thank

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

 

#tugioithieu_nguyenthanhhieu
Xin chào các cô, chú, các anh chị Group
- Em tên: Nguyễn Thanh Hiếu
- Sinh năm: 25-5-1982
- Nguyên quán: An Nhơn, Bình Định.
- Công tác tại: Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Cong Nghe Onetech.
- Chức vụ: Giám đốc
- Lĩnh vực chuyên môn: Phân phối, cung cấp, thi công các hệ -thống điện nước, thiết bị an ninh, viện thông, công nghệ thông tin.
Hiện em rất quan tâm đến vấn đề bàn hàng, nhân sự.
Em rất vui được biết, làm quen và chia sẻ mọi vấn đề trong công việc, cuộc sống với mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 2 người

 

#tugioithieu_Nguyenvanson
Xin chào các chú , các cô. ACE và các bạn Trong Group
Họ và tên : Nguyễn Văn Sơn
Năm sinh : 1989
Quê Quán : Kim Thành - Hải Dương
Đơn vị công tác: Công TY TNHH GVT VIỆT NAM
Lĩnh vực hoạt động : Giúp việc gia đình
Chức vụ: Giám Đốc . Mình rất quan tâm đến vấn đề nhân sự.
Rất vui được làm quen , chia sẻ kinh nghiệm với mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
 

#tugioithieu#phamngochuyen
Xin chào các anh chị em trong group, mình xin tự giới thiệu
Họ và tên: Phạm Ngọc Huyền
Sinh năm: 1973
Quê quán: Hà Nội
Đơn vị công tác: Công ty CP Thời trang Phan Nguyễn
Hiện tại mình đang giữ vị trí quản lý của Công ty và quan tâm đến các lĩnh vực marketing, tài chính, bán hàng, nhân sự, khởi nghiệp...
Rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm với các anh chị xem trong group

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, trẻ em và ngoài trời
 

#tugioithieu #truongthimyngoc
Lời đầu tiên em xin gửi lời chào và lời chúc sức khoẻ đến các Anh/chị trong Group " " ạ.
Em xin tự giới thiệu:
Em tên là: Trương Thị Mỹ Ngọc
Sinh năm: 1993
Quê quán: Bắc Ninh
Đơn vị công tác: Quản lý Sói Biển 8- 20 Núi Trúc ạ.
Ngành nghề: Thực phẩm sạch.
Rất tình cờ em biết đến group " ".
Ban đầu em ko để ý, cũng chỉ nghĩ như các Group bình thường khác.
Nhưng khi vào Group em đọc được rất nhiều bài viết hữu ích + nhưng chia sẻ kinh nghiệm rất thực tế và chân thành của các anh chị.
Em bắt đầu theo dõi mỗi ngày và đọc các bài viết anh chị chia sẻ. E thấy rất thiết thực ạ.
Em xin cảm ơn các anh chị đã xây dựng lên Group để giúp những người trẻ như em được tiếp cận nhiều hơn với các kinh nghiệm thực tế mà những " người từng trải" chia sẻ và đúc kết ạ ❤️
#truongthimyngoc

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnh
 

#tugioithieu_MocTam
Xin chào Anh/chị trong Group "Phát triển Doanh Nghiệp Việt". Em xin tự giới thiệu :
Họ và Tên: Trần Thị Tâm
Ngày sinh: 10/04/1993
Quê Quán: Thái Bình
Đơn vị công tác: Phòng Kế toán _ Hệ thống chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển
Những điều tử tế luôn tìm đến nhau
Em cám ơn anh chị đã tạo một group nhiều ý nghĩa như group "Phát triển Doanh Nghiệp Việt".
Với kiến thức còn hạn hẹp của mình , em rất mong có nhiều cơ hội để được học hỏi từ các anh chị những chia sẻ kinh nghiệm quý báu. Mỗi bài viết của anh chị là những tâm huyết thực hiện sứ mệnh GIÁ TRỊ CỐT LÕI của nhóm, là những tài liệu vô cùng quý báu đối với chúng em.
Em hiện tại đang học tập và làm việc trong lĩnh vực kế toán- thuế và kiểm soát nội bộ. Được tiếp cận với những vấn đề thực tế của các doanh nghiệp qua chia sẻ của anh chị, em tin những giá trị mà nhóm mang lại sẽ luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các thành viên.
Kính chúc anh chị sức khỏe !
Ms Tâm

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

#tugioithieu_PhamNgocTri
- Họ & tên: Phạm Ngọc Trí
- Sinh năm: 1989
- Nơi ở và làm việc: Nha Trang - Khánh Hoà
- email: phamngoctri58@gmail.com
- Công viêc: Hiện tại làm giám đốc công ty TNHH PNT FURNITURE. Chuyên thiết kế thi công, cung cấp nội thất cho các công trình dân dụng, showroom, nhà hàng khách sạn ....
Cảm ơn ban quản trị đã cho phép em tham gia vào Group. Giúp e có thể giao lưu học hỏi những kinh nghiệm quý giá mà các Anh Chị đi trước đã chia sẽ, tạo cho e thêm tinh thần phát triển con doanh nghiệp mình càng lớn mạnh.
Xin cảm ơn!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
 

#tugioithieu _ Gia Ninh
_ Họ và tên: Giáp Thị Bảo Ninh
_ Sinh năm: 1991
_ Quê quán: Bắc Giang
_ Số đt: 0919 479 580
_ Email: Gianinhfarm@gmail.com
_Công việc: đang khởi nghiệp trong lĩnh vực Nông Nghiệp. Cụ thể là Thực Phẩm Sạch.
Em cảm ơn ad đã cho phép em tham gia group và tạo cơ hội cho em được giao lưu học hỏi kinh nghiệm của quý anh chị đi trước. Hiện tại em mới bắt đầu khởi nghiệp rất mong được quý anh chị giúp đỡ và chỉ dạy.
Cảm ơn quý anh chị đã đọc hết phân giới thiệu của em.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bầu trời, ngoài trời và cận cảnh
 

Xin chào anh/chị/em và các bạn trong "". Tôi là thành viên mới, sau đây là một số thông tin cá nhân của tôi:

- Họ và tên: Dương Ngọc Quân
- Năm sinh: 1991
- Nơi ở: HCM
- Tình trạng: Chưa kết hôn
- Chức vụ: Phó giám đốc Cty TNHH Banog
- Lĩnh vực kinh doanh: Phân phối, tư vấn các giải pháp chèn lót hàng hóa, chằng buộc, hút ẩm Cont và bảo quản thực phẩm như Silicagel, túi khí chèn hàng, Hút Oxy...

Được biết đến Group "" với giá trị cốt lõi "Thân thiện - Cởi mở - Chân tình - Thiết thực - Hữu ích" -> Là một nơi mà bấy lâu nay tôi đã từng tìm kiếm.

Tôi sẽ cố gắng để trở thành một trong những thành viên ưu tú, hoạt động năng nỗ và cùng đưa Group của chúng ta ngày càng phát triển và hữu ích.

#Tugioithieu_QuanDuongNgoc

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, bầu trời và ngoài trời
 
Phạm Văn Dương đang cảm thấy hào hứng.

�#�tugioithieu_phamvanduong
Tên đầy đủ: Phạm Văn Dương, tên thường gọi: Dương Bút Gỗ
- Số điện thoại: 0909 331 407 hoặc 0966 873 857
- Email: duongbutgo@gmail.com hoặc duongbutgo@quatangdangcapviet.com
- Hiện tại là chủ dự án Quà Tặng ĐẲNG CẤP VIỆT- rất vui được làm quen học hỎI, giao lưu chia sẻ với tất cả mọi người.
Đồng thời là trợ lý marketing Move Việt Nam miền Nam. Công ty mời tỷ phú Richard Brason về Việt Nam tháng 9/ 2015.
- Phương châm sống: Gía trị thật trao đi – niềm vui lan tỏa.
- Dương rất mong muốn được kết nối và chia sẽ những kiến thức dương có được cho mọi người.
Kết nối với mình nhé. SDT: 0909 331 407 - 0966 873 857
- Trân trọng cám ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi
 

#tugioithieu_nguyentrungchanh
Xin gửi lời chào tới các anh chị em, các bạn và ban quản trị Group Phát triển Doanh Nghiệp VIệt.
Tôi tên là: Nguyễn Trung Chánh
Sinh năm 1984
Hiện đang là Operation Manager tại Công ty TNHH Dịch vụ Thiết bị Viễn thông Việt Nhất.
Rất vui khi được giao lưu, học hỏi, chia sẻ từ các anh chị trong Group. Xin cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên
 

#tugioithieu_Hải Quân Nguyễn
Xin chào cả nhà. Em xin tự giới thiệu
Họ và Tên: Nguyễn Hải Quân
Ngày sinh: 28/12/1991
Quê Quán: Bắc Ninh
Đơn vị công tác: GwangJin ViNa
Vị trí: Thiết kế
Hiện tại em là nhân viên thiết kế khuôn, Jig, máy tự động. Với niềm đam mê máy móc và tự động hóa, em rất mong có nhiều cơ hội để tiếp cận vs các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy. Với mong muốn "công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước". Rất mong được làm quen vs anh chị trong Group. Hi vọng tìm được những anh chị có cùng đam mê.
Học, học nữa, học mãi.
Thanks and best regard!
Nguyễn Hải Quân
01649555484

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
 

Cho em được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Ban quản trị Group và toàn thể thành viên của Phát triển Doanh nghiệp Việt.
Em xin tự giới thiệu đôi nét về bản thân
- Họ và Tên: Lê Đức Hùng
- Năm sinh: 1995
- Hiện tại đang là Sinh viên ngành quản trị - chuyên ngành Quản trị chất lượng năm 4 ĐH - Kinh tế Tp Hồ Chí Minh. Ngoài ra em hiện tại cũng là Salesman tại VLXD Sơn Tín Phát.
- Định hướng khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực chuỗi nhà hàng - bán lẻ.
Rất mong được giao lưu và học hỏi nhiều kiến thức hơn từ các anh chị trong mọi lĩnh vực kinh doanh cũng như bài học cuộc sống. #tugioithieu_ĐứcHùng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đại dương, bầu trời, đám mây, ngoài trời, thiên nhiên và nước
 

Qua thành viên tự giới thiệu đã giúp em có thêm nhiều bạn, nhiều a,c nhiều người thầy mới! Cảm ơn group rất nhiều!
Xin chào ad và các thành viên, em xin tự giới thiệu:
Họ và tên: Phạm Đức Thiệp
Năm sinh: 1989 (khai sinh 91 ạ)
Quê quán: Phù Ninh - Phú Thọ
Lĩnh vực hoạt động: Thể Thao và Du Lịch, Kinh Doanh
Chức Vụ: Giám đốc công ty cổ phần thể thao và du lịch HT
Thành tích và học vấn : HCV toàn quốc karatedo năm 2008 - Nhị đẳng huyền đai, HLV của công ty HT
Cử Nhân văn hoá Trường Đại Học Văn Hoá Hà Nội
Tác giả cuốn sách: Chìa khoá cuộc sống - Nxb Văn Hoá Thông Tin năm 2012
Ước mơ: Triệu phú tuổi 35! Góp phần vào công cuộc cách mạng thay đổi tư duy dân tộc.
Rất mong được ad và các thành viên chỉ bảo nhiều hơn ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 2 người, ngoài trời

 

#tugioithieu_thànhnamnguyễn
Chào mọi người!
Mình tên Nguyễn Thành Nam (Thành Nam Nguyễn) hiện đang công tác tại cty TNHH GỖ Nam Phát (Sàn Gỗ Nam Phát). web: www.sangokingfloor.com
Giá trị cốt lõi của cty mình là luôn "giữ trọn sự tín nhiệm của bạn!" và đó cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.
Với sản phẩm chính là sàn gỗ công nghiệp nhãn hiệu Kingfloor xuất hiện từ năm 2009 đến nay, Sàn gỗ Kingfloor được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì độ bền và giá cả rất hợp lý.
Địa chỉ: 197 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM.
Phone: 0933.861.005
Mình được định hướng vào dạng "cán bộ nguồn" nên rất mong được giao lưu, học hỏi và nâng cao kỹ năng trong công việc, cuộc sống với tất cả mọi người trong group!

Xin chân thành cảm ơn các thành viên đã xem phần tự giới thiệu của mình!
Rất mong được tham gia hoạt động của group!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà
 

Xin chào Ban quản trị Group, các anh chị, các bạn. Cho phép mình được giới thiệu về lý lịch một xíu:
Họ Tên: Lê Đại Nam
Năm sinh 1991,
Quán quê: Đồng Tháp
Nơi sinh sống: Quanh quẩn Hồ Chí Minh
Hiện tại mình đang phát triển kinh doanh dự án start up các sản phẩm hand made (phụ kiện, thời trang, đồ chơi sáng tạo cho trẻ em.) Đến với group mình hy vọng sẽ học hỏi, kết nối, giao lưu cũng như sự chia sẻ từ các thành viên, các anh chị có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh để phát triển cộng động doanh nghiệp Việt.

"Học tập sở trường của người khác thì bản thân mình có thêm một sở trường và bớt đi một sở đoản, học tập trí tuệ của người khác thì bản thân sẽ khôn ngoan hơn và bớt ngu dốt hơn, học tập kinh nghiệm người khác bản thân sẽ thêm bản lĩnh và bớt đi đường vòng. Chỉ khi biết học tập người khác thì bản thân mới trưởng thành hơn, con đường thành công sẽ mở rộng hơn"
Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ! ^^!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đang ngồi, bầu trời, ngoài trời và nước
 

Em xin gởi lời chào và lời chúc sức khỏe đến tất cả các anh, chị và các thành viên trong Group.
Em tên là : Đoàn Văn Huy - 26 tuổi.
Hiện đang là chủ cơ sở sản xuất Nấm Sạch Mộc Nhiên Nha Trang - Khánh Hòa,.
May mắn được chú Nguyễn Văn Khoẻ giới thiệu thông tin về Group,sau khi tìm hiểu em rất mong muốn đến với Group với tinh thần học hỏi, chia sẻ những điều hay và tốt đẹp, để phát triển một cộng đồng doanh nghiệp Việt vững mạnh. Chân thành gởi lời cám ơn đến toàn thể ban quản trị trong Group Phát triển Doanh Nghiệp Việt.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

Xin gửi lời chào tới các anh, chị, em,các bạn và các admin trong Group Phát triển Doanh Nghiệp VIệt
Tôi tên là: Vương Anh Sơn – 37t
Phụ trách Công ty CP Nguồn Nhân Lực Worklink (http://worklinkgroup.com )– Hoạt động trong 2 mảng chính chuyên về nhân sự
1. Giải pháp đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm nhân sự online: http://vncareer.com.vn/
2. Đào tạo và cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao theo yêu cầu ( headhunt ): http://worklink.vncareer.vn/
Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn cho các doanh nghiệp về nhân sự cũng như tư vấn định hướng nghề nghiệp cho ứng viên
Tôi có thể chia sẻ, tư vấn về nghề nghiệp và các kỹ năng nghề
Ngoài ra với tinh thần đóng góp cho sự phát triển của Group và phần nào hỗ trợ các nhà quản lý trong Group có thể tìm kiếm nguồn nhân lực cho công ty mình:
Tôi xin tặng 200 Tài Khoản NHÀ TUYỂN DỤNG VIP cho các anh/chị có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên
Các anh chị có nhu cầu có thể inbox trực tiếp ạ!
Rất mong nhận được sự giúp đỡ và chia sẻ của các anh chị trong Group.Xin cảm ơn
Công ty có trụ sở tại Hà Nội - Đà Nẵng - HCM
#tugioithieu_vuonganhson

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà
 

Mình là Đoàn Kim Phượng, tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Bizlink Media và TGĐ truyền hình Sành Mua Shopping. Kinh nghiệm của mình là hơn 16 năm làm báo và gần 10 năm kinh doanh, quản lý cty Truyền thông. Mình rất sẵn lòng chia sẻ với mọi người về lĩnh vực thuộc chuyên môn của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt, ảnh tự sướng và cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và trong nhà

 

Xin chào đại gia đình . Em xin tự giới thiệu em tên Đỗ Thị Kim Oanh, em đang kinh doanh nhà hàng ẩm thực - karaoke Bia Sệt tại Sóc Trăng. Tự thấy mình còn rất nhiều điều cần học hỏi từ các anh chị và hi vọng một lúc nào đó cũng sẽ chia sẽ được những điều bổ ích đến với các anh chị. Rất mong được giao lưu với các anh chị. Em xin chân thành cảm ơn.

 
 

Chào anh chị em thành viên của group phát triển Doanh Nghiệp Việt.
Tôi : Lê Thanh Huyền
Sinh năm :1987
Quê quán : Hải Phòng

Hiện nay tôi đang làm kế toán công ty CP Đầu Tư Hồng Bàng chuyên về lĩnh vực thi công xây dựng và vợ chồng tôi có mở của hàng nho nhỏ bán gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh.

Tôi đã gia nhập group được 2 tuần , tôi cảm thấy được là thành viên của group thật là may mắn,mong muốn đến với group được học hỏi trao dồi kiến và được đọc được like và được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những bài viết chia sẻ từ các anh chị em.

Tôi cũng mong muốn cuối năm group có nhiều chương trình từ thiện để những người giống như tôi chưa đủ kinh nghiệm, kiến thức để chia sẻ bài viết trên group thì cũng có thể đóng góp một chút nho nhỏ vào group từ những chương trình từ thiện.

Cuối cùng tôi xin chúc toàn thể gia đình group luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, thân thiện và có nhiều bài viết chia sẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

#tugioithieu_kieu oanh dinh
Chào tất cả mọi người
Tôi tên: Đinh Thị Kiều Oanh
Giám đốc công ty TNHH Philosvina
Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Mỹ phẩm Hàn quốc thương hiệu Philos.
Rất vui được gặp các bạn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và kính mắt
 

#tugioithieu_hero_2309

Xin chào đại gia đình group Phát Triển Doanh Nhân Việt.
Tôi tên: Vũ Thế Hùng
Sinh 23/09/1990
Công việc hiện tại: nhận thiết kế& thi công các công trình cây dựng.
Mục tiêu 2017 mở rộng quy mô và thành lập công ty thiết kế& thi công các công trình cây dựng tại Hà nội.
Do kinh nghiệm quản lý, điều hành vẫn còn non trẻ nên rất mong nhận được sự giúp đỡ của các cô, chú, anh chị ạ.
Xin cám ơn!

 
 

#tugioithieu_tramy
Chào mọi người!
Tôi là Đặng Trà My, sinh năm 1992, hiện đang buôn bán online tự do các sản phẩm của quê chồng là: nước mắm, rượu nho, nông sản... Tiêu chuẩn của sản phẩm tôi bán ra là hàng sạch, an toàn, nói thật về sản phẩm!
Cũng chưa phải là nhà quản trị gì nhưng tôi mong muốn được làm chủ bản thân, quản lý được đội nhóm.
Tôi tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng chuyên ngành Tài chính ngân hàng, nhưng tôi không thích làm những công việc mang tính nghiệp vụ cứng nhắc, không tự do và khó phát huy được tự do và sự sáng tạo hay các khả năng tiềm ẩn của bản thân.
Rất vui được vào group và làm quen với các bậc anh chị cô chú kinh nghiệm quản lý lâu năm tại các doanh nghiệp ở đây.
Cảm ơn ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cỏ, ngoài trời và thiên nhiên
 

Chào anh chị em thành viên Group , tôi tên Lê thị bích Hường, sinh năm 1965, hiện là giáo viên tại gia. Rất vui được tham gia cùng anh chị em trong nhóm để học hỏi, được chia sẻ những kinh nghiệm hay, được lan toả những điều tử tế từ Group...rất mong nhận được sự giúp đỡ của các thành viên đi trước, xin cám ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính râm và ngoài trời
 

Xin chào toàn thể thành viên Group .
Tôi tên Nguyễn Văn Hùng, 1966, hiện đang làm việc tại công ty NTT Data Vietnam. Chức danh : Quản lý dự án.
Rất vui được làm bạn với tất cả Anh Chị Em.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính râm
 

Chào đại gia đình group .
Em tên: Tiêu Hải Duy
Hiện em đang là nhân viên kinh doanh của công ty ORO chuyên phân phối các sản phẩm mang nhiều lợi ích cho cộng đồng. Em sinh năm 1996 còn thiếu kinh nghiệm thực tiễn nhiều nên mong học hỏi thật nhiều từ các anh chị. Em quan tâm đến lĩnh vực phát triển thi trường, khởi nghiệp, cổ phiếu và bất động sản. Em xin cảm ơn anh Cương Lê đã giới thiệu em vào group.
#tugioithieu_tieuhaiduy
Mong mọi chỉ giúp đỡ ạ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
 

#tugioithieu_Lê_Sỹ_Lộc
Em tên: Lê Sỹ Lộc
Hiện tai em đang công tác tại Cty TNHH VietCAD, chuyên cung cấp các giải pháp CAD/CAM và đào tạo cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo, xây dựng.
Chức vụ: Tư vấn kĩ thuật, mảng CAE
Em mong rằng với việc tiếp thu các kinh nghiệm và kiến thức từ mọi người trong Group sẽ giúp em có thêm sự hiểu biết và phát triển bản thân.
Em cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

Xin chào đại gia đình group .
Tôi tên : Lương Nguyên Kim
Sinh năm: 1984
Hiện đang sản xuất và thương mại đồ mặc nhà cho bé từ 0 tháng -3 tuổi.
Nơi ở hiện tại: Sài Gòn
Rất vui được biết group, mong có thể giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnh
 
Tuyển Hoàng đang ở cùng với Let Go.

Xin chào tất cả anh chị trong đại gia đình . Em xin chân thành cảm ơn anh Nguyễn Văn Khỏe, đã tin tưởng và giới thiệu em vào group, rất vui được làm quen và xin nhận được sự giúp đỡ, hổ trợ, học hỏi từ tất cả các anh chị trong đại gia đình
Em tên là: Hoàng Văn Tuyển
Nơi làm việc: Công ty Mephatech _ Hà Nội
Chức vụ: Quản lý bán hàng khu vực phía bắc
Lĩnh vực: Dược phẩm

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, núi, bầu trời, ngoài trời và nướcTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnh

 

Em chào các Anh các Chị các Chú các Bác cùng toàn thể các thành viên trong nhóm. Với bô lão ở đây thì với tuổi đời 21 vẫn còn rất non và xanh nên sự gia nhập đại gia đình thật sự là một điều may mắn với em, cũng như cám ơn bạn Tai Tran đã tin tưởng giới thiệu.
Họ Tên: Huỳnh Duy Khiêm.
Ngày Sinh: 14/06/1995.
Hiện tại đang là sinh viên của Trường ĐH Tài Nguyên và Môi Trường. Mục tiêu của em khi gia nhập nhóm là để học hỏi kinh nghiệm, trao dồi kiến thức thực tiễn không sách vỡ hoặc trường học nào dạy được.

Lãnh vực em quan tâm và tham gia là:
- Tài chính: cụ thể là chứng khoán, em tham gia từ đầu năm 2015 và cũng có một khoản lãi nho nhỏ

- Digital marketing.

- Bất động sản.

Em cám ơn mọi người,
Khiem.
#tugioithieu_khiemhuynh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên
 

Xin chào tất cả anh chị trong đại gia đình . Em xin chân thành cảm ơn chú Nguyễn Văn Khỏe, đã tin tưởng và giới thiệu em vào group, rất vui được làm quen và xin nhận được sự giúp đỡ, hổ trợ, học hỏi từ tất cả các anh chị trong đại gia đình.
#tugioithieu_lethuhien
Họ tên: Lê Thị Thu Hiền
Sinh năm:1993
Hiện đang sống và làm việc tại Hồ Chí Minh
Nhân viên sale tại Công ty Cổ phần Chuỗi Thực Phẩm TH(TH true milk).
Rất vui khi nhận được sự kết bạn của tất cả anh chị em trong đại gia đình

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi, ngoài trời và nước
 

Xin chào tất cả, anh chị em trong đại gia đình . Rất bất ngờ và thật may mắn khi được tham gia vào đại gia đình. Em xin chân thành cảm ơn anh Nguyễn Quốc Nho, đã tin tưởng và giới thiệu em vào group, rất vui được làm quen và xin nhận được sự giúp đỡ, hổ trợ, học hỏi từ tất cả các ace trong đại gia đình. Với giá trị và tiên chí mà Group đã đề ra, em tin nó sẽ hướng chúng ta; các doanh nghiệp chúng ta luôn đi đúng đường, đúng hướng, đúng giá trị của chính con người nắm tay lái trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt nói chung. Em xin chúc tất cả đại gia đình chúng ta; Sức Khỏe, Thành Công Đại Thành Công...
Em xin #tugioithieu_tranvandung0210 , đến từ Tam Kỳ, Quảng Nam. Hiện đang sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Xuất thân từ kỹ sư Điện Tử Viễn Thông, lĩnh vực công tác; 8 năm kinh nghiệm trong Tư vấn, thiết kế, bốc khối lượng, lập dự toán, quản lý dự án, triển khai thi công hạ tầng công nghệ thông tin ứng dụng trong tòa nhà dân dụng và công nghiệp, khu resort, khu công nghiệp, trường học, cơ quan chính phủ, trường học... Hiện là Giám Đốc Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ VINATECH, đồng thời chủ quán Cà Phê Góc Phố. Rất vui được sự ủng hộ của tất cả anh chị em trong đại gia đình

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiênKhông có văn bản thay thế tự động nào.

 

Xin chào đại gia đình group .
Lời đầu tiên cho em xin chân thành cảm ơn đến các anh chị trong ban tổ chức ,chúc các anh chị luôn có nhiều sức khỏe và hạnh phúc để thực hiện sứ mệnh của mình .
Em xin giới thiệu
Họ và tên : Đỗ Quàng kim
Sinh năm: 1991
Nơi sinh : Bình Thuận
Nơi làm việc tại công ty TNHH KTALy .
Lĩnh vực thời trang ,
Chức vụ ;Thành viên cổ đông và cố vấn
Chúc gia đình group luôn thành công và mang lại cho các doanh nghiệp 1 ngọn lửa mới và cùng nhau phát triển

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnh

 

Xin chào mọi người .
Tôi là Phạm Đức Huy
Nơi công tác công ty cp Kankyo Việt Nam
Chức vụ : ceo
Lĩnh vực: sx sản phẩm từ vật liệu composite
Cho xin tham gia group học hỏi các bác.
Chúc group ngày càng phát triển và làm tốt sứ mệnh:)

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

Vào group nào đấy mà chỉ thấy admin post bài hoài thì đó là dấu hiệu nhận biết một group thất bại, mà bản chất của thất bại là group không mang lại giá trị gì cho các member.

Được vào group hơn một tuần, tôi quan sát và thấy ấm áp, tinh thần cộng tác lạ thường. Tôi viết stt này vừa là giới thiệu về công việc của mình một chút cũng như một lời chào tới các anh các chị.

Hiện tôi đang tư vấn khung chương trình và tư vấn quảng cáo từ kết quả đo lường khán giả truyền hình (chỉ số rating, reach, ots... và các chỉ số khác...). Tôi làm việc trực tiếp với các kênh truyền hình. Đó là một công việc tốt, cho tôi lương cao và vị thế tốt trong ngành truyền thông nói chung và ngành truyền hình nói riêng. Tuy nhiên đó vẫn chỉ là công việc tạo ra thu nhập chủ động - tóm lại là làm thuê.

Tôi đang ngày đêm trằn trọc tìm cách xây dựng nguồn thu nhập thụ động, và cách đây 1 năm, tôi đã tìm thấy con đường. Đó là tư vấn bảo hiểm và xây dựng hệ thống trong chính doanh nghiệp đó. Tôi làm đại lý tư vấn của Manulife Việt Nam.

Năm qua, tôi đã hoàn thành bước 1 là tìm hiểu ngành, va chạm bằng thực tế, học hỏi, tích lũy kiến thức và thực hành thực tế để trở thành người tư vấn giỏi, chuyên sâu, tận tâm.

Từ tháng 8 này, tôi bắt đầu xây dựng hệ thống các người tư vấn dưới mình. Đó có lẽ sẽ là công việc rất cần sự góp ý, chia sẻ của các anh chị đã có kinh nghiệm ở đây.

Tôi chân thành mong được học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị đi trước.

Chúc cả nhà một ngày cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, mũ, đại dương, ngoài trời và nước
 

xin chào tất cả mọi người!
xin phép những cô chú, những anh chị lớn tuổi và tất cả mọi người. Trước tiên xin được cảm những thành viên quản trị nhóm đã thành lập nên group này, một nơi thật tuyệt vời để cùng nhau giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.
e xin tự giới thiệu về bản thân mình:
Em tên: Đinh Hữu Sơn-----nick Huu Son
Em hiện tại đang là chuyên gia đào tạo, phát triển doanh nghiệp kinh doanh nghiệp kinh doanh theo mạng, chuyên gia tư vấn chăm sóc da, phục hồi sức khỏe và chống lão hóa thuộc tập đoàn quốc tế forever living product.
Mục đích của em tới đây là để giao lưu, phát triển mối quan hệ, học tập nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân và phát triển doanh nghiệp của mình.
E rất vui khi là thành viên của nhóm , trân trọng cảm ơn tất cả mọi người!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

Xin chào tất cả anh chị em của GROUP.
Em tên . Lâm Ánh Hồng
Sinh năm 1981
Hiện đang sống tại Tp Hcm và làm kế toán cho công ty gia đình chuyên ve lĩnh vực thi công xây dựng cầu đường. Mong được giao lưu và học hỏi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
 

Thân chào toàn thể các anh chị em của Group
Minh xin giới thiệu bản thân minh :
Họ tên đầy đủ : Giềng Sức Hùng
Ngày sinh : 17/03/1976
Nơi sinh : TPHCM
Nơi làm việc : Cty Happycarevietnam va cty Truecarevietnam thuong hiệu Mr.Care va TrueCare
Chức vụ : Trưởng phòng sale va marketing
Ngành nghề : Hóa Phẩm (FMCG) : sản phẩm tẩy rửa
Mình tham gia Group để được giao lưu, chia sẻ cùng trao dồi và phát triển nghề nghiệp với các anh chị em trong Group
Cuối cùng mình xin kính chuc tất cả anh chi em trong Group nhiều sức khỏe và thành đạt
Xin cảm ơn
#tugioithieu_giengsuchung

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
 

LỜI TỰ SỰ!
Thân Chào toàn thể các Anh các Chị thành viên Group .
Sau thời gian âm thầm tìm hiểu, trải qua bao cung bậc cảm xúc, hôm nay em mới lấy đủ dũng khí, mạo muội nhấn nút, Tham Gia Group ạ!
Theo đúng nội quy Group em biên đôi lời giới thiệu bản thân mình.
_Họ tên đầy đủ: KHƯƠNG NGỌC MINH ( mọi người cứ gọi em là Khương Minh )
_N/s: 07/07/1980
_Nơi ăn chốn ở: Thành phố Hà Nội
_Nơi làm việc: Công Ty Cổ Phần Nguyên Đạt
_Chức vụ: Giám Đốc
_Ngành nghề: Cung cấp thiết bị điện dân dụng và chiếu sáng

Em tham gia Group với mong muốn lĩnh hội những kiến thức được mọi người chia sẻ trên tinh thần Lắng Nghe, Học Hỏi trong khả năng nhận thức của mình.
Kính mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người.
Sau cùng, Em xin gửi tới tất cả các Anh Chị Em trong Group lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất!

Em KHƯƠNG MINH gửi lời tự sự từ Tư Gia!
#tugioithieu_KhuongMinh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bầu trời, ngoài trời, thiên nhiên và nước
 

#tugioithieu_manthingoctram
Chào đại gia đình ạ,
Em tên Man Thị Ngọc Trâm, năm nay 24 tuổi.
Quê em ở Tuy Phước - Bình Định
Hiện em đang là nhân viên Marketing, và với mong muốn học giao lưu học hỏi nhiều hơn nữa.
Mong các anh/chị chỉ giáo....

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

 

#tugioithieu_phamvanhoang

Xin chào Đại gia đình Group Phát triển Doanh nghiệp Việt.
Tôi tên: PHẠM VĂN HOÀNG
Hiện nay tôi là Giám đốc tại Công ty TNHH SXTM HOÀNG YẾN BÌNH ĐỊNH.

Là Công ty sản xuất kinh doanh Nước Mắm Truyền thống Tam Quan - Bình Định với thương hiệu: Nước Mắm BÀ GÁI
Nước mắm BÀ GÁI được sản xuất bằng phương pháp thủ công truyền thống cùng với bí quyết gia truyền sẽ đem đến cho Quý khách hàng một sản phẩm đậm đà hương vị của nước mắm thật.
Khẩu hiệu: MẮM CHẤT - THẬT MẮM.

Được tham gia và là thành viên của Group, tôi cảm thấy mình học hỏi rất nhiều điều hay với rất nhiều bài chia sẻ cực kỳ hiệu quả và chất lượng của các anh chị.
Chúc Group Phát triển Doanh nghiệp Việt ngày càng phát triển, vững mạnh để mãi là hậu phương vững chắc cho các thành viên của Group.
WE SHARE FOR FREE - JUST GIVE IT

Mail: #hoangyenbinhdinh2014@gmail.com

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám cưới và ngoài trời
 

#tugioithieu_ngocmanh
Xin chào toàn thể anh, chị em trong PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIÊT.
Tôi là : Bùi Ngoc Mạnh
SN: 1980.
Hiện đang làm việc tại Vũng Tàu
Rất hân hạnh được làm quen với anh chị trong nhóm.
Hiện tại tôi đang làm việc tại công ty TNHH Vietubes.
Công việc hiện tại là Lập trình viên/kỹ sư dao cụ.
Tôi rất mong được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của các anh chị em trong nhóm.
Chúc các anh chị có cuộc sống mạnh khỏe, hạnh phúc.

NgocManh
HP: 0918 706592
Email: manhvietubes@gmail.com

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

 

#tugioithieu_Duynguyen Huu
Xin chào tất cả các anh chị em trong Gia đình Phát triển doanh nghiệp
Tôi là: Nguyễn Hữu Duy
SN: 1984
Tôi là 1 dược sỹ trung cấp.
Hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Tây Ninh. Một nơi có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp, có bánh tráng Trảng Bàng nổi tiếng và rất hiếu khách. Tôi rất vui được chào đón các anh chị em ghé qua Tây Ninh chơi ạ.
Hiện tại tôi chuyên về kinh doanh và phân phối các sản phẩm nghành dược tại Tây Ninh.
Qua giới thiệu của bạn Anh Nhung Ho em thấy đây là một GR thật sự ý nghĩa, một nơi được học hỏi thật tuyệt với những anh chị em đầy nhiệt huyết.
Tôi rất mong được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của các anh chị em trong Group.
Xin mến chúc các Anh chị em thật nhiều sức khỏe và thành công.
Duynguyen Huu.
Di động: 0965 94 68 57
Email: nghuuduy84@gmail.com

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời và cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, cận cảnh và ngoài trời

 

#tugioithieu_PhamHuuTam

Chào ACE trên Group
Tôi tên Phạm Hữu Tâm, sinh năm 1987. Tôi đang sống và làm việc tại Đà Nẵng.
Tôi đang điều hành Công ty TNHH Nhất Phú Thái & Nhan Phu Thai JSC. Chuyên về lĩnh vực cơ khí chế tạo máy ngành Nhiệt Lạnh.
Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chúng tôi trên website:
- http://nhanphuthai.com
- http://nhatphuthai.com

Tôi hy vọng có cơ hội được học hỏi và giao lưu cùng với các ACE trên Group.
Chúc ACE sức khỏe và thành công!

Thông tin của tôi
- HP: 094.110.8888
- Email: info@nhanphuthai.com

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, ngoài trời và nướcTrong hình ảnh có thể có: 1 người

 

#tugioithieu_HuuTue
Xin chào tất cả thành viên của Group Phát triển Doanh nghiệp

Xin tự giới thiệu với anh/chị, em là Hữu Tuệ, sinh viên mới ra trường và em yêu sự biến hóa không ngừng của Marketing, truyền thông. Hiện tại, em thật sự may mắn khi được làm việc trong dự án mới cùng những chiến binh thực sự chuyên nghiệp. Đó là bước đầu xây dựng thái độ, tác phong chuyên nghiệp cho một tay mơ như em.

Không ngừng ở bất kì đâu, em khao khát được học hỏi và cống hiến để thách thức giới hạn của chính bản thân mình. Em gia nhập Group không phải vì ai cả, nghe có vẻ hơi tiêu cực nhưng mục đích đầu tiên là cho chính bản thân em. Không thể đóng góp xây dựng nếu bản thân không tiến bộ. Việc làm đó là của kẻ phá hoại. Em hi vọng sẽ được học hỏi kiến thức từ kinh nghiệm quý giá của anh/chị để phát triển bản thân và hoàn thiện kế hoạch kinh doanh dang dở của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng
 

#tugioithieu_TrinhHoQuynhChau
Chào các anh chị tại Phát Triển Doanh nghiệp Việt. Em là Trịnh Hồ Quỳnh Châu. Hiện tại em đang kinh doanh trong lĩnh vực F&B.
Hoài bão và ước mơ của em là xây dựng và phát triển một mạng lưới cửa hàng ăn sạch uống sạch giá cả hợp lý.
Và em luôn tìm kiếm cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm từ nhiều anh chị đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh F&B. Em cảm ơn ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, cây và ngoài trời
 

#tugioithieu_PhamDinhChuong

Xin chào các anh/chị và các bạn trong Group.
Tôi tên là : Phạm Đình Chương .
34 tuổi ( 1982)

Mới khởi nghiệp 3 năm về lĩnh vực thủ công mỹ nghệ từ cây Dó bầu/Trầm hương (trước đây là banker).
Fanpage Trầm hương Namgiao
http://www.tramhuongnamgiao.com

Nhận thấy đây là diễn đàn của những con người nhiệt huyết và nhiều thông tin quý báu được chia sẽ.

Rất mong muốn được học hỏi từ các Member !

Trân trọng !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

THÀNH VIÊN MỚI RA MẮT CẢ NHÀ
#tugioithieu_thanhcao
Tôi tên là: Hồ Thị Thanh Cao, 31 tuổi, ở TP. HCM
Có 2 lĩnh vực tôi yêu thích là nông sản và giáo dục mầm non. Tôi làm giáo viên mầm non dc 8 năm và sắp tới tôi có kế hoach thành lập 1 trường mầm non
Hiện tại: tôi đang làm giám đốc công ty chuyên phân phối hạt dẻ Trùng Khánh - Cao Bằng.
Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Group vì thấy đây là một nơi có ý nghĩa để tôi ngày càng phát triển hơn nữa
Tôi tham gia group với mong muốn kết nối những người cùng đam mê và học hỏi thêm những kinh nghiệm quý báu về phát triển doanh nghiệp.
Lĩnh vực chuyên môn quan tâm: marketing, tài chính, bán hàng, nhân sự, khởi nghiệp.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
 

#tugioithieu_chuquythat

Em chào các Anh/Chị

Em là Chu Quý Thật
Hiện em đang là Phó phòng Dịch vụ Bán lẻ - Công ty Cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà - 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Là thành viên mới được gia nhập nhóm, trước tiên cho em gửi lời cám ơn trân thành đến các anh chị, những người sáng lập ra Group, đã tạo ra một Group đầy ý nghĩa, thiết thực, nơi em có thể được giao lưu, học hỏi. Qua các chia sẻ, bài viết của Ban quản trị cũng như các thành viên em học hỏi được rất nhiều kiến thức.

Em rất vui khi được tham gia Group, rất mong được các anh chị chỉ bảo thêm nhiều.

Trân trọng!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_NguyenThiNgocChau
Xin chào các anh/chị và các bạn trong Group.
Mình là Nguyễn Thị Ngọc Châu.
Sinh năm 1990.
Hiện tại thì đang làm chuyên gia hỗ trợ khách hàng cho công ty VNG https://www.vng.com.vn/.
Rất vui được tham gia cùng mọi người để học hỏi kinh nghiệm

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và trong nhà
 
Võ Quốc Dũng đang cảm thấy tuyệt vời tại Just Coffee.

Chào Cả Nhà. Group
Em: Võ Quốc Dũng
27 tuổi
Hiện Đang theo đuổi đến cùng Kinh Doanh Thực Phẩm Sạch. (sản Phẩm đầu tiên chuỗi cà phê sạch Just Coffee)
Em đây ít tuổi. Trải nghiệm chưa nhiều, khát cầu học hỏi trao dồi kiến thức kĩ năng. Để Hoàn Thiện Bản Thân.
Rất mong được giao lưu với cả nhà.
0936 260 642
"Tâm ở đâu, Thành Công sẽ ở đó"

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, núi, ngoài trời và thiên nhiên

 

#tugioithieu_nguyentronghieu
Chào mọi người.
Tôi là Nguyễn Trọng Hiếu
Sinh năm 1983
Giám đốc Công ty TNHH DV Mỹ Phẩm Tầm Nhìn Mới.
Công ty Tôi kinh doanh Mỹ Phẩm cung cấp cho các Salon làm tóc, sản phẩm kinh doanh độc quyền tại Việt Nam.
Doanh nghiệp của Tôi mới thành lập được gần một năm nên còn gặp những vấn đề nhất định.
Rất mong được giao lưu học hỏi Anh, Chị, Em để cùng nhau phát triển.
ĐT. 0934548844.
Có đích đến sẽ có con đường!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, cây, thực vật, trẻ em và ngoài trời

 

Xin Chào mọi người
Tên: Nguyễn Văn Dũng
Mình sinh năm 1981
Hiện đang là Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng ICC Sài Gòn
Chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công xây dưng
Rất hân hạnh được làm quen vơi các bạn để chia sẻ các giá trị trong cuộc sống

 
 

#tugoithieu_NguyenNgocChiNhan
"Nếu muốn đi thật nhanh, thì hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa, thì hãy đi cùng nhau."-Warren Buffett
_Cám ơn một người bạn tốt đã giới thiệu tôi tới với GROUP.
_Cám ơn quản trị viên đã đồng ý cho em tham gia GROUP.
Em xin tự giới thiệu với anh chị:
_Em tên: Nguyễn Ngọc Chí Nhàn.
_Nghề kinh doanh:Sales
_1997
_ Những vấn đề cần học tập: kĩ năng bán hàng, quản lí, lãnh đạo, khởi nghiệp.

Mục tiêu thực tế:
2020 sở hữu một bất động sản tại tp hcm.
2025 xây dựng công ty thực phẩm sạch.

Em hiện vẫn còn là sinh viên và còn phải học hỏi rất nhiều. Mong anh chị giúp đỡ.

" Lúc gặp vấn đề đừng bao giờ bỏ cuộc.
Bởi vì nếu bỏ cuộc thì cuộc chơi cũng sẽ kết thúc ngay" - Tob

Thân ái.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, ngoài trời và thiên nhiên

#Tugioithieu_TranNgocThai
"Cứ mỗi 3 người mà bạn gặp trong cuộc sống thì sẽ có 1 người là THẦY của bạn trong mọi lĩnh vực."
Vì thế,
Lời đầu tiên xin cho Thái được phép gửi chào và lời chúc sức khỏe đến toàn thể các vị THẦY của Thái tại đại gia đình .

Em biết được Group mình từ rất lâu rồi, thông qua một người anh mà em rất ngưỡng mộ: anh Lâm Minh Chánh - công ty Pasoto. Tuy nhiên, em chỉ đọc & học hỏi Group mình thông qua những bài viết, những trăn trở, những giá trị từ các người THẦY trong đại gia đình của mình mà thôi.

Hôm nay, em xin phép được tự giới thiệu về mình, để chính thức trở thành thành viên của đại gia đình ạ.

Em tên là: Trần Ngọc Thái
Hiện em đang phụ trách mảng đào tạo nhân sự - thuộc Công ty cổ phần giải trí di động - ME Corp.
Phương châm sống của em là:
Hãy THÀNH NHÂN trước khi THÀNH CÔNG, để khi đứng ở ngưỡng của thành công thì bạn đã thành người.
Vì thế, chính bản thân em luôn tự dặn lòng là: " Hãy luôn luôn học hỏi bất kỳ ai, bất kỳ điều gì và bất cứ ở đâu về những điều TỐT cho bản thân, cho những người mình gặp và cho xã hội".

Đại gia đình là 1 tập thể, 1 tổ chức và là 1 đại gia đình gồm nhiều các "vị Thầy" đầy Tâm huyết - thừa Tài năng mà em cần phải học hỏi & nỗ lực học hỏi nhiều hơn.
Em rất mong được học hỏi, giao lưu & lắng nghe những chia sẻ rất giá trị & quý giá từ tất cả mọi người.
Em xin chân thành cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản
 

#tugioithieu_phamngocninh
Xin chào các anh chị Ban Quản Trị và thành viên Group.
Mình tên là: Phạm Ngọc Ninh
Hiện nay mình đang làm quản lý kinh doanh khu vực phía Bắc, Công ty TNHH MTV TP Bình Vinh Sài Gòn. Lĩnh vục thực phẩm đông lạnh.
Mình quan tâm đến các lĩnh vực Marketing, Bán hàng,...
Được biết đến group thông qua một người bạn, mình hi vọng sẽ được đóng góp một chút hiểu biết cũng như học tập được thêm nhiều kiến thức cho bản thân và qua đó phát triển cộng đồng doanh nhân trẻ Việt Nam phát triển.
Minh xin chân thành cảm ơn các bạn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

 

#tugioithieu_DinhThiThanhNhan
Xin chào tất cả các thành viên trong Group
Em là Đinh Thị Thanh Nhàn
Em đang tham gia chương trình " Cửa hàng trưởng tập sự" tại Chuỗi Cửa hàng Thực Phẩm Sạch Sói Biển. Bán lẻ, nhân sự và start up là những lĩnh vực chuyên môn em quan tâm. Em tham gia Group với mong muốn có thể học hỏi từ các anh chị tiền bối và các bạn những kinh nghiệm thực tế về các lĩnh vực chuyên môn trên để có thể áp dụng vào công việc của em ở Sói Biển để góp phần phát triển Sói Biển trở thành thương hiệu số 1 trong ngành thực phẩm sạch.
Rất mong nhận được sự chia sẻ và giúp đỡ từ các anh chị và các bạn trong group.
Em xin chân thành cảm ơn

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và sợiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi, ảnh tự sướng và cận cảnh

 

#tugioithieu_DoanTrungThien
Xin chào mọi người, chào các anh chị trong Group mình là Đoàn Trung Thiên sinh nam 1992 hiện tại mình đang khởi nghiệp với một shop bán đồ Phuợt, du lịch Ờ Shop. Mình mới tham gia Group hy vọng sẽ học hỏi được những kinh nghiệm quý giá để phát triển "Doanh nghiệp" nhỏ của mình thành một Doanh nghiệp lớn ạ theo cách của mình ạ.
Chúc tất cả các anh chị sức khỏe ạ .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời, núi, ngoài trời và thiên nhiên
 

#tugioithieu_TranPhamQueTran

Xin chào các anh chị Ban Quản Trị và thành viên Group. Em tên là Trần Phạm Quế Trân sinh năm 1988. Trước đây em làm Import Manager ở công ty logistics. Hiện nay em đang làm PGD công ty TNHH SHAT chuyên sản xuất giày dép sandals cho giới trẻ. Tuy chỉ mới bắt đầu được hai năm nhưng hiện nay SHAT đã mở được 8 cửa hàng ở nhiều khu vực và sẽ phát triển thêm trong thời gian tới. Qua việc theo dõi các bài viết hữu ích trong group, em hy vọng có thể được học hỏi kinh nghiệm quản lý nhiều hơn từ các anh chị để góp phần xây dựng thương hiệu Việt dành cho người Việt
Em xin cảm ơn và kính chúc quý anh chị nhiều sức khỏe!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản
 

Xin chào các,Anh,chị tên tôi là : Hoàng Thị Phương
Sinh năm 1987 hiện đang kinh doanh tại Công Ty TNHH KINH DOANH HOÀNG PHƯƠNG
Tôi biết rằng ,điều tôi muốn gia nhập vào group để học hỏi và nâng cao kiến thức
Sỡ dĩ học hỏi Group giúp cho mình phát triển hơn ,trở nên tự tin hơn và góp phần ngày một vững mạnh hơn ,không chỉ cho Bạn thân mình và đóng góp vào xã hội ngày một phát triển
Đây fabook của Tôi ...

Xem thêm
 
 

Xin chào các anh/chị Ban Quản trị và thành viên trong Group, Tôi tên là Hồ Sỹ Tịnh sinh năm 1980, hiện nay tôi công tác tại phòng kinh doanh Cty CP Phân Bón và Hoá Chất Dầu Khí Đông Nam Bộ, tôi đang quản lý kho Phân Bón Phú Mỹ tại khu vực Long An. Tôi xin gia nhập nhóm với mong muốn được học hỏi, tích luỹ thêm kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân từng ngày để đóng góp một chút gì đó cho bản thân, gia đình và xã hội. Tôi rất mong được sự quan tâm giúp đỡ của các anh/chị trong nhóm. Xin chúc các anh/chị mạnh khoẻ!....

 
 

#tugioithieu_Ngô Yến

Tôi xin tự giới thiệu. Tôi tên Ngô Thị Kim Yến, sinh năm 1991. Hiện nay, tôi đang công tác tại Trường Doanh Nhân PTI. Công việc chuyên môn là tư vấn các khóa học phù hợp với các tiêu chí, mục tiêu của các anh chị học viên. Với các khóa học như CEO, CFO, CCO, CMO... và các khóa học kỹ năng.

Tôi xin gia nhập nhóm với mong muốn được học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để phát triển bản thân. Tôi cũng xin tự cố gắng để có những hoạt động giúp ích cho group.

Chân thành cảm ơn Admin đã cho tôi gia nhập nhóm.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

Xin chào các anh/chị Ban Quản trị và thành viên trong Group, tôi là Nguyễn Việt Cường, #tugioithieu_vietcuongnguyen, sinh năm 1971, tôi công tác tại Bộ Y tế và đang tham gia kinh doanh về Dược phẩm và Thực phẩm chức năng, mong muốn của tôi muốn mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực y dược để phục vụ cộng đồng, do còn ít kinh nghiệm trong kinh doanh, được đọc các chia sẻ của các anh/chị thật sự rất bổ ích và ý nghĩa đối với tôi. Mong muốn của tôi muốn được giao lưu học hỏi và được chia sẻ với những người tâm huyết vừa có lý thuyết lẫn thực tiễn trong kinh doanh, đây thực sự là Group thân thiện, cởi mở, chân tình.
Xin cảm ơn Nam Do đã giới thiệu, tôi mong muốn được tham gia vào gia đình để giao lưu học hỏi, phát triển bản thân và phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Chân thành cảm ơn các anh/chị và xin chúc các anh/chị mạnh khỏe .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
 

#tugioithieu_dinhtuanhai
Chào các anh chị Admin và toàn thể thành viên trong đại gia đình Group . Trước hết cho em gửi lời xin lỗi đến Group đặc biệt là Ban Thư Kí và bạn Vũ Minh Tâm vì post bài tự giới thiệu trễ.

Em là Đinh Tuấn Hải, sn 1985. Hiện đang là Project Manager kiêm Assistant cho BOD của một tập đoàn Nhật Bản. Tập đoàn kinh doanh nhiều lĩnh vực như truyền thông, truyền hình, quảng cáo, đào tạo phát triển tailents, xuất nhập khẩu, thương mại, dịch vụ, sức khỏe và y tế..

Em cũng đang phát triển riêng vài dự án xã hội nho nhỏ, hiện tại đang có ý định Career up nên chưa tiện nói về dự án cũng như chi tiết về công ty hiện tại. Hy vọng sẽ có dịp chia sẻ thân mật với cả nhà vào những dịp offline.

Em biết đến group lần đầu khi đi workshop #18 tiếng Anh, và vô cùng ấn tượng về kiến thức, kinh nghiệm cũng như tinh thần của các anh chị em Admin trong group. Tham gia group, em rất mong được học hỏi thực tế về quản lý vận hành doanh nghiệp từ các đàn anh đàn chị đi trước.

Em Hải có kinh nghiệm tiếp xúc và làm việc gần 10 năm với Japan, tự tin có thể " handle " với mọi thể loại người Nhật trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề. Nếu gia đình group mình có gặp vấn đề gì với Japan thì em sẵn sàng support tối đa trong khả năng có thể. : ) .

p/s: em hiếm khi chụp ảnh riêng, ảnh này vài năm trước rồi nên cả nhà cứ tùy tiện trừ bớt nhan sắc ( nếu có ) để ra em hiện tại .
Chúc cả nhà Thứ Hai nhiều niềm vui, tiếng cười và năng lượng bắt đầu tuần mới

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên
 
Hoàng Huy Vũ đang cảm thấy tự hào tại Vndirect 90th Pasteur.

#Tugioithieu_hoanghuyvu
Chào các anh chị em của group Phát triển Doanh nghiệp Việt!

Mình họ tên là Vũ Huy Hoàng, sn 1989, hiện đang là Môi giới tư vấn tại Cty Chứng khoán VNDirect TPHCM, đồng thời là Co-founder của Team Tư vấn và Quản lý Tài sản EAGLINVESTOR.

Sản phẩm bên Team cung cấp, ngoài các dịch vụ tài chính của VNDirect, còn là tư vấn chọn lựa cổ phiếu trong trung và dài hạn, dựa vào các phương pháp mà các thành viên đã cùng nhau nghiên cứu, mục đích cuối cùng vẫn là mang lại lợi nhuận cho khách hàng, quản lý hiệu quả phần vốn của khách. Phương pháp của Team đã được kiểm chứng và xác định đã thành công trong khoảng 1 năm qua, hiện đang được giảng dạy tại VNDirect với các khoá Ứng dụng phân tích Doanh nghiệp dành cho các thành viên cty.

Điều quan trọng khi tới với group mình, ngoài việc giao lưu kết nối với các thành viên, mở rộng hơn về vốn sống, chia sẻ niềm vui, nỗi muộn phiền thì cũng xin được đóng góp và học hỏi thêm các kỹ năng, các góc nhìn trong quản trị doanh nghiệp - đội nhóm từ những thành viên khác. Mục tiêu dài hạn trong công việc của mình là phát triển đội ngũ EAGLINVESTOR ngày một mạnh cả về chất lượng tư vấn và quản lý, quản trị đội nhóm cũng như giá trị tài sản mang lại khách hàng.

Mình làm ở ngay trung tâm Quận 1, góc Hàm Nghi - Pasteur, nên anh chị em có dịp hoặc thời gian đi ngang qua đây có thể call mình cafe giao lưu. Ngoài ra, anh chị em mình có hướng đầu tư vào chứng khoán mà chưa có thông tin cụ thể, thì cứ feel free hỏi mình nhé. Cái chứng khoán này nó rộng lắm, không phải chỉ ở mấy cái bảng xanh xanh đỏ đỏ đâu .

Chốt lại là Hoàng rất vui được là thành viên của team mình, mong được một ngày offline giao lưu . Xin chúc sức khoẻ và thành công trong tuần làm việc mới này ạ.

Thông tin Team Eaglinvestor:
FB: https://www.facebook.com/Eaglinvestor/?ref=nf
WordPress: https://eaglinvestor.wordpress.com/

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh và ngoài trời
 

#Tugiothieu_phamnhung
Chào các ace trong group!
Em là Phạm Nhung. 1982- CEO của cty TNHH Chế biến và kinh doanh thực phẩm 9MEAL. Chủ Thương hiệu 9MẮM.
Các sản phẩm do cty em sản xuất là Thịt chưng mắm tép, các loại ruốc (Ruốc tôm biển, ruốc cá hồi, ruốc nấm, ruốc thịt heo), bò khô, các loại gia vị (Sa tế, Nước hàng mật mía, tương ớt, tương cà): tất cả đều là Thực phẩm sạch, KHÔNG chất bảo quản, mì chính, phụ gia, phẩm màu, hương liệu.
Em rất vui được là thành viên của Group, mong muốn được học hỏi và cùng nhau chia sẻ!!!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

 

#tugioithieu_tieuphancamvan
Họ tên: Tiêu Phan Cẩm Vân
Chức vụ: Design Manager tại công ty thiết kế quảng cáo ANINA.
Tôi có 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa, tôi vừa mới thành lập doanh nghiệp và đang trên đường xây dựng công ty ở bước khởi đầu.
Mục đích tham gia Group nhằm tìm đối tác hoặc khách hàng.
Công ty cùa tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nhận dạng thương hiệu, quảng cáo, in ấn, website.
Rất mong được làm quen với tất cả anh chị em trong Group để có thể trau dồi kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.
Thân mến.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
 

#tugioithieu_nguyenxuandat
Em xin chào tất cả mọi người trong gia đình phát triển doanh nghiệp việt.
Em tên là Nguyễn Xuân Đạt sinh năm 1987, hiện đang sống tại Hà Nội.
Em được anh Nam Do giới thiệu tham gia group này, em rất vui và chân thành cảm ơn mọi người đã cho em cơ hội để bắt đầu. Hiện tại em là bác sỹ còn vài tháng nữa sẽ hoàn thành khóa học thạc sỹ chuyên ngành tai mũi họng, ngoài công việc là bác sỹ em cũng rất yêu và nghiên cứu về trẻ em nên thế mạnh thứ 2 của em là dạy và chăm sóc trẻ ^^. Bản thân là người có nhiều hoài bão, khao khát tự do và sống với cái đẹp vì vậy sau khi học xong em rất muốn tự đứng trên đôi vai của mình. Rất mong các anh chị đi trước có nhiều kinh nghiệm để em có những bài học quý báu trên con đường mà em lựa chọn.
Hiện tại em khám chữa bệnh về tai mũi họng tại đây http://phongkham5sao.vn/. Nếu đại gia đình có ai có vấn đề gì về tai mũi họng hãy liên lạc với em, em sẵn sàng khám và tư vấn ngay lập tức ạ.
Em xin chân thành cảm ơn và chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ và mọi sự an lành

Trong hình ảnh có thể có: 2 người
 

#tugioithieu_phamngochoai
Chào các anh chị Admin và tất cả các thành viên của Group .
Em tên là Phạm Ngọc Hoài, sinh năm 1985, hiện đang sống tại thành phố Buôn Ma Thuột.
Nhờ lời giới thiệu của anh Huỳnh Đà là một người anh mà em rất quý mà em biết tới Group. Hiện em đang làm đại diện kinh doanh của công ty TNHH Sakos là đối tác của tập đoàn Sakostyle (Hoa Kỳ) chuyên sản xuất kinh doanh mặt hàng Vali cần kéo, Balo, Vali doanh nhân, cặp vi tính.Tham gia Group em mong được học hỏi những kinh nghiệm thực tế quý báu của các anh chị đi trước để thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống đồng thời có những định hướng tốt hơn cho tương lai. Em xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các thành viên của Group..!!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi
 

#Tự giới thiệu:
Chào đại gia đình , em là Phùng Hoài Nam, sinh năm 1982, hiện là Giám Đốc Công ty TNHH Colombus Việt Nam. Công ty em kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam và hợp đồng với các doanh nghiệp có nhu cầu vận tải phía Bắc.
Sau 3 năm với hoạt động với doanh nghiệp của mình em cũng học khá nhiều bài học mà nếu đọc được nhiều bài viết của Group sớm hơn em đã đỡ vấp vấp hơn nhiều. Hi vọng tham gia Group sẽ có nhiều cơ hội chia sẻ và học hỏi từ anh chị. Thanks

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và bộ vét

 
Đại Lộc Phùng đã chia sẻ một liên kết.

#tugioithieu_phungdailoc
Em Phùng Đại Lộc xin chào tất cả các anh chị trong Group
Như đã nói ở trên, tên em vẫn là Đại Lộc. Em là Giám Đốc Công ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tư Vấn & Đào Tạo Khai Tuệ.
Em có kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực đồ chơi thông minh cho trẻ em. Công ty Khai Tuệ đã và đang cung cấp đồ chơi thông minh, học liệu cho trường mầm non và phụ huynh tại 28 tỉnh (thương hiệu khách hàng ghi nhớ là Con Học Giỏi và Bé Học Giỏi)
Hiện tại công ty em đang xây dựng chương trình dạy trẻ Mầm Non thông qua phim Hoạt Hình 3D tương tác (Độc đáo và duy nhất tại Việt Nam).
Về cá nhân em quan tâm đến các lĩnh vực kiến thức: kinh doanh, quản lý, tử vi, kinh dịch, phong thủy, nhân sự...
Rất hân hạnh được kết nối, học hỏi từ tất cả các chị trong Group ạ, xin cảm ơn tất cả những chia sẻ, đóng góp quý báu của anh Long Nguyen Huu, chị Yaly Phạm, anh Khỏe.... và nhiệt tâm xây dựng, nhiệt tình với Group của các anh chị Nguyễn Hoàng Văn, Ngô Xuân ThủyNguyen Thu Huong, Quynh Tran Mai Trương Jordan Bảo và của nhiều anh chị khác từ những ngày đầu
Chúc tất cả ACE ngày mới tốt lành và làm việc hiệu quả
(Dưới đây là vài thông tin cơ bản của công ty và sản phẩm của Công ty Khai Tuệ mời ACE tham khảo )

behocgioi.edu.vn
 
Bé Học Giỏi sản xuất và phân phối đồ chơi giáo dục thông minh cho trẻ…
 
 

#tugioithieu_ThuanTuyet

Xin chào tất cả thành viên của Group

Trước tiên xin tôi có lời cảm ơn tới Ls Vu Pham là người đã giới thiệu cho tôi biêt nhóm của mình, và cũng thực sự ngạc nhiên khi thấy mình lạc hậu như
thế nào! Lần đầu tiên tôi biết đến group cũng rất gần đây, lần đầu tiên được
đọc những chia sẻ, những bài viết sắc sảo. Nhưng điều tôi làm ngạc nhiên hơn
đó chính là năng lượng, tâm huyết và niềm đam mê của anh chị sáng lập, không những chỉ là tâm huyết đam mê mà tôi nghĩ họ còn có những khao khát lớn hơn rất nhiều để thắp nên một ngọn lửa giúp cho các doanh nghiệp, các doanh nhân Việt đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có một platform – một diễn đàn cùng nhau trao đổi học hỏi.

Tôi là Tuyết Nguyễn – Nick Facebook là Thuan Tuyet. Nghề nghiệp chính của
tôi là sales và marketing, 19 năm lăn lộn trong nghề sales và marketing. Tôi
yêu công việc bán hàng, và marketing. Ngoài ra tôi còn có đam mê là coaching.

Mục tiêu của tôi là học, hàng ngày tôi đều cố gắng học một điều gì đó mới mẻ. Tôi biết trong môi trường kinh doanh hiện nay, thế giới thay đổi hàng ngày, doanh nghiệp cũng như doanh nhân, mọi người đều có những thách thức cũng như rất nhiều cơ hội để khai thác.

Chúng ta không ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới, tìm một nguồn động lực liên
tục, cần những câu trả lời ngay lập tức và mong muốn bán được nhiều hàng hơn… bây giờ, và điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Tôi thấy thật sự là diễn đàn rất hay để chúng
ta cùng chia sẻ, học hỏi, giúp nhau tiếp thêm động lực. .. Viêt Nam vừa tham gia TPP, tôi cũng không biết nhiều về TPP nhưng tôi chỉ biết rằng doanh nghiệp Việt sẽ có thêm nhiều cơ hội và cũng như phải nâng cao năng lực cạnh tranh của mình để có thể tiếp cận được những cơ hội do TPP mang lại.

Tôi làm việc trong môi trường công ty đa quốc gia cho nên có thể có những lợi thế tốt hơn những doanh nghiệp Việt vừa và nhỏ. Tôi nghĩ mình có thể hình dung được những thách thức cũng như những lợi thế của SME Việt.

Tôi không nghĩ rằng mình có điều gì đó lớn lao để chia sẻ ở đây. Tôi cũng chỉ mong mình góp phần với sự hiện diện nhỏ bé để tiếp sức, cổ vũ cho các anh chị.

Xin cảm ơn sự chào đón của các anh chị.

 
 

EM TRẦN QUÂN - SÓI BIỂN XIN ĐƯỢC RA MẮT CÁC ANH CHỊ TRONG GROUP...

Em chào anh chị ạ !

Em là Trần Quân, Hiện nay em cùng với hơn 50 anh em trong Gia Đình Sói Biển xây dựng và phát triển thương hiệu Chuỗi Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Sói Biển bằng cả sự Trung Thực, Đam Mê và Nhiệt Huyết của tuổi trẻ với mong muốn giúp bà con nông dân, ngư dân chân chính nước mình có nguồn đầu ra ổn định để yên tâm sản xuất và người tiêu dùng có một địa chỉ tin tưởng mua thực phẩm sạch hàng ngày.

Đến hôm nay Sói Biển đã hơn 3 tuổi, đang trong giai đoạn phát triển khá tốt và đặt ra nhiều bài toán về quản trị, chiến lược phát triển cũng như xây dựng hệ thống.

Thời gian qua em đã theo dõi Group mình, đọc được nhiều bài viết rất thực tế, Tâm Huyết em đã áp dụng được một số điều vào thực tế của Sói Biển. Em xin chân thành cảm ơn anh chị đã xây dựng một group rất ý nghĩa và thiết thực với những Start Up như chúng em.

Em rất mong được làm quen với tất cả anh chị tròn Group và có cơ hội em rất muốn được chia sẻ nhiều hơn để mong nhận được những đóng góp quý báu của anh chị ạ.

Hôm nay ngày ra mắt em xin được đóng góp tới Group một bài viết rất tâm huyết của em chia sẻ cách : MỞ CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH NHƯ THẾ NÀO ?

https://m.facebook.com/notes/trần-quân/mở-cửa-hàng-thực-phẩm-sạch-như-thế-nào-/786463574749726/

Em và Sói Biển rất mong được hợp tác, học hỏi và chia sẻ cơ hội đầu tư vào ngành bán lẻ nói chung và Sói Biển nói riêng với tất cả các anh chị quan tâm đến ngành này ạ...

Em xin chân thành cảm ơn !

Không có văn bản thay thế tự động nào.
 

Xin chào Ban quản trị và các anh chị, các bạn trong group .
#tugioithieu_nguyenvandong
Sự khởi đầu luôn khó khăn, qua giai đoạn đầu sẽ tới giai đoạn mà theo tôi nghĩ còn gian nan và chông gai hơn nhiều nữa.
Sự ra đời của Group này quả là một sứ mệnh to lớn.
Tôi tên đầy đủ: Nguyễn Văn Đông.
SN: 01/10/1985.
SDT: 0901.299.779 or 0937.773.135
CEO cty TNHH MTV Thuốc BVTV Thiên Bình.
Công ty được thành lập năm 2013 với số vốn siêu ít ỏi ban đầu là 50 triệu đồng. Có thể rất nhiều anh chị và các bạn cười nhạo nhưng hãy khoan, đây là một thực tế 100% không hơn không bớt.
Mà lĩnh vực của tôi anh chị và các bạn cũng biết đấy, không phải vốn ít.
Nhưng tôi cũng tự hào với các anh chị và các bạn rằng năm 2016 này mục tiêu của công ty là 20 tỷ VND và đến hết 30/06 vừa rồi cũng đạt 9,8 tỷ.
Hơi dài dòng về cá nhân và công ty của tôi nhưng thông điệp của tôi ở đây có mục đích khác. Như ý kiến trên cùng của tôi, qua được giai đoạn sơ khai đến giai đoạn phát triển còn chông gai hơn gấp bội.
Chính vì thế tôi tin rằng khi tham gia Group tôi có thể hoàn thành những bước đi tiếp theo với những kiến thức và kinh nghiệm của các anh chị, các bạn giúp đỡ tôi. Các kiến thức anh chị chia sẻ và những khuyết điểm tôi còn thiếu.
Nhưng cá nhân tôi cũng mong muốn đóng góp 1 sức lực nhỏ bé cho Group của chúng ta và sứ mệnh cá nhân tôi sẽ cùng với tất cả các thành viên trong Group; giúp đỡ các thành viên mới hoặc thậm chí cũ vượt qua những khó khăn mà nhất định rằng các bạn đi 1 mình sẽ rất khó khăn và vất vả.
Các anh chị trong Ban Quản trị thân mến!
Sứ mệnh của em và của cty em đã, đang và sẽ hướng đến cộng đồng nhiều hơn. Em mong muốn được các anh chị đi trước chỉ bảo, giúp đỡ cho những khó khăn mà cty em đang gặp phải. Rất vui được tham gia và làm quen với các anh, chị, các bạn trong Group. Hẹn 1 ngày không xa được diện kiến và chia sẽ tâm tư nguyện vọng cùng các anh chị, các bạn.
Rất hân hạnh được tham gia Group !
P/S: Xin lỗi Ban quản trị và mong BQT thông cảm: từ hồi dùng face đến giờ em chưa bao giờ thay đổi logo của em nên xin BQT cho em mạn phép được giữ nguyên Avatar ạ. Thanks.
Một vài tấm hình để BQT và các anh, chị các bạn hình dung về những lời Đông nói.
Cảm ơn tất cả!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và sợiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bàn và món ănTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Xin chào ban quản trị thân yêu và các thành viên trong Group
#tugioithieu_tranngoctruongvinh

Rất thân thiết, rất chân tình, rất cởi mở là những cái nhận được khi tham gia group này. Chỉ quan sát và theo dõi. Phải qua buổi offline Thương hiệu vừa rồi, mình mới có ý định tham gia thật sự vào group sau những lời nói chân tình của anh Long

Xin được tự giới thiệu, mình tên Trần Ngọc Trường Vinh, hiện đang là chủ cơ sở thi công quảng cáo trang trí nội thất, ngoại thất và sự kiện. Tuy không già dặn gì nhiều nhưng với trình độ và kinh nghiệm va chạm trận mạc nhiều đến nổi ko còn nhớ mình đã hoàn thiện được bao nhiu công trình với tiến độ áp lực cao do các chủ đầu tư đem đến,và mình tự hào khi được mọi người trong công ty nội thất đặt cho biệt danh là "Vinh tốc độ"

Phương châm kinh doanh của mình là mang đến sự hài lòng cho khách hàng về thời gian và tính thẩm mỹ, mình luôn nghiên cứu, mày mò, phá phách rất nhiều vật tư và công nghệ mới để đem những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Bản tính nhìn bề ngoài thì xộc xệch, khó gần, ít nói, ít kết bạn và đặc biệt không gây được thiện cảm mấy do vẻ ngoài "ít đẹp trai" nhưng tin chắc rằng, khi kết bạn với mình thì mọi người sẽ thấy vui đấy!!!

Rất mong được làm quen với mọi người

Trần Ngọc Trường Vinh
Thi công, trang trí, in ấn, bảng hiệu hộp đèn giá rẻ
vinhtnt007@gmail.com
0909421445

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 

#tugioithieu_DươngĐứcVũ
HOA THIÊN VŨ - RAINNY Dương Đức Vũ
Xin chào quý BQT cùng toàn thể anh chị em yêu quý. Lời nói đầu tiên cho phép mình xin được gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất
Tự giới thiệu, Vũ là tên của mình. Hoa Thiên Vũ là nghệ danh còn Dương Đức Vũ là tên thật. Sinh năm 1991 và lớn lên tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Xuất thân: dân Kinh tế, gia đình đều theo nghiệp sư phạm
Hiện tại, mình đang là sáng lập và điều hành Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Khác Biệt - thương hiệu DIFFERENT ENGLISH. Bên mình hoạt động chính trong 2 mảng:
- Đào tạo tiếng anh căn bản và giao tiếp cấp tốc cho người đi làm/ xin việc hay du học
- Tư vấn lộ trình học và dạy theo yêu cầu.
Tuy mới chỉ ra đời được 6 tháng, nhưng hiện nay chúng tôi đã phát triển thành hệ thống cơ sở ở 2 miền Nam Bắc. Là Top 50 dự án xuất sắc nhất của cuộc thị Startup Wheels 2015-2016. Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng 2016. Đạt được các giải thưởng cấp thành phố và quốc gia. Ở miền bắc, chúng tôi là doanh nghiệp sở hữu những CEO, những bạn trẻ 9x trẻ nhất HP
TÔN CHỈ KINH DOANH:
- Sản phẩm chất lượng
- Thương hiệu uy tín
- Đội ngũ vững mạnh
- Khách hàng là trung tâm
Slogan: NGHĨ KHÁC LÀM KHÁC KẾT QUẢ KHÁC
Rất mong kết nối với quý vị!
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Mr Hoa Thiên Vũ
Nhà kể chuyện và người truyền cảm hứng!
TEL: 0904 614 023- 091 102 1248
Mail: hoathienvu.bds@gmail.com
Website: http://hoathienvu.igroupblog.com/

P/S: đã đăng ảnh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, bầu trời, cây, giày, nhà và ngoài trời
 

Chào các Anh chị và các Bạn! Chúc các anh chị và các bạn 1 ngày tốt lành!
Tôi là : Hoàng Thị Thúy Hằng,SN 1977. Là giám đốc của Đại lý Thuế và Dịch vụ Kế toán TANO Việt Nam.
Chúng tôi chuyên về dịch vụ tư vấn thuế, kế toán, quyết toán với cơ quan Thuế, đào tạo và cung cấp nhân sự về Kế toán.
Sứ mệnh của chúng tôi là: Tiết kiệm chi phí thuế cho doanh nghiệp và Nâng tầm kế toán.

Công ty có trụ sở tại HN
Có Web: tanotax.com tuy nhiên tôi cần sự hỗ trợ để làm web chuẩn hơn
Tôi sẵn lòng tư vấn cho mọi người về Thuế và kế toán ( hoàn toàn miễn phí )
Nếu bạn nào quan tâm xin vui lòng liên hệ số DT: 090 526 0505
Tôi xin trân trọng cảm ơn mọi người đã đọc.
# tugioithieu_hoangthuyhang

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
 

#tugioithieu_DươngĐứcVũ

HOA THIÊN VŨ - RAINNY Dương Đức Vũ
Xin chào quý BQT cùng toàn thể anh chị em yêu quý. Lời nói đầu tiên cho phép mình xin được gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất

Tự giới thiệu, Vũ là tên của mình. Hoa Thiên Vũ là nghệ danh còn Dương Đức Vũ là tên thật. Sinh năm 1991 và lớn lên tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Xuất thân: dân Kinh tế, gia đình đều theo nghiệp sư phạm

Hiện tại, mình đang là sáng lập và điều hành Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Khác Biệt - thương hiệu DIFFERENT ENGLISH. Bên mình hoạt động chính trong 2 mảng:
- Đào tạo tiếng anh căn bản và giao tiếp cấp tốc cho người đi làm/ xin việc hay du học
- Tư vấn lộ trình học và dạy theo yêu cầu.

Tuy mới chỉ ra đời được 6 tháng, nhưng hiện nay chúng tôi đã phát triển thành hệ thống cơ sở ở 2 miền Nam Bắc. Là Top 50 dự án xuất sắc nhất của cuộc thị Startup Wheels 2015-2016. Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng 2016. Đạt được các giải thưởng cấp thành phố và quốc gia. Ở miền bắc, chúng tôi là doanh nghiệp sở hữu những CEO, những bạn trẻ 9x trẻ nhất HP

TÔN CHỈ KINH DOANH:
- Sản phẩm chất lượng
- Thương hiệu uy tín
- Đội ngũ vững mạnh
- Khách hàng là trung tâm

Slogan: NGHĨ KHÁC LÀM KHÁC KẾT QUẢ KHÁC

Rất mong kết nối với quý vị!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Mr Hoa Thiên Vũ
Nhà kể chuyện và người truyền cảm hứng!

TEL: 0904 614 023- 091 102 1248
Mail: hoathienvu.bds@gmail.com
Website: http://hoathienvu.igroupblog.com/

 
 

Xin chào mọi người, mình là Hoàng Xuân Bình, 28 tuổi
Mình có 4 năm kinh nghiệm làm digital marketing. Mình từng làm việc tại Emerald , panpage ở vụ trí Acc manager.
Ngoài ra mình hiện đang là trưởng phòng marketing tại Advance Việt Nam đồng thời là sáng lập của SpaceR, dự án S-Ecommerce của Advance. Advance là tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu của Mỹ. Hiện tại Advance hoạt động tại Việt Nam được 5 năm và đã cán mốc doanh thu 1000 tỷ năm 2015 tại Việt Nam với nhiều thương hiệu chuỗi thẩm mỹ viện cao cấp hàng đài Việt Nam.
Mọi người có thể liên hệ với mình khi có nhu cầu cung cấp dịch vụ liên quan kinh doanh trực tuyến và kinh doanh mỹ phẩm, thẩm mỹ viện
Hoàng Xuân Bình
Sđt: 0935.309.198
Email: hoangduong.ocean9999@gmail.com

 
 

#tugioithieu_VõNgọcĐôngPhương

VÕ NGỌC ĐÔNG PHƯƠNG

Xin chào BQT Group cùng toàn thể các anh, chị, em. Lời đầu tiên Phương xin cảm ơn và cảm thấy rất vinh dự trở thành thành viên của Group. Chúc cộng đồng ngày càng phát triển vững mạnh!

Tự giới thiệu, Phương tên đầy đủ là Võ Ngọc Đông Phương, sinh năm 1981, sinh sống tại TP.HCM. Xuất thân: đại học KHXH&NV.

Hiện Phương đang điều hành công ty Cổ Phần Tini&Me, hoạt động chính 2 mảng về thương mại và dịch vụ.
Về thương mại, cung cấp các sản phẩm chăm sóc cho phụ nữ và trẻ em.
Về dịch vụ: Đào Tạo và Tư Vấn về Content Marketing, Tư Vấn và Triển Khai về Marketing Online cho doanh nghiệp, Sản Xuất Nội Dung CHẤT...

Mọi người ưu ái hay gọi Phương là nữ hoàng Content.

Về kinh nghiệm chuyên môn: kinh nghiệm nhiều năm về Marketing Strategy, Brand Management. Từng làm dự án cho các nhãn hàng như Pizza Hut, Thai Express, Mead Johnson, Electrolux, TH True Milk, Downy và một số hàng FMCG khác.

Quan niệm gối đầu của Phương để có 1 kinh doanh thành công:
1. Sản phẩm/dịch vụ phải tốt
2. Có những kết nối tốt
3. Có người thầy tốt cố vấn
4. Xây dựng đội ngũ mạnh

Rất vui kết nối với tất cả các anh chị em của Group, chúng ta sẽ cùng xây dựng tình bạn và kinh doanh bằng tình yêu thương

Trân trọng,

Võ Ngọc Đông Phương
Điện thoại: 093131 3698
Email: vongocdongphuong@gmail.com

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
 

#tựgioithieu_DinhThiThuyLinh
Mến chào và biết ơn ban sáng lập Group, ban Quản Trị và tất cả anh/chị, Cô/ chú
Em/ cháu xin tự giới thiệu về bản thân:
Họ & Tên: Đinh Thi Thuỳ Linh
Sinh năm: 1995
Quê quán: Huyện Tân Phú- Đồng Nai
Hiện tại em/ cháu đang du học tại Singapore, chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh
Em/ Cháu được biết đến Group thông qua các anh chị đã tham gia lâu năm trong Group;và em/cháu được biết đây là một tổ chức rất tâm huyết của ban sáng lập để kết nối những doanh nhân có nhiều kinh nghiệm và những cá nhân đang cố gắng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm trong tương lai.
Đối với em/ cháu cũng vậy- một sinh viên sắp ra trường rất khao khát được học hỏi nhiều những kinh nghiệm từ các tiền bối đi trước và lấy những bài chia sẻ của các tiền bối để làm động lực trong tương lai!
Vì vậy, Em/cháu hy vọng được gắng bó với group thật lâu dài

Xin cảm ơn!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
 

#tugioithieu_HuynhBaChien Xin chào các bác cùng các cô chú anh chị em và toàn thể các bạn trong Group . Cho em(cháu) được gởi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Quản Trị vì đã Add em(cháu) vào group. Em tên là Huỳnh Bá Chiến sinh ngày 16/12/91 , hiện nay em đang làm việc tại hotel Fusion suites Danang beach như một nhân viên bình thường và đang bước đầu học về tài chính cũng như về quản trị nhân sự. Em tham gia group với mong muốn được học hỏi và giao lưu các kỹ năng cũng như kinh nghiệm của tất cả mọi người.
Một lần nữa , em xin chân thành cảm ơn.
Chúc mọi người trong group sống một cuộc sống luôn vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc, góp phần đưa Doanh nghiệp Việt sánh tầm thế giới.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính râm
 

#tugioithieu_DươngPhúĐạt
Xin chào BQT cùng toàn thể cô, chú, anh, chị, em trong Group . Lời đầu tiên em muốn cảm BQT đã chấp nhận cho em vào group. Em tên là Dương Phú Đạt, sinh ngày 03/08/1993 hiện tại em vừa hoàn thành xong khóa luận tốt nghiệp tại trường đại học Nông Lâm chuyên ngành quản lý rừng. Tuy vậy tự nhận thấy bản thân mình còn yếu kém trong việc giao tiếp cũng như phương hướng khởi nghiệp và phát triển sau này, qua lời giới thiệu em biết đến Group với mong muốn trau dồi thêm kiến thức của mình và mài dũa thêm kĩ năng để chuẩn bị cho tương lai sắp tới.
P/S: em không thích chụp hình lắm chỉ có mấy tấm chụp hôm bao cáo tốt nghiệp e là người đứng phía tay phải bên cạnh cô.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
 

#tugioithieu_CườngNguyễn
Xin chào anh/chị trong Group
Em tên là Nguyễn Ngọc Cường, sn 1992, Hiện đang sống tại Hải Phòng. Tốt nghiệp Khoa QTKD Đại học từ xa của Học Viện Bưu Chính Viễn Thông.
Hiện em đang cùng bố mẹ kinh doanh nội thất sofa + Spa, riêng bản thân đang là 1 tư vấn viên cao cấp của công ty CP QTĐTXD Đại Việt về Tài Chính, Bất Động Sản, Thang Máy...
Mong muốn được tất cả các anh chị giúp đỡ, chỉ bảo để có thêm kinh nghiệm và được kết bạn với tất cả anh chị. Em xin cảm ơn
Chúc Group càng ngày càng được nhiều người quan tâm và ngày càng lớn mạnh
SĐT: 0936882030
Email: Cuong.dz.hp@gmail.com

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà
 

Lời đầu tiên em xin cảm ơn Group đã đồng ý cho em tham gia group để có cơ hội học hỏi kinh nghiệm của những cô chú, anh chị em đi trước.

Em tên là Huỳnh Vương Lĩnh, sinh năm 1987, hiện tại đang ở Sài Gòn. Tốt nghiệp đại học Kiến Trúc TP HCM vào năm 2010, làm cho Coteccons 5 năm, sau đó chuyển qua công ty Descon 1 năm với vai trò Chỉ Huy Trưởng.

Trải qua khoảng thời gian làm xây dựng, em nhận thấy ngành xây dựng Việt Nam đã trở nên chuyên nghiệp hơn trước rất nhiều, thậm chí một số công ty có thể cạnh tranh ngang ngửa với công ty nước ngoài. Tuy nhiên đẳng cấp đó chỉ duy trì mảng xây dựng với qui mô lớn, với sự cạnh tranh rất khốc liệt. Còn với phân khúc xây dựng nhỏ như nhà phố, biệt thự để tìm được công ty xây dựng uy tín, chất lượng và chú ý tới chất lượng an toàn, tiến độ thì rất hiếm.

Nhận thấy phân khúc này còn rất nhiều cơ hội cho người đã có kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp ở các công ty lớn, muốn đưa kinh nghiệm này áp dụng có chỉnh sửa cho công trình qui mô nhỏ, để mang tới chất lượng cho Chủ đầu tư mà ở đó phụ thuộc rất nhiều vào năng lực và trách nhiệm nhà thầu thi công (vì hầu như không tư vấn giám sát).

Dựa vào nhận định trên nên em quyết định khởi nghiệp. Tuy nhiên thời gian đầu sẽ có rất nhiều khó khăn (như thiếu mối quan hệ, thiếu kinh nghiệm về pháp lý...) nên mong mọi người trong group hỗ trợ và hợp tác để cùng phát triển.

Em chân thành cảm ơn.
Huỳnh Vương Lĩnh-098.246.7000 & 0946.555.995
Email: Vuonglinhce2908@gmail.com

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

 

#tugioithieu_LinhNguyen
Xin chào các Anh/Chị trong Group .
Tôi tên là Nguyễn Thi MỹLinh, sinh 1980
Đang sống tại TP Pleiku, Gia Lai
Hiện làm tại Công Ty TNHH Thương Mại & chế biến Louis Dreyfus Company Viet Nam- ( Buyer coffee)
Được bạn May Le giới thiệu vào Group, em rất mong muốn được tham gia Group để được giao lưu, chia sẻ, học hỏi kiến thức từ cộng đồng Group.
Em xin kính chúc Group ngày càng có nhiều hoạt động, bài viết bổ ích ,chúc các Anh/Chị và các bạn trong Group sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt???

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đại dương, bầu trời, ngoài trời và nước
 

#tugioithieu_thaonguyen
Chào các anh chị và các bạn.
Mình tên Nguyễn Quang Thảo, sn 1984.
Hiện tại mình đang kinh doanh thời trang online tại www.thoitrangmuasi.com. Bên mình nhận gia công mẫu theo yêu cầu và cung cấp sỉ sll cho các bạn kinh doanh ngành thời trang online hiện nay. Với thực tế hàng online và hình khác xa nhau như hiện nay bên mình cam kết ko bán hàng kém chất lượng, luôn giữ đúng time và uy tín với kh. Tư vấn nhiệt tình cung cấp đầy đủ thông tin sp thực tế. Bạn nào có nhu cầu về nguồn hàng thời trang nam nữ online liên hệ mình nhé. Cám ơn ah.
Lĩnh vực mình quan tâm hiện nay là marketing online.
Rất mong được sự chỉ dẫn của các anh chị và các bạn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

 

#tugioithieu_PhamThanhHung

Chào tất cả các Anh/Chị trong group.
Em tên Phạm Thanh Hùng.
Sinh năm 1986
Hiện đang giữ chức PGĐ Công ty TNHH Sunshine Land. Hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Cảm ơn các BQT đã duyệt em vào Group. Hi vọng trong thời gian tới có thể học hỏi kinh nghiệm nhiều từ các Anh/Chị.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
 

Chào mọi tất cả mọi người
Tôi la: Nguyễn Thanh sơn
Tổng giám đốc Công ty cpxnk quốc tế sh-tc
Địa chỉ : khu phố Nguyễn Giáo ,Đồng Nguyên Từ sơn Bắc ninh
Sx kinh doanh săm lốp phụ tùng ô tô xe máy.....
ĐT:0912008568
Web:http://brc.vn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn, màn hình và trong nhà
 

#tugioithieu_JennyNguyen

Họ và tên: Nguyễn Ngọc Anh Trân
Chuyên môn: Tốt nghiệp Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Tài chính kế toán.
Nghề nghiệp: Trân đã trải qua nhiều ngành nghề như admin, nhân sự, sale và hiện giờ là kế toán tài chính. Vì đã được trải nghiệm qua nhiều công việc nên giờ Trân mới phát hiện ra công việc và ngành nghề yêu thích của mình là sale bên lĩnh vực nông sản và ngành ẩm thực-nhà hàng.
Ước mơ của Trân là có được trang trại cừu ở quê hương Ninh Thuận mình - Vùng quê đầy nắng và gió được mọi người hay nói "Nơi chó ăn đá, gà ăn sỏi''. Giờ trong tay Trân chưa có gì cả, mong muốn tham gia group để học hỏi, được nghe chia sẻ từ các bậc tiền bối đầy kinh nghiệm (Chắc Trân là thành viên nhỏ nhất nhóm).
Buổi Offline lần thứ 19 vừa rồi cũng là lần đầu tiên Trân tham gia Offline của Group. Nói thiệt là, Trân nghe sướng cả tai!!!
Chúc cho Group nói chung và tất cả các thành viên nói riêng phát triển mạnh-bền-chắc, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phía trước.

"Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường".

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt, cận cảnh và trong nhà
 
Thin Nguyen Ngoc đã chia sẻ một liên kết.

Chào mọi người! Mình tên là Nguyễn Ngọc Thìn chủ sáng lập công Bảo Tín Đạt chuyên cung cấp Túi Vải Không Dệt. Hiện mình đang sinh sống ở Biên Hoà, Đồng Nai. Minh tham gia nhóm mong muốn giao lưu kết bạn với mọi người để trao đổi học hỏi kinh nghiệp với nhau.

Để biết thêm chi tiết, mọi người có thể tham khảo tại.
1. www.TuiVaiTienIch.com
2. www.BaoTinDat.com
3. www.NguyenNgocThin.com

Chúc mọi người đều thành công trong việc kinh doanh!

 
www.tuivaitienich.com
 
Chia sẻ và tổng hợp toàn bộ những hiểu biết về Túi Vải Không Dệt để có giải pháp marketing làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp và bảo vệ môi trường. Cung cấp thông tin chi tiết để khách hàng dễ dàng tìm kiếm nhà cung cấp Túi Vải Không Dệt
 

#tugioithieu_ Mai Thuỷ

Họ và tên: Mai Ngọc Thuỷ. Sinh năm: 1982 tại Bắc Ninh.
Chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học Bách khoa TP. HCM

Nghề nghiệp: Thuỷ đã trải qua các công việc như kỹ sư kỹ thuật, bán hàng, dịch vụ dầu khí, dạy Tiếng Anh. Hiện nay, Thuỷ đang "khởi nghiệp" trong ngành thực phẩm sạch và thực phầm chức năng.

Định hướng: Ổn định hệ thống bán hàng sỉ và lẻ trong ngắn hạn (online và offline). Đẩy mạnh doanh số, xây dựng thương hiệu cho mục tiêu dài hạn.

Thuỷ tham gia Group với mong muốn được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và nếu có thể tìm kiếm cơ hội hợp tác với tất cả các anh, chị, em và các bạn có cùng chí hướng.

Chúc cho tất cả thành viên Cộng đồng doanh nghiệp Việt phát triển mạnh mạnh mẽ, bền vững, gặt hái nhiều thành công trên thương trường trong nước và quốc tế!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời, giày, cây, đại dương, ngoài trời, thiên nhiên và nước
 

#tugioithieu_GiaNguyen
Họ và Tên: Nguyễn Thanh Gia. Sinh năm: 1987, Tp Hồ Chí Minh.
Nghề Nghiệp: Kỹ Sư Cơ Khí ( 2010-2013: Công việc là Quản Lý sản xuất nhà máy tại Bình Dương). Hiện nay đang làm việc tại Nhật Bản.
Định hướng hiện nay đang khởi nghiệp trong ngành sản xuất sản phẩm Túi sách- Ví Da Bò, ý hướng phát triển website marketing và đầu tư.
Rất vui được gia nhập cộng đồng Phát triển Doanh Nghiệp Việt....

Xem thêm
 
 

#tugioithieu_Quoctrung Le
Họ & tên: Lê Quốc Trung, sinh năm: 1983 tại Long An.
Công việc: 2006 - 2014 làm việc tại CP Group ( P.kinh doanh), 2014 -> nay: kinh doanh thuốc thú y, tư vấn kỹ thuật chăn nuôi.
Định hướng: lập doanh nghiệp chăn nuôi cung cấp sản phẩm sạch, an toàn cho cộng đồng, chia sẽ, tư vấn, hỗ trợ người chăn nuôi hiệu quả, sống khỏe với nghề.
Rất vui khi gia nhập đại gia đình .
Chúc Group phát triển không ngừng, doanh nghiệp Việt vững vàng hội nhập & vươn xa.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời và ngoài trời

 

- Họ tên thật: Trần Duy Tâm - năm sinh 1987
- Nơi làm việc hiện tại là: freelance (quá khứ đã từng trải qua các lĩnh vực kế toán, kiểm toán và bất động sản)
- Lĩnh vực yêu thích và quan tâm hiện tại là marketing và sales, phát triển tư duy lành mạnh, hoàn thiện bản thân
Rất mong được tham gia học hỏi từ mọi người trong group

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnh
 

#tugioithieu_maiquithuan
Xin chào cả nhà! Em tên Mai Quí Thuận! Em sinh năm 1992
Hiện em đang làm nhân viên của công ty nhôm - kính (vì lí do riêng tư nên em xin phép không nêu tên) ở quận 12!
Em xin phép ở group để học hỏi phát triển bản thân làm nền cho tương lai!
Em xin chân thành cảm ơn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và đêm

 

#tugioithieu_ Ngô Đình Viên
Em tên là Ngô Đình Viên, năm nay 29 tuổi.
Hiện đang làm Giám sát bán hàng cho công ty Thủy Tinh Pha Lê Việt Tiệp. chi nhánh miền Nam.
Em mong muốn được học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị trong Group.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đại dương, bầu trời, ngoài trời, thiên nhiên và nước
 

#tugioithieu_letrungnam
Thân chào các anh chị em. Tôi là Lê Trung Nam, sinh năm 1974, đến từ Công ty cổ phần Tem nhãn Thái Dương (3TOMEGA). Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, nghiên cứu và sản xuất, từ nguyên liệu đến thành phẩm, các loại tem nhãn decal, tem niêm phong và tem chống giả công nghệ cao dùng cho dược phẩm, mỹ phẩm, rượu bia... Tôi từng trải qua vị trí quản lý ở một vài công ty, như: Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Giày Sài Gòn (Giày Bata trước đây), Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần In nông nghiệp TP.HCM... Rất mong được giao lưu, học hỏi từ các anh chị em trong group.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: trong nhà

 

#tugioithieu_buiduckhoa

Xin chào tất cả mọi người của Group

Mình xin tự giới thiệu, mình tên là Bùi Đức Khoa , sn 1988.
Hiện đang là nhân viên Thủ tục Container, công tác tại Cảng Bông Sen ( Lotus Port ) Q7 HCM.
Mình cũng hiện đang là chủ sáng lập Thương hiệu DONAPECO - Kinh doanh Hạt tiêu .

Lĩnh vực quan tâm: marketing, bán hàng và khởi nghiệp.
Mình tham gia Group với mong muốn được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người. Rất mong được sự quan tâm giúp đỡ của toàn thể anh chị em Group

Mình xin chân thành cảm ơn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt và cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đêm và ngoài trời

 

#tugioithieu_ Lan Hương Helen

Mình là Lan Hương, 44 t, single mum, quản lý chi nhánh Miền trung- mảng hàng không- logistics, công ty còn mới setup, CN chỉ có 03 nhân viên cơ động.
Mình thấy việc quản lý cho người mới như mình quả là khó, vậy nên xin được học hỏi nhiều từ group.
Để làm quản lý giỏi thì phải luôn học hỏi nên hy vọng được group tư vấn nhiều nhiều,nếu sai sót gì trong cách post bài xin được chỉ vẽ thêm...
Mục tiêu hiện nay là quản lý và kết nối với các đơn vị/nhà quản lý trên phạm vi ĐN (add giùm fb lanhuongdanang@gmail.com) cũng như VN (Lan Hương Helen) để phối hợp kinh doanh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng
 

Xin chào các anh chị của Group !
#tugioithieu_PaulsenHuynh

Tên của em là: Huỳnh Lê Thiện Chí.

Hiện tại em đang làm PR Manager cho Công ty SG VISA chuyên về làm visa định cư Mỹ tất cả các diện đầu tư định cư, lao động định cư, bảo lãnh định cư, du lịch và du học tại Hoa Kỳ.

Định hướng trong 5 năm sắp tới là sẽ trở thành chuyên gia về quản trị truyền thông quốc tế. Rất hi vọng được học hỏi từ các anh chị về nghệ thuật lãnh đạo, quản trị nhân lực và các vấn đề về marketing truyền thông.

Xin chân thành cảm ơn anh chị !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
 

Xin kính chào tất cả các Anh/ Chị và các Bạn của Group !
#tugioithieu_stephenLy
Mình tên : Lý Hồng Sơn.

Hiện Sơn đang phát triển nghành xây dựng với công nghệ sàn Lithium Silicate và đang chuẩn bị cho 2 dự án về thực phẩm và chế phẩm nông nghiệp cùng 2 team bên ngoài.

Bỏ học từ năm hai. Đọc rất nhiều sách. Học hỏi từ khá nhiều anh chị thành công đi trước. Và làm việc ở rất nhiều lĩnh vực. Điểm mạnh duy tại bản thân có thể nhận thấy là tiếp thu nhanh, đúc kết và logic hóa thông tin.

Sơn đang rất muốn học hỏi thêm về : Marketing, QC, thuật lãnh đạo, các vấn đề liên quan đến chế phẩm sinh học từ nông nghiệp.

Rất mong được chia sẻ và học hỏi từ các anh chị trong diễn đàng.

Xin chân thành cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
 

#tugioithieu_Hoàng Duy Hữu
Mình xin chào tất cả các anh chị em trong Group !

Mình tên là: Hoàng Duy Hữu

Trước đây mình từng làm Trưởng Phòng về mảng Dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn công nghệ Bkav, hiện tại mình đã nghỉ việc và mở một cửa hàng Thực phẩm sạch.

Những lĩnh vực mà mình đang quan tâm: Bán hàng, Marketting, quản lý nhân sự, khởi nghiệp và các vấn đề liên quan đến nông nghiệp.

Mình tham gia Group với mong muốn được làm quen, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm với tất cả các anh chị em trong nhóm.

Mình xin chân thành cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, cận cảnh
 

Xin kính chào tất cả các Anh/ Chị và các Bạn của Group !
_Tôi tên là #tugioithieu_Trọng Trần đang làm trong ngành y cụ thể là Y Học Cổ Truyền.
_ Tuy nhiên bên cạnh đó tôi có kinh doanh về mặt hàng sản phẩm túi thời trang nam nữ !
Tôi rất mong khi được vào Group sẽ học hỏi được thêm kinh nghiệm từ các Anh/Chị đi trước
Tôi xin chân thành cảm ơn !

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, giày, bầu trời, quần đùi, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

 

Em xin gửi lời chào đến các Anh/Chị của Group !

Em tên Lê Văn Triều, đang làm trong lĩnh vực Bất Động Sản tại TPHCM - Chuyên cho thuê căn hộ cao cấp Horizon Quận 1.

>>> Xem thêm tại website: www.LeVanTrieu.net

Lĩnh vực quan tâm: marketing, bán hàng và khởi nghiệp.

Rất vui được làm thành viên của Group. Chúc tất cả Anh/Chị luôn hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống!

#tugioithieu_LeVanTrieu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính râm
 

Xin Chào Gia Đình .
#tugioithieu_NguyenDangAnhThu Sinh năm 1989
Hiện là Giám Đốc Cty TNHH Truyền Thông và Đầu Tư Smartlinks_ Lĩnh vực hoạt động Digital Marketing (http://www.smartlinks.vn)
Rất vui được giao lưu và học hỏi các Anh Chị trong Group
Chúc gia đình nhiều sức khỏe, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và phát triển Group .

Trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười
 

Chào anh chị em trong gia đình . Mình xin 60" tự giới thiệu: Mình tên Steven Nguyen Quang Cuong, hay gọi là Cường Art, sinh 1974, là một người trường chay. Hiện tại là Art curator - CEO Phuong Mai Gallery, HCM city, có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật và gallery hơn 13 năm. Trước đây là một sĩ quan hàng hải, có thời gian làm việc tại Nhật Bản và một số quốc gia khác. Là thành viên BNI Master Chapter, hội viên hội Mỹ thuật Tp.HCM, trưởng ngành gallery. Công việc hiện tại: tư vấn sưu tập tranh nguyên tác, tổ chức triển lãm và phát triển nhân hiệu cho họa sĩ.

Rất vui được tham gia đồng hành cùng Quí anh chị em trong group. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực mỹ thuật Việt Nam đương đại. Cường Art sẵn sàng tư vấn và chia sẻ với Quí anh chị em khi muốn đến với nghệ thuật hội họa.

Chúc thành công!
Cường Art.
www.phuongmaigallery.com
p/s: Từ 23/7-02/8/2016 Cường Art có một cuộc triển lãm tranh bộ sưu tập tranh cá nhân của mình hơn 13 năm qua tại Bảo Tàng Mỹ Thuật Tp.HCM, 97A Phó Đức chính, Q,1. Mang tên "Giấc mơ xanh". Rất vui được đón tiếp Quí anh chị em quan tâm đến mỹ thuật tại tại triển lãm. Khai mạc 10g00 thứ 7,ngày 23/7/16

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 21 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người

 

Xin chao gia dinh Phat Trien Doanh Nghiep Viet. Em xin tu goi thieu nhu sau : ho ten : Do Thi Kim Oanh, nam sinh 1978, nghanh nghe : kinh doanh am thuc nha hang Bia Set tai Soc Trang va lam viec cho cong ty BHNT Dai-ichi. Linh vuc quan tam : khoi nghiep.

 
 

#tugioithieu_Trinh Van Phan
Chào Admin và tất cả anh chị trong Group.
Qua sự giới thiệu của bạn bè và sự tìm hiểu của mình về Group. Rất vinh dự khi được ghi danh vào Group. Mình tên là TRỊNH VĂN PHẬN. Sinh năm 1985. Hiện đang là nhân viên kỹ thuật và cũng đang tập sự làm quản lý. Mình tham gia với vốn kinh nghiệm nhỏ như hạt cát trong sa mạc, như giọt nước nơi biển cả. Nhưng dù là nhỏ nhưng giọt nước làm tràn ly, mình sẽ cố gắng đóng góp sức mình để cho những điều tử tế, tốt đẹp sẽ đến mọi người ngày càng nhiều và nhiều hơn nữa. Có thể nói đây là ngôi nhà tinh thần của mình. Rất mong nhận được sự chỉ dạy từ các anh chị đi trước.
Trân trọng

 
 

Chào tất cả các A/C và các bạn minh là Nguyễn xuan Hồng - BR-VT đt 0908644011mail cayxanhxuanhong@gmail.com xin được làm quen mọi người

 
 

Thật tình cờ ngày hôm nay nơi đây, anh em ta được biết nhau.
Cùng chuyện trò, cùng chia nhau niềm vui, trao nhau bao lời thân ái.
Hứa sát cánh bên nhau, quên đi bao nỗi sầu, cho dù tương lai đầy gian khó.

Thật tuyệt vời ngày hôm nay ngồi đây, anh em ta cùng hát ca.
Cùng nâng ly, chúc nhau thật vui, cùng ca vang khúc ca yêu đời
Ta hãy hát cho tình bạn thêm thiết tha…
Xin kính chào quí Cô Chú anh chị em và các bạn, những lời yêu thương mọi người cũng đã nói hết, em xin được giữ trong lòng, và em xin mượn lời bài hát " Hát cho mọi người" của nhạc sỹ Quốc An để bày tỏ tình yêu của mình với Group.

Em xin tự giới thiệu em tên là Chu Hà, hiện em đang cùng bạn quản lý một Xưởng may gia công hàng thời trang nho nhỏ. Được lời tư vấn của người anh nhiệt thành, đáng mến và tài năng Thạo Quốc Lê, sắp tới chúng em sẽ đăng ký kinh doanh, và sẽ xây dựng và phát triển công ty với tên thương hiệu là HYM ( Hà Yêu Mai )

Tình cờ em đến với group và tự xin tham gia, cũng tình cờ, tại nơi đây, em được quen biết, giao lưu với nhiều người anh em tài giỏi. Em rất biết ơn người sáng lập là Anh Long Nguyen Huu và Chị Phạm Yaly cùng toàn thể các anh chị em và các bạn đã tạo ra, đã tin tưởng, đã cống hiến rất nhiều vì sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt nói chung và của từng cá nhân nói riêng.

Để tỏ lòng biết ơn chân thành nhất đến Group, em và bạn Trần Xuân Mai đã nghĩ rất nhiều và cuối cùng chúng em quyết định, mình chưa có nhiều kiến thức để chia sẻ, thì xin được dành tâm sức trọn vẹn để phủ xanh màu xanh yêu thương ấy bằng cách.

Chúng em xin được nhận phần gia công 1000 chiếc áo Group miễn phí. Góp phần vào sự lan tỏa của Group. ( Mong nhận được sự liên hệ của ban quản trị để chúng em được thực hiện nghĩa vụ cao cả này. Xin liên hệ bạn Trần Xuân Mai, sdt: 0973631872)

Em cũng xin nói luôn để khi anhh chị em ta gặp nhau không bị lúng túng khi giao tiếp. Là em bị khiếm thính ( Nói giảm nói tránh của bệnh Điếc tiếp nhận, Điếc sâu, khả năng nghe bị hạn chế, giao tiếp bằng mắt, nhìn khẩu hình miệng và đoán là chủ yếu). Nên hy vọng là, khi mọi người gặp em sẽ biết cách giao tiếp cho phù hợp để không phiền anh chị và cũng đỡ ngại em cứ phải hỏi lại khiến anh chị phát bực. ^^

Cuối cùng em xin kính chúc cho sự phát triển mạnh mẽ của Group, góp phần nâng cao tầm giá trị của hai tiếng Việt Nam trên bản đồ thế giới. Kính chúc quí anh chị an vui, hạnh phúc và thành công.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, giày và trong nhà

 
#tugioithieu_NguyenQuocKhanh Xin kính chào các anh/chị thành viên trong Group . Em tên là Nguyễn Quốc Khánh, sinh năm 1995. Hiện đang là Cán bộ Phụ trách tuyển sinh tại Công ty Cổ phần Smartcom Việt Nam, chi nhánh SMARTCOM HCMC.
SMARTCOM hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo mô hình công nghệ Hybrid Learning (mô hình học tích hợp online và offline) với nhiều chương trình đào tạo khác nhau:
    • Tiếng Anh dành cho trẻ em.
    • Luyện thi TOEIC, IELTS, Đại học.
  • Tiếng Anh giao tiếp trong môi trường công sở, môi trường thương mại quốc tế, môi trường học thuật.
  • Đào tạo dự án tiếng Anh theo đặt hàng của các tập đoàn, doanh nghiệp, trường Đại học, Học viện (Tập đoàn Vingroup, FPT, Viettel, Ngân hàng BIDV, ABBank, ĐH Công nghiệp Hà Nội, Học viên Công nghệ Bưu chính viễn thông, Đài truyền hình VTV,...)
  • Đào tạo trong Đề án 2020 của Bộ giáo dục. www.smartcom.vn
Em được biết đến Group trong một lần tình cờ Search Facebook với cụm từ "Doanh nghiệp". Quả thật giống như "chuột sa chĩnh gạo" vậy, em tìm thấy rất nhiều kiến thức, rất nhiều điều mà bấy lâu em "thèm" được học, và thật may mắn là ở đây em đã được học hỏi từ các anh chị đi trước, những người dày dặn kinh nghiệm đã hết mình chia sẻ.
Qua đây em cũng xin được cảm ơn các anh/chị Founder khai sinh ra Group, các anh/chị Admin quản lý Group, đã đưa Group phát triển cho tới ngày hôm nay, giúp cho em cũng như mọi người có một môi trường trao đổi, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, để phát triển không những bản thân mình, doanh nghiệp của mình, mà còn hướng tới một Việt Nam giàu đẹp hơn.
Chúc Group ngày càng phát triển và quy tụ được nhiều nhân tài đất Việt. Em xin chân thành cảm ơn!
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và bộ vét
 

#tugioithieu_VinhNguyen
Xin chào các Anh, Chị thành viên trong Group,
Em tên là Nguyễn Trọng Vinh, sinh năm 1984
Hiện đang là Sales & Marketing Leader tại Công Ty Cổ Phần Đa Quốc Gia Tân Phú Minh. Công ty Tân Phú Minh hoạt động chính trong 03 lĩnh vực:
1- Sản xuất vải không dệt (sản lượng 8.000 tấn/năm)
2- Sản xuất túi vải không dệt quảng cáo cho doanh nghiệp
3- Nhập khẩu và phân phối interlining (keo, mex, dựng) cho ngàng may mặc công nghiệp
Website: www.tanphuminh.vn
Em tình cờ thấy Group trên feed của người bạn, thấy nội dung của Group thiết thực và hiệu quả, có nhiều thứ để học hỏi thêm, do đó xin được tham gia vào Group để trao dồi kiến thức, cũng như đóng góp được điều gì đó cho cộng đồng.
Rất mong được các Anh/Chị chỉ bảo.
Trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và ngoài trời
 

#tugioithieu_PhamThiSam.
Em xin kính chào anh chị trong Group ạ.
Em là Phạm Thị Sâm( Sâm Phúc Hậu).
Em quê Nghê An, hiện đang sống ở Hà Nội.
Em sinh năm 1995, học với các bạn 94 nên vừa tốt nghiệp ạ.
Hè 2015 em tham gia hành trình Đạp Xe Xuyên Việt( HN - Cà Mau) trong 38 ngày cùng hơn 100 tình nguyện viên, nên đặc biệt có trong mình tình yêu Bắc - Trung - Nam rất chi là to lớn và mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.
Hiện em đang làm cộng tác viên kinh doanh cho công ty cổ phần BMS Group Global - công ty em cung cấp giải pháp tổng thể nhằm hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua dịch vụ tư vấn tổng thể DN: xây dựng chiến lược marketing, xây dựng thương hiệu, xây dựng hệ thống kinh doanh, tài chính, kế toán, tổ chức nhân sự, hành chính quản trị, sản xuất, công nghệ thông tin và quản lí chất lượng.
Em có khao khát học hỏi, được phát triển bản thân, được chia sẻ, được cống hiến nhiều hơn cho xã hội nên tuy còn ít tuổi nhưng em muốn tham gia vào Group mình ạ. Em cũng thực sự xin lỗi là trong vòng 3 ngày vào Group phải giới thiệu nhưng mấy hôm em quên mất. Em chân thành cám ơn Anh Chị đã cho em tham gia Group ạ. Em xin cảm ơn một lần nữa những bài học quý giá chú Mạnh, anh Long Nguyen Huu chia sẻ hôm Offline HN vừa qua. Em rất vui được biết anh chị Nguyễn Quốc Nho Nguyễn Văn KhoẻHương Bảo Châu Ly Nguyen Nguyễn Thành Luân Ngô Xuân Thủy Vũ Anh Tuấn Trinh Vu Minh @Thu Huong Le @Nguyen Thu Huong... và tại ofline HN vừa rồi ạ. Em cám ơn tất cả Anh chị Group mình đã, đang và sẽ đóng góp nhiều giá trị cho Group cho cộng đồng. Em sẽ cố gắng học hỏi và sớm đóng góp được một phần nhỏ bé của mình cho Group, cho cộng động ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

 

E xin kính chào toàn thể đại gia đình Group Phát Triễn Doanh Nghiệp Việt!Em xin phép được giới thiệu đôi chút về bản thân ah.
Em tên là Nguyễn Thảo Nguyên đến từ Tp HCM năm nay em 35 tuổi.
Hiện em là phó giám đốc công ty Trí Lực Việt, công ty em chuyên về thiết kế, thi công, sản xuất POSM quầy kệ trưng bày quảng cáo.
Thông qua Group e thấy thới giới này sẽ tươi đẹp hơn khi con người ta ai cũng chia sẽ như Group Phát Triễn Doanh Nghiệp Việt mình. Người đi sau phải trải qua và phải chịu vấp ngã, thì thông qua sự chia sẽ người đi sau có thể lĩnh hội người đi trước để hạn chế thấp nhất những rủi ro. E rất tự hào khi là một thành viên của Group.
Chân thành cảm ơn sự chia sẽ của anh Nguyễn Hữu Long, chị YaLy Pham, anh Huynh Minh Chính, anh Nguyennguyen, anh Nguyễn Văn Khoẻ và các anh chị trong Group.
Rất vui được kết nối với đại gia đình Group!!!
Em nguyennguyen

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

 

#tugioithieu_ Hoàn Minh Phạm
Xin chào toàn thể các anh/chị trong Group.
Tôi tên là Phạm Minh Hoàn.
Hiện tại tôi đang làm nhân viên phòng Kế hoạch - Kỹ thuật Công ty CP Cấp nước Đồng Nai.
Tôi thực sự rất muốn phát triển kỹ năng của bản thân (nói chuyện trước đám đông, kinh doanh, sales...) và đang có dự định khởi nghiệp, rất mong được giao lưu học, hỗ trợ của các anh/chị trong Group. Thanks everybody.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

#tugioithieu_NguyenquangHuy
Xin chào các anh chị trong BQT "phát triển doanh nghiệp việt" cùng toàn thể các anh chị em trong group
-Em tên là Nguyễn Quang Huy
-Sinh năm 1988; Quê Hương tpHCM
-Công việc hiện tai: nhân viên sale Công ty tư vấn xây dựng và thương mại dịch vụ Thiên Minh chuyên về tư vấn bất động sản.
-website: www.nhadatnhanh.net
-Dự định của trở thành người môi giới nhiều loại mặt hàng không chỉ dừng lại ở bất động sản.
Nên rất mong được học hỏi và hỗ trợ từ các anh chị đi trước trong Group.
Regards,Quang Huy.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà
 

#tugioithieu_TrucGiang Truong

Xin chào BQT và các anh chị em trong Group.
- Tôi tên là: Trương Thị Trúc Giang (39T), hiện đang sống tại Tp.HCM.
- Công việc hiện tại: Giám đốc Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Mộc (website: http://tinhdauthaomoc.com.vn/gioi-thieu/).

Công ty tôi chuyên cung cấp các loại tinh dầu tự nhiên (essential oils) được chiết xuất từ thực vật, hương tinh dầu (fragrance oils) và các sản phẩm đi kèm như đèn xông, máy khuếch tán…

Tôi tham gia Group với mong muốn được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị em trong Group.

Regards,
Trúc Giang

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, sợi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 

#tugioithieu_Cao Phương Thảo
Xin chào các bác trong BQT "" cùng toàn thể anh chị em trong Group.
- Em tên: Cao Phương Thảo SN: 1987 Quê hương: Tiền Giang
- Hiện tại, em đang là Nhân viên bán hàng tại Công ty Tư Vấn Xây Dựng & Thương Mại Dịch Vụ Thiên Minh chuyên về mua bán, cho thuê, ký gửi các sản phẩm BĐS (nhà phố, căn hộ chung cư, đất nền villa..) web: nhadatnhanh.net
- Và em đang có dự định mở Công ty Cung Cấp Văn Phòng Phẩm & dịch vụ In Ân...

Nên rất mong được tham gia nhóm để được học hỏi và phát triển từ kinh nghiệm của các tiền bối trong Group. Đặc biệt, em rất thích và quan tâm về digital marketing.

Em rất mong được các tiền bối chỉ dạy thêm.Em xin chân thành cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, phòng khách và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, cây, giày, ngoài trời và thiên nhiên

 

#tugioithieu_ Lê Xuân Đài
Mến chào tất cả anh chị em của Group mình!
Một lần nữa xin cảm ơn Ban quản trị và mọi người rất nhiều vì đã bỏ không ít công sức để tạo ra sân chơi quá tuyệt vời này!
Em tên : Lê Xuân Đài - Quê ở Phú Yên - sinh 1991.
Hiện tại em làm việc ở TP Hồ Chí Minh. Là sale dự án Phân trùn quế và Dịch trùn quế cung cấp cho các Mô hình, trang trại trồng rau sạch, trái cây, nông sản hữu cơ.
Ngoài ra em còn khởi nghiệp về SỮA HẠT SEN mang thương hiệu Liên Hoa. Cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, giao online cho dân văn phòng, công sở, bà nội trợ. ( web là: suahatsen.com ) nhé mọi người.
Nếu cần điều gì đó hãy gọi em nhé: 0906 273 543
Rất mong muốn được giao lưu và học hỏi từ anh chị và các bạn nhiều hơn nữa qua ngôi nhà chung này
Cảm ơn mọi người nhiều lắm !.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
 

#tugioithieu_TranVien

Trước tiên, cho tôi xin gửi lời cảm ơn đến Quý Anh/ Chị Sáng lập và Quản trị Group cùng Quý Anh/ Chị tình nguyện trong các hoạt động của Group.

Xin Chào mọi người trong Group.

Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên là: Trần Thế Viên (SN1984). Hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM.

Công việc hiện tại: Giám đốc Công ty Dịch vụ Kế toán - Tư vấn Thuế Thành Công. (https://tuvanthanhcong.com/). Công ty chuyên tư vấn về: TỐI ƯU THUẾ - Hệ thống Kiểm soát nội bộ - Dịch vụ kế toán - Các dịch vụ liên quan thủ tục thành lập Công ty.

Đến với Group do một người bạn giới thiệu. Và thường xuyên theo dõi những bài chia sẻ của Quý Anh/ Chị đi trước, tôi đã học hỏi rất nhiều từ những chia sẻ đó.

Qua bài tự giới thiệu này, tôi rất mong muốn học hỏi và kết bạn với nhiều người hơn nữa trong Group.

Rất hân hạnh được làm quen với Quý Anh/ Chị.
Trần Thế Viên

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
 

#tugioithieu_luuthanhthien
Thiện xin gởi lời biết ơn đến anh chị sáng lập và quản trị Group.
Xin gởi lời chào đến tất cả anh chị và các bạn đang là thành viên
Được giao lưu và học hỏi các anh chị trong cộng đồng là niềm tự hào cho dành cho Thiện.
Xin được gởi đến những anh chị nào quan tâm đến cách định hướng và cách điều hành doanh nghiệp mình phát triển trên 50 năm một món quà. Vui lòng inbox tên và địa chỉ nhận quà nhé, mình sẽ gởi qua đường bưu điện.

Thiện đến từ tổ chức Giáo dục Zero Plus - Đây là một tổ chức hoạt động Phi Lợi Nhuận, giúp bạn trẻ biết được nội lực và KIẾN TẠO NÊN CUỘC ĐỜI MÌNH. Anh chị nào quan tâm về sự phát triển của con em chúng ta, Thiện xin mời xem clip sau:
https://www.youtube.com/watch?v=dg3RmuCrQYg

Nếu doanh nghiệp anh chị đang có vấn đề là nhân viên chưa yêu thích công việc mình làm, còn đang "ngó nhau" hơn là "ngó việc"; Hãy inbox đặt lịch Coaching, đừng quan tâm về chi phí nhé, Anh chị chỉ đóng góp cho Zero Plus khi anh chị muốn; Và mọi sự đóng góp của anh chị dùng tổ chức tiếp chương trình I Know Who I Am.

KHI HÀNH ĐỘNG KHÁC ĐI, KẾT QUẢ SẼ KHÁC ĐI.
Love - Happy - Smile
Lưu Thành Thiện - 28/01/1982 - 0903 888 097

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đại dương, ngoài trời và nướcTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đám đông

 
Lê Văn Cương đang cảm thấy tuyệt vời tại Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh.

#Tugioithieu_Cuongle
Xin chào tất cả các anh/chị trong group .
Lời đầu tiên cho em gửi lời cảm ơn đến các anh chị đã tạo ra group mình, cho em tham gia vào group và học hỏi được rất nhiều điều từ đây.

Em là Lê Cương, Sđt: 0962502556 - 0934062500
Gốc Thanh Hóa, nhưng nhà di cư vào Kon Tum cũng gần 20 năm ạ.
Công việc gần nhất của em là CV Hỗ Trợ Thị Trường của Hoa Sen Group, công việc được đi được nhiều nơi khắp cả nước cũng thú vị nhưng em vẫn thích sự tư do, khám phá nhiều hơn nên em mới nghĩ việc.
Hiện tại em đang cùng bạn lập Team Sales (Ổn định sẽ mở cty), mô hình như là một đại lý phân phối SP cho các công ty sản xuất (Phân khúc các sản phẩm công nghệ - mang nhiều giá trị tiện lợi cho cộng đồng - VD như Phần mềm bán hàng, thiết bị an ninh dân sự...).
Văn phòng tụi em thuê ở 59 Lê Quang Định - Gần chợ Bà Chiểu . Anh chị nào gần gần chổ em có thể cùng giao lưu ạ..hì

Em rất thích sales và Marketing, rồi học lên quản lý và dẫn dắt người khác. Em thấy trong group mình có rất nhiều kiến thức tuyệt vời, đúc kết kinh nghiệm của các anh chị Doanh Nhân (E rất tâm đắc các bài chia sẽ của a.Long Nguyen Huu, A.Hồ Minh Chính.....). Bên cạnh đó còn được tương tác và theo dõi những con người có Tâm - Tầm - Tài - Đức, đang hỗ trợ để phát triển cộng đồng Doanh Nghiệp, đặc biệt e nghĩ cũng có dự án để hỗ trợ các Doanh nghiệp nhỏ, trẻ giống tụi em. Nhằm hỗ trợ và định hướng đi đúng ngay từ ban đầu. Điều này là điều tụi e rất mong mỏi được các đàn anh, đàn chị hỗ trợ trong tương lai tới ạ.

Em rất mong muốn được kết nối và giao lưu nhiều hơn với các anh chị trong Group, đặc biệt là các anh chị chuyên về Sales ạ.
Bởi vì hiện tại mục tiêu Team em mong muốn xây dựng cộng đồng sales chuyên nghiệp, đầy đủ cả Tâm - Tài để theo đuổi và phát triển nghiệp Sales. Và sau này có thể liên kết để phát triển mảng thị trường cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. Giải quyết khâu đầu ra cho họ.
Bên em đang cùng gần 50 bạn (Đa phần là sinh viên), cùng các bạn rèn luyện bản thân từ cái cơ bản nhất, trải nghiệm thực tế. Đúc kết kinh nghiệm để phát triển năng lực Sales. Nhưng nếu được sự quam tâm, chia sẽ của các đàn anh, đàn chị thì chắc chắn tụi em sẽ đi nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Cảm ơn các anh/chị đã dành thời gian đọc bài giới thiệu của em.
Chúc cả nhà luôn năng lượng, để phát triển công việc kinh doanh cá nhân và xây dựng cộng đồng DN phát triển lớn mạnh.

Trân trọng !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời, đám mây và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đại dương, núi, bầu trời, ngoài trời, thiên nhiên và nước

 

#tugioithieu_latuongvan
Xin chào tất cả các anh/chị trong group .
Tôi tên là La Tường Vân, sinh năm1984, quê Quảng Nam và đang sống tại Quảng Ngãi.
Hiện tôi là trưởng phòng dự án tại công ty MD Commercial and Environment Technology.
Ngoài ra, tôi đang làm một business riêng với sản phẩm là Bột trà xanh – Matcha BB. Với sản phẩm này, tôi hy vọng các bạn trên mọi miền tổ quốc sẽ biết đến trà xanh xứ Quảng chúng tôi, biết rằng ở Việt Nam còn có 1 khu vực có nguồn trà xanh không chỉ thơm ngon, đậm đà không thua kém các vùng trà nổi tiếng khác, mà thậm chí còn có hương vị rất đặc trưng và riêng biệt - hương vị của nắng gió miền Trung, tuy khắc nghiệt nhưng sức sống vô cùng dẻo dai, mãnh liệt và bền bỉ. Và tôi chọn Bột trà xanh - Matcha, vì muốn cung cấp cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm xanh, sạch, thuần khiết, chất lượng giữa một rừng sản phẩm 1 bên là quá đắc như của Nhật, và 1 bên là quá kém chất lượng, độc hại như của TQ.
Mong được học hỏi những kinh nghiệm quý báu của các bậc đàn anh/chị trong group và được góp phần tiếp nối, nhân rộng tinh thần cho đi, sự hào sảng, sự tử tế của group hơn nữa.
Chúc cả nhà một tuần làm việc thật vui và hiệu quả!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: ngoài trời

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm:

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts