[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 13

Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 13

Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu

 

#tugioithieu_vuthientan
Xin chào các anh chị trong nhóm ,
Em là Vũ Thiên Tân, sinh năm 1985, sống và làm việc tại Hà Nội.
Em cùng ông xã làm trà được gần 6 năm với thương hiệu Thưởng Trà, mong muốn của chúng em là:
- Tìm, giữ, phát triển những giống trà thuần chủng và giống trà cổ thụ ở VN dựa trên việc tìm hiểu để cải tiến quy trình sản xuất để có sản phẩm tốt nhất tại bản địa và bao tiêu sản phẩm; hướng người dân đến việc canh tác hữu cơ.
- Khẳng định "Nghề trà" một cách rõ ràng, thấy rằng những người làm nghề trà hiện tại làm trà theo những gì được người đi trước truyền lại, không tìm hiểu để sản phẩm tốt hơn, làm ra sản phẩm mới. Sản phẩm bình thường bị người đi buôn ép giá, xong lại quay sang tìm mọi cách để giảm chi phí, tìm cách khai thác cây trà tận kiệt để tăng sản lượng - một bài toán luẩn quẩn.
- Phổ rộng hơn việc thưởng trà với đề xuất về "bộ trà tối giản" và "hướng dẫn pha trà" cho trà ở các vùng khác nhau, pha trà tại những hoạt động cộng đồng mà được kết nối.
Em được nghe rất nhiều người chia sẻ về cảm giác của họ khi nghĩ đến trà là "chát xít, đậm đặc, mất ngủ, ...", điều này làm mọi người thấy trà là một thứ nước uống kiểu như phải có cơ mới dùng. Hoặc khi thấy ai đó thảnh thơi bên bàn trà thì lại nghĩ nếu uống trà thì cần có không gian yên tĩnh, ấm chén cầu kỳ, ...
Từ trải nghiệm của bản thân trong gần 6 năm với trà, em thấy trà được pha đúng cách thì rất nhẹ nhàng, đủ vị thanh-ngọt-đắng-chát-ngọt (hầu hết các loại lục trà đều Ngọt Hậu ).
Vẫn có được chén trà ngon khi chẳng có đủ bộ trà cầu kỳ, hay những lúc không an ngồi bên chén trà lại lấy bộn bề dịu lại.
Năm 2015, em có biến cố trong chuyện tình cảm, trong suốt gần 1 năm dài bỏ mặc tất cả mọi thứ, mọi mối quan hệ xung quanh, trà đã giúp em trở lại bình thường với bao mong muốn làm với nó, bao việc muốn làm ở vùng này vùng kia.

Hiện tại, em đang khởi nghiệp với:
Sự yêu mến, hiểu biết và kinh nghiệm gần 6 năm với trà,
Hai sản phẩm: Vị Thủy (giống thuần chủng ở Tân Cương, Thái Nguyên) và Lạc Vân (trà cổ thụ ở Tà Xùa, Sơn La),
Những mong muốn với nghề trà và trà thành phẩm,
Mong muốn giúp nhiều người hơn biết đến các loại trà tốt ở VN, biết cách tương tác với trà để có chén trà ngon,
Với con trai 3 tuổi,
Với những bạn trà luôn động viên, ủng hộ và giúp đỡ em trong đời sống và trong trà.,
Em đang bắt đầu với tên Tân House - với mong muốn khi mọi người đến nhà em uống trà, mua trà thì cũng có cảm giác giống như đến nhà một người bạn (Tân) vậy thôi.

Cảm ơn chị Vũ Thúy Hoàn và anh Trương Anh Tuấn đã giúp em biết đến group, được nghe các anh chị chia sẻ những kinh nghiệm quý báu.

Cảm ơn nhóm ,
Hân hạnh được làm quen với các anh chị ạ !

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người

#tugioithieu_Nguyễn Ngọc Qúy

Xin chào các anh chị trong đại gia đình .
Chúc tấc cả anh chị có nhiều sức khỏe và luôn năng lượng để xây dựng Doanh Nghiệp của mình ngày phát triển tốt hơn.

- Em tự giới thiệu: Em tên Nguyễn Ngọc Quý hiện sống và làm việc tại TP HCM
- Sinh năm 1984 ở An Giang. Số điện thoại liên lạc 0984467870. Email: ngocquydhcn@gmail.com.
Wedsite:www.diencoxanh.comwww.dienco.org
- Các anh chị thường gọi em tên Quý Điện Cơ do nghành nghề của em liên quan đến cơ khí và điện.
- Em đến TP HCM năm 2008 làm việc trong nghành Điện và Tự động hóa. Qua nhiều năm làm việc với nhiều thăng trầm trong nghề nay cũng có một Công ty để phát huy sở trường đó là Công ty ĐIỆN CƠ XANH, wedsite: diencoxanh.com.
Hiện công ty đang hoạt động trong 2 lĩnh vực:
+ Sản xuất máy RANG CÀ PHÊ, RANG HẠT ĐIỀU, RANG ĐẬU, MÁY TRỘN BỘT, và thiết kế các loại máy rang sấy nông sản theo yêu cầu.
+ Dịch vụ sửa chữa, tân trang máy sản xuất giúp các doanh nghiệp khắc phục các sự cố máy móc nhanh nhất: Cử nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi để xem xét tình trạng của máy, qua đó đề xuất giải pháp hợp lý nhất cho công ty tham khảo. Sau khi có phương án thì sẽ tiến hành sửa chữa nâng cấp máy trong thời gian nhanh nhất có thể để không ảnh hưởng đến sản xuất của các công ty.
- Trong qúa trình làm việc em hiểu được sự làm việc có tổ chức và cộng đồng, hiểu được sự chia sẽ kinh nghiệm lẫn nhau để tránh được các sai sót trong quá trình điều hành công ty. Là một công ty trẻ em sẽ cố gắng trao dồi học tập, lấy sức trẻ làm việc hết mình để phát huy hết năng lực.

Được tham gia vào Group là một niềm vinh hạnh, được các anh chị chia sẻ kinh nghiệm quản lí và kinh nghiệm sống có lý tưởng là một niềm vui rất lớn.

Chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe !

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, thực vật và ngoài trời

 

#tugioithieu_NguyễnMaiAnh
...
Trước tiên cho em gửi lời cảm ơn tới anh Long Nguyen Huu và chị Yaly Phạm ạ!
...
Xin chào các anh chị trong ngôi nhà Phát triển doanh nghiệp Viêt.
Em xin tự giới thiệu về bản thân mình:
Họ tên : Nguyễn Mai Anh
Năm sinh : 1-8-1995
Quê quán : Quê hương Quan họ
Nơi làm việc:
+ Sinh viên năm thứ 3, khoa Ngôn ngữ Anh
+ Sales executive tại Công ty du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương - APT Travel ( Đại lý bán buôn tour du lịch trong và ngoài nước; Chuyên cung cấp các dịch vụ xe du lịch, du thuyền, khách sạn, vé; Tổ chức sự kiện)
+ Officer sales tại Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục HNC Việt Nam ( Dịch vụ Flycam, Cung cấp gia sư, Đào tạo Tiếng Anh)
Sở thích : Kinh doanh, sách, cà phê, nhạc Trịnh, thơ.
...
Một trong những nguyên tắc dẫn đến thành công là đi với người thành công. Đến với, Group Việt, em hi vọng được làm quen, được học hỏi, tích lũy nhiều hơn những kiến thức, kĩ năng về cuộc sống cũng như trong kinh doanh. Mong rằng em sẽ được lắng nghe nhiều hơn nữa những chia sẻ về chiêm, trải nghiệm của các anh chị về đời và người. Tuổi thơ dữ dội đi qua cùng những năm tháng ko thể nào quên đã hun đúc trong em tình yêu cùng sự bám riết cuộc sống; và kinh doanh là đam mê, là tất yếu.
...
Trước đây, em vẫn hay: Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, có thêm một ngày để trân trọng cuộc sống hơn. Thì nay có lẽ e lại cảm ơn cuộc đời một lần nữa khi được biết các anh chị. Chân thành cảm ơn anh chị với TÂM - TÀI - TÌNH gửi gắm nơi đây, vì thế hệ tương lai Việt.
...
Cuối cùng, em xin chúc các anh chị sức khỏe, an lạc, và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc Group ta sẽ tạo được giá trị dài lâu cho cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

 

#tugioithieu_KimOanhVu
Xin chào các anh chị trong nhóm Việt
Em tự giới thiệu tên: Vũ Kim Oanh, 1983, đang ở Hà Nội
Hiện tại em đang là Trưởng nhóm tuyển dụng của công ty CP TM & DV Cổng Vàng (Golden Gate Jsc.), chuyên kinh doanh trong lĩnh vực chuỗi nhà hàng như Vuvuzela, Kichi Kichi, Ashima, Gogi House, Sumo BBQ...
Trước đó em đã có cơ hội làm đào tạo- nhân sự tại các đơn vị: Khách sạn Pullman, Chuỗi nhà hàng Pizza Hut, Cafe Passio & hiện nay là Cổng Vàng
Rất vui và hân hạnh được tham gia làm quen cùng các anh chị trong nhóm. Hi vọng sẽ có cơ hội học hỏi, giao lưu từ các anh chị em ạ

 
 

Chào các anh chị trong Group
Em tên: Trần Chính Nghĩa sinh năm 1980, người Thái Nguyên đã vô Sài Gòn năm 2004.
Từng làm PGĐ CTY CỔ PHẦN XÂY LẮP BƯU ĐIỆN HÀ NỘI phụ trách Phía Nam
Năm 2008 Thành lập CTY CPXD VIỄN THÔNG MIỀN NAM làm TGĐ đến nay.
Ngành nghề:
- Sản xuất, cung cấp thiết bị, Xây lắp các công trình phát thanh truyền hình và bưu chính viễn thông

- Nhà cung cấp giải pháp công nghệ phục hồi & bảo dưỡng kéo dài tuổi thọ ắc quy bằng chế phẩm PowerBatt - nhập khẩu độc quyền từ Slovakia, ắc quy xe nâng điện, xe điện, UPS, ắc quy trạm BTS và ắc quy khởi động.

Đã trải qua một tuổi thơ hoang dại đầy bất hạnh, bạo lực, đầy miệt thị, đầy bùn lầy, đau đớn cả thể xác và tinh thần, đã từng bị chó dại cắn đến 3 lần, tiêm thuốc đặc trị đến mất trí nhớ, điên điên khùng khùng, đã từng bị trầm cảm tự kỉ từ nhỏ đến lúc học đại học.
Ra trường chốn đi biệt sứ cách quê nhà gần 2.000 km để vùi lấp và quên đi tất cả những gì đã xảy ra , làm lại cuộc đời và tìm lẽ sống cho mình nhưng giờ thì lại phải cảm ơn tất cả những gì đã xảy ra, cảm ơn cuộc đời không lấy đi của ai tất cả.

Tài sản lớn nhất của Nghĩa là: 1 vợ hiền, 1 con gái 10T, 1 con trai 4T, 1 bà mẹ trên cả tuyệt vời họ là những thiên thần đang sống cùng nhau tại SG.

Rất vui được tham gia Group để được các anh chị chia sẻ kinh nghiệm quản lí và Sống có ý nghĩa hơn khi có những người bạn đồng hành sẵn sàng chia sẻ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản
 
Mai Phương Loan đang cảm thấy có động lực tại Thực phẩm nước lợ Boom Minf.

Em chào các anh chị trong group ah.
Em biết Group thông qua các stt của bạn Hi En ạ:). Chưa tham gia bất cứ CT nào của Group nhưng lại cập nhật đầy đủ thông tin trên tường ạ. Hi vọng sắp tới em sẽ được tham gia.
Tên em là Mai Thị Phương Loan. Sinh năm 1988. Quê gốc Hải Phòng, lấy chồng ở Vinh và hiện giờ hộ khẩu Hà Nội.
Em đang làm MKT cho công ty dược mỹ phẩm Dermafirm Việt Nam. Nhưng máu mê kinh doanh để kiếm thêm 5 xu 1 hào phục vụ sở thích cá nhân, và hơn cả là mong muốn đưa thực phẩm nhà em có, nhà em ăn lên HN nên hiện em có bán online thực phẩm thương hiệu Chi Loan.
Rất mong sắp tới sẽ được học hỏi kinh nghiệm của các anh chị trong group cũng như sẵn sàng chia sẻ những gì em biết cho người chưa biết ạ!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, thực vật, cây và ngoài trời
 

#tugioithieu_NguyễnThànhLuân
Xin chào các bạn, anh chị, các tiền bối trong Group .
Em tên là Nguyễn Thành Luân - sinh năm 1989 - hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội.
Hiện tại đang làm Chuyên viên kinh doanh tại Công ty CP công nghệ Enuy - Cung cấp các giải pháp Marketing online tổng thể. (chưa có kinh nghiệm quản lý - thành viên không đúng đối tượng)
Mong muốn: học hỏi kinh nghiệm, giao lưu, hoạt động tích cực trong Group.
Lĩnh vực chuyên môn quan tâm: marketing, sale, khởi nghiệp.
Hy vọng được sự chấp thuận của các Admin và học hỏi được nhiều điều từ các anh chị cũng như chia sẻ kiến thức bản thân.
Trân trọng!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#Tugioithieu_LamHoangNam
Xin chào đại gia đình
--- Chào bang chủ: Nguyễn Hữu Long và Phu nhân Yaly Phạm.
--- Cùng với hai Trưởng Lão QuynhTran SG và Nguyen Thu Huong HN và hàng ngàn … trong Phát Triển Doanh Nghiệp Bang hội.
--- Em tên là: Lâm Hoàng Nam – Cư ngụ tại Tp.HCM
--- Sinh năm: 1983 – Số điện thoại giao lưu: 0933.23.88.32 / 0941.41.37.31.
--- Email: lam_hoangnam@yahoo.com.
--- Website :denhathoanglong.com - dnhldragonfruit.com
--- Đến từ: CSSX Đệ Nhất Hoàng Long - Châu Thành, Long An.
--- Tên thường gọi trong Group là: Anh Nam (Năm) hậu cần.
------------------------------------------------------------------
--- Em tham gia Group này với mong muốn được học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm trong việc quản lý, kinh doanh và nhiều lĩnh vực liên quan đến khởi nghiệp. Với tinh thần đam mê và duyên nợ từ trái Thanh Long của Miền Tây trĩu nặng phù sa đã đưa em bước vào con đường khởi nghiệp các sản phẩm từ trái Thanh Long ! Sau bốn năm mày mò nghiên cứu và sau đó là cho ra đời CSSX Đệ Nhất Hoàng Long với những sản phẩm mang đậm nét xanh, sạch tốt cho sức khỏe người tiêu dùng như (Mật Thanh Long, Giấm Thanh Long, Bánh Thanh Long, Kẹo Thanh Long, Rượu Thanh Long …). Với trăn trở chia sẽ, giải cứu những gánh nặng của người nông dân và mong ước mang sản phẩm xanh sạch ra giới thiệu cho anh em trên khắp năm châu bốn biển.
------------------------------------------------------------------
--- Rất mong đại gia đình yêu thương, ủng hộ tinh thần đam mê, bất khuất của những con người khởi nghiệp và hổ trợ cho những ước mơ trờ thành hiện thực để vươn tầm bay xa.
------------------------------------------------------------------
Mọi người có thích truyện cổ tích vào đây đọc và ủng hộ em nhé !
https://www.facebook.com/lam.h.nam
=> Câu chuyện doanh nhân <=
Đam mê - Duyên nợ cùng Startup ! Sự tích trái thanh long !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên
 

Em xin chào các anh chị trong Group.
Mọi người hay gọi em là Thư, em sinh năm 1984.
Hiện tại em đang làm kế toán tại Trường Phổ Thông Sao Việt Quận 7 ( Vstarschool) nhưnh vì có máu kinh doanh từ hồi nhỏ xíu nên bây giờ em đang kinh doanh online thêm mặt hàng quần áo trẻ em gymboree và đồ lót nữ victoria's secret.
Em được biết Group mình qua 1 đứa em, suốt ngày nó về và nói là các anh chị trong group rất dễ thương, thân thiện, hoà đồng và rất giỏi vậy là em tò mò và len lén gia nhập group và may mắn được các anh chị chấp nhận.
Mấy ngày nay e vào group đọc được những bài chia sẻ của các anh chị thật sự rất hay và ý nghĩa. Hy vọng em sẽ được học được những bài học hay và bổ ích từ các anh chị ạ!
P/s : Các anh chị muốn mua quà đặc biệt và ngọt ngào dành tặng người thân và bạn bè thì nhớ tới em nhen ?

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, cây, trẻ em, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên
 

#tugioithieu_PhanLực
Xin chào tất cả anh chị trong Gr!
Em tên : Phan Công Lực
Sinh năm 1983
Hiện tại đang sống và làm việc tại HCM, em đang làm việc trong cty phân phối ngành hàng Mẹ & Bé, vị trí SM.
Tks anh MaHi đã giới thiệu về Gr, tks Ad đã cho em tham gia và có cơ hội học hỏi từ các chia sẻ của anh chị trong Gr. Xin chào cả nhà!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, đại dương, bầu trời, ngoài trời, thiên nhiên và nướcTrong hình ảnh có thể có: 1 người

 

Xin chào tất cả các anh chị trong group.
Em tên là : Đào Thị Thu Hà
Sinh năm :1994
Hiện tại em đang làm nhân viên kinh doanh cho Empire Group- công ty Logistics,
Em rất may mắn khi được người anh mời tham gia group. Cám ơn anh!
Em cũng rất mong muốn cùng mọi người chia sẻ kinh nghiệm cũng khởi nghiệp và học tập phát triển bản thân và các lĩnh vực.
Em thực sự rất yêu thích và đam mê kinh doanh nên muốn học hỏi từ các anh ,chị đi trước.
Có câu em rất tâm đắc của Zig Ziglar : " Bạn không thể bay cùng chim ưng nếu tiếp tục sống chung với lũ gà tây" .
Rất mong được làm quen với mọi người. Và mong mọi người giúp đỡ.
Em xin chân thành cảm ơn!!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời, chạng vạng, ngoài trời và thiên nhiên

 

#tugioithieu_Richang
Hi Các Anh Chị.
Em là: Phạm Nhật Trường.
- Hiện đang công tác tại Công ty VTC Intecom Hồ Chí Minh - Phụ trách phát triển các dịch vụ ở khu vực Phía Nam.
- Hiện em đang phụ trách mảng Thương Mại Điện Tử, Ngân Hàng Và Cung Cấp Các Giải Pháp Thanh Toán Trực Tuyến cho các website, công ty trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử cũng như một số công ty cần giải pháp để thanh toán.
- Ngoài việc phụ trách công việc chính như trên. Em cũng đam mê Marketing, làm các dự án Start up, kinh doanh đủ thứ kiểu để học hỏi thêm kinh nghiệm.
- Group này em thấy khá đông các anh chị toàn thành đạt và có nhiều kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống. Hi vọng em có thể trau dồi học hỏi kinh nghiệm các vấn đề trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Đặc biệt hơn là có thể có thêm được bạn bè thông qua Group.
Chúc cho các Group mình ngày càng phát triển và Các thành viên trong nhóm có thể hỗ trợ lẫn nhau ngày càng nhiều hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts