[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 13

Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 13

Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu

 

#tugioithieu_vuthientan
Xin chào các anh chị trong nhóm ,
Em là Vũ Thiên Tân, sinh năm 1985, sống và làm việc tại Hà Nội.
Em cùng ông xã làm trà được gần 6 năm với thương hiệu Thưởng Trà, mong muốn của chúng em là:
- Tìm, giữ, phát triển những giống trà thuần chủng và giống trà cổ thụ ở VN dựa trên việc tìm hiểu để cải tiến quy trình sản xuất để có sản phẩm tốt nhất tại bản địa và bao tiêu sản phẩm; hướng người dân đến việc canh tác hữu cơ.
- Khẳng định "Nghề trà" một cách rõ ràng, thấy rằng những người làm nghề trà hiện tại làm trà theo những gì được người đi trước truyền lại, không tìm hiểu để sản phẩm tốt hơn, làm ra sản phẩm mới. Sản phẩm bình thường bị người đi buôn ép giá, xong lại quay sang tìm mọi cách để giảm chi phí, tìm cách khai thác cây trà tận kiệt để tăng sản lượng - một bài toán luẩn quẩn.
- Phổ rộng hơn việc thưởng trà với đề xuất về "bộ trà tối giản" và "hướng dẫn pha trà" cho trà ở các vùng khác nhau, pha trà tại những hoạt động cộng đồng mà được kết nối.
Em được nghe rất nhiều người chia sẻ về cảm giác của họ khi nghĩ đến trà là "chát xít, đậm đặc, mất ngủ, ...", điều này làm mọi người thấy trà là một thứ nước uống kiểu như phải có cơ mới dùng. Hoặc khi thấy ai đó thảnh thơi bên bàn trà thì lại nghĩ nếu uống trà thì cần có không gian yên tĩnh, ấm chén cầu kỳ, ...
Từ trải nghiệm của bản thân trong gần 6 năm với trà, em thấy trà được pha đúng cách thì rất nhẹ nhàng, đủ vị thanh-ngọt-đắng-chát-ngọt (hầu hết các loại lục trà đều Ngọt Hậu ).
Vẫn có được chén trà ngon khi chẳng có đủ bộ trà cầu kỳ, hay những lúc không an ngồi bên chén trà lại lấy bộn bề dịu lại.
Năm 2015, em có biến cố trong chuyện tình cảm, trong suốt gần 1 năm dài bỏ mặc tất cả mọi thứ, mọi mối quan hệ xung quanh, trà đã giúp em trở lại bình thường với bao mong muốn làm với nó, bao việc muốn làm ở vùng này vùng kia.

Hiện tại, em đang khởi nghiệp với:
Sự yêu mến, hiểu biết và kinh nghiệm gần 6 năm với trà,
Hai sản phẩm: Vị Thủy (giống thuần chủng ở Tân Cương, Thái Nguyên) và Lạc Vân (trà cổ thụ ở Tà Xùa, Sơn La),
Những mong muốn với nghề trà và trà thành phẩm,
Mong muốn giúp nhiều người hơn biết đến các loại trà tốt ở VN, biết cách tương tác với trà để có chén trà ngon,
Với con trai 3 tuổi,
Với những bạn trà luôn động viên, ủng hộ và giúp đỡ em trong đời sống và trong trà.,
Em đang bắt đầu với tên Tân House - với mong muốn khi mọi người đến nhà em uống trà, mua trà thì cũng có cảm giác giống như đến nhà một người bạn (Tân) vậy thôi.

Cảm ơn chị Vũ Thúy Hoàn và anh Trương Anh Tuấn đã giúp em biết đến group, được nghe các anh chị chia sẻ những kinh nghiệm quý báu.

Cảm ơn nhóm ,
Hân hạnh được làm quen với các anh chị ạ !

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người

#tugioithieu_Nguyễn Ngọc Qúy

Xin chào các anh chị trong đại gia đình .
Chúc tấc cả anh chị có nhiều sức khỏe và luôn năng lượng để xây dựng Doanh Nghiệp của mình ngày phát triển tốt hơn.

- Em tự giới thiệu: Em tên Nguyễn Ngọc Quý hiện sống và làm việc tại TP HCM
- Sinh năm 1984 ở An Giang. Số điện thoại liên lạc 0984467870. Email: ngocquydhcn@gmail.com.
Wedsite:www.diencoxanh.comwww.dienco.org
- Các anh chị thường gọi em tên Quý Điện Cơ do nghành nghề của em liên quan đến cơ khí và điện.
- Em đến TP HCM năm 2008 làm việc trong nghành Điện và Tự động hóa. Qua nhiều năm làm việc với nhiều thăng trầm trong nghề nay cũng có một Công ty để phát huy sở trường đó là Công ty ĐIỆN CƠ XANH, wedsite: diencoxanh.com.
Hiện công ty đang hoạt động trong 2 lĩnh vực:
+ Sản xuất máy RANG CÀ PHÊ, RANG HẠT ĐIỀU, RANG ĐẬU, MÁY TRỘN BỘT, và thiết kế các loại máy rang sấy nông sản theo yêu cầu.
+ Dịch vụ sửa chữa, tân trang máy sản xuất giúp các doanh nghiệp khắc phục các sự cố máy móc nhanh nhất: Cử nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi để xem xét tình trạng của máy, qua đó đề xuất giải pháp hợp lý nhất cho công ty tham khảo. Sau khi có phương án thì sẽ tiến hành sửa chữa nâng cấp máy trong thời gian nhanh nhất có thể để không ảnh hưởng đến sản xuất của các công ty.
- Trong qúa trình làm việc em hiểu được sự làm việc có tổ chức và cộng đồng, hiểu được sự chia sẽ kinh nghiệm lẫn nhau để tránh được các sai sót trong quá trình điều hành công ty. Là một công ty trẻ em sẽ cố gắng trao dồi học tập, lấy sức trẻ làm việc hết mình để phát huy hết năng lực.

Được tham gia vào Group là một niềm vinh hạnh, được các anh chị chia sẻ kinh nghiệm quản lí và kinh nghiệm sống có lý tưởng là một niềm vui rất lớn.

Chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe !

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, thực vật và ngoài trời

 

#tugioithieu_NguyễnMaiAnh
...
Trước tiên cho em gửi lời cảm ơn tới anh Long Nguyen Huu và chị Yaly Phạm ạ!
...
Xin chào các anh chị trong ngôi nhà Phát triển doanh nghiệp Viêt.
Em xin tự giới thiệu về bản thân mình:
Họ tên : Nguyễn Mai Anh
Năm sinh : 1-8-1995
Quê quán : Quê hương Quan họ
Nơi làm việc:
+ Sinh viên năm thứ 3, khoa Ngôn ngữ Anh
+ Sales executive tại Công ty du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương - APT Travel ( Đại lý bán buôn tour du lịch trong và ngoài nước; Chuyên cung cấp các dịch vụ xe du lịch, du thuyền, khách sạn, vé; Tổ chức sự kiện)
+ Officer sales tại Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục HNC Việt Nam ( Dịch vụ Flycam, Cung cấp gia sư, Đào tạo Tiếng Anh)
Sở thích : Kinh doanh, sách, cà phê, nhạc Trịnh, thơ.
...
Một trong những nguyên tắc dẫn đến thành công là đi với người thành công. Đến với, Group Việt, em hi vọng được làm quen, được học hỏi, tích lũy nhiều hơn những kiến thức, kĩ năng về cuộc sống cũng như trong kinh doanh. Mong rằng em sẽ được lắng nghe nhiều hơn nữa những chia sẻ về chiêm, trải nghiệm của các anh chị về đời và người. Tuổi thơ dữ dội đi qua cùng những năm tháng ko thể nào quên đã hun đúc trong em tình yêu cùng sự bám riết cuộc sống; và kinh doanh là đam mê, là tất yếu.
...
Trước đây, em vẫn hay: Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, có thêm một ngày để trân trọng cuộc sống hơn. Thì nay có lẽ e lại cảm ơn cuộc đời một lần nữa khi được biết các anh chị. Chân thành cảm ơn anh chị với TÂM - TÀI - TÌNH gửi gắm nơi đây, vì thế hệ tương lai Việt.
...
Cuối cùng, em xin chúc các anh chị sức khỏe, an lạc, và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc Group ta sẽ tạo được giá trị dài lâu cho cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

 

#tugioithieu_KimOanhVu
Xin chào các anh chị trong nhóm Việt
Em tự giới thiệu tên: Vũ Kim Oanh, 1983, đang ở Hà Nội
Hiện tại em đang là Trưởng nhóm tuyển dụng của công ty CP TM & DV Cổng Vàng (Golden Gate Jsc.), chuyên kinh doanh trong lĩnh vực chuỗi nhà hàng như Vuvuzela, Kichi Kichi, Ashima, Gogi House, Sumo BBQ...
Trước đó em đã có cơ hội làm đào tạo- nhân sự tại các đơn vị: Khách sạn Pullman, Chuỗi nhà hàng Pizza Hut, Cafe Passio & hiện nay là Cổng Vàng
Rất vui và hân hạnh được tham gia làm quen cùng các anh chị trong nhóm. Hi vọng sẽ có cơ hội học hỏi, giao lưu từ các anh chị em ạ

 
 

Chào các anh chị trong Group
Em tên: Trần Chính Nghĩa sinh năm 1980, người Thái Nguyên đã vô Sài Gòn năm 2004.
Từng làm PGĐ CTY CỔ PHẦN XÂY LẮP BƯU ĐIỆN HÀ NỘI phụ trách Phía Nam
Năm 2008 Thành lập CTY CPXD VIỄN THÔNG MIỀN NAM làm TGĐ đến nay.
Ngành nghề:
- Sản xuất, cung cấp thiết bị, Xây lắp các công trình phát thanh truyền hình và bưu chính viễn thông

- Nhà cung cấp giải pháp công nghệ phục hồi & bảo dưỡng kéo dài tuổi thọ ắc quy bằng chế phẩm PowerBatt - nhập khẩu độc quyền từ Slovakia, ắc quy xe nâng điện, xe điện, UPS, ắc quy trạm BTS và ắc quy khởi động.

Đã trải qua một tuổi thơ hoang dại đầy bất hạnh, bạo lực, đầy miệt thị, đầy bùn lầy, đau đớn cả thể xác và tinh thần, đã từng bị chó dại cắn đến 3 lần, tiêm thuốc đặc trị đến mất trí nhớ, điên điên khùng khùng, đã từng bị trầm cảm tự kỉ từ nhỏ đến lúc học đại học.
Ra trường chốn đi biệt sứ cách quê nhà gần 2.000 km để vùi lấp và quên đi tất cả những gì đã xảy ra , làm lại cuộc đời và tìm lẽ sống cho mình nhưng giờ thì lại phải cảm ơn tất cả những gì đã xảy ra, cảm ơn cuộc đời không lấy đi của ai tất cả.

Tài sản lớn nhất của Nghĩa là: 1 vợ hiền, 1 con gái 10T, 1 con trai 4T, 1 bà mẹ trên cả tuyệt vời họ là những thiên thần đang sống cùng nhau tại SG.

Rất vui được tham gia Group để được các anh chị chia sẻ kinh nghiệm quản lí và Sống có ý nghĩa hơn khi có những người bạn đồng hành sẵn sàng chia sẻ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản
 
Mai Phương Loan đang cảm thấy có động lực tại Thực phẩm nước lợ Boom Minf.

Em chào các anh chị trong group ah.
Em biết Group thông qua các stt của bạn Hi En ạ:). Chưa tham gia bất cứ CT nào của Group nhưng lại cập nhật đầy đủ thông tin trên tường ạ. Hi vọng sắp tới em sẽ được tham gia.
Tên em là Mai Thị Phương Loan. Sinh năm 1988. Quê gốc Hải Phòng, lấy chồng ở Vinh và hiện giờ hộ khẩu Hà Nội.
Em đang làm MKT cho công ty dược mỹ phẩm Dermafirm Việt Nam. Nhưng máu mê kinh doanh để kiếm thêm 5 xu 1 hào phục vụ sở thích cá nhân, và hơn cả là mong muốn đưa thực phẩm nhà em có, nhà em ăn lên HN nên hiện em có bán online thực phẩm thương hiệu Chi Loan.
Rất mong sắp tới sẽ được học hỏi kinh nghiệm của các anh chị trong group cũng như sẵn sàng chia sẻ những gì em biết cho người chưa biết ạ!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, thực vật, cây và ngoài trời
 

#tugioithieu_NguyễnThànhLuân
Xin chào các bạn, anh chị, các tiền bối trong Group .
Em tên là Nguyễn Thành Luân - sinh năm 1989 - hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội.
Hiện tại đang làm Chuyên viên kinh doanh tại Công ty CP công nghệ Enuy - Cung cấp các giải pháp Marketing online tổng thể. (chưa có kinh nghiệm quản lý - thành viên không đúng đối tượng)
Mong muốn: học hỏi kinh nghiệm, giao lưu, hoạt động tích cực trong Group.
Lĩnh vực chuyên môn quan tâm: marketing, sale, khởi nghiệp.
Hy vọng được sự chấp thuận của các Admin và học hỏi được nhiều điều từ các anh chị cũng như chia sẻ kiến thức bản thân.
Trân trọng!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#Tugioithieu_LamHoangNam
Xin chào đại gia đình
--- Chào bang chủ: Nguyễn Hữu Long và Phu nhân Yaly Phạm.
--- Cùng với hai Trưởng Lão QuynhTran SG và Nguyen Thu Huong HN và hàng ngàn … trong Phát Triển Doanh Nghiệp Bang hội.
--- Em tên là: Lâm Hoàng Nam – Cư ngụ tại Tp.HCM
--- Sinh năm: 1983 – Số điện thoại giao lưu: 0933.23.88.32 / 0941.41.37.31.
--- Email: lam_hoangnam@yahoo.com.
--- Website :denhathoanglong.com - dnhldragonfruit.com
--- Đến từ: CSSX Đệ Nhất Hoàng Long - Châu Thành, Long An.
--- Tên thường gọi trong Group là: Anh Nam (Năm) hậu cần.
------------------------------------------------------------------
--- Em tham gia Group này với mong muốn được học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm trong việc quản lý, kinh doanh và nhiều lĩnh vực liên quan đến khởi nghiệp. Với tinh thần đam mê và duyên nợ từ trái Thanh Long của Miền Tây trĩu nặng phù sa đã đưa em bước vào con đường khởi nghiệp các sản phẩm từ trái Thanh Long ! Sau bốn năm mày mò nghiên cứu và sau đó là cho ra đời CSSX Đệ Nhất Hoàng Long với những sản phẩm mang đậm nét xanh, sạch tốt cho sức khỏe người tiêu dùng như (Mật Thanh Long, Giấm Thanh Long, Bánh Thanh Long, Kẹo Thanh Long, Rượu Thanh Long …). Với trăn trở chia sẽ, giải cứu những gánh nặng của người nông dân và mong ước mang sản phẩm xanh sạch ra giới thiệu cho anh em trên khắp năm châu bốn biển.
------------------------------------------------------------------
--- Rất mong đại gia đình yêu thương, ủng hộ tinh thần đam mê, bất khuất của những con người khởi nghiệp và hổ trợ cho những ước mơ trờ thành hiện thực để vươn tầm bay xa.
------------------------------------------------------------------
Mọi người có thích truyện cổ tích vào đây đọc và ủng hộ em nhé !
https://www.facebook.com/lam.h.nam
=> Câu chuyện doanh nhân <=
Đam mê - Duyên nợ cùng Startup ! Sự tích trái thanh long !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên
 

Em xin chào các anh chị trong Group.
Mọi người hay gọi em là Thư, em sinh năm 1984.
Hiện tại em đang làm kế toán tại Trường Phổ Thông Sao Việt Quận 7 ( Vstarschool) nhưnh vì có máu kinh doanh từ hồi nhỏ xíu nên bây giờ em đang kinh doanh online thêm mặt hàng quần áo trẻ em gymboree và đồ lót nữ victoria's secret.
Em được biết Group mình qua 1 đứa em, suốt ngày nó về và nói là các anh chị trong group rất dễ thương, thân thiện, hoà đồng và rất giỏi vậy là em tò mò và len lén gia nhập group và may mắn được các anh chị chấp nhận.
Mấy ngày nay e vào group đọc được những bài chia sẻ của các anh chị thật sự rất hay và ý nghĩa. Hy vọng em sẽ được học được những bài học hay và bổ ích từ các anh chị ạ!
P/s : Các anh chị muốn mua quà đặc biệt và ngọt ngào dành tặng người thân và bạn bè thì nhớ tới em nhen ?

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, cây, trẻ em, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên
 

#tugioithieu_PhanLực
Xin chào tất cả anh chị trong Gr!
Em tên : Phan Công Lực
Sinh năm 1983
Hiện tại đang sống và làm việc tại HCM, em đang làm việc trong cty phân phối ngành hàng Mẹ & Bé, vị trí SM.
Tks anh MaHi đã giới thiệu về Gr, tks Ad đã cho em tham gia và có cơ hội học hỏi từ các chia sẻ của anh chị trong Gr. Xin chào cả nhà!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, đại dương, bầu trời, ngoài trời, thiên nhiên và nướcTrong hình ảnh có thể có: 1 người

 

Xin chào tất cả các anh chị trong group.
Em tên là : Đào Thị Thu Hà
Sinh năm :1994
Hiện tại em đang làm nhân viên kinh doanh cho Empire Group- công ty Logistics,
Em rất may mắn khi được người anh mời tham gia group. Cám ơn anh!
Em cũng rất mong muốn cùng mọi người chia sẻ kinh nghiệm cũng khởi nghiệp và học tập phát triển bản thân và các lĩnh vực.
Em thực sự rất yêu thích và đam mê kinh doanh nên muốn học hỏi từ các anh ,chị đi trước.
Có câu em rất tâm đắc của Zig Ziglar : " Bạn không thể bay cùng chim ưng nếu tiếp tục sống chung với lũ gà tây" .
Rất mong được làm quen với mọi người. Và mong mọi người giúp đỡ.
Em xin chân thành cảm ơn!!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời, chạng vạng, ngoài trời và thiên nhiên

 

#tugioithieu_Richang
Hi Các Anh Chị.
Em là: Phạm Nhật Trường.
- Hiện đang công tác tại Công ty VTC Intecom Hồ Chí Minh - Phụ trách phát triển các dịch vụ ở khu vực Phía Nam.
- Hiện em đang phụ trách mảng Thương Mại Điện Tử, Ngân Hàng Và Cung Cấp Các Giải Pháp Thanh Toán Trực Tuyến cho các website, công ty trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử cũng như một số công ty cần giải pháp để thanh toán.
- Ngoài việc phụ trách công việc chính như trên. Em cũng đam mê Marketing, làm các dự án Start up, kinh doanh đủ thứ kiểu để học hỏi thêm kinh nghiệm.
- Group này em thấy khá đông các anh chị toàn thành đạt và có nhiều kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống. Hi vọng em có thể trau dồi học hỏi kinh nghiệm các vấn đề trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Đặc biệt hơn là có thể có thêm được bạn bè thông qua Group.
Chúc cho các Group mình ngày càng phát triển và Các thành viên trong nhóm có thể hỗ trợ lẫn nhau ngày càng nhiều hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
 

#tugioithieu-Hong Suong Dinh
Mình tên: Đinh Hồng Sương
Sinh năm 1976
Hiện đang làm trong lĩnh vực An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm và An Toàn Môi Trường. Đã từng làm rất nhiều việc từ cơ bản như dạy kèm, giao hàng, kỹ thuật, kinh doanh. Hihi nên rất ham học hỏi ạ!
Rất mong được các anh chị, các bạn và các em chia sẻ ạ
Trân trọng và cảm ơn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, món ăn và trong nhà

 

#tugioithieu_nguyenkhanhlam
Lời đầu tiên Em chào tấc cả các Anh(Chị) trong Group .
Em tên: Nguyễn Khánh Lam, 22 tuổi.
Hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM, Em đã tham gia lâu nhưng giờ mới viết bài giới thiệu và luôn theo dõi những chia sẻ của Anh chị trong Group.
Hiện tại Em đang cung cấp dịch vụ về Website và SEO tư vấn Makerting Online.
Tham gia Group Em rất mong được học hỏi kinh nghiệm quản lý từ các Anh(chị) để phát triển cách nhìn cũng như chiến lược lâu dài cho bản thân.
Lời kết chúc các Anh (chị) dồi dào sức khoẻ, cùng Group ngày càng phát triển.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng, cận cảnh và trong nhà
 

Em chào anh chị trong group.
Em xin tự giới thiệu: Em là Nguyễn Thị Thu Hằng. Hiện tại mình 20 tuổi. Em đang là sinh viên trường Kinh Tế Quốc Dân.
Em rất thích kinh doanh và Em đang mở 1 shop nho nhỏ chuyên Nước Hoa Pháp hàng xách tay để tập tọe kinh doanh. Dòng nước hoa Pháp: Damode có mùi thảo mộc thiên nhiên như mùi hương quế, hương gỗ, hương hoa cam rất tự nhiên. Nếu anh chị là một người đàn ông mạnh mẽ hay là một người phụ nữ quyến rũ thì không nên bỏ qua sản phẩm này.
Em rất vui vì được làm bạn và đồng đội của tất cả mọi người trong group. Em mong rằng group sẽ phát triển hơn nữa, mọi người học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau nhiều hơn
Anh chị nếu thích nước hoa Pháp thì kết bạn với Em nhé.Em cảm ơn cả nhà nhiều

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnh
 

#tugioithieu_DiepHaiBinh
Tên: Diệp Hải Bình.
Năm sinh: 12/01/1995.
Đam mê của em là học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, em đang là sinh viên ngành quản trị nhân lực và nhân viên phòng đạo tạo Trung tâm đào tạo nghề GTVT Quảng Nam thuộc CTCP GTVT Quảng Nam.(e chuyên về bên đào tạo lái xe cơ giới).
Em rất mong muốn được tham gia, giao lưu và học hỏi chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị trong Group để em có thể trang bị thêm cho bản thân những thông tin kiển thức từ các anh chị trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.
Em kính chúc cộng đồng Group ta ngày càng có nhiều bài viết hay, bổ ích với mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

 
 

#tugioithieu_Nguyễn Xuân Trung#
Tên: Nguyễn Xuân Trung
Năm sinh: 1976
Đang là chuyên viên Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An
Chuyên môn: Tư vấn Công nghệ Môi trường, Sản xuất sạch hơn (Cleaner Production), Kinh tế Môi trường, Biến đổi khí hậu.
Đam mê: Nghiên cứu ứng dụng MindMap (sơ đồ tư duy) trong học tập, cuộc sống, công việc.
Thành viên của tổ chức BNI (Bussiness Network International)

 
 

#tugioithieu_Hong Suong Dinh#
Tên: Đinh Hồng Sương
Năm sinh: 16/06/1976
Đang là trưởng phòng kỹ thuật của Công Ty TNHH Kỹ Thuật Môi Trường Dương Hà
Rất mong được học hỏi, chia sẻ và ngày càng hoàn thiện hơn
Rất cảm ơn và trân trọng.

 
 

#tugioithieuthieu# Lê Thị Mây
Xin chào các Anh/Chị trong Group .
Tôi tên là Lê Thị Mây, sinh 1978
Đang sống tại TP Pleiku, Gia Lai
Hiện em đang làm kế toán .
Được bạn Trường Chinh Lê giới thiệu vào Group, em rất mong muốn được tham gia Group để được giao lưu, chia sẻ, học hỏi kiến thức từ cộng đồng Group.

Em xin kính chúc Group ngày càng có nhiều hoạt động, bài viết bổ ích và trở thành một ngôi nhà chung xanh sạch đẹp của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, chúc các Anh/Chị và các bạn trong Group sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt???

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, giày, cây, ngoài trời và thiên nhiên
 

Xin giới thiệu:
Tôi tên là Đặng Thành Tình,
Sinh năm: 1962,
Sống tại TP.Pleiku, Gia Lai.
Đã làm hơn 30 măm làm trong lĩnh vực phòng chống côn trùng truyền bệnh (SR,SXH) CQYT. Hiện đang làm tại Công ty Phòng chống côn trùng Gia Lai, lính vực quan tâm kinh doanh Hóa chất chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế.
Rất hân hạnh được tham gia group mong muốn được học hỏi kinh nghiệm của các A.C
Cảm ơn và chúc Group ngày càng phát triển, chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành đạt!

 
 

Xin chào cộng đồng doanh nghiệp, Tôi: Trần Chí Mỹ Thoại ( Anrytran), SN: 1985 quê quán: Phú Yên, đang sinh sống: HCM.
Hiện đang là GĐ Cty Võ Trần Logistics ở HCM. Chuyên cung cấp giá cước quốc tế hàng xuất, nhập khẩu và dịch vụ khai báo Hải quan, vận chuyển. Với phương châm phát triển của công ty cũng như phong cách sống của anh chị em nhân viên, chúng tôi cùng : " TRAO CHẤT LƯỢNG, TRAO NIỀM TIN"

Nay, Tôi xin gia nhập nhóm cùng học hỏi những kiến thức kinh doanh và trao giá trị kinh doanh cho các đối tác.

Rất cảm ơn về những cộng đồng phát triển như thế này, tạo tiền đề, sân chơi cho các doanh nghiệp Việt. Chúc cộng đồng phát triển bền vững và đi lên với nhiều chiến lược đầy giá trị.

#tugioithieu_anrytran

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: máy bay

 

Xin chào các anh chị thành viên. Tên tôi là Phạm Hồng Linh, tuổi Bính Thìn, Trưởng đại diện Vpdd ParkwayHealth Singapore tại Hà Nội. Tôi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện Mount Elizabeth, Gleneagles... Và cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc từ tủy sống, mô mỡ của công ty StemMed _ Singapore. Rất mong được cùng làm điều tử tế với các thành viên. Chúc mọi ngưòi sức khỏe.
Địa chỉ: 110 Bà Triêụ, Hà Nội
Điện thoại : 0912286441

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

 

#tugioithieu_ Nguyễn Đình Phú
Thân Chào ACE.
Tôi tên: Nguyễn Đình Phú
Giám đốc công ty nội thất 3A Corporation, công ty chúng tôi đang hoạt động tại khu vực TP.HCM, chuyên ngành thiết kế, thi công nội thất.
Bản thân tôi là người ham học hỏi, hòa đồng, giúp đỡ người khác.
Ngoài công việc chính như nêu ở trên tôi còn kinh doanh một số công việc khác.
Thông tin công ty:
www.3acorporation.com hoặc www.thietkenoithat3a.com
FP: Nội Thất 3A Việt Nam
Rất mong được học hỏi kiến thức, kinh nghiệm của mọi người trong và ngoài Group.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: trong nhà

 
Thái Minh Võ đã chia sẻ một liên kết.

Ngày 21/6, Thái Minh Võ xin tự giới thiệu mình bằng bài viết nho nhỏ. Chúc cả ngày ngày 21/6 an bình....những ai làm báo thì hãy sống bằng cái Tâm.

nguoisaigon.vn
 
Sếp ở Sài Gòn, tôi ở tận Cà Mau! Anh vẫn hăng say thức đến tận 4h…
 
 

#tugioithieuthieu_Hoàng Tình
Xin chào các Anh/Chị trong Group .
Em tên là Hoàng Văn Tình, sinh 1986.
Hiện em đang công tác tại vị trí Giám đốc khách hàng doanh Nghiệp - Techcombank CN Tân Bình, HCM.
Em rất mong muốn được tham gia Group để được giao lưu, chia sẻ, học hỏi kiến thức quản lý lãnh đạo từ cộng đồng Group.

Em xin kính chúc Group ngày càng có nhiều hoạt động, bài viết bổ ích và trở thành một ngôi nhà chung xanh sạch đẹp của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_peterhoanghung
Xin chào các cô, chú, anh, chị trong Group . Tên con là Hoàng Hùng, 23 tuổi. Hiện tại, con là Trợ Lí Cấp Cao của Công ty TNHH Thịnh Vượng Chung. Cty chuyên sản xuất đồ chơi gỗ mô hình an toàn cho bé với nhãn hàng G.happy. Con còn rất trẻ và non kinh nghiệm nên khi được tham gia vào Group này con thực sự đã được học hỏi rất nhiều điều không chỉ giúp cho việc kinh doanh của cty con mà còn giúp con hình thành nhân cách sống của mình. Khi được giới thiệu về cty con sẽ nói đến từ " gỗ sạch", còn khi được giới thiệu về Group mình con sẽ dùng từ "sống xanh". Trước kia việc lên facebook của con chỉ toàn nhìn thấy những bài đăng, tự sướng, kêu than, thất tình...khiến cho con cảm thấy k có gì cho mình học hỏi cả nhưng từ khi tham gia group toàn những bài đăng có chất lượng, chiều sâu, phù hợp với mình nên có những đêm con miệt mài đọc nó k thấy chán luôn. Con tham gia Group cũng được hơn nửa tháng rồi con có nhận xét như vậy :" có một sự tương đồng rất lớn ở Cty con và Group (không phải con nói để khoe cty con đâu nhé) đó là Cty con đặt giá trị của con người lên hàng đầu, khi tuyển 1 nhân viên mới tiêu chí đầu tiên là người đó có đạo đức tốt, tình yêu thương con người rồi sau đó mới là những kĩ năng cho công việc. Bọn con nghĩ rằng không có kĩ năng thì vào mình có thể đào tạo được nhưng mà nhân cách thì rất khó. Và khi được vào làm việc rồi bọn con sẽ có những hoạt động nhằm hoàn thiện dần nhân cách của nhân viên để mỗi thành viên dù tiếp tục đi với bọn e hay không thì sau này ra xã hội vẫn là một công dân có ích cho xã hội và mang nét văn hóa của Generpros tới nhiều nơi, tới nhiều người hơn nữa. Chỉ có như vậy mới là cách giúp xã hội này đi lên được. Giá trị đó còn thể hiện trong sản phẩm, dịch vụ của tụi con nữa. Tiêu chí của bọn con là không lặp lại những gì người khác đã làm, tạo ra giá trị mới để bổ sung cho xã hội. Group cũng vậy là 1 Group "tử tế", "xanh", "sạch". Với con "Kinh doanh là con người" tiền bạc nhiều cũng chẳng để làm gì, ăn cũng chỉ 3 bữa thôi mà, sống sao cho đáng sống k "uổng" kiếp người là hp rồi.Con muốn nói nhiều lắm nhưng mà sợ phiền m.n hihi. Con còn nhỏ con non nên có thể con dùng từ chưa được trau truốt mong m.n thông cảm ạ. Con chúc Group ngày càng phát triển hơn nữa, đưa văn hóa của Group đi xa hơn nữa và đi sâu vào lòng người hơn nữa.
Wedsite: generpros.com
Fanpage : đồ chơi gỗ g.happy

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, ảnh tự sướngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 

#tugioithieu #nguyenthanhnguyen

Xin chào các Anh Chị trong Ban Quản Trị và các Anh Chị Em Admin
Chào các Anh Chị Em thành viên

Tôi tên Nguyễn Thị Thanh Nguyên, hiện đang sở hữu Phở Hai Thiền.
Tôi chân thành cám ơn các Anh Chị đã lập nhóm và sẽ chia kiến thức quý báu.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, thực vật, hoa, cây, ngoài trời và thiên nhiên
 

Em chào các cô/chú/anh/chị trong group ạ! Chúc mọi người có thêm tuần làm việc vui vẻ!
Em là: Phan Mến (Mến Chocopie)
Sinh năm: 1993
Hiện đang làm việc và sống tại: Tp. HCM - HN

Với mong muốn thay đổi bản thân và đi tìm đam mê của mình nên em đã quyết tâm rời xa Đà Nẵng, vào Tp.HCM lập nghiệp. Em vào SG được 1 tuần rồi ạ. Cảm nhận đầu tiên nơi đây đúng là chốn phồn hoa đô thị, vội vã, xô bồ .... Và tất cả đều khác hẳn so với Đà Nẵng.

Bán hàng là công việc đầu tiên - hiện tại của em. ( ở SG mọi người rất ngại dùng từ "bán hàng" thì phải anh chị nhỉ, nghe có mùi "đa cấp" ).

Em cũng mới tham gia nhóm gần đây, nhưng dưới hình thức "tàu ngầm", học hỏi là chính thôi ạ, bởi em cũng chưa có kinh nghiệm và trải nghiệm gì nhiều, chưa biết chia sẻ điều gì. Mong các Admin nương tay, đừng kích em ra ạ.
====
Em cảm ơn các Admin đã tạo ra Group này, thực sự rất ý nghĩa đối với những người mới bắt đầu như em. Em rất vui nếu được làm quen với tất cả các anh/ chị/ và các bạn trong group.

Email : phanmen410@gmail.com
#tugioithieu_MếnChocopie

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên
 

Chào các Anh Chị Em trong Group!

Mình là Võ Toàn, 42 tuổi, ở Tp. HCM.
Hiện nay mình đang phụ trách phần đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn của 1 công ty tài chính tiêu dùng (cho vay tín chấp) có thị phần lớn nhất VN . Trung tâm đào tạo bên mình có hơn 40 giảng viên toàn quốc, phục vụ đào tạo nội bộ.
Mình tốt nghiệp ĐH Ngoại thương, đã trải qua nhiều công việc từ tín dụng NH, XNK, purchasing, sales, marketing, R&D, Project Mgnt, biz development, headhunt, training... của nhiều tập đoàn trong và ngoài nước. Nói chung là generalist

Rất vui được gia nhập Nhóm và mong được chia sẻ cũng như học hỏi nhiều hơn từ mọi người.

#tugioithieu_toanstrong
#tugioithieu_votoan

 
 

Xin chào các Anh Chị trong Group Phát Triển Doanh Nghiệp.
Xin tự giới thiệu, Tôi Tên là Tăng Trọng Hiếu năm nay 34 tuổi, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.
Hiếu đã làm việc và kinh doanh trong ngành Thuốc Lá 10 năm. Ngành tiêu dùng mới tham gia được 1 năm
Hiện tại đang làm ASM Công Ty VeDan
Đam mê Kinh Doanh, Marketing, Coaching, Du Lịch khám phá và Giao Lưu học hỏi với mọi người ở mọi Ngành Nghề.
0932074868 Hiếu.
Trân Trọng

 
 

#tugioithieu_NguyenVietTuyen
Xin chào tất cả các anh /chị/các bạn trong Group
? Em xin tự giới thiệu em là Nguyễn Viết Tuyên sinh năm 1989
? Hiện em đang kinh doanh về mảng du lịch & vận tải.
? Bên em có dịch dụ " Cánh đại bàng " là những xe đưa đón khách hàng đi gặp gỡ đối tác/ du lịch/liên hoan với giá chỉ từ 6.000 vnđ/km trở lên
? Ngọc Nhi Trans & travel là dịch vụ cho thuê xe theo tháng / tour du lịch nước ngoài & thiết kế tour theo yêu cầu của khách hàng.
? Ngoài ra em cũng đang kinh doanh xưởng gia công thời trang và rất may mắn được gặp gỡ & kết hợp với anh Tuấn Anh ( Bi Luxury ) trong group.
??? Rất vui được làm quen với tất cả các anh/ chị/ và các bạn trong group.Chúc Group ngày càng phát triển & tạo nhiều giá trị hơn nữa.
??? Chúc mọi người 1 ngày làm việc hiệu quả
??? Số Phone em : 09.6666.1989
??? Email : tuyenviet1989@gmail.com

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ô tô và ngoài trời
 

Kính chào tất cả mọi người trong Group .
Vì là '' đàn em '' đi sau nên em xin được xưng bằng em dù nhiều người bậc cha chú .
Em tên : Lâm Tuệ Phong , còn 5 tháng nữa là em bước sang tuổi 20 .
Rất cảm ơn về những chia sẻ của các thành viên trong Group . Cũng rất xin lỗi mọi người vì em vẫn chưa tham gia chia sẻ kinh nghiệm ý kiến của của mình được . Em rất mong được tiếp tục giao lưu , học hỏi với tất cả mọi người . Thật sự em cảm thấy rất may mắn và tự hào vì được làm thành viên của Group .
Hiện tại em mới bắt đầu làm NV bán hàng chuyên về ghế sofa tại TP Biên Hòa ( Trước đó làm pv nhà hàng ..)
May mắn là em đã sớm tìm được đam mê của mình , sắp tới còn hơn 1 năm nữa em bắt đầu lại lần 2 với starup của mình . Hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của mọi người.
Xin cảm ơn mọi người !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa, thực vật, cây, ngoài trời và thiên nhiên
 

#tugioithieu_Trần Hữu Trường Phát
Xin chào các anh chị trong Group .
Em xin tự giới thiệu, em tên là Trần Hữu Trường Phát năm nay 24 tuổi, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.
Em đã làm việc và kinh doanh trong ngành thẩm mỹ/ mỹ phẩm được 8 năm tại Việt Nam.
Hiện tại em là co - founder của Lady House Beauty và đang startup với dự án cộng đồng chuyên về ngành làm đẹp tại Việt Nam.
Đam mê của em là kinh doanh, Marketing, Coaching, du lịch khám phá và giao lưu học hỏi với mọi người ở mọi ngành nghề.
Hôm nay, em vừa biết đến Group của mình. Hi vọng được mọi người giúp đỡ trên con đường học hỏi phía trước.
Thân Ái.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đêm, bầu trời và ngoài trời

#tugioithieu_Anh Nhung Ho
Em xin Kính chào toàn thể các Bác, các Cô Chú và Anh chị em trong Đại Gia Đình " TỬ TẾ" ạ!
Đầu tiên em xin nhận lỗi vì đã vi phạm nội quy của Group vì gia nhập đã gần 1 tháng rồi mà chưa tự giới thiệu và may mắn chưa bị out ạ. Xin các Bác đừng trách tội em vội vàng mà thương cho em ạ, cũng bởi vì em chưa dám tự tin với bản thân và viết ra sợ lại không được nhiều yêu mến, tâm lý e sợ đám đông. Nhưng nhờ có sự động viên của anh Hai Tran Xuan, một người anh rất nhiệt tình, một Sách Ca đáng ngưỡng mộ tiếp thêm cho em sự tự tin để hôm nay em có thể tự viết giới thiệu về bản thân mình. Thật sự là khi anh Hải anh ấy chào em và giới thiệu về anh ấy, em đọc xong và cảm thấy xấu hổ về bản thân mình lắm ạ, lúc ấy em muốn giớ thiệu về em mà không có gì mà viết cả. Cảm ơn anh Hai Tran Xuan đã dạy cho em bài học đầu tiên về giao tiếp, bạn hãy mạnh dạn và nói " xin chào" trước – một cử chỉ nhỏ thôi – nhưng thật sự là một điều tuyệt vời, một sự gắn kết không hề nhẹ, em không nghĩ là mình lại được làm quen với một người tuyệt vời theo một cách thật đơn giản gần gũi và chân thành. Bầu trời thật rộng lớn và em có thêm cơ hội được gặp thêm được rất nhiều con người " tử tế" trong Đại gia đình .
Em xin tự giới thiệu:
_ Tên khai sinh của em là: Hồ Thị Chuyển -SN 27/06/1987 tại Chi Lăng, Lạng Sơn – Dân tộc: Nùng.
_ FB của em: Anh Nhung Ho.
Hiện tại em sống và làm việc tại Thành phố Bắc Ninh – Quê hương Quan họ. Công việc chính của em là vừa học – vừa làm – vừa hướng dẫn và quản lý các bạn làm tại VP Bắc Ninh – Cong Ty Orbital. Sếp của em là anh Phạm Văn Huy – một người anh, một người thầy và cũng là một người bạn em vô cùng yêu quý. Nhờ có anh Huy Phạm mà em có cơ hội được gặp gỡ những con người tuyệt vời như anh Trần Xuân Hải, bác Nguyễn Văn Khoẻ, chị Tuyet Nguyen, bạn Ngọc Trà và mong muốn được làm quen và học hỏi tất cả các Bác, Anh chị em trong Gia đình " TỬ TẾ".
Anh Phạm Văn Huy em nói rằng tất cả mọi người đi lên từ con số 0 còn em bắt đầu là số (-), vì vậy em luôn muốn nỗ lực học hỏi nhiều hơn về kiến thức, kinh nghiệm về Quản lý Kinh doanh và học cách sống của những người " tử tế".
Rất mong các Bác, các Anh chị trong Group nâng đỡ cho em.
Em không biết nói gì hơn là em cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự được là một thành viên bé nhỏ trong Group Phát triển Doanh Nghiệp Việt.
Em xin gửi lời chân thành cảm ơn đến Ban Quản Trị sáng lập ra một Group rất ý nghĩa; Em xin cảm ơn tất cả các Bác, các Anh chị em chào đón em ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng, cận cảnh và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnh

 

#tugioithieu_ Vu Tran

Chào Anh Chị và các bạn

Mình tên là Trần Vương Vũ và rất vui được tham gia vào Group .

Vũ có 17 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và đầu tư tại Việt Nam, Cambodia, US, UK và Đức cho nhiều lĩnh vực như Ngân Hàng, Bảo Hiểm, Chứng Khoán, Bất Động Sản, Bán Lẻ, F&B, Khách Sạn-Nhà Hàng.... Hiện đang là Giám Đốc Điều Hành Công ty TNHH Tư Vấn AC&C chuyên về tư vấn tài chính và quản trị rủi ro kinh doanh và Giám Đốc Tư Vấn Công ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Decaz.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
 

#tugioithieu Hoang Cuong
Chào các anh chị và các bạn,
Rất vui tham gia Group, tôi từng làm qua các công việc Operation, Supply Chain, Cost Control, Marketing trong ngành đồ uống thực phẩm. Hiện tại tôi đang nghiên cứu và phát triển sample trong phòng lab, sau đó sẽ tung sample ra test thị trường, nếu OK sẽ outsource sản xuất hoặc đầu tư nhà xưởng để sản xuất hàng loạt. Tôi tham gia nhóm mong được giao lưu , trao đổi kinh nghiệm về startup hay các vấn đề vận hành bộ máy doanh nghiệp, và tôi cũng muốn tìm cho mình 1 đối tác ( co-founder) phụ trách Sales & Marketing cho dự án của mình
Cảm ơn

 
 

#tugioithieu_Vũ Anh Tuấn

Chào anh chỉ và các bạn!
Tôi rất vui từ khi được tham gia vào Group. Tôi cảm nhận được sợ chân thành, lòng nhiệt huyết và tình cảm từ các anh chị em trong group.
Tôi là Vũ Anh Tuấn sinh năm 1984 hiện đang phát triển dự án logobank. Với mong muốn mang lại sự trải nhiệm hình ảnh sáng tạo.

Logo đơn giản là một BIỂU TƯỢNG đại diện cho thương hiệu, là bản thông điệp không lời của doanh nghiệp.
Một biểu tượng tốt sẽ khiến khách hàng nhớ đến sản phẩm của công ty nhanh hơn và bền lâu hơn bởi con người thông thường ưa thích tiếp nhận thông tin qua mắt hơn, thích tiếp nhận hình ảnh hơn là câu chữ.
=> Chính vì vậy, logo cần được thiết kế để có thể gây ấn tượng ở ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mục đích là chỉ sau một vài lần nhìn, người ta có thể cảm thấy quen với logo đó và có thể phân biệt giữa hàng trăm logo khác vẫn thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.
- Dự án sáng tạo vì cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.
#1: Sáng tạo hình ảnh thương hiệu.
#2: Sáng tạo nội dung thương hiệu.
#3: Truyền thông thương hiệu.

Rất vui được ra mắt cùng Group

 
 

#tugiothieu_Phap Bùi Tuấn
Chào cà nhà. mình hiện là giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Viễn Thông HKP.
Công ty của mình hoạt động với một sứ mệnh và tầm nhìn như sau.
Với sứ mệnh: Luôn đổi mới để dẫn đầu, đồng hành cùng người lao động và khách hàng trong thời hội nhập
và tầm nhìn: Phát triển nhanh và bền vững, từ đó trở thành đối tác quan trọng của doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Cty HKP cam kết luôn luôn cung cấp các giải pháp, thiết bị camera an ninh, giám sát các thiết bị CNTT cùng với các dịch vụ sửa chữa và bảo trì uy tín, chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

 
 

Nhân ngày Nhà Báo Việt Nam 21/6 Thái Minh muốn phỏng vấn vài anh chị doanh nhân để đưa lên Báo Tầm Nhìn (tamnhin.net), Người Tiêu Dùng (nguoitieudung.com.vn)
Anh chị doanh nhân nào muốn chia sẻ thì hãy liên hệ Thái Minh 0933747257

 
 

#tugioithieu_NguyenNgoan

Chào các anh chị và các bạn !

Thực sự hạnh phúc khi được ở đây, ngôi nhà tử tế của Group . Tôi là Nguyễn Văn Ngoan, sn 1976, hiện đang là GĐ kiêm đủ thứ tại DNTN MeliaVn.

Meliavn với định hướng sẽ là một con tàu vươn ra biển lớn, với các ngành nghề thiết kế chế tạo máy, sản xuất sản phẩm gỗ, cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ, một số sản phẩm kỹ thuật cao về vật liệu mới, các sản phẩm hổ trợ tự động hoá nông nghiệp. Định hướng là vậy, và hiện tại Meliavn đang bắt đầu xây dựng từ những viên gạch nhỏ nhất: hai lĩnh vực chủ yếu hiện nay của doanh nghiệp là : thiết kế chế tạo dây chuyền tự động trong ngành gỗ và sx đồ chơi và mỹ nghệ gỗ.

Meliavn hoạt động với phương châm kinh doanh tử tế và bền vững. Hướng tới tự động hoá sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ tự động hoá và cnc. Xem nguồn nhân lực là nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Xem việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp và phát huy đổi mới sáng tạo là động lực phát triển của doanh nghiệp.

Về khã năng cá nhân, mình được đào tạo chuyên ngành kỹ thuật, và cũng có nhiều kinh nghiệm nắm bắt và triển khai các dây chuyền sản xuất. Tự nhận là cũng giàu sự sáng tạo. Là kiến trúc sư vẽ nên con tàu Meliavn, với mong muốn mang đến những sản phẩm hữu ích cho mọi người, góp một phần nhỏ vào nền kinh tế Việt Nam, và một mong muốn nho nhỏ là xây dựng một thương hiệu đồ gỗ Việt Nam có thể ngang tầm khu vực và quốc tế.

Các bạn, Meliavn là con tàu do tôi thiết kế, và rất hoan nghênh mọi người. Các bạn ai có chí ra biển lớn, có thể cùng chúng tôi đóng con tàu này và bắt đầu cuộc hải trình. Các bạn với khã năng của mình, các bạn có thể là thuỷ thủ, có thể là đầu bếp, có thể là hoa tiêu hoặc cũng có thể là thuyền trưởng. Với cá nhân tôi, vị trí nào trên con tàu cũng không quan trọng, điều quan trọng là mình được đến nơi mình muốn cùng với những người bạn mình yêu theo con đường mình chọn. Điều đó đã đủ là hạnh phúc.

Một lần nữa, xin cám ơn các anh chị và các bạn, những người đã sáng lập và những người đã chung sức phát triển Group. Chúc Group ngày càng lớn mạnh và ngày càng đi vào chiều sâu hơn trong việc góp phần xây dựng và phát triển một thế hệ doanh nhân mới cho nền kinh tế nước nhà, mạnh mẻ hơn và tử tế hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_nguyenthidieuhien
Chào các anh chị, rất vui được tham gia group.
Tôi tên là Nguyễn Thị Diệu Hiền, sinh năm 1973, dược sỹ, sống tại Hà Nội, hiện là Quản lý kinh doanh miền Bắc cho VPDD công ty Otsuka của Nhật.
Xin cảm ơn.
Chúc group ngày càng phát triển lớn mạnh.

 
 

#tugioithieu_ngotan
Chào các anh chị và các bạn
Tên tôi là : Ngô Trọng Tấn
Sinh năm 1986
Hiện đang làm tại Ban quản lý khai thác trực Tổng cty phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam . Công việc hiện nay của tôi là kế toán . Thông qua sự giới thiệu của thành viên trong Group và những định hướng cho công việc sắp tới được giao về tài chính và nhân sự tôi tham gia hy vọng rằng mình sẽ học hỏi được những kinh nghiệm từ các thành viên trong Group.
Cảm ơn tất cả mọi người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
 

#tugioithieu_duongduyen

Xin chào Anh/chi và các bạn thành viên trong nhóm " "
Họ và tên: Dương Thị Mỹ Duyên
Sinh ngày: 02/06/1986
Hiện là kinh doanh và kế toán
Tình cờ biết đến Gr,và quan tâm về các chủ đề về kinh doanh, mình muốn tham gia học hỏi từ các anh/chị em
Rất mong được sự chỉ dạy,học hỏi kinh nghiệm từ các Anh/Chị em

Chúc Gr ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, ảnh tự sướng

 

Chào các anh, chị và toàn thể các bạn của ngôi nhà chung
Tôi Là : Nguyễn Thanh Tùng
Sinh ngày: 8/6/1979 tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng
Tôi đang là GĐKD của Trợ Giá 24H, chuyên mang lại những giải pháp tốt cho các bạn (trogia24h.com )
Với triết lý Cho đi để nhận lại nhiều hơn , tôi rất vui nếu như có thể mang lại được nhiều giá trị cho cộng đồng cũng như học hỏi, giao lưu với các anh, chị và các bạn.
Cảm ơn các anh chị trong ban quản trị đã tạo dựng một sân chơi hữu ích để cùng nhau chung tay
#tugioithieu_nguyenthanhtung

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
 

#tugioithieu_shinesvo

Xin gởi lời chào đến tất cả các anh chị và các bạn thành viên của Nhóm "".

Tôi tên là: Võ Thụy Đan Tâm.
Sinh năm: 1985
Hiện đang là Trưởng phòng Kinh doanh BĐS tại công ty TNHH TM DV MG NHÀ ĐẤT PHƯƠNG HỒNG GIA.
Lĩnh vực quan tâm: Kinh doanh BĐS, Quản trị nhân lực, Xây dựng và phát triển doanh nghiệp...

Qua sự giới thiệu của một người bạn và lần đầu tiên tôi biết đến Group "" cũng chính là ngày tôi được tham gia buổi chia sẻ offline số16 của anh Nguyễn Hữu Long và anh Hồ Minh Chính. Đến đây tôi được học hỏi thêm những kiến thức hết sức bổ ích, những bài học thực tế và có thể đem vô áp dụng một cách tốt nhất cho công ty nơi tôi làm việc và cho cả chính bản thân tôi. Không những thế, tôi còn được gặp gỡ các anh chị rất rất giỏi, hào sảng và tâm huyết với Group, được quen biết rất nhiều người đến từ khắp mọi miền đất nước. Tôi cảm thấy thật tuyệt vời vì có một Group như thế. Sau một thời gian âm thầm quan sát, tìm hiểu và theo dõi từng bài viết của anh chị em trong Group nữa. Tôi nhận thấy Group là một sân chơi đúng theo tiêu chí "Sạch - Xanh", là nơi mang đến giá trị đích thực, lượng kiến thức thực sự hữu ích cho cộng đồng với thái độ thân thiện, chân thành và cởi mở. Giờ đây tôi đã mạnh dạn để đăng ký tham gia vào Group và tự giới thiệu về bản thân mình.

Rất vui khi được trở thành thành viên của Group. Mong nhận được nhiều sự chia sẻ và nhiều kiến thức hơn từ các bậc tiền bối, các anh chị em và các bạn trong Group để hoàn thiện bản thân mình hơn.

Hy vọng một ngày nào đó tôi cũng sẽ có cơ hội được đóng góp, được chia sẻ một phần nhỏ kinh nghiệm và kiến thức của mình như các anh chị đã làm ngày hôm nay.

Cảm ơn mọi người rất nhiều.
Xin chúc cho Group ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trời

 

#tugioithieu_kimthienngo
Chào cả nhà ,
- Em tên Ngô Kim Thiên, sinh năm 1989 đến từ Sóc Trăng, sống và làm việc tại Cần Thơ - thủ phủ của vùng đất Tây Đô, sắp tới em có kế hoạch lưu trú tại HCM vài năm nữa ^^
(Ảnh: tóc ngắn, ngoài cùng bên phải)
- Sở thích của em là nấu ăn, thể thao, kinh doanh. Đặc biệt là du lịch, hễ rãnh là cứ vác balô lên mà đi
- Công việc: là nhân viên văn phòng Công ty dịch vụ viễn thông Mobifone.
- Bên cạnh đó em đang kinh doanh đặc sản miền Tây như Khô Cá Lóc, Vũ Nữ Chân Dài, Bánh Tét Lá Cẩm Cần Thơ,...và một số món ăn theo mùa.
Hiện tại em đang học hỏi bắt đầu làm kinh doanh lĩnh vực Internet Marketing Online, hỗ trợ công cụ và hướng dẫn thiết kế web miễn phí.
- Lĩnh vực quan tâm: Internet Marketing Automation, Marketing, bán hàng, bất động sản, đào tạo, phát triển kỹ năng, khám phá bản thân, chăm sóc sức khỏe....

Cách đây không lâu, em biết Group thông qua 2 người anh bên Hiệp hội BNI anh Công Định và anh Quang

Rất vui khi được gia nhập Group, mong được kết nối với các Anh Chị, được giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm từ các Anh Chị.

Cuối cùng, em xin chúc các Anh Chị cũng như thành viên của Group luôn dồi dào sức khỏe - thành công - hạnh phúc vững bền!

Chào thân ái,
Ngô Kim Thiên

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, ngoài trời

 

Chào tất cả các Anh / Chị & các bạn thành viên Group

Tôi tên là Trình Huỳnh Lê Thương
Thương hiện đang làm :
1. Một Cty riêng về Tư Vấn Đầu Tư (tập trung 3 mảng)
- Tư vấn pháp lý cho các DN
- Chuyển nhượng các Dự án (BDS)
- Tư vấn M&A
2. Đào tạo : Phát Triển Tiềm Năng Con Người
3. Kinh doanh riêng

Rất vui được trở thành thành viên của Group và rất mong sẽ được học hỏi từ tất cả mọi người cũng như sẽ cố gắng cùng mọi người nhằm phát triển Group ngày càng mạnh hơn, lớn hơn.

#tugioithieu_ Le Duc

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bộ vét và trong nhà
 
Xin chào các anh chị của Group ,
Tôi tên là Hoàng Minh, hiện đang là quản lý và là cổ đông sáng lập Công ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo Chuyên Nghiệp (Pro Ads) https://www.facebook.com/ProAds.com.vn
Lĩnh vực hoạt động: Event Production: Chuyên sản xuất sân khấu, backdrop, cổng chào, logo, trang trí sự kiện,.... Exhibition Stand: Thiết kế sản xuất gian hàng triển lãm, booth activation,... Visual Merchandising & POSM: Trang trí shop, Window Display, sản xuất quầy tủ kệ trưng bày sản phẩm và các vật dụng hỗ trợ tại điểm bán.
Rất vui được tham gia cùng mọi người xây dựng group ngày càng phát triển và vững mạnh.
Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 4 người
 

#tugioithieu_thanhlan

Xin chào các anh chị của Group ,

Tên của tôi là Nguyễn Cao Thị Thanh Lan, hiện đang làm việc tại Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam, KCN Việt Nam - Singapore, Bình Dương với chức danh là Trưởng phòng Hành chánh Nhân sự.

Đến với nhóm rất tình cờ, có thể nói là một cơ duyên. Cám ơn chị Vân và anh Khỏe rất nhiều vì đã mang tôi đến với nhóm.

Làm nhân sự nên tôi rất quan tâm về lĩnh vực nhân sự. Rất mong nhận được sự chia sẻ và hỗ trợ của tất cả các anh chị.

Và cuối cùng, rất vui khi được gia nhập đại gia đình mình.

Lan

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, bể bơi, cây và ngoài trời

 

Chào mọi người,
Tham gia group lâu rồi mà quên chào sân. Hôm nay chào sân mọi người.
Mình là Phạm Thanh Toàn. #tugioithieu_phamthanhtoan
Sinh năm 1988
Hiện tại thì đang làm Product Development Director cho công ty DK Mobility http://dkmobility.com một công ty ở Mỹ đang làm về các ứng dụng support cho nail cũng như các sản phẩm liên quan đến ngành nail, chủ yếu cho cộng động người Việt ở Mỹ.
Rất vui được tham gia cùng mọi người xây dựng group ngày càng phát triển

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cây và ngoài trời
 

#tugioithieu_latrunghieu
Xin chào các anh chị và các bạn Group !
Tôi tên: Lã Trung Hiếu, 25 tuổi, hiện tại tôi là Trưởng nhóm phát triển đại lý Máy phát điện khu vực phía Nam - Công ty KPS POWER VIETNAM.
Lĩnh vực quan tâm: Bán hàng, Quản trị chiến lược, quản trị doanh nghiệp.
Rất hân hạnh đến với Group để giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị và các bạn. Chúc Group ngày càng phát triển lớn mạnh!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_vanđangphandau_lamsocial.net_ThanhToan
Xin chào anh chị em Group Phát Triển Doanh Ngiệp Việt
Tên mình là Thanh Toàn sinh năm 1991 hiện mình là Lead Marketing tại http://lamsocial.net/
Công ty em chuyên về dịch vụ excution online marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Team chính thức hoạt động đến nay cũng được gần 3 năm, nhưng chính thức lên cty thì mới được gần 2 năm nhưng em vẫn luôn nói với các bạn khác trong team là chúng ta vẫn còn quá yêu để ra biển khơi, phải luôn luôn học hỏi cũng như trau chuốt đôi cánh của mình trước khi ra biển lớn. Thế nên em rất mong học hỏi được nhiều kinh nghiệm quản lý cũng như sự giúp đỡ của các thành viên trong Group.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bộ vét
 

#Tugioithieu_PhamHongPhong
Xin chào mọi người , trước khi tự giới thiệu về bản thân tôi xin phát biểu một chút cảm nhận về Group của chúng ta : Tôi thấy group là một sân chơi vô cùng thú vị, ở đây tôi gặp được những người tài giỏi , và có nhiều kinh nghiệm quý báu , những người tiên phong , khai phá nhiều lĩnh vực kinh doanh mới , những bạn trẻ tài giỏi , và những nhà quản lý , ông chủ thành đạt . Tôi mong rằng mọi người luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết , chia sẻ kinh nghiệm duy trì Group với những bài viết chất lượng , xin chân thành cảm ơn vì đã mang đến cho tôi một sân chơi vô cùng bổ ích .

Tôi tên là : Phạm Hồng Phong.
Sinh Năm : 1990.
Quê Quán : Ninh Bình .
Nơi ở hiện Tại : Hà Nội.
Đơn vị công tác : Medigroup Việt Nam ( Kinh doanh thiết bị y tế : Máy siêu âm GE Healthcare của Mỹ )
Chức Vụ : Quản Lý ngành hàng tại ( Nam Định , Lai Châu , Hà Nội )

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

 

#tugioithieu_đangphandau.
Xin chào anh chị em Group Phát Triển Doanh Ngiệp Việt
Tên Mình là Lê Hoàng sn 1990 hiện mình là trưởng phòng kinh doanh của công ty cổ phần địa ốc Phú Hưng
Công ty chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản tại khu vực phía tây Hà Nội
Rất mong học hỏi được nhiều kinh nghiệm quản lý và phát triển của các thành viên trong Group

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, cây

 

#tugioithieu_LêCátTrọngYểng
Trước khi tự giới thiệu, em xin giải đáp thắc mắc của tất cả cô chú anh chị là liệu Lê Cát Trọng Yểng có phải là con cháu em út của Lê Cát Trọng Lý hay không? Câu trả lời là không ạ. Chỉ đơn giản tên thường gọi là Yểng và rất yêu mến Lê Cát Trọng Lý như yêu mến chị Yaly Phạm và các anh chị trong gia đình vậy
Em là Huyền Trang, sinh năm 1991, hiện đang phụ trách mảng Marketing cho công ty CP Hạt giống Việt Nông, chuyên nghiên cứu và kinh doanh mặt hàng hạt giống, phân bón phục vụ cho nền nông nghiệp nước nhà.
Em hy vọng rằng những mầm xanh tương lai cho nền kinh tế Việt Nam sẽ được nuôi dưỡng và phát triển tốt nhất trong môi trường , sẽ được bón phân và chăm sóc mỗi ngày bởi sự quan tâm cũng như chia sẻ của các anh chị trong gia đình mình. Rất vui khi được gặp, làm quen và kết thân với mọi người. Chúc mọi người ngủ ngon sau một ngày lao động hăng say và cật lực

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng
 

#tugioithieu_ailennguyen.dsgn
Xin chào Group .
Xin chào Anh Chị em trong nhóm.Tôi tên : NGUYỄN NGỌC NGUYÊN. Hiện là giám đốc CTY DSGN THIÊN ÂN chuyên hoạt động trong lĩnh vực:
- Thiết kế nội thất
- Thiết kế kiến trúc
- Thi công xây dựng
- Thi công và sản xuất đồ gỗ nội thất.
+ Đồng thời là giảng viên trường cao đẳng mỹ thuật trang trí Đồng Nai và trung tâm đào tạo Multimedia VTC Academy.
+ mang trong mình sứ mệnh là người đồng hành, chung tay kiến tạo nên những không gian hiện đại, khác biệt nhưng vẫn giàu giá trị thẩm mỹ và có tính ứng dụng cao. Chia sẻ những trăn trở của Quý khách hàng khi tìm kiếm một giải pháp thiết kế hoàn hảo với mức chi phí hợp lý, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để đưa ra những phương án thiết kế tốt nhất dành cho từng công trình. Đồng thời, THIÊN ÂN liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, mở ra cơ hội khám phá, trải nghiệm và tận hưởng mỗi ngày cho Quý khách hàng.
Website: www.dsgn.vn
+ Trước tiên xin chân thành cảm ơn những người đã tâm huyết tạo ra sân chơi này (Group .) cho các anh em cùng giao lưu học hỏi cho dù là người mới chập chững vào nghề cũng như các doanh nhân trẻ đang trong quá trình khởi nghiệp có cơ hội được trao đổi học hỏi kinh nghiệm quý báu (phải nói là xương máu) của quý Anh Chị chủ sở hữu những doanh nghiệp đã và đang phát triển và các nhà quản lý tài ba khác. Một lần nữa, xin cảm ơn quý Anh Chị sáng lập group và các thành viên trong group . Tôi luôn mong muốn được được làm quen với mọi người, mong muốn được học hỏi nhiều nhiều hơn nữa rất mong được group chấp nhận tôi là thành viên chính thức và rất mong Anh Chị trong group giúp đỡ và cùng nhau phát triển. Kính chúc các Anh Chị em một ngày tốt lành nhiều sức khỏe.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, trong nhà

 
Nguyễn Tuấn đang cảm thấy thú vị.

#tugioithieu: Nguyễn quý Tuấn
Tuổi: 35, nghề nghiệp: quản lý dự án xây dựng. Nơi công tác: Đại học công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh, chức vụ: phó trưởng phòng Kế hoạch Vật tư. Xin hết
Rất vui được tham gia và học hỏi kinh nghiệm của nhóm

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà
 
Nhung Phạm đang ở cùng với Thân Dũng.

#tugioithieu_phamhongnhung
Xin chào tất cả các anh chị em trong Group .
Tôi tên : PHẠM HỒNG NHUNG, 24 tuổi, sinh ra và lớn lên tại HCM.

- Hiện đang là một Giám đốc trẻ của một Doanh nghiệp trẻ Điện Công Nghiệp - Cơ Khí CATA tại HCM

- Lĩnh vực chuyên môn: Sản xuất bàn ghế kệ ngành may, Bàn ghế học sinh, Thi công điện nhà xưởng. Và tất cả các loại bàn ghế Khung sắt mặt gỗ, kệ thép đa năng ...

** Với những hiểu biết trong chuyên môn sản xuất cơ khí, em rất sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho các anh chị em nào quan tâm, đặc biệt là ngành may mặc, không quan trọng chúng ta có trở thành đối tác của nhau hay không. Hãy chia sẻ trên tinh thần một người bạn.
** Đến với Group, không mong muốn gì hơn ngoài học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, chia sẻ những mong mỏi, hoài bão, cùng nhau tạo nên một cộng đồng xanh - sạch và tri thức.
*** Rất vui vì được tham gia, xin cám ơn những con người tài ba đã sáng lập Group.

Một lần nữa, xin chào tất cả mọi người và hi vọng chúng ta sẽ kết bạn, gặp nhau vào một ngày gần nhất.

Kính chúc tất cả có một ngày làm việc và học tập vui vẻ.

http://cataco.vn/

https://www.facebook.com/catacompany/…

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 4 người

 

#tugioithieu- Lâm Khương An
Xin chào Anh Chị Em trong Group .
Tôi tên : Lâm Khương An, 28 tuổi, hiện là Trưởng Phòng Marketing Công Ty CP Thế Giới Bất Động Sản. Đồng thời là Phó Tổng Giám Đốc Công Ty BĐS Vạn Minh Phúc.
Tôi biết bản thân còn rất trẻ và chưa nhiều kinh nghiệm như các anh chị trong group, nhưng tôi có 1 lòng nhiệt huyết chia sẻ. Tôi mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Admin và các bạn.
Lĩnh vực yêu thích và nhiều kinh nghiệm của tôi là : Bất Động Sản, Marketing, Marketing Online, Digital Marketing, Brand,....!
Rất hân hạnh được tham gia nhóm.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà
 

#tugioithieu-kinsori
Xin chào anh chị em trong Group.
Tôi tên :Nguyễn Thị Tuyết Minh, 41 tuổi,, hiện là kế toán Công ty CP khoan DK
Lĩnh vực quan tâm là đầu tư và khởi nghiệp.
với tinh thần chia sẻ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, tôi hy vọng đây là sân chơi bổ ích và lý thú.
Rất mong được sự quan tâm của Admin và các bạn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh và trong nhà
 

#tugioithieu_sandytran

Xin chào các anh chị quản trị viên và các thành viên Group .
Em tên: Trần Thị Thanh Nhàn, sinh năm 1990, hiện đang là Quản lý tại công ty Không Gian Vui Chơi - kinh doanh về dịch vụ khu vui chơi trẻ em.
Lĩnh vực chuyên môn quan tâm về Nhân sự, marketing và khởi nghiệp.
Rất mong được quan tâm, học hỏi từ các anh chị em. Xin cảm ơn mọi người và anh chị sáng lập Group!

Trân trọng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
 

Xin chào Group
Mình tên là: Trần Thị Ngọc Linh
Sinh ngày : 10-07-1981
Sống và làm việc tại TPHCM
Hiện tại là : Kế Toán Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp N.A.G.O.Y.A
Mình tham gia vào nhóm với ,mong muốn được học hỏi kinh nghiệm và giao lưu vói các anh, chị trong group .
Em xin cám on

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

 

#tugioithieu_Quangleduc
Chào gia đình
Mình tên Lê Đức Quang
Sinh ngày 01-01-1982
Hiện tại là Giám Đốc Công ty VEGAN FOOD
Mình tham gia vào nhóm với mong muốn được học hỏi kinh nghiệm kinh doanh, tìm kiếm đối tác hợp tác trong lĩnh vực thực phẩm sạch. Thông tin về Công ty mình theo đường link bên dưới.

Hân hạnh được là thành viên của Nhóm!

https://www.facebook.com/mangrungtanhlinh/

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_Chinhnguyen

Xin chào các anh chị quản trị viên và các thành viên Group .

Mình là Nguyễn Văn Chính sinh năm 1989, Hiện là General Manager cho công ty Bright Series Sdn Bhd ở Malasyia.
Lĩnh vực hoạt động: Kho vận logistics và xuất nhập khẩu mặt hàng nhôm.

Rất mong được giao lưu, học hỏi từ các anh chị và các bạn. Xin cảm ơn !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cây và ngoài trời
 

Em xin chào các anh chị và các bạn!

Em xin tự giới thiệu:

Danh xưng: Bạch Thị Nhơn Lộc
Sinh ngày: 02/05/1983
Em hiện đang sinh sống tại Quận 12, TPHCM cùng ox và 2 nhóc trai.
Công việc hiện tại: kinh doanh ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY A&A PRO Quốc nội và Quốc Tế.

Qua lời một người anh trai Huỳnh Đà_ một người anh theo mình thực sự giỏi và uy tín giới thiệu mình đến với Group này, mình thật sự rất tò mò để được minh chứng. Rồi mình tìm hiểu sơ qua FB của anh Long, Chi Yaly Pham thật sự mình đã bị thuyết phục hoàn toàn!!! ???

Với mong muốn được giao lưu, học hỏi kiến thức và kinh nghiệm của các anh chị đi trước, rất mong nhận được sự chấp thuận của Group và hỗ trợ của các anh chị!

Xin cảm ơn và chúc Group mình càng ngày càng phát triển mạnh mẽ sớm trở thành con chim đầu đàn dẫn lối cho DNVN tỏa sáng trong tương lai!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, trong nhà và cận cảnh

 

#tugioithieu_ Nguyen Thu Dung
Chào các anh chị thân yêu!
Em là Nguyen Thu Dung, sinh năm 1988. Hiện đang sống và làm việc tại Thành Phố Đà Nẵng.
Xuất thân là dân kế toán nhưng hiện tại em đang bắt đầu với công việc kinh doanh nho nhỏ, chuyên cung cấp tinh dầu thiên nhiên, đèn xông tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu để phục vụ cho các khách sạn, spa, resort tại TP Đà Nẵng cũng như trên toàn quốc!
Website www.adevaes.com
Tuy nhiên, cái lĩnh vực em mong muốn hơn cả là mảng thực phẩm sạch, và hiện em đã cung cấp 1 số sản phẩm khởi nghiệp của các anh chị tại TT Đà Nẵng. Trong thời gian tới, em hy vọng sẽ có đc nhiều nguồn hàng chất lượng hơn nữa để phục vụ tại TT này!
https://www.facebook.com/adevafood/
Đến với Group, em mong muốn học hỏi được nhiều hơn về triết lý cho - nhận, kinh nghiệm sống, kinh nghiệm kinh doanh, cũng như có thêm nhiều anh chị em, bạn bè để một ngày nào đó, em có thể mời các anh chị ở xa đến Đà Nẵng ngồi uống cà phê ngắm sông Hàn ạ!!!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh

 

#tugioithieu_LeTranTraMy
Xin chào các Anh Chị Em,
Mình tên: Lê Trần Trà My – 1986
Hiện đang là cô chủ nhỏ của www.tigerD.vn ( Fb.com/tigerdragonlife )
Hiện mình kinh doanh sp chính là Gen Nịt Bụng và các sp giúp khoẻ đẹp khác. ???
"Cái gì không biết nên phải học" và mình rất muốn được học để hiểu biết them để phát triển bản than cũng như có thể giúp ích được nhiều cho xã hội. Mang lại nụ cười và niềm hạnh phúc cho mọi người là hướng đi trong cuộc sống này của mình.
Mình rất vui khi được tham gia Gr này. Rất mong được học hỏi nhiều từ mọi người ạh.
Thật sự chân thành cám ơn Anh chị đã lập nên Gr này. Chúc các ACE hạnh phúc , thành đạt và Gr luôn vui,phát triển tốt ah.???

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 2 người

 

#tugioithieu_thuhong
Xin chào các anh chị quản trị viên và các thành viên Group .
Em tên: Nguyễn Thị Thu Hồng, sinh năm 1990, hiện đang làm việc tại Malaysia.
Nghề nghiệp: Xuất Nhập Khẩu.
Lĩnh vực chuyên môn quan tâm về Logistics, Quản trị chuỗi cung ứng. Em đang mong muốn học thêm các khóa đào tạo về nghề này (ở TP.HCM), nếu có anh chị nào biết và có kinh nghiệm có thể tư vấn cho ý kiến được không ạ. Em cảm ơn.
Rất mong được học hỏi từ các anh chị em. Xin cảm ơn mọi người và anh chị sáng lập Group!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật
 

#tugioithieu_ChiLe
Xin chào các thành viên trong Group !
Mình tên Lê Thị Quỳnh Chi - 1986, hiện đang sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh.
Nghề nghiệp : IT- phần mềm.
Mình rất vui khi được tham gia vào group với mong muốn được học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị những người đi đầu và các bạn về SEO, Quản trị kinh doanh và Startup.
Rất mong được sự hỗ trợ của anh chị và các bạn.
Xin cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_Phương Nhung

Xin chào các thành viên trong Group .

Họ tên: Nguyễn Thị Phương Nhung _ 1988
Nghề nghiệp: Xuất Nhập Khẩu

Hiện tại Nhung đang làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hoá quốc tế ( Việt Nam-Campuchia-china-taiwan) bằng đường không, bộ , thuỷ
Rất hân hạnh được tham gia với group.
Mong Group ngày càng vững mạnh và phát triển.

Trân trọng,
Nhung

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
 

#tugioithieu_ThươngTrương
Xin chào tất cả các Anh Chị.
Tôi xin tự giới thiệu về bản thân. Hiện tôi đang làm thư ký CEO tại công ty TNHH Mỹ Phẩm Luxury Paris. Tôi rất vui khi được tham gia vào group với mong muốn được học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị những người đi đầu và các bạn về SEO, Quản trị kinh doanh và Startup.
Rất mong được sự hỗ trợ của anh chị và các bạn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_ Thảo Thạch
Xin chào Anh Chị và các Bạn!
Được tham gia group và được nhận những chia sẻ từ các Bạn là một niềm vinh dự lớn đối với mình. Mình xin tự giới thiệu
Mình sinh năm 1985
Công việc hiện tại: Tư vấn kế toán tại Kế toán TACA với sứ mệnh "Kế toán tạo ra giá trị và sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp Việt."
Kỹ năng chuyên môn: Kế toán quản trị, soát xét số liệu, setup quy trình kiểm soát
Sở thích của mình: Tư vấn kế toán, tìm ra các vấn đề nội tại của doanh nghiệp và cách thức khắc phục
Rất hân hạnh được giao lưu, hợp tác với tất cả
Thân mến

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
 

Tugioithieu-Ha le.
Xin chào đại gia đình!
Toi xin được tự giới thiệu ngắn gọn như sau:
-Tên: Lê văn Hà
-Năm sinh: 1/4/1976
-Sđt: 0967170505
-Nơi công tác: tp Pleiku- tỉnh gia lai
-Hiện là: Giám đốc cty CP kiến trúc và ĐTXD Diệu Hà
-Lĩnh vực chuyên môn: Thiết kế, lập dự án và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.
Tôi rất muốn được tham gia Group để cùng nhau học hỏi chia sẻ những kinh nghiệm của các anh chị và các bạn, hy vọng cả nhà ủng hộ nhé.
chào thân ái!

 
 

Xin chào tất cả anh chị em
Tên tôi là: Trần Thị Hiền, 41 tuổi

Hiện đang làm giám đốc Công ty phân phối AMITRADE CO., LTD chuyên phân phối hàng tiêu dùng và thực phẩm bao gói sẵn (FMCG)

Ngoài ra tôi có thêm 2 cửa hàng quy mô nhỏ bán tổ yến Việt nam và 1 số hàng nông sản sạch với mục đích: được giao lưu thêm với mọi người, được dùng và bán đồ sạch với số lượng mà ko đủ phân phối tầm công ty

Lĩnh vực quan tâm: sale và quản trị, quản lý công ty...everything

Sở thích: dạy con, nấu ăn, du lịch mạo hiểm, chụp ảnh và công việc ))
Rất mong được học hỏi từ các anh chị em! XIn cảm ơn mọi người và anh chị sáng lập Group!

#tugioithieu_HienTran

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

 

#tugioithieu_Natalie Phuong
Xin chào các anh chị em. Tên tôi là Nguyễn Thanh Phương.
Lĩnh vực hoạt động: quản lý tại công ty cổ phần đầu tư chuyên về bất động sản và các mảng bên xây dựng.
Tôi quan tâm đến kỹ năng lãnh đạo và tầm nhìn
Rất mong được học tập từ các anh chị.

 
 

Xin chào các anh chị em và các bạn
Tên tôi là : Phan Nguyên Châu Phi
Sinh năm : 1988
Lĩnh vực đang hoạt động : Trưởng phòng kinh doanh các dự án của tập đoàn VinGroup của Khải Hoàn Land
Lĩnh vực quan tâm : sales , quản trị nhân sự, Quản trị doanh nghiệp.
Rất mong được học hỏi từ các anh chị em và các bạn dày dặn kinh nghiệm trong Group, và có cơ hội chia sẽ để Group ngày càng phát triễn hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_ThanhNguyen
Xin chào các anh, các chị và các bạn !
Tên em là Nguyễn Triệu Thanh, sinh năm 1990
Lĩnh vực em đang hoạt động : Truyền thông và Quảng cáo trực tuyến, Quản lý sàn giao dịch BDS.
Lĩnh vực quan tâm : Quản trị kinh doanh và Startup .
Ngay từ khi được biết Group, em đã cảm nhận được tinh thần đoàn kết và nội lực tiềm ẩn. Em biết trên thế giới, tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Trung, Nhật, Hàn họ luôn có các cộng đồng doanh nhân trong xã hội để có thể giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Em hy vọng sẽ được giao lưu, học hỏi với các bậc thầy trong Group cũng như đóng góp được 1 phần công sức nhỏ bé của bản thân mình để giúp nền kinh tế VN ngày càng có nhiều DN xứng tầm hơn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

 

#tugioithieu_KhuyenHo
Xin gởi lời chào tới các anh, chị và các bạn!
Em tên Hồ Bảo Khuyên, sinh năm 1987.
Lĩnh vực hoạt động: Ngành Công nghệ Sinh học.
Lĩnh vực quan tâm: quản lý nhân sự và khởi nghiệp
Sau khi nhận được chia sẻ về Group từ một thành viên và cảm nhận được những chuyển biến tích cực về nhận thức của anh ấy, em quyết định xin phép được tham gia Group. Em hy vọng bản thân mĩnh cũng lĩnh hội được tinh hoa của các bậc tiền bối để có được những thay đổi tích cực về nhận thức và tư duy tiến bộ, và chia sẻ nó cho những ai còn lần mò trong bóng đêm như em hiện tại.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh

 

#tugioithieu_Hàtrần

Xin chào các anh, chị và các bạn!

Tôi đến từ công ty Cuộc Sống Quốc Tế.

... Xem thêm
 
 

#tugioithieu_TàiNguyễn
Xin chào tất cả các anh chị trong Group !
Em tên :Nguyễn Thanh Tài - Hiện là giám đốc Công ty TNHH SX TM Navi Gifts.

Hoạt động trong lĩnh vực quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo.
Rất mong các anh chị em hướng dẫn và học hỏi thêm và mong group càng ngày phát triển mạnh. Xin cảm ơn!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
 

#tugioithieu_nguyễnphúdanh
Xin chào mọi người!!!!
Em là Nguyễn Phú Danh, sn 1988, hiện là nhân viên FPT Telecom với lĩnh vực chính là Nghề SEO. Song song đó em đang kinh doanh mặt hàng thiết bị điện tử với tên gọi #fptplaybox.
Với niềm đam mê kinh doanh, e muốn tham gia group để học hỏi thêm cũng như được chia sẽ những gì đã biết với mọi người. K chỉ là ngành nghề mà còn trong cuộc sống. Các anh chị em nếu có chung đam mê kinh doanh hay với #nghềseo thì kết bạn để trao đổi thêm nhé.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và kính râm
 

Xin chào Đại Gia Đình!
Mình là Nguyễn Phạm Ân Nhơn,
Hiện là CEO của Cty TNHH TM & Kỹ Thuật Hàng Hải Thiên Ân,
tại Nha Trang - Khánh Hòa.
Chuyên môn của mình là Cơ Khí - Xây Dựng.
Xin cảm ơn anh Long Nguyen Huu đã cho mình vào nhóm để được học hỏi hoàn thiện bản thân!
Xin chúc Đại Gia Đình ngày càng phát triển với "Sứ mệnh - Hoài bão - Và giá trị cốt lõi" của Đại Gia Đình!

Trong hình ảnh có thể có: 3 người
 

Chào cả nhà!!
Em là Nguyễn Như Khoa
Đến từ Can Lộc_ Hà Tĩnh
Hiện tại em kinh doanh buôn bán ở Biên Hòa - Đồng Nai
Đến với Group rất mong được học hỏi và chỉ bảo từ cả nhà!!
Cảm ơn!!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, mũ và cận cảnh
 

Chào các anh chị em trong group em xin tự giới thiệu
Em tên Nguyễn Thanh Luân giám đốc của công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nam Cường Thịnh
Lĩnh vực họat động là Thương Mại và Dịch Vụ thiết bị văn phòng và văn phòng phẩm
Nơi làm việc TP.HCM
Rất mong các anh chị em hướng dẫn và học hỏi thêm và mong group càng ngày phát triển mạnh.Xin chúc các anh chị em trong group mạnh khỏe.
Em rất vui khi được tham gia nhóm

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, cận cảnh và trong nhà
 

Chào cả nhà .
E tên : Lê Cao Cường
Sinh 1989
Nguyên Quán : Duy Tiên - Hà Nam
Lĩnh Vực : Xây Dựng & Thương Mại
Rất mong được cả nhà chỉ bảo .

Trong hình ảnh có thể có: 2 người
 

#tugioithieu_buicongkhang.
chào các anh các chị Group
Em là Bùi Công Khang
Sinh Năm 1989
Quê quán: Ninh Giang - Hải Dương.
Nghề nghiệp: là chủ nhà phân phối thiết bị điện dân dụng và gia dụng tại tỉnh Hải Dương.
Lĩnh vực quan tâm: bán hàng, nhân sự, khởi nghiệp, marketing.
Mong muốn: được học hỏi kinh nghiệm quán lý, bán hàng, kinh nghiệm làm việc của tất cả các anh chị trong Group. Đồng thời em cũng sẵn sàng chia sẻ những gì mình có cho ai cần.
Chúc các anh chị và tất cả thành viên trong Group luôn mạnh khỏe, thành công trên con đường mình đang đi. chúc Group luôn phát triển.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà
 

Thân chào anh chị em,
Mình là Đoàn Ngọc Hà - Đoàn Ngọc Hà, Giám đốc kinh doanh của Công ty CP TM-DV-SX Việt Thương.
Lĩnh vực hoạt động của Cty mình là cung cấp
- Âm thanh;
- Ánh sáng;
- Nhạc cụ.
Rất vui được gặp gỡ và trao đổi cùng mọi người. Có bất cứ vấn đề gì nằm trong tầm hiểu biết, mình xin nhiệt tình trao đổi.
#tugioithieu_doanngocha

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#Tugioithieu_HienPham

Hiền xin chào các anh chị và các bạn trong Group!
Hiền thực sự có thiện cảm với hoạt động và nội quy của Group nên có phần giới thiệu một chút về mình để được là thành viên của Group nhé:

Em là Minh Hiền, em có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp (Business Solution Provider) về quản lý dự án, tư vấn thiết kế và thi công . Ngoài ra, từ năm 2015 do bén duyên với sản phẩm Trà lá khổ qua Panas Karantina của bạn Tuyet Nguyen em đã start-up công ty www.brand-viet.com của riêng em, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong việc xây dựng định vị được lòng tin của dân Việt và thế giới dành cho các sản phẩm made in vietnam được làm ra bởi những người trẻ đầy nhiệt huyết và "tử tế". Brand-viet mới lựa chọn được 2 sản phẩm để thực hiện sứ mạng của mình là
1. http://karantina.brand-viet.com/
2. http://dongtrunghathao.brand-viet.com/
Con đường em chọn còn nhiều trở ngại phía trước, (2 năm ngáp ngáp rùi) nhưng em hy vọng và tin rằng mình đang chọn 1 cách tiếp cận đúng thì sẽ đến ngày thành công. Các anh chị trong group tiếp thêm cho em động lực đi tiếp với nhé!

Em tham gia Group với mong muốn được gia nhập 1 cộng đồng mà ở đây em tìm thấy được những giá trị cốt lõi mình đang theo đuổi, trong thời gian này em chưa đủ thời gian để chia sẻ gì nên là người tham gia để học hỏi từ những chia sẻ của các anh chị nhiều trải nghiệm hơn mình.

Hẹn gặp lại các anh chị và các bạn tại Gala ngày 11/6 này

Hiền Phạm

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

 

# Tugioithieu_thoainien.ho
- Họ và Tên: Hồ Thoại Niên
- Năm sinh: 1988
- Số Điện Thoại: 0916 29 29 11
- Email: thoainien.ho@gmail.com
- Giới thiệu về bản thân:
Em sinh tại Lâm Đồng, hiện đang làm bên xnk chuyên kê khai thủ tục hải quan... làm thủ tục liên quan đến xuất nhập trong và ngoài nước.
- Sở thích: xem phim và đi du lịch
- Tính tình: vui vẻ, Hòa Đồng, thẳn thắng.
- Phương châm sống: những điều xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim.

Rất vui khi được quen biết với mọi người. Hi vọng có thể được mọi người quan tâm giúp đỡ và cũng có thể giúp được cho mọi người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản và trong nhà

 

#tugioithieu_ Lê Quang Tuấn

Chào cái Đại ca, Đại Tỷ trong Group
Em tên là Lê Quang Tuấn SN: 1992
Hiện em chỉ mới là Giám Sát Kinh Doanh tuy nhiên em lại rất muốn được phát triển bản thân lên tầm cao mới. Rất mong được học hỏi nhiều điều từ các caonhân trong group mình

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười
 

chào các anh các chị Group
Em là Bùi Công Khang
Sinh Năm 1989
Quê quán: Ninh Giang - Hải Dương.
Nghề nghiệp: là chủ nhà phân phối thiết bị điện dân dụng và gia dụng tại tỉnh Hải Dương.
Lĩnh vực quan tâm: bán hàng, nhân sự, khởi nghiệp, marketing.
Mong muốn: được học hỏi kinh nghiệm quán lý, bán hàng, kinh nghiệm làm việc của tất cả các anh chị trong Group. Đồng thời em cũng sẵn sàng chia sẻ những gì mình có cho ai cần.
Chúc các anh chị và tất cả thành viên trong Group luôn mạnh khỏe, thành công trên con đường mình đang đi. chúc Group luôn phát triển.

 
 

Chào anh chị trong Group ạ!
Em là Nguyễn Thị Minh Thu sinh năm 1993
Em hiện đang là sales bên trường đào tạo doanh nhân pti
Em rất thích kinh doanh, ước mơ của em là mở một cửa hàng về sữa dành cho trẻ em, vô tình biết tới Group e thấy rất ngưỡng mộ các anh chị , mong được học hỏi anh chị đi trước ạ
EM cảm ơn ạ!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
 

Em chào các anh/chị trong group;
Em là Lê Huyền Trang - #tugioithieu_LeHuyenTrang
Hiện em đang quản lý trung tâm Langmoon - hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tiếng anh cho trẻ em từ 3 - 10 tuổi tại Thái Nguyên.

- Mong muốn của em:
Tất cả những em nhỏ có duyên đã học tại Langmoon sẽ trở thành những người sống đam mê, đạt được những thói quen tốt, sống có mục đích và triết lý sống.
Bố mẹ của chúng sẽ là những phụ huynh tuyệt vời!

Tình cờ (Có thể là do có duyên) nên em biết tới group, em thấy rất ngưỡng mộ các anh/chị. Em muốn tham gia vào group để có thể nâng cao khả năng và chia sẻ giá trị doanh nghiệp việt tới nhiều người hơn nữa.
Cảm ơn các anh, chị đã tạo nên cộng đồng tuyệt thế này ạ.
Chúc group sẽ lan tỏa được nhiều giá trị hơn nữa!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
 

Em chào các anh chị trong Gr ạ. #tugioithieu
Em tên là Ngô Ngọc Thảo em sinh năm 1986.
Em chuẩn bị cùng 1 người bạn mở trung tâm tiếng anh đối tượng học sinh công lập cấp 1. Bạn em đã mở trung tâm đầu thành công. Ngoài ra em đang tập tành làm sale bất động sản. Em mới bước chân vào làm kinh doanh, rất mong học hỏi kiến thức từ các anh chị trong Gr. (Em là fan của anh Long, chị Yaly và anh Chính ạ). Cảm ơn chị Yaly cho em tham gia vào Gr. Chúc Gr ngày càng phát triển bền vững.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trời
 

Chào các anh chị trong Group !
Tôi tên là Nguyễn Thị Xuân Dân sinh năm 1980 .
Hiện tại đang cư trú tại Pleiku - Gia Lai
Vì lần trước khi gia nhập Group không biết nên giới thiệu trong phần tin nhắn nên mạn phép giới thiệu lại cùng mọi người về mình.Hiện nay tôi đang kinh doanh cà phê bột , hạt Coffee 24.
Câu chuyện làm cafe của gia đình tôi đến như một cái duyên ngộ tình cờ, học và chế biến nhỏ đủ cho một quán cafe bình thường . Trong lần đi chữa bệnh ở Sài Gòn, hai vợ chồng cũng không biết ngày mai như thế nào, được một người chế biến cafe bán lại máy rang cafe cũ cùng lời chúc trao tâm huyết và may mắn cho chúng tôi. đi qua bệnh tật nên tôi vốn tin vào duy tâm nhân quả, làm việc thiện ắc gặp quả quý nhân nên vui mừng hớn hở với cái máy rang cafe này. Ban đầu chỉ tâm nguyện rang bán hàng ngày cho khách uống cafe nguyên chất, nhiều người ban đầu chê cafe tôi nhạt uống ko quen, những tháng đầu kinh doanh tôi lo lắng vì khách chưa quen khẩu vị, nhiều anh chị em bạn bè khuyên tôi bán cafe như các quán khác, trộn vô mới có lời. Nhưng tôi không làm được điều này vì tôi biết tác hại của cafe trộn. Tôi đọc và nguyên cứu thêm nhiều tác dụng sức khỏe của cafe nguyên chất , chữa trị và hạn chế rất nhiều bệnh nếu dùng đúng nguyên chất , nên càng quyết tâm hơn với con đường mình đã chọn Coffee 24 tinh túy thuần khiết. Ông trời cũng không phụ người có tâm, khách quen giới thiệu mọi người biết đến Coffee 24. Chị nhà báo Gia Lai vô uống khen ngon tự đem quảng cáo cho các đồng nghiệp của mình. Một sự bắt đầu với cafe nguyên chất chỉ ước mong mỗi một điều cafe là thức uống mỗi ngày của nhiều người, tôi cũng mong góp một phần nhỏ của mình để thay đổi khẩu vị cafe trộn của nhiều người.
Là người nhút nhát ít giao tiếp nhưng từ khi gia nhập vô Group tôi nhận thấy được tình cảm chân thành của mọi người dành cho nhau dù chỉ quen nhau qua face nhưng cứ như là thân lâu lắm rồi. Bình thường chỉ biết like và xem các bài viết anh chị để học hỏi cho công việc khởi sự kinh doanh của mình. Hôm nay mạo muội giới thiệu lại đầy đủ mong cả nhà giúp đỡ cách quản lý phát triển để duy trì và phát triển thương hiệu.
Cảm ơn cả nhà.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trong nhà
 

Em xin chào các anh ,chị!
E là Vũ Anh Minh,38 tuổi,1 vợ 2 con và sắp có "bồ",hiện sống và làm việc tại Hà Nội.Em khởi nghiệp được 5 năm-nói thì bảo khoe khoang-kĩ năng điều hành doanh nghiệp của e cũng tương tự như lúc e lái xe chỉ biết tiến chứ không biết lùi,nén cứ kiểu tiến túc tắc 25km/h nhanh hơn xe đạp 1 chút ạh!
Em rất vui vì được" Ông già gân" cho gia nhập nhóm và kính mong các anh ,các chị đi trước chỉ giáo để e có thể" phóng Xe" nhanh hơn mà vẫn an toàn ạh!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, ngoài trời
 
Nguyễn Hồng đang ở cùng với Nguyễn Thuý Hồng.

#tugioithieu_nguyenthithuyhong : chào anh Nguyen Huu Long và Chị Yaly Phạm! Các Anh, Chị Ban Quản Trị Group cùng toàn thể thành viên trong Group!
Em xin phép giới thiệu mình tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thuý Hồng hiện đang là chủ Cty TNHH DV TM MG NĐ PHƯƠNG HỒNG GIA.

Địa chỉ giao dịch. Khu căn hộ A1.6 Phú Hoàng Anh, số 09 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM
Trước khi thành lập công ty bản thân em đã có kinh nghiệm quản lý qua một số công ty như. Viettel, công ty BĐS Hoàng Anh Gia Lai......
Đến với Group Phát triển doanh nghiệp việt em mong nhận được sự chia sẻ, học hỏi kinh nghiệp quý báu từ quý anh, chị.

Hy vọng mình sẽ có thể đóng góp được nhiều giá trị cho Group như các thành viên tích cực khác.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
 

Chào anh chị em trong group !
Em tên Trần Thị Trúc Mai sinh 1983 sinh sống và làm việc ở tp HCM
Trước đây em là một giảng viên CNTT . Nhưng sau hơn 10 năm dạy học cật lực, nhìn lại em thấy đây ko phải là cuộc sống mình muốn . Nên em chuyển nghề .
Em hiện tại kinh doanh : thời trang , dạy học , và thực phẩm sạch.
Em vừa học vừa thực hành tích lũy kinh nghiệm . Vì mới tập tọe nên cái gì cũng thấy kho khó . Nhưng cái làm em mệt nhất , khổ nhất lúc này là khâu bán hàng .
Em tham gia nhóm với mong muốn học kinh nghiệm của người đi trước , đọc _ chọn_học những cái mà mình chưa có ,chia sẻ cái mình biết , được tranh cãi để cùng nhau tiến bộ .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 5 người, trong nhà

 

xin chào tất cả anh chị cô chú bác Gruop!
em tên : Tiến Lê Văn : Em sinh năm 1996. hiện tại em đang sinh sống và làm việc tại Quận Thủ Đức TP.HCM..! em là sinh viên năm nhất của trường CĐ Xây Dựng Số 2..chuyên ngành công nghệ kĩ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp.hôm nay cào gruop vì lý do khá đơn giản là em muốn trở thành một doanh nhân thiên về kĩ thuật.. em mong các anh chij chú bác đi trước giúp đỡ em trên con đường sự nghiệp! và em xin chúc mọi người thành công trên con đường sự nghiệp mình đã chọn và cùng nhau phát triển đất nước đi lên tầm cao mới về lĩnh vực kinh doanh...!thân

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

 

Xin chào tất cả anh chị em gruop !
Mình tên: Nguyễn Thị Mộng - Thu Nguyen.
Sinh năm 1981. Hiện đang sống và làm việc tại TPHCM.
Lĩnh vực kinh doanh hiện tại của mình là sản xuất và chế biến các sản phẩm từ Yến Sào. Mong muốn của mình làm được mang sản phẩm có chất lượng tốt nhất để góp phần chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Mình muốn đưa món Yến Sào bổ dưỡng đến với tất cả người dân VN, xóa bỏ suy nghĩ Yến Sào chỉ dành cho Vua chúa và người có tiền..
Mình biết Gruop đã lâu và rất thích tiêu chí hoạt động của gruop nhưng chưa có dịp tham gia. Hnay nhờ 1 người anh mà mình rất mến phục là anh Nguyễn Văn Khoẻ giới thiệu, mình mong sẽ được tham gia chính thức vào gruop để cùng giao lưu và học hỏi cùng các anh chị và các bạn. Chung tay góp phần cho các DN Việt ngày càng phát triển hơn.
Chúc tất cả các thành viên thành công! Trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười
 

#tugioithieu_vuminhtam
Xin chào Anh/Chị thành viên trong Group
Em tên: Vũ Thị Minh Tâm, sinh năm 1990
Em đang phụ trách kinh doanh online về thiết bị điện tự động hóa
Rất mong được sự chỉ dạy và học hỏi kinh nghiệm từ Anh/Chị.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cây và ngoài trời
 

#tugioithieu_Chau Tietminh

Xin chào các thành viên trong Group !

Họ và tên: Tiết Minh Châu
Sinh năm:1981,sống ở TPHCM.

Hiện nay,tôi đang làm kế toán trưởng cho bệnh viện. Nhưng với phương châm:"phi thương bất phú", tôi đang tự khởi nghiệp lại để lập 1 công ty riêng về may mặc với hoài bão tạo được thương hiệu riêng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và nước ngoài.

Tôi làm trong lĩnh vực tài chính-kế toán được 14 năm và từng học thêm CEO nên tôi có rất nhiều lợi thế về phân tích HĐKD,kiểm soát nội bộ, set up bộ máy hoạt động,thẩm định dự án....Tuy nhiên tôi tự đánh giá khả năng marketing và sales của tôi chưa thật tốt để đạt những mục tiêu tôi đề ra.

Tôi tham gia group này qua 1 người chị giới thiệu với mong muốn cùng chị chia sẻ những kinh nghiệm về tài chính kế toán của mình giúp ích cho các thành viên,đồng thời cũng rất muốn học hỏi để nâng khả năng sales-marketing của tôi lên tầm cao mới.

Mong Group ngày càng vững mạnh và phát triển.

Trân trọng

P/s: dạo gần đây tôi không chụp ảnh một mình,nên gửi hình chụp chung với 2 con trai của tôi.mong mọi người thông cảm

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, thực vậtTrong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

 

Thân chào anh chị em,

Mình là Trương Tấn Quốc, phụ trách bộ phận truyền thông của công ty Đông Tây Promotion giai đoạn 2013 - 2016 (hiện tại mình đã off chuyển sang freelance). Lĩnh vực hoạt động của mình là truyền thông mảng văn hóa - giải trí/truyền hình.

Rất vui được gặp gỡ và trao đổi cùng mọi người. Có bất cứ vấn đề gì nằm trong tầm hiểu biết, mình xin nhiệt tình trao đổi để học hỏi ạ.

Chúc mọi người một đêm ngon giấc!

#tugioithieu_truongtanquoc

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

 

Xin chào tất cả các bạn.
#tugioithieu_anhtrangsharing
Mình tên là Huỳnh Thị Ánh Trang.
Sinh ngày 17/7/1986.
Mình đang kinh doanh phụ tùng xe gắn máy, dạng kinh doanh hộ gia đình.
Sở thích : du lịch, lái xe, quan tâm kỹ năng mềm, phát triển bản thân.
Kết giao bạn bè.
Ưu điểm : nhiệt tình, quan tâm bạn bè, giúp đỡ khi cần, lắng nghe, học hỏi, tu sửa bản thân mỗi ngày. Có khả năng kết nối team

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

 

Xin chào các ACE,
Tôi là Cao Thị Thu Vân -nguyên Giám Đốc Nhân Sự Tập đoàn Kinh Đô. Rất vui được tham gia Group và gặp gỡ các ACE tại môi trường Sạch va Xanh này. Với những trãi nghiệm của mình, V tin sẽ có những chia sẻ đóng góp giá trị và đồng hành cùng các ACE như 1 đại gia đình.
Chúc các ACE nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công !

Trân trọng
Thu Vân

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
 
K'ho Trang đang ở cùng với Thảo Lala.

Xin chào tất cả mọi người!
Em tên: sa lê huyền trang. Em den tu daklak , em ở nhà làm nông trồng cfe.e muốn tham gia để được hiểu biết thêm kiến thức.biết thế giới ngoài kia đang phát triển những điều gi hay và học hỏi. Em là cô bé áo đo.thanks all

Trong hình ảnh có thể có: 2 người
 

Chào các anh chị mình là Nguyễn Hồng Thơ, giám đốc đào tạo Cty Đất Phù Sa, hỗ trợ đào tạo doanh nghiệp.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười
 

#tugioithieu_NgoThanhCuong
Xin chào Anh/Chị thành viên trong Group
Em tên: Ngô Thanh Cường
Chuyên ngành: Công nghệ sinh học hiện đang làm nghiên cứu tại Công ty TNHH Công nghệ sinh học Dược Nanogen
Em đã khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp nhưng vẫn chưa thành công lắm. Em tham gia Group rất mong được sự chỉ dạy và học hỏi kinh nghiệm từ Anh/Chị.
Lĩnh vực em quan tâm là khởi nghiệp và nhân sự.
Em trân thành cảm ơn Anh /Chị,

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
 

#tugioithieu_vyvy
Xin chào các anh chị.
Em tên thật là Lê Thanh Chung
Hiện nay e đang hỗ trợ cậu em start-up công ty về lĩnh vực máy tính tại Cầu Giấy
Công ty em chuyên phân phối các linh phụ kiện máy tính, máy in , sửa chữa máy tính và có nhận các dự án lắp đặt máy tính cho văn phòng, công ty.
Em biết đến group cũng lâu lâu rồi, khoảng 6 tháng trước, nhưng vì nhìn yêu cầu tham gia:" "Thành viên Group nhất thiết phải từ quản lý cấp trung (manager) trở lên hoặc doanh nhân." nên không dám tham gia mà chỉ giám giới thiệu cho bạn bè, những người đủ điều kiện tham gia.
Lúc đó ngậm ngùi tích lũy kiến thức chờ ngày mình có gì đó thì sẽ có thể tham gia vào group. Mục đích của em chỉ là muốn nghe những câu chuyện của các anh chị thành công đi trước để lại, để có thể học hỏi và có thể nâng kiến thức của mình lên, mở rộng cái tâm, cái tầm của mình để chia sẻ cho nhiều nhiều người hơn nữa.(như em bây giờ)
Hôm nay đọc stt của a Long Nguyen Huu cộng thêm sự trưởng thành trong 6 tháng qua nên em mới dám một lần nữa nhấn nút tham gia. Và thực sự may mắn, em được chấp nhận vào nhóm.
Lĩnh vực mà em quan tâm là về nhân sự, marketting và kĩ năng xây dựng và quản lý doanh nghiệp và phát triển bản thân.
Rất mong được giao lưu với các anh chị trong group.
SĐT của em ạ: 0979.238.616
Xin chân thành cảm ơn các anh chị đã đọc bài giới thiệu!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 2 người

 

#tugioithieu_TuyetNguyen

Em là Tuyết, sinh năm 81, đang sinh sống ở SG, xin trân trọng kính chào anh chị trong Group . Em tham gia group mình cũng hơi lâu lâu rồi, em cũng có lần tự giới thiệu nhưng hình như mình bị lạc đâu rồi, nay xin phép giới thiệu lại ạ.

Em học CNSH và có 13 năm kinh nghiệm làm mảng nông nghiệp. 8 năm đầu em làm ngành hạt giống, nghiên cứu, phát triển và kinh doanh hạt giống rau màu, bắp, lúa. Thời gian này em làm việc trực tiếp với hàng trăm ngàn nông dân khắp nơi.

05 năm trước em lập farm trồng rau sạch và sản xuất trà thảo mộc, câu chuyện khởi nghiệp của em cũng được vài đơn vị truyền thông nhắc tới, trong đó em thích bài viết này nhất vì nó rất thực tế (http://kinhdoanh.vnexpress.net/…/bai-hoc-khoi-nghiep-cua-co…).

Cách đây 06 tháng, thông qua Tony Buổi Sáng, em bén duyên và bén nợ với nhân vật của bài viết "Một lá thư Phan Thiết", em bỏ trà về làm mảng nước ép trái cây với chị, hy vọng một ngày không xa, sản phẩm bọn em sẽ nhóm ánh lửa đầu tiên để các cty Việt Nam khác tham gia vào việc chế biến nông sản nhiều hơn và do đó nông nghiệp nước mình có quy hoạch tốt hơn. Khởi nghiệp lần này, em đã rút vài kinh nghiệm của 02 lần trước, nhưng cho tới giờ bọn em vẫn chưa dám tung sản phẩm nội địa, vì giá thành, vì quảng cáo, vì chiết khấu... ngành nước toàn đại ca. www.pitaya.com.vn là website công ty nước trái cây em vừa giới thiệu.

Rồi qua thời gian được người có tên gọi là Dượng Tony truyền cảm hứng, em đang muốn góp tay mang sản phẩm khởi nghiệp của các bạn trẻ đến cho mọi người, cũng như em muốn chia sẻ nguồn thực phẩm sạch (mà nhờ thời gian làm rau sạch em tìm được hệ sinh thái của mình) đến cho các bạn đang ở SG, vậy là em mở thêm cái website bán thực phẩm online (www.v-exoticfood.com).

Hôm nay em cúng khai trương (bán hổm nay rồi), nên em xin phép share links fanpage ở đây, các anh chị đi ngang like một cái cho page nó nhộn nhịp ạ. Em cảm ơn, chúc mọi người ăn trưa ngon miệng.
https://www.facebook.com/v-exoticfoodcom-Nguồn-cung-thực-…/…

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_ngothanhhieu

Xin chào các thành viên trong Group .

Họ tên: Ngô Thanh Hiệu
Nghề nghiệp: kiến trúc sư

Hiện tại Hiệu đang làm việc tại công ty RSP VN được hơn 4 năm, chuyên thiết kế về căn hộ cao cấp và cao ốc văn phòng. Ngoài ra, Hiệu còn đang theo học chương trình MBA của VGU.

Lĩnh vực mà Hiệu quan tâm là về bất động sản, tình hình doanh nghiệp ở Việt Nam và khởi nghiệp. Vì vậy rất là hân hạnh được tham gia với group vì đúng lĩnh vực mà Hiệu quan tâm.
Mong Group ngày càng vững mạnh và phát triển.

Trân trọng,
Hiệu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người

 

Xin chào tất cả anh chị em trong đại gia đình Group .
#tugioithieu_ThyAnh
Em là Thy Anh - Là thành viên mới của nhà mình.
Em đến từ Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Đức Trí. Công ty em là công ty Thương mại, chuyên nhập khẩu và cung cấp Máy nén khí, Máy sấy khí, phụ tùng thay thế, dầu nhớt dành cho máy nén khí và các dịch vụ liên quan đến Máy nén khí.
...
Thy Anh có đọc nội quy của group. Điều thứ nhất: "Thành viên Group nhất thiết phải từ quản lý cấp trung (manager) trở lên hoặc doanh nhân." Thy Anh không thuộc cấp quản lý nào cả, không biết có tham gia được không ạ? Hihi! Và tương lai thì chắc cũng không lên được cấp quản lý nào. Vì hiện tại Thy Anh đang làm việc cho gia đình. Thy Anh đang đương nhiệm vị trí Kinh doanh - Xuất nhập khẩu và một số vị trí không chuyên khác trong công ty. Làm việc độc lập. Vì thế, Thy Anh không phải quản lý ai, chỉ cùng các phòng ban khác phối hợp với nhau và chỉ làm việc theo chỉ thị của ông chủ, là anh Hai trong nhà. Hihi.
...
Thy Anh có theo dõi những chia sẽ hữu ích từ một vài anh chị, là thành viên của group mình nên rất mong muốn trở thành thành viên của đại gia đình chúng ta để có thể học hỏi và chia sẽ cùng cả nhà. Thy Anh chân thành cảm ơn anh #NguyenTuanHung đã chấp nhận add em vào group.
...
Hiện nay, Thy Anh đang sống cùng gia đình bự tại Thủ Đức - TP.HCM (Gần ngã tư Bình Phước). Nhà mình có dịp ghé Thủ Đức thì alo cho Thy Anh nhé. Rất vui khi được chia sẽ, cùng đồng hành và hỗ trợ cả nhà.
Đặc biệt, anh chị em cần Thy Anh giúp đỡ gì thì alo nhé. Chuyện tư, chuyện công gì cũng được, Sẵn sàng hỗ trợ ạ. Hihihi
Số điện thoại: 0937586625
Skype: thyanh.14121991
Chân thành cảm ơn và chúc mỗi thành viên của đại gia đình phát triển, thành công

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cây, thực vật và ngoài trời

 

#tugioithieu_XuanThan
Xin chào các anh chị các bạn các e của Group . E xin tự giới thiệu e là Thân Thị Xuân (họ hơi hiếm ạ) E hiện là giám đốc đại diện của Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam- Công ty đại diện của hãng mỹ phẩm Plan Do See của Nhật tại Việt Nam ạ. Nhân duyên đến với vị trí này k phải quá sớm nhưng vẫn còn quá bỡ ngỡ với e trong vai trò điều hành phát triển công ty và phát triển thương hiệu dưới sự kỳ vọng của ban giám đốc người Nhật. Tại sao e nói vậy bởi vì năm 2009 tốt nghiệp đại học Ngoại Thương chuyên ngành kinh tế đối ngoại e may mắn được nhận học bổng của khoa tiếng Nhật để tiếp tục sang Nhật học khoá học MBA, sang bên ấy cũng trong kỳ thi chọn lựa học bổng của các tổ chức doanh nhân Nhật Bản e cũng đã vinh dự được chọn là du học sinh Việt Nam của khoá nhận học bổng của tổ chức doanh nhân Rotary của Nhật, tại đó e có cơ hội hàng tuần được tiếp xúc với các vị giám đốc người Nhật để sẻ chia những khó khăn trong cs du học sinh xa xứ, để được lắng nghe những chia sẻ bí quyết kinh doanh hay nhìn thấy những khía cạnh đời thường của những vị giám đốc tài ba.Cũng ở nơi đó e đã có cơ hội gặp gỡ với giám đốc của cty mỹ phẩm e đang làm:) Với tinh thần đưa sản phẩm tốt chất lượng tốt( kèm dịch vụ tốt) tới Việt Nam. Và thế là e chưa kinh nghiệm thực tế chỉ là vua tốt nghiệp MBA đã cùng ng Nhật triển khai công ty tại Việt Nam. Cũng đã qua những bước khó khăn nhất- xây dựng nền móng, chiến lược ban đầu, mâu thuẫn tư tưởng. E vẫn đang trên đường cố gắng đồng lòng cùng các sếp Nhật đưa sản phẩm Nhật tới Việt Nam bằng chính tiếng nói của sản phẩm và dịch vụ. E hiểu ở Nhật khi là khách hàng- bạn thực sự là thượng đế, và các doanh nghiệp Nhật Bản thực sự họ quan tâm rất nhiều tới tâm lý sự thoả mãn của khách hàng ở những điều nhỏ nhỏ nhất. Em cũng đang cố gắng thực hiện lý tưởng đó ở Việt Nam dù còn rất nhiều khó khăn đến từ cả bản thân và môi trường. Hồi ở Nhật e đã từng trải nghiệm thành công thu phục khách hàng của người Nhật k phải ở khách hàng tiềm năng, không phải ở khách hàng dễ tính mà là ở chính khách hàng khó tính, ở chính khách hàng bất mãn với công ty- Họ nhẹ nhàng xin lỗi, quan tâm đặc biệt vị khách ấy với tinh thần thực sự, quan tâm thực sự từ những thứ nhỏ nhất- Hỏi thăm sức khoẻ, thiệp viết tay xin lỗi, ghi nhớ sở thích mong muốn của khách để khắc phục lỗi lầm của công ty. Và chính những vị khách ấy lại trở thành khách hàng dễ mễn thân thiết của công ty. Và hiện nay e vẫn chưa làm được điều đó thật tốt ở VN:) và trên tinh thần rất rất muốn học hỏi các ac trong group thật nhiều để mang dịch vụ, sản phẩm tốt tới ng Việt Nam mình. E xin cảm ơn rất nhiều ạ.
P/s: Hiện công ty e có 2 showroom trong trung tâm mua sắm Aeon Mall Long Biên Hà Nội và Aeon Mall Tân Phú- Sài Gòn ạ ( quầy mỹ phẩm ạ, cạnh các thương hiệu quen thuộc Shiseido, Kanebo luôn ạ, nên ac nào có quan tâm chút chút ít ghé qua thăm showroom bên e nha.

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 2 người

 

Xin gửi lời chào đến Ban Quản trị và tất cả các anh chị em thành viên của Group Phát triển Doanh Nghiệp! Là thành viên mới gia nhập Group, mình biết đến group qua 1 số bài viết của anh Huu Long về doanh nghiệp. Mình tự giới thiệu tên họ đầy đủ là Nguyễn Thị Kiều Oanh là người đồng sáng lập và điều hành công ty CP Leading Quality về tư vấn và giáo dục trong lĩnh vực QHSE. Sau khoảng thời gian gần 10 năm làm việc với đủ loại hình công ty từ nhà nước, tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài, rồi từ tư vấn sang giáo dục cùng lĩnh vực vì muốn chia sẽ kiến thức nhiều hơn cho thế hệ sau. Thêm nữa là được đào tạo về lĩnh vực NLP-Lập trình ngôn ngữ tư duy nên có nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm và đóng góp cho chính mình, gia đình và cộng đồng này, đặc biệt là cho thế hệ trẻ Việt Nam. Giờ bước ra thành lập công ty để theo đuổi giấc mơ này.
Mình biết Group là nơi hội tụ của những con người đầy nhiệt huyết, chia sẽ và giúp đỡ nhau cùng phát triển DN, vì vậy là thành viên để được học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm, kiến thức, tư duy của anh chị em trong đại gia đình "Phát triển Doanh Nghiệp".
Rất cảm ơn ban quản trị và anh chị em cho gia nhập hội:)))

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

 
Lê Thị Đoan Trinh đang ở cùng với Bòn Bon.

Xin chào tất cả các anh chị em là thành viên của Group "".

Được sự giới thiệu của một đàn anh trong Group và sau một thời gian âm thầm quan sát, theo dõi từng status của anh chị em, mình xin phép giới thiệu mình tên đầy đủ là Lê Thị Đoan Trinh hiện đang giữ vị trí Head of Business Support (TBP Hỗ trợ kinh doanh), quản lý phòng Nhân sự, Pháp lý & Hành chính cho công ty TTV Online - chuyên Phát hành các sản phẩm web game online.

Mình có quá trình làm nghề Nhân sự được hơn 12 năm, từng làm qua các công ty FMCG (Perfetti Van Melle VN), Internet (VNG), Education (ILA).

Công việc chính của mình ngoài việc hỗ trợ CEO công ty mình quản lý chi phí nhân lực, tối ưu hóa các khoản chi phí liên quan, giải quyết các bài toán về nguồn nhân lực, đảm bảo các vấn đề pháp lý thông thường thì mình còn đang hỗ trợ một số CEO công ty Việt Nam có qui mô tầm trung trở lên trong việc xây dựng hệ thống quản trị nhân sự hiện đại, hoặc đào tạo & phát triển các thành viên thuộc bộ phận Nhân sự của họ, hoặc săn tìm các vị trí quản lý cấp cao, hoặc tư vấn về chiến lược nhân sự.

Hy vọng mình sẽ có thể đóng góp được nhiều giá trị cho Group như các thành viên tích cực khác.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 1 người

 

#tugioithieu
Chào các anh chi và các bạn
Mình tên Nguyên chuyên môn cá nhân : Marketing
Hiện tại mình đang quản lý cty Á Long với 3 thương hiệu
- DTA : chuyên về thi công - quản lý dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp
- Ideas1000 Factory : chuyên về quà tặng - trang trí ( hoa tươi, cây xanh, sản phẩm handmade )
- Vhome : Nội thất xuất khẩu
Hy vọng được kết nối và sự hỗ trợ từ các anh chị cùng các bạn
Cảm ơn các anh chị và các bạn đã đọc qua thông tin

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật
 

#tugioithieu-Oanh Yến
Chào các anh chị và các bạn !
Mình tên Oanh, là thành viên mới của group . Rất vui được biết các anh chị em và các bạn.

Sau hôm dự hội thảo offline lần thứ 16 về, đứa em có trong group có hỏi : được không chị? Mình đã trả lời rằng: Đối với chị đây là 1 sân chơi vui và rất hữu ích. Cá nhân mình cảm nhận sau buổi hôm ấy là : Nó thực sự phù hợp và tương đồng với tiêu chí, với sứ mệnh, với chiến lược xuyên suốt của các sản phẩm mà mình đang startup : Yến sào Việt, nhung hươu, Sửa ong chúa tươi, và Nấm Linh Chi đỏ Nhật Bản ( gồm cả loại đặc biệt là Hồng Chi). Hiện mình cũng đang tìm nhà phân phối, các đại lý nào có cùng đam mê về sản phẩm rất hữu ích cho cộng đồng này
Với đam mê mang đến giá trị đích thực, hữu ích cho cộng đồng với thái độ Chân thành và cởi mở. Dù rất khắt khe & tốn nhiều công sức trong việc chọn sản phẩm chất lượng tận nơi nuôi trồng nhưng công ty của mình sẽ không đặt lợi nhuận lên hàng đầu ( dù thực lòng rất cân nhắc các chi phí- Vì mình là dân tài chính nên chắc cũng có lợi đôi chút ở khoản này , và duyên may sau khi đọc được cuốn sách Nhà Giả Kim thì mọi thứ nó cứ sáng ra giông giống như vậy- Các bạn là dân kinh doanh thì nên đọc cuốn này nhé!)

Với thái cởi mở hơn mình cũng xin giới thiệu là mình giữ vị trí quản lý bộ phận Tài Chính kế Toán của cty Xây Dựng nước ngoài, ở lĩnh vực này cũng được hơn 15 năm rồi, Nên, nếu trong các anh chị và các bạn có vướng mắc và có nhu cầu tư vấn về các loại thuế, chi phí , luật lệ về kế toán.. đặc biệt là những người làm ở lĩnh vực xây dựng thì cứ nhắn cho mình theo số điện thoại 0932 660490, nếu nằm trong phạm vi tầm hiểu biết của mình thì rất welcome sẳn lòng! Những trãi nghiệm kha khá mình có được từ những lần làm việc với thanh tra, kiểm tra các kiểu cộng với môi trường làm việc nước ngoài nữa.Cái này free vì mình không hề kinh doanh tư vấn thuế nhé!

Rất cảm ơn vợ chồng a Long Nguyen Huu , a Nguyễn Văn Khoẻ, em Phùng Lê Lâm Hải - người có những bài viết hữu ích và ấn tượng với chị , và các thành viên trong khâu quản trị đã tạo ra sân chơi bổ ích và cởi mở này.

Tks & best regard!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
 

Xin chào Ban quản trị và toàn thể thành viên của Group .
Tôi tên: Phạm Thị Hồng Vân.
Tôi sinh năm: 1987.
Công việc tôi đã từng đảm nhiệm là Quản lý tòa nhà, quản lý nhân sự.
Lần đầu tiên đến với buổi offline của Group, buổi offline lần thứ 16, tôi thật sự ấn tượng bởi sự tổ chức chuyên nghiệp, trang trọng nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở. Những giá trị thiết thực mà Group đã và đang mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp Việt thực quá sự tưởng tượng. Tôi tin chắc rằng một ngày không xa, HOÀI BÃO của Group sẽ thành hiện thực.
Mến chúc Ban quản trị và toàn thể thành viên của Group sức khỏe, thành công.
Trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trong nhà
 

Xin chào các anh chị/các bạn
Em tên: La Mai Hàn Trang
Sinh năm: 1980
Khởi nghiệp với một nhà máy tại khu công nghiệp Phan Thiết sản xuất chế biến nước ép từ thanh long, nha đam, hibiscus và các loại hoa quả khác. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu EU
Sản phẩm đang bán thử nghiệm online/ tìm kiếm tổng phân phối toàn quốc
Lần đầu tiên em được biết đến group là tham gia offline 16. Rất vui và cảm kích trước tinh thần hào sảng của anh Long Nguyen Huu, anh Hồ Minh Chính, anh Nguyễn Văn Khoẻ và các anh chị mà em được dịp gặp gỡ. Mong có cơ hội được lắng nghe, chia sẻ cùng mọi người trên tinh thần vì doanh nghiệp Việt. Em xin cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

 

Xin chào các anh chị trong ban quản trị cũng như các anh chị thành viên trong group!
Em xin tự giới thiệu:
Em Tên: Vũ Thị Kiều Mỹ
sinh năm: 1986
Công Việc: Kế toán tổng hợp tại công ty Ô Tô Á Châu
Em mong muốn được tham gia group để học hỏi, chia sẻ kiến thức và kết nối giao lưu. Xin chúc cho group ngày càng lớn mạnh và chúc các thành viên trong group sẽ gạt hái được nhiều thành công ạ!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

 

#tugioithieu-tranthitonu: chào anh Nguyen Huu Long vaf Chị Yaly Phạm! Các Anh, Chị Ban Quản Trị Group cùng toàn thể thành viên trong Group! Xin tự giới thiệu:
Mình tên: Trần Thị Tố Nữ,
Sinh năm 1967,
Hiện là Giám đốc Nhân sự - Hành chính Cty cổ phần Dược phẩm Imexpharm.
Mình rất tâm đắc những bài viết của Group, đặc biệt Quý mến anh Nguyen Hữu Long! Thần tượng chị Yaly Phạm! hy vọng được hội tụ cùng Group ngày gần nhất! Chúc các Anh, Chị tuần mới nhiều năng lượng! Trân trọng!

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây và ngoài trời

 

#tugioithieu-Lại Thị Bích Ngọc
Chào mọi người, em rất vui được gia nhập và học hỏi tại Đại gia đình Group Phát triển doanh nghiệp.
Em xin giới thiệu em tên Lại Thị Bích Ngọc hiện em là Giám Đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Mekong Pacific bên em chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, kế toán, dịch vụ văn phòng......
Rất vui làm quen với các Anh/Chị!

 
 

#tugioithieu_ Cát Tường Dương

Kính chào toàn thể Quý thành viên trong Ban quản trị và thành viên Group .

Đầu tiên, em xin phép được gọi Group Phát triển doanh nghiệp là "đại gia đình". Lúc chuẩn bị viết mô tả bản thân này em tính gọi các thành viên trong "đại gia đình" mình là "anh/chị" và xưng "tôi". Nhưng giờ em lại muốn gọi mọi người là "anh/chị" và xưng "em". Vì thế, em xin được phép gọi mọi người là "anh/chị" và xưng "em" với toàn thể thành viên trong "đại gia đình".

Em tên là: Dương Thị Cát Tường. Sinh năm 1988. Bạn bè thân thường gọi em bằng nickname là Shiva. Em sinh sống và làm việc tại Huế. Em hiện đang là chuyên viên tại trường Đại học Ngoại ngữ Huế. Tuy được đào tạo chuyên ngành liên quan đến hành chính là Quản trị văn phòng nhưng em lại có đam mê với việc kinh doanh và Marketing. Trước khi làm công việc hiện tại, em có một khoảng thời gian làm về kinh doanh và PR cho một số đơn vị nhỏ tại Huế để tiếp xúc với môi trường kinh doanh. Em ấp ủ kế hoạch kinh doanh đã lâu, đến hiện tại em đang chuẩn bị thực hiện kế hoạch đó nên rất muốn được tìm hiểu thêm về lĩnh vực này thông qua kinh nghiệm của các anh chị chuyên về kinh doanh và Marketing. Có thể nói, hiện tại em đang trong giai đoạn khởi nghiệp. Trước đó, em có quen với anh Nguyễn Văn Khoẻ, sau khi biết được ý định của em anh ấy đã giới thiệu em tham gia "đại gia đình" mình. Em rất vui và cảm ơn anh ấy.

Như đã nói ở trên, em tham gia "đại gia đình" mình rất mong học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, từ đó áp dụng vào việc phát triển thương hiệu và hoạt động kinh doanh của mình.

Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn các anh/chị đã dành thời gian đọc bài tự giới thiệu của em.

Thân chúc "đại gia đình" của chúng ta ngày càng phát triển vững mạnh, quý anh/chị trong "đại gia đình" mình sức khỏe, vui vẻ và thành công!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người

 

#tugioithieu_Ut Nguyen
Xin trân trọng kính chào toàn thể các Anh Chị Ban Quản Trị và Cộng đồng thành viên Group Phat Trien Doanh Nghiep Viet.
Tôi rất vui khi được gia nhập Group mình. Tôi xin chia sẻ một ít thông tin về cá nhân và công việc hiện tại của tôi:

1. Tôi tên: Nguyễn Văn Út - nick facebook là Ut Nguyen.
2. Năm sinh: cầm tinh con rắn, Thiên can Đinh - Địa chi Tỵ vào mùa Thu năm 1977 tại " Đất Vĩnh Long, xứ 9 rồng - Người Vĩnh Long trĩu lòng hạt phù sa".
Thông tin liên hệ:
Email cá nhân: vinhlongphusa@gmail.com
Email Cty: hi.utnguyen@v3.com.vn hoặc hi.v3@v3.com.vn
HaViza: 0198 29 59 20
Skype: v3_amc
Facebook: www.facebook.com/nguyen.ut.1

3. Nơi sống hiện tại: sau 18 năm làm Nông dân chính hiệu ở xứ 9 rồng rồi sau đó là Thị dân đất Sài Thành năng động được hơn 20 năm. Vì vậy, tôi có thêm một nickname khác là " Nông Thị Dân".
4. Nghề nghiệp - Công việc hiện tại: Tôi có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing - Thương hiệu - Bán hàng trong lĩnh vực ngành hàng FMCG, bán lẻ như Pepsi cola, Metro Cash & Carry, Kinh Đô, Tân Tân, Vifon, Vinamit, Kềm Nghĩa từ vị trí nhân viên bán hàng, nhân viên marketing, quản lý nhãn hàng, quản lý kênh MT, TP.Marketing, GĐ.Marketing. Hiện tại, tôi là sáng lập và CT.HĐQT Cty CP Truyền Thông & Tiếp Thị Ứng Dụng V3 - V3 Applied Marketing & Communication Corp. - V3 AMC. Webiste: www.v3.com.vn ( hiện tại website đang cập nhật lại). V3 AMC chuyên cung cấp các dịch vụ về: Xây dựng và Triển khai các kế hoạch marketing - Truyền thông - Sự kiện - Thiết kế - In ấn vật phẩm quảng cáo và một số dịch vụ cụ thể theo yêu cầu của khách hàng. Tham gia tư vấn và phản biện độc lập cho các dự án, kế hoạch marketing, quảng cáo, bán hàng cho các công ty. Hiện tại, công ty V3 AMC và cá nhân tôi đang có chiến lược cung cấp các dịch vụ của mình vào đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp Nông Nghiệp - Nông Sản. Về kinh nghiệm học hỏi, tham quan thị trường nước ngoài, tôi đã được đi tham quan các đối tác của cty, nhà cung cấp, các khóa huấn luyện nước ngoài như: Ba Lan, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan,Campuchia.
Tôi cũng may mắn có cơ hội làm việc chung với một thành viên Core Team của Group mình đó là anh Cao Luong Tai khi còn làm ở một cty FMCG khi ở vai trò TP.Marketing.
5. Mục đích tham gia Group : học hỏi thêm nhiều kiến thức - kinh nghiệm từ các anh chị đi trước cũng như học hỏi những kiến thức, kỹ năng và quan điểm tiếp cận mới từ các bạn trẻ trong xu thế hội nhập toàn cầu, thế giới phẳng trên nền tảng vận hành của khoa học công nghệ. Đồng thời cũng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cũng như quan điểm của mình với cộng đồng Group. Tất cả trên quan điểm " Share To Learn - Learn To Grow Up".
6. Về Nền Tảng Học Thuật - Chuyên Môn: Tôi được đào tạo về chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Trường Đại Hoc Kinh Tế TP.HCM ở cả hai cấp độ BA & MBA và tại Ba Lan về Kỹ Năng Quan Lý Doanh Nghiệp.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

 

Chào các anh chị thành viên và Ban quản trị. Tôi tên là Lưu Văn Hiển, sinh năm 1983, hiện là PGĐ Chi nhanh Hoá chất mỏ Bình Dương. Tôi học ĐH Mỏ- địa chất, hiện đang học thêm về QTKD. Tôi đã mở 1 khu vui chơi trẻ em tại Vũng Tàu, đang ấp ủ để mở rộng mô hình này với thị trường ngách. Tham gia nhóm với mục đích học hỏi, chia sẻ các kiến thức, nâng cao các kỹ năng để phục vụ cho công tác quản lý và tích luỹ kinh nghiệm. Rất mong làm quen với tất cả mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_Trieu Nguyen Thuong
Xin chào các thành viên .
Mình là Nguyễn Thượng Triều, giám đốc Cty TNHH Giải Pháp Hạ Tầng Thông Tin, đơn vị chuyên tư vấn - thiết kế - thi công hạ tầng Công Nghệ Thông Tin và Hệ thống Điện cho các văn phòng làm việc trên các toà nhà văn phòng.

www.iis.vn
http://facebook.com/dienmangvanphong
Email: thuongtrieua15@gmail.com
Phone: 0909.287.565

Là dân chuyên về kỹ thuật ra thành lập công ty từ 2011 đến nay, mình thấy rằng nếu không thay đổi về tư duy, liên tục học hỏi và tìm hiểu về các mảng kinh doanh, marketing, quản trị thì chắc chắn Cty không thể phát triển đi lên được. Đã từng tham gia rất nhiều các diễn đàn, forum, các hội về kinh doanh tuy nhiên để ổn định, bền vững, hỗ trợ cùng phát triển và với những con người máu lửa, nhiệt huyết như các thành viên của thì thật là hiếm.

Mong Group ngày càng phát triển và tập hợp được nhiều thành viên, đi đúng định hướng, tiêu chí là giúp đỡ và phát triển Doanh nghiệp Việt.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

 

#tugioithieu_Duong Truc

Xin chào đại gia đình Group !

- Mình tên là Dương Văn Trực, đã làm việc trong lĩnh vực quản lý tài nguyên và môi trường được 15 năm và hiện là giám đốc tại Công ty TNHH Nước và Môi trường Sài Gòn (SAWAEN).

- Năm sinh: 1979
- Email: truc.duong@sawaen.com
- Điện thoại: 0918.438.611
- Nơi ở: Quận 2, Tp.HCM

- Công ty mình chuyên về tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước cấp, nước thải, chất thải rắn; lập hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp; cung cấp vật tư, thiết bị lọc nước...

www.sawaen.com
www.locnuocnhiemphen.com

- Tuy mới tham gia Group được khoảng 2 tháng, nhưng mình cảm thấy đã nhận, cập nhật và học được rất nhiều về kiến thức, kinh nghiệm, đặc biệt là trong lĩnh vực management, marketing, sales... từ các thành viên trong Group.
- Gia nhập Group cũng thôi thúc mình hành động hơn nữa nhằm đóng góp một phần nhỏ bé để lan tỏa những điều tử tế...như mục tiêu của Group. Cụ thể đối với mình và công ty mình đó là "Chung tay vì màu xanh cuộc sống" - blue: của nước và green: của cây.

Cảm ơn và rất mong được giao lưu, chia sẻ và học thêm từ các thành viên trong Group...để nâng cao hơn nữa năng lực tư duy, kỹ năng và kiến thức!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây và ngoài trời

 

#tugioithieu_NguyenXuanVu
Xin chào Quý Anh / Chị
Mình xin được tự giới thiệu về bản thân.
Mình tên là Nguyễn Xuân Vũ sinh năm 1976
SĐT: 0938678676
Email: nguyenxuanvu76@gmail.com
Thường trú tại Q4. TPHCM.
Hiện đang công tác tại #TanVietSinFoods

Vũ quan tâm đến công việc CEO / SALE & MARKETING nên rất mong được chia sẻ và nhận chia sẻ từ quý Anh / Chị.

Trân trọng.

*** Cảm ơn Anh Long Nguyen Huu đã duyệt vé qua cổng cho em ah . Chúc Anh và All luôn vui, khoẻ...

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

 

#tugioithieu_TruongVoPhucNguyen
xin chào tất cả mọi người.
Em xin được tự giới thiệu về bản thân.
- Em tên là Trương Võ Phúc Nguyên.
- Hiện tại Em đang học chuyên sâu những kiến thức về CEO & Marketing. (nói đúng hơn là đang trong giai đoạn khởi nghiệp)
- Có lẽ Em rất may mắn khi biết đến group . Điều đó tạo cho Em có được một cơ hội để học tập những kinh nghiệm bổ ích về kinh doanh chân chính. Nếu trong quá trình tìm hiểu nhau có gì Em chưa đúng. Thì Em mong các Anh Chị cứ nói rỏ quan điểm của mình để Em nhận ra được những bài học trong cuộc sống.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh
 

Xin chào các anh chị , các bạn trong Group !
Em là Nguyễn Thị Huệ , sinh năm 1991 . Em học chuyên ngành công nghệ thông tin tại đại học Sư Phạm Hà Nội và hiện đang làm chuyên viên tư vấn phần mềm tại công ty phần mềm Trường Sa Việt Nam .
Thông qua diễn đàn rất mong được học hỏi từ các anh , chị có kinh nghiệm đi trước .Đồng thời em cũng mong có cơ hội được đóng góp tạo nên sự vững mạnh của group .
Rất mong được tham gia group !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
 

#tugioithieu_phuongnguyenduc1984
Chào mọi người
- Mình là Nguyễn Đức Phương. Rất vui được kết nối với group
- Hiện là một chuyên gia về internet marketing (chuyên về ứng dụng internet vào xây dựng thương hiệu cá nhân và phát triển doanh nghiệp)
- Mình có thể giúp mọi người:
- Tư vấn khởi nghiệp từ internet (free)
- Thiết kế chiến lược sale và marketing trên internet
- Tư vấn thiết lập hệ thống vận hành tự động cho doanh nghiệp
- Và một vài việc nữa........
Rất vui được làm quen với tất cả mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi
 

#tựgiớithiệu_hoangphamtd

Xin chaò các A/C/E trong Group. Rất vui và rất tự hào được biết và kết nối cùng Group. Với tiêu chí " Con người phát triển, Doanh nghiệp phát triển thì xã hội, đất nước mới phát triển" Rất mong được giao lưu kết nối cùng tất cả các Anh/Chị.

Mình tên là: Phạm Minh Hoàng
Hiện đang là Giám Đốc công ty B-CODE hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, Cung cấp dịch vụ "sinh trắc dấu vân tay" giúp phát hiện sớm tài năng bẩm sinh nhằm đào tạo và phát triển con người một cách tối ưu . ( Xem thêm: http://bcode.com.vn/ )

Với việc cập nhật công nghệ mới nhất của Mỹ và sở hữu công nghệ tại Việt Nam Công ty B-CODE liên tục cập nhật các chỉ số khoa học mới nhất được công bố tại Mỹ ,là cái nôi của ngành sinh trắc dấu vân tay phục vụ cho sứ mệnh khám phá và phát triển con người.

Xin cám ơn các Anh/Chị đã đọc bài giới thiệu cuả Mình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
 

#tựgiớithiệu -Thanh Tâm Dương
E xin chao các anh chị
rất vui được biết đến Group thông qua một người bạn
E xin tự giới thiệu e Tên là: Dương Thị Thanh Tâm
Sinh năm:1987
Quê Quán: Quảng Nam hiện sinh sống tại HCM.
Trước đây e là nhan viên kế toán nhưng vì nhân duyên e đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh Nhà hàng Nhưng đã thất bại ạ.
Hiện E đang tham gia vào lĩnh vực bất động sản.
Mong được học hỏi những kinh nghiệm bổ ích trong Group, để lấy kinh nghiệm cho con đường dài phía trước ạ.
Cuối cùng xin Chúc Hoi Phat Triển Doanh Nghiep Viet thanh công mĩ mãn ạ.
ps: vi ghi tren iPad nên một số chữ k ghi duoc tieng viet moi nguoi thong cam ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bàn, trong nhà và món ăn
 

Xin chào tất cả các anh chị!
Lời đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn đến những anh chị đã lập ra một group mà theo em nó có ý nghĩa rất thiết thực đối với rất nhiều người đã đang và sẽ giữ ai có niềm khát khao được học hỏi những kiến thức liên quan đến Kinh doanh- Quản lý.
Em xin được phép giới thiệu
Họ tên đầy đủ của em là: Nguyễn Văn Thông
Sinh năm: 1995
Quê quán: Mộ Đức- Quảng Ngãi
Hiện em đang là sinh viên năm 3 ngành quản trị kinh doanh tại ĐH Tài Chính Marketing.
Định hướng nghề nghiệp của em là: Sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu để đi giảng dạy. Bên cạnh đó em có một sở thích là kinh doanh, và hiện em đang kinh doanh tinh dầu thiên nhiên và một số loại mỹ phẩm thiên nhiên. Vì vậy em nghĩ được tham gia vào nhóm là một niềm vui lớn của bản thân, cũng là một cơ hội lớn để em có thể học hỏi từ các anh các chị đi trước!
Một lần nữa em xin cảm ơn ban quản trị Group!
Mến chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe,niềm vui và thành công trong công việc!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 2 người

 

#tugioithieu_Nam Nguyễn
Kính chào toàn thể anh chị em trong Group .
Lời đầu tiên tôi xin gửi tới toàn thể anh chị em lời chào, lời chúc, kính chúc anh chị có sức khỏe dồi dào và luôn thành công trên con đường sự nghiệp.
Tôi xin tự giới thiệu tôi tên : Nguyễn Văn Nam sinh năm 1988 hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội với định hướng khởi nghiệp về kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp cụ thể là mở cửa hàng bán các sản phẩm nông sản có chất lượng tốt, rõ nguồn gốc, đạt tiêu chuẩn bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng lấy thương hiệu là "Viet Farm" và đang trong quá trình triển khai hoàn thiện kế hoạch. Rất may mắn khi theo dõi một số anh chị em bạn bè tôi có cơ hội tiếp xúc và còn vui mừng hơn khi được ADmin của Group duyệt đơn. Là một người khởi nghiệp mới tôi rất mong được sự giúp đỡ chia sẻ của anh chị đi trước và các bạn đang khởi nghiệp nhân đây anh chị em nào có nhu cầu giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp ra Hà Nội xin phép được cộng tác cùng nhau. Tôi Xin chân thành cảm ơn anh chị và các bạn đã quan tâm.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, bầu trời, đám mây, núi, ngoài trời và thiên nhiên

 

Chào quý anh chị em group
tôi tên: Kha Nhật Huy. sinh năm 1994
hiện đang là chủ của 1 cơ sở nhỏ chuyên sản xuất các ngành hàng về nhựa.
lần đầu khởi nghiệp trong cuộc đời cho nên gặp rất nhiều khó khăn. rất mong được làm quen cùng quý ACE để cùng chia sẻ và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. cám ơn mọi người đã chú ý

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

 

#tugioithieu_NguyênĐỗ
Dear Group,
Lời đầu tiên em xin chúc tất cả các anh chị trong Group sức khỏe và thành đạt,chúc cho Group mình ngày càng lớn mạnh và phát triển.
Em tên: Đỗ Bình Nguyên,.Sinh năm: 1997
Hiện tại em là sv trực thuộc khoa Kinh Tế Quốc Tế của trường ĐH Ngân Hàng Tp Hồ Chí Minh.
Em rất khao khát được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về Khởi Nghiệp ,Quản Trị,Marketing và Truyền Thông từ Group.
Em rất mong muốn được làm thành viên của Group để có thể tìm kiếm thêm cơ hội được học hỏi và phát triển cho bản thân mình.
Tuy mới chỉ là sv năm 1 nhưng em rất muốn sớm được trang bị thêm kiến thức và kĩ năng về Kinh Doanh, Khởi Nghiệp cho bản thân trước khi ra trường lập nghiệp.
Kính mong Ad cho em một cơ hội để học tập và trau dồi kiến thức.
Em xin chân thành cảm ơn,.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, kính râm và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, núi, bầu trời và ngoài trời

 

#tugioithieu_ Nguyễn Quang Phương
Lời đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể Anh Chị thành viên Group . Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về Em:
Tên: Nguyễn Quang Phương
Năm Sinh: 1990
Em đang là Giám đốc điều hành tại Công Ty TNHH TMDV XNK Tiếp Vận B2B. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Giao Nhận Logistics. Đến với Group rất mong học hỏi được nhiều chia sẽ từ quý Anh Chị về những kinh nghiệm trong quản lý cũng như đời sống để Em có thể ngày một tiến bộ hơn. Riêng cá nhân Em cũng có những kinh nghiệm thực tế trong quá trình khởi nghiệp và cân bằng cuộc sống có thể giúp đỡ được những thành viên khác!
Lời cuối xin chúc Group ngày càng thành công và đạt được phương châm chia sẽ thành công !
BR !

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trời
 

Xin chào đại gia đình Group, mình là Đặng Ngọc Anh, sinh năm 1981.
Mình hiện tại đang làm tại SHJ – Sỹ Hoàng Jewelry, một công ty trang sức tư nhân. SHJ chuyên về thiết kế, chế tác trang sức cao cấp.
Mình từng làm qua rất nhiều vị trí trong công ty từ chụp ảnh mẫu đến trưởng phòng thiết kế (dù ko hề biết thiết kế) hay hiện giờ đang lo mảng kế toán (dù cũng ko được đào tạo chuyên môn từ trước). Nói ra như vậy để thấy rằng công ty mình nói riêng và nhiều doanh nghiệp nhỏ nói chung đều gặp một tình trạng là không có sự bài bản trong tổ chức hoạt động kinh doanh. Mình thấy điều này khiến cho cty hoạt động không hiệu quả và không thể phát triển đột phá được.

Mình rất vui vì đã được tham gia group, mình tin rằng những kiến thực THỰC TẾ và CỤ THỂ được chia sẻ trong group sẽ giúp mình nói riêng và tất cả những ai đang muốn học hỏi và phát triển rất nhiều.

Hiện tại, lĩnh vực mình đang quan tâm là Tài chính-Kế toán và Chiến lược kinh doanh.

Xin chân thành cảm ơn và chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và thành công!
#tugioithieu_đặngngọcanh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trời và nước
 

# tựgiớithiệu_Phamvanquy
Chào các anh chị
Em xin giới thiệu về bản thân
Em tên là Phạm Văn Quý
Sinh năm 1988
Chức vụ: Chuyên viên xây dựng kế hoạch kinh doanh
Nơi làm việc: Tổng công ty Bia-Rượu-NGK Sài Gòn (Sabeco), khu vực Miền Đông
Lĩnh vực quan tâm: Marketing, bán hàng, khởi nghiệp
Mong muốn tham gia group Việt: Chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm ở các lĩnh vực quan tâm.
Cảm ơn các anh chị, chúc group ngày càng lớn mạnh!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trời
 
Xu Xu đang cảm thấy hào hứng.

Em là Nguyễn Thị Huệ , sinh năm 1991, Công việc em đang làm là chuyên viên tư vấn quản trị doanh nghiệp , tại công ty Phần mềm Trường Sa Việt Nam .

Em rất quan tâm tới việc chuẩn hóa quy trình làm việc cho các doanh nghiệp ,muốn được tham gia group để được chia sẻ , trao đổi kiến thức các vấn đề trong doanh nghiệp .

Rất mong kết bạn với mọi người và nhận được nhiều kiến thức bổ ích từ group.

Thank all!

 
 

# tựgiớithiệu_PhạmHồngGiang
Chào các bạn ! Mình là nhà quản lý CTCP Đầu tư & Phát triển công nghệ PHG.Mục tiêu của mình là phát triển ứng dụng công nghệ mới để đời sống xã hội tốt hơn , môi trường xanh sạch đẹp .

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người

 

Hi
Xin kính chào cả nhà Doanh nghiệp Việt
Cảm ơn đã cho mình gia nhập nhóm
Ở lĩnh vực kinh doanh này, mình đang học hỏi rất nhiều để xây dựng CLB Khởi nghiệp cho các bạn trẻ sinh viên họ Dương toàn miền Nam. Mong các anh chị em hướng dẫn và hỗ trợ giúp đỡ.
Tên: Dương Thảo Quỳnh Như
Bút danh/ Nickname: Cine Dương
Nghề nghiệp: Truyền thông/truyền hình/điện ảnh
Chức vụ: Trưởng P Biên tập Sản xuất chương trình Các kênh truyền hình cable HTVC
Nơi công tác: Đài truyền hình HTV ( Công ty Truyền thông Dich Vụ HTV Technology Media Services TMS
Quan hệ cộng đồng: Chủ tịch Hội Thanh niên HS SV họ Dương miền Nam
Ủy viên Hội đồng dòng tộc họ Dương miền Nam
Hội viên Hội Điện ảnh/ Nhà báo

Sắp tới mình có dự định kinh doanh thêm, học hỏi lĩnh vực mới này.
Rất mong được làm quen với mọi người và được các anh chị chỉ giáo cho.
Xin cảm ơn và chúc cuối tuần vui ve

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
 
Nguyễn Thanh Tiến đang cảm thấy may mắn .

#tugioithieu_nguyenthanhtien
Xin chào đại gia đình
Tên em là Nguyễn Thanh Tiến
SN: 1990

Em đang là Trưởng nhóm Marketing kiêm đồng sáng lập của HRP Việt Nam - Tổ chức giáo dục chuyên sâu, đào tạo, huấn luyện, kết nối nguồn nhân lực cho DN vừa, nhỏ và siêu nhỏ của Việt Nam

Em đam mê tới giáo dục, phát triển cá nhân đặc biệt cho giới trẻ - trọng tâm là sinh viên Việt Nam các bạn trẻ khối ngành kinh tế (nguồn lực để đào tạo kết nối nhân sự với các doanh nghiệp)

Mục tiêu tham gia tổ chức: học hỏi, phát triển DN của chính mình, kết nối và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng DN mình, cũng như kết nối được giữa cộng đồng DN và cộng đồng nguồn nhân lực trẻ

Chúc đại gia đình Group phát triển, bứt phá thành công

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trong nhà và cận cảnh
 

Xin chào tất cả mọi người!
Mình tên Phạm Võ Thảnh Thơi, sinh năm 1990 hiện đang công tác tại Cobalt Group chuyên về Planning marketing. Với tinh thần ham học hỏi, rất vui nếu được giao lưu và học được những bài học bổ ích từ các Anh chị đi trước. Em chuyên về bên mảng event, Tvc, Virai clip và đã làm sale manager bên Đông Nam Á media trước khi qua công tác tại đơn vị mới.
Chúc mọi người sức khỏe và thành công.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời
 

Xin chào tất cả các anh chị trong Group
Em tên: Nguyễn Thị Tuyết Nhung
Sinh năm: 1989
Hiện tại em đang làm Sale Manager cho Tập đoàn BDS Hopefluent - Compareal và đang công tác tại TP. HCM.
Em tham gia group với tinh thần học hỏi, nâng cao các kiến thức của mình từ những kinh nghiệm quý báu của các anh chị đi trước
Cảm ơn các anh chị!
Chúc tất cả anh chị một ngày mới tốt lành.
Ảnh của Nhung

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, nhà chọc trời
 

Em xin chào tất cả các anh chị em trong Group.
Em tên là: Nguyễn Thị Ly, sinh năm: 1992
Hiện đang là Sale Manager tại Tập đoàn BĐS Hopefluent - Compareal.
Rất hân hạnh được tham gia vào Group và được làm quen với các anh chị để học hỏi thêm nhiều kiến thức.
Em chúc Group sẽ ngày càng vững mạnh và các anh chị sẽ gặt hái được nhiều thành công.
Ảnh của Ly.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cây, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên
 

Em xin chào tất cả các anh chị em trong Group.
Em tên là: Tống Nam Trân, sinh năm: 1991
Hiện đang là Sale Leader tại Tập đoàn BĐS Hopefluent .
Em mong muốn được học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm quản lý từ các anh chị.
Em rất vui khi được tham gia Group.
Chúc các anh chị ngày mới an lành và hạnh phúc.
Ảnh của Trân ( bạn gái bên phải )

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà
 

#tugioithieu_Râu Ngô
Thân chào các Anh, Chị & các bạn !
Được phép xin tự giới thiệu, tôi tên Ngô Hưng sinh năm 1984. Hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội.
Lĩnh vực công tác chuyên môn: Hỗ trợ phát triển DNNVV. Trực tiếp quản lý dự án Vườn ươm doanh nghiệp chế biến đóng gói thực phẩm HN, Đề án chương trình xúc tiến kết nối kinh doanh thương mại,...
Lĩnh vực quan tâm: các vấn đề phát triển Doanh nghiệp.
Kinh nghiệm & kiến thức: Quản trị hệ thống
Mong muốn cầu thị đến với Group: Được học hỏi để trau dồi kiến thức phục vụ công tác chuyên môn, hoàn thiện kỹ năng bản thân, tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng phát triển..Và luôn sẵn sàng chia sẻ các thông tin. Hy vọng ở góc độ nào đó các thông tin trao đổi sẽ hữu ích, hay cho bạn cho tôi thêm hoàn thiện đa chiều của vấn đề.
Rất vui được biết, được quen, được làm bạn với các Anh, Chị, các bạn trong Group. Mong Group tiếp tục có nhiều hơn các nội dung hoạt động phong phú, gắn kết các thành viên và từ đây sẽ có nhiều sản phẩm hiện thực hóa.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_LamThiKieuTrang

Em xin chào tất cả các anh chị em trong group.
Em tên là: Lâm Thị Kiều Trang, sinh năm: 1980.
Hiện đang là quản lý đội ngũ nhân viên tiếp thị bán hàng trong Cty Bia Sài Gòn.
Em mong muốn được học hỏi thêm nhiều kiến thức từ các anh chị để vận dụng cho thật tốt công việc của mình.
Em rất vui khi được tham gia group.
Chúc các anh chị ngày mới an lành và hạnh phúc.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản
 

#tugioithieu_NgocTienNguyen
Em xin chào các ACE trong group. Em tên là: Nguyễn Ngọc Tiên, năm sinh: 1988.
Hiện đang tự quản lý một nhóm làm việc chuyên về thiết kế thời trang cho áo thun
Lĩnh vực quan tâm và mong muốn được học hỏi: quản trị nhân sự, bán hàng, chăm sóc khách hàng,...
Em rất vui vì được là một thành viên của group. Cảm ơn vì những chia sẻ rất hay và hữu ích của mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_nguyenduytan
Xin chào mọi người
Tôi tên Nguyễn Duy Tân.
Hiện là Giám đốc Cty TNHH Pallet Gỗ Ưu Việt
và cũng là cty mà tôi tự sáng lập đến nay cũng đã được 5 năm.

Tôi tham gia Group với mong muốn được học hỏi thêm kiến thức để về áp dụng thực tế cho cty của mình.

Rất mong được mọi người đón nhận.
Tôi xin cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, em bé
 

Em xin chào đại gia đình!


Họ tên: Võ Văn Đảng
Tuổi 31
#tugioithieu_ Đảng Võ và James Vo
Hiện đang ở tại quận 7, HCM
HIện là Giám Đốc Kinh Doanh của omegaedu.vn tại Phú Mỹ Hưng Quận 7, HCM.

Chuyên môn chính: Tư vấn, đào tạo và xây dựng đội ngủ bán hàng cho doanh nghiệp

Sứ mệnh của em là cung cấp giải pháp tư vấn, huấn luyện và đào tạo bán hàng cho cá nhân, tổ chức để từ đó giúp họ gia tăng doanh thu, gia tăng lợi nhuận mang lại nhiều giá trị cho cá nhân, tổ chức và xã hội.

Anh chị cần thêm thông tin xin vui lòng inbox về cho em ạ

 
 

Xin chào!
Tôi tên là Nguyễn Phượng Diễm.
Hiện Diễm đang là Giám đốc điều hành (Managing Director) của Công ty Cổ phần Truyền thông Sáo Diều (SDmedia). Đây là đứa con tinh thần mà Diễm cùng một số bạn bè đang cùng chung tay xây dựng để trở thành một cánh diều sáng tạo góp phần chấp cánh cho các ước mơ phát triển của Việt Nam bay cao xa hơn và vang vọng nhiều hơn.
SDmedia chuyên thực hiện các dịch vụ thiết kế sáng tạo (creative design), sản xuất in ấn (print production) và tiếp thị số (digital marketing).
Rất mong là sẽ học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm xây dựng thương hiệu (brading), tiếp thị (marketing), và phát triển kinh doanh (business development) từ mọi người trong group!
http://sdmedia.vn/
#tugioithieu_diemnguyen

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhàKhông có văn bản thay thế tự động nào.

 

#tugioithieu_Tranvinhphat
Xin chào tất cả các anh chị trong đại gia đình!
Em tên: Trần Vĩnh Phát
Sinh năm: 1992
Hiện tại em đang làm quản lý kinh doanh cho Công ty CPDP Hoa Thiên Phú và đang làm việc tại Hải Phòng
Lĩnh vực em quan tâm là marketing, khởi nghiệp,...
Em tham gia group với tinh thần học hỏi, nâng cao các kiến thức của mình từ những kinh nghiệm quý báu của các anh chị đi trước
Cảm ơn các anh chị!
Chúc tất cả anh chị một buổi chiều thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, nước

 

#tugioithieu_Truc Phương To Hoang
Xin chào tất cả các anh chị và các bạn trong Group .
Tên đầy đủ : Tô Hoàng Trúc Phương
Hiện tại đang công tác về lãnh vực Y học cổ truyền và kinh doanh Online.
Đến với Group qua sự giới thiệu của một người anh và đồng hành với Group đến hôm nay chỉ với câu nói của Anh Long và chị Yaly "Hãy chân tình và cởi mở" và "Hãy cứ cho đi khi ta còn có thể"
Chỉ với câu nói này mà Tôi đã đặt niềm tin vào Group.
Cám ơn anh chị đã tạo ra Group và các bạn thành viên luôn chia sẻ và đóng góp những bài viết rất hay và hữu ích.
Là thành viên không cũ cũng không mới nhưng giờ mới được giới thiệu.
Một lần nữa xin gửi lời chào đến tất cả các thành viên trong Group.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

 

#tugioithieu_Lethuc
Xin chào tất cả các anh chị trong Group . E xin tự giới thiệu.
Họ và tên: Lê Thị Thức
Sinh năm: 1991
SĐT: 0969.6229.85
Chức vụ: Trưởng phòng đào tạo
Lĩnh vực chuyên môn quan tâm: Marketting
Đơn vị: Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính Orbital
Lĩnh vực hoạt động: Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, tư vấn kế toán cho các loại hình doanh nghiệp.
Nơi ở: Hà Nội
Em rất vui được tham gia Group để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm làm việc.
Chúc Group ngày càng phát triển.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời
 

#tugioithieu_kimdung
Xin chào tất cả các anh chị trong Group . E xin tự giới thiệu.
Họ và tên: Lê Thị Kim Dung
Sinh năm: 1991
SĐT: 0982.881.722
Chức vụ: Trưởng phòng tài chính
Đơn vị: Công ty TNHH Dịch vụ tài chính Orbital
Nơi ở: Hà Nội...
E rất vui vì được trở thành thành viên của nhóm . Rất mong được học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng với các a chị. Kính chúc group ngày càng phát triển.
Thân ái!

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, mũ và cận cảnh

 

Xin chào các chư vị cao thủ gần xa.
- Nghĩa tên : Trần Hiếu Nghĩa, như tên Nick Fb.
- Age : U29 ạ, Không quá trẻ để tung tăng, mà cũng chưa già để chậm rãi. ka ka ka
- Hiện tại Nghĩa đang giữ chức vụ Phó Quản Đốc, của cty Nhựa Á Châu.
- Nghĩa rất có hứng thú với Nghệ thuật quản lý nhân sự, cũng như Truyền đạt cảm hứng, sự sáng tạo.
- Mọi người có cần liên hệ với Nghĩa, xin vui lòng liên lạc qua email: nghia_hieu2002@yahoo.com. ai gửi nhầm địa chỉ Yahourt thì ráng chịu nha.
- Xin cảm ơn ông anh 2 Hai Nguyen đệp trai phía dưới, đã phê duyệt cho em vào Group tuyệt vời này ạ.

Rất mong nhận được sự hướng dẫn, và chia sẽ của các đại cao thủ ạ. Thanks.
#tugioithieu_tranhieunghia

Trong hình ảnh có thể có: 2 người
 

#tugioithieu_ Nguyệt Hồ
Xin chào cả nhà. Tôi xin tự giới thiệu
Tôi là Hồ Thị Nguyệt sinh năm 1985.
Chức vụ: Giám đốc
Sdt: 0937 008 444
Nơi làm việc: Công ty TNHH thương mại Bình Quý
Tôi kinh doanh vé máy bay trong và ngoài nước.
Hiện sinh sống tại Hà Nội
Tôi rất vui vì đã được tham gia nhóm và mong muốn được học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm cùng anh chị em. Kính chúc toàn thể anh em trong nhóm mạnh khỏe, thành công. Kính chúc nhóm Phát triển Doanh nghiệp Việt ngày càng lớn mạnh. Đây là em của ngày hôm nay ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_DoThanhHoa
Em xin kính chào tất cả các Tiền bối, các anh chị trong Group .
- Em tên là: Đỗ Thanh Hòa - Sinh năm: 1984
- Làm việc tại Công Ty CPTM Bia Sài Gòn Sông Tiền.
- Chức vụ: Giám Sát Bán hàng
- Lĩnh vực quan tâm: Bán hàng, quản lý nhân sự, khởi nghiệp.
- Nhận thấy Group là cơ hội rất tốt để em có thể thường xuyên được tiếp cận ý kiến, kinh nghiệm, kiến thức để từng bước học hỏi, phấn đấu phát triển kỷ năng chuyên môn và nâng cao thương hiệu bản thân mình.
- Em rất vui khi được tham gia vào Group, rất mong được các bậc tiền bối, các anh chị chiếu cố chia sẽ.
Em cám ơn tất cả mọi người!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, núi và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật, hoa, cây, giày và ngoài trời

 

#tugioithieu_thu hong
Xin chào các anh chị trong Group .
- Em tên là : Nguyễn Thị Thu Hồng. - Sinh năm:1976

Hiện tại e đang phụ trách bộ phận xuất nhập khẩu của công ty H&K Việt Nam. Công ty chuyên may gia Công đồ thun và jacket.
Ngòai làm việc cho công ty e còn quản lý nhóm chuyên làm dịch vụ xuất nhập khẩu cho những công ty khác.
Ở nhà e và chồng có cơ sở kinh doanh CÁT TƯỜNG . Chuyên bán các mặt hàng đồ điện, nước , đồ gia dụng , văn phòng phẩm, vật dụng nhà bếp, đồ dùng trang trí trong các công ty , nhà hàng , khách sạn.
Những khách hàng thường xuyên của bên em là: Chuỗi khách sạn Tân Sơn Nhất, Time Square ở Nguyễn Huệ, Khu Liên Hợp Parkland ở quận 2, Winsor, bện viện Hạnh Phúc ...
E còn đang cân nhắc muốn làm thêm quán ăn sạch và không chất béo về bò.
E rất thích lĩnh vực kinh doanh, và rất muốn học hỏi trao đổi kinh nghiệm từ các anh chị . Và quan trọng nhất e muốn tham gia vào Group vì e cảm nhận được tình cảm của anh chị hết lòng chia sẽ kinh nghiệm quý báo của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, thực vật

 

#Tugioithieu_NhatTruong
Thân chào anh chi trong Group, tôi là Trương Văn Nhất, hiện đang là P.Giám Đốc Công ty CP TM Tiếp Vận Quốc Tế FTI (FTI Logistics Corp), chuyên về dịch vụ
- Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu,
- Tư vấn các thủ tục hải quan về xuất nhập khâur
- Cho thuê kho nội địa.
- Vận chuyển hàng đường bộ đi Campuchia.
Gia nhập group với mong muốn giao lưu và học hỏi thêm kinh nghiệm. Quan tâm về marketing và quản lý.

Rất vui được giao lưu, học hỏi thêm kinh nghiệm để làm tốt hơn ở vị trí hiện tại.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bộ vétTrong hình ảnh có thể có: 1 người

 

Chào ACE trong group, tôi là Nguyễn Khánh Ly, hiện đang làm đại diện thương mại CTY TNHH Quốc tế VN GREEN, phân phối và phát triển trên toàn quốc sản phẩm: sơn hoa văn và sàn 3D nghệ thuật và BĐS
Gia nhập group với tiêu chí giao lưu và học hỏi. Lĩnh vực chuyên môn quan tâm: management, marketing ,...,
Tôi mong muốn được giao lưu , học hỏi thường xuyên vơi các anh chị trong Group!
Cảm ơn các anh chị!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật

 

#tugioithieu_Kieutienlong
Xin chào tất cả các anh chị, cùng các bạn trong GROUP.
Tôi tên là Kiều Tiến Long - sinh năm 1973, nơi ở Hà Nội.
Chức vụ: TGĐ kiêm CTHĐQT Công ty Cổ phần Việt Chào, Công ty được thành lập từ năm 2004, trải qua gần 12 năm phát triển và trưởng thành, với sự đoàn kết quyết tâm vượt qua các khó khăn, cộng với sự nhiệt huyết của cán bộ công ty, đến nay Công ty Cổ phần Việt Chào đã phát triển thành một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các loại thiết bị cho các công trình.
Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã hợp tác với các nhà cung cấp có thương hiệu lớn và mở rộng các lĩnh vực cung cấp như:
- Thang máy, thang cuốn: Shanghai Mitsubishi (Nhật Bản); Aritco (Thụy điển), KOPPEL (Ý) ....
- Điều hòa không khí: Daikin, Mitsubishi (Nhật Bản); Carrier (Mỹ);
- Máy phát điện: Cummins (Mỹ); FG Wilson (Anh).
- Thiết bị nâng hạ ôto tự động: Xizi-IUK (Nhật Bản), Dongyang (Hàn Quốc)
- Thiết bị bảo dưỡng tòa nhà (BMU): SKYPRO (Mỹ)…
Trong thời gian qua Công ty đã được Hãng tạo mọi điều kiện để đào tạo được một đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao và được hãng cấp cho nhiều thiết bị để lắp đặt và thay thế phụ tùng đảm bảo dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, Công ty có đội ngũ kỹ thuật bao gồm các kỹ sư, công nhân lâu năm, dày kinh nghiệm, đã được đào tạo, và thi công thực tế tại nhiều công trình lớn.
Đến nay Công ty đã tham gia cung cấp và lắp đặt thiết bị cho các công trình lớn tại Việt Nam tiêu biểu như:
- Rạp Kim Đồng – Hà nội
- Tháp BIDV – 32 Hàng Vôi – Hà nội.
- Trụ sở Ngân hàng No&PTNT Việt Nam – Mỹ Đình – Hà nội.
- Tháp điều hành viễn thông Điện lực – 11 Cửa Bắc – Hà nội.
- Văn phòng 521 Kim Mã, Hà Nội.
- Trụ sở Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam – 22 Ngô Quyền – Hà nội.
- Trụ sở chi nhánh Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam tại Đà Nẵng.
- Chung cư cao cấp Bãi Dương Nha Trang.
- Trung tâm lưu trữ tài liệu kết hợp văn phòng làm việc Nhà máy lọc dầu Dung Quất.
- Trụ sở làm việc chi nhánh các tỉnh thành của BIDV (10 tỉnh)
- Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Hải Phòng
- Bệnh viện Nhi Trung ương – Đường Đê La Thành – Hà nội
- Nhà làm việc các cơ quan Văn phòng Quốc hội – Hà nội
- Chung cư đài PDPS VOV Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
- Khu nhà ở cho người thu nhập thấp tại lô đất No05 Khu đô thị mới Đặng Xá 2, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.
Với phương châm coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu để phát triển, công ty luôn đề cao việc giữ uy tín với khách hàng, cung cấp hàng hóa đúng theo cam kết với khách hàng và với chất lượng tốt nhất, tiến độ cung cấp nhanh nhất, giá thành hợp lý, thi công đạt kỹ, mỹ thuật, đảm bảo an toàn, cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng.
Rất vui được giới thiệu công ty và bản thân đến các anh chị, cùng các bạn trong GROUP, Xin trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác để cùng các doanh nghiệp Việt phát triển vươn xa hơn nữa.

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, bầu trời, đám mây, cây và ngoài trời

 

#tugioithieu_tranvandien
Thân chào các Cô/ Chú và Anh/Chị cùng các bạn trong Group.
Em tên là:Trần Văn Điện
sn: 1991
Quê quán: Nam Định
Em đang khởi nghiệp từ ngành nấm và rất mong muốn đưa ra các sản phẩm chất lượng từ nấm đông thời đưa ngành nấm VN cạnh tranh, sánh ngang với ngành nấm các nước bạn.
Mục tiêu bản thân: 2 tháng nữa mở cty đầu tiên, năm 2017 mở cty thứ 2 và còn còn nhiều hơn thế nữa.
Rất vui được giao lưu và làm quen với mọi người.
Ảnh của Raphael Dien.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_Diễm Dương; Xin chào các anh, chị và các bạn trong Group .
Em là Dương Diễm phụ trách sales & Marketing cho hãng Rapoo tại thị trường Miền Bắc. Rapoo là hãng chuyên về các thiết bị không dây: chuột, phím, tai nghe, Loa và pin sạc dự phòng...
Em tham gia Group với mong muốn được học hỏi các anh, chị và các bạn kinh nghiệm cũng như kiến thức về bán hàng và marketing để phát triển bản thân và sản phẩm. Em xin cảm ơn!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, cây
 

#tgioithieu_Ngọc Hằng Nguyễn: Xin Chào mọi người.
Rất vui được làm thành viên của Group.
Mình là: Nguyễn Thị Ngọc Hằng
Hiện tại mình là GĐ Marketing và Trưởng Đại Diện VP Cần Thơ của Văn Phòng Chứng Nhận Halal ( Một loại chứng nhận cho sản phẩm cho người Hồi giáo, dành cho các sản phẩm xuất sang các nước Hồi Giáo được gọi là sản phẩm Halal, mọi người tò mò có thể xem website: halal.vn )
Mục đích tham gia Group: là có cơ hội học hỏi, giao lưu với mọi người để tự phát triển bản thân và đóng góp, giúp đỡ Group và thành viên Group.
Mình hoạt động trong lĩnh vực tiêu chuẩn, chứng nhận thực phẩm được vài năm, nên sẵn sàng giúp đỡ và chia sẽ với mọi người về lĩnh vực này. Và cũng mong được học hỏi ở mọng người trong mọi lĩnh vực đặc biệt là mảng phát triển kinh doanh và marketing của DN.
Rất vui được kết bạn với các thành viên trong group và hy vọng được tham gia off trong thời gian sắp tới

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, bầu trời, đại dương, đám mây, núi và ngoài trời

 

#tugioithieu_TriMai: Xin chào các anh chị và các bạn Group .

Em là Mai Hoàng Như Trí, là thành viên sáng lập, phó giám đốc phụ trách phát triển mảng khách hàng doanh nghiệp công ty FinTech Việt Nam - Đơn vị hoạt động trong ngành môi giới bảo hiểm.

Trí gia nhập Group với nguyện vọng học hỏi thêm từ các anh chị và các bạn đi trước về kinh nghiệm quản lý, điều hành doanh nghiệp, xây dựng chiến lược bán hàng hiệu quả; Cũng như việc chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được của bản thân nhằm đóng góp một phần sức cho sự phát triển chung của Group.

Rất vui và hân hạnh khi là thành viên của Group .

Mong nhận được sự chia sẻ và hỗ trợ từ các anh chị và các bạn.

Trân trọng,

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, kính mắt và trong nhà
 

#tugioithieu_hathanhtam

Xin chào các anh chị em và các bạn trong Group Phát triển Doanh nghiệp Việt !

Tôi tên Hà Thanh Tâm, hiện là Ceo Công ty Truyền Thông Quảng Cáo Khương và Công ty Truyền Thông Marketing HD Media. Các công ty của tôi chuyên môn dịch vụ về Truyền Thông Quảng Cáo, Marketing Online và Tổ chức sự kiện đào tạo. Công ty có trụ sở tại TPHCM và An Giang.Tôi đã tổ chức nhiều sự kiện về Marketing Online, Khởi Nghiệp, Các Khóa Học Đào Tạo MMO, Các Chương Trình Đào Tạo Từ Thiện Xã Hội để giúp đỡ cộng đồng, Tôi nhiều lần được Tỉnh Ủy An Giang tặng bằng khen, được lên phóng sự Đài Truyền Hình An Giang và Báo An Giang ,những điều này tôi cảm thấy rất vinh dự .

Tôi rất vui khi được phục vụ cộng đồng, góp phần nhỏ bé để cống hiến cho xã hội, tôi có lời kêu gọi tất cả anh chị em trong Cộng Đồng hãy Cho đi và Cống hiến hết mình cho xã hội. Các bạn cứ Cho đi bằng tất cả trái tim của mình rồi các bạn sẽ nhận lại giá trị của sự yêu thương.Vì Cho Đi Là Còn Mãi. Givers Gain.

Tôi tham gia Group với hi vọng được học hỏi và chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là về Marketing Online .

Chúc toàn thể anh chị em và các bạn ngày càng thành công trên con đường của mình. Rất vui khi được giao lưu, kết bạn với toàn thể anh chị em.

Từ trái tim sẽ đến được trái tim

PS: Bài viết bổ sung chi tiết và hình ảnh cho đúng quy định của Group,
mong các bạn, các em, các đồng chí hoan hỷ, trân trọng yêu thương.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 23 người, mọi người đang cười

 

#tugioithieu_hathanhtam

Xin chào các anh chị em và các bạn trong Group Phát triển Doanh nghiệp Việt !

Tôi tên Hà Thanh Tâm, hiện là Ceo Công ty Truyền Thông Quảng Cáo Khương, chuyên ngành kinh doanh các dịch vụ về Quảng Cáo, Marketing Online và Tổ chức sự kiện đào tạo. Công ty có trụ sở tại TPHCM và An Giang.

Tôi tham gia group với hi vọng được học hỏi và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Chúc toàn thể anh chị em và các bạn ngày càng thành công trên con đường của mình. Rất vui khi được giao lưu, kết bạn với toàn thể anh chị em. Trân trọng.

 
 

#tugioithieu_nanatran
Xin chào các anh chị !
Em là Trần Thuý Anh , sinh năm 1982 , hiện nay là trưởng nhóm kinh doanh của công ty bảo hiểm Dai-ichi-Life .
Em mong muốn tham gia vào Group để học hỏi các kinh nghiệm của các anh chị !
Em quan tam đến kỹ năng bán hàng và tạo dựng thương hiệu cho riêng mình . Em cũng mong muốn học hỏi từ anh chị cách truyền lửa cho nhân viên và quản lý nhân viên để các bạn trở thành những thành viên suất sắc và tam huyết với công việc .
Em rất mong nhận được sự giúp đỡ của các anh chị trong Group ạ !
Em xin chân thành cảm ơn .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
 

#tugioithieu_phamdung
Xin chào các anh chị và các bạn trong Group Phát triển Doanh nghiệp Việt.
Em là Phạm Quốc Dũng. Sinh năm 1988. Em đang làm chủ cửa hàng kinh doanh phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, và thành viên quản lí 1 hợp tác xã nông nghiệp.
Từ lâu em muốn làm gì đó để phát triển nông nghiệp quê mình theo một hướng bền vững, nâng cao giá trị và chất lượng trong thời kỳ hội nhập.
Lĩnh vực quan tâm là quản trị nhân sự, tài chính và makerting.
Đây thực sự là nơi để em trao dồi học hỏi kinh nghiệm, kiến thức từ những người đi trước và các anh chị trong Group.
Cảm ơn các anh chị và đặc biệt là anh Hồ Minh Chính đã giới thiệu em.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cây và ngoài trời
 

#tugioithieu_truonganhvu Chào anh, chị trong Group Nam
Em là: Vũ Trường Anh , sinh năm 1992 hiện đang là M Engineer tại Palfinger Marine Netherlands.
Rất may mắn khi được biết tới Group và được sự chấp thuận của chú Nguyễn Văn Khoẻ cũng như ban quản trị group ,
Đây là nơi học hỏi lĩnh hội được những kiến thức quản lý, kinh nghiệp khởi nghiệp từ những anh, chị đầy kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây thực sự là nơi rất hữa ích cho mọi người đặc biệt là người trẻ tuổi như em,
Mục tiêu của em là khởi nghiệp kinh doanh các mặt hàng máy móc, thiết bị kỹ thuật nhà xưởng ,

Trân Trọng,

Vũ Trường Anh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

#tugioithieu_thuyduong2407 Chào các anh chị trong Group Nam. Em tên : Nguyễn Thị Thuỳ Dương, sinh 1986. Hiện là Quản Lý Kinh Doanh phòng Kinh Doanh Cửa Nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa cao cấp Cty TNHH Cửa Sổ Việt Châu Á Aseanwindow và Chủ cửa hàng ẩm thực đặc sản vùng Hà Tĩnh http://amthuchatinh.com.vn . Hotline : 0905011066. Em xin phép được tham gia Group để học hỏi và chia sẽ những kỹ năng quản lý, quản trị trong quá trình xây dựng phát triển. Với một tiêu chí: Trường tồn cùng Chất lượng và Uy tín, hi vọng sẽ cùng Group phát triển bền vững, Uy tín. Trân trọng!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàKhông có văn bản thay thế tự động nào.

 

Chào các anh chị và các bạn trong Group
Em tên :La Quốc Minh. Sinh năm 1983
Hiện em đang làm nhân viên bán hàng cho công ty Kimberly Clark VN
Em tham gia nhóm để học hỏi kinh nghiệm và nhận được sự chỉ bảo của các anh chị đi trước.
Mục tiêu của em là khởi nghiệp kinh doanh các sản phẩm chất lượng thuần Việt ạ.
Chúc các anh chị trong hội thành công
Cảm ơn chú Khỏe đã add cháu vào nhóm

La quốc Minh

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười
 

#tugioithieu_toannguyen
Chào các anh chị và các bạn trong Group Phát triển Doanh nghiệp Việt
Em tên: Nguyễn Kim Toàn. Sinh năm 1982
Hiện nay em đang là nhân viên kinh doanh sách tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Phát triển Văn hóa (CDIMEX).
Mong muốn của em là được tham gia Group để học hỏi kinh nghiệm, kiến thức chuẩn bị cho hành trình khởi nghiệp và lan tỏa sự tử tế của Group đến với nhiều người.
Cám ơn các anh chị và đặc biệt là anh Nguyễn Văn Khoẻ
Nguyễn Kim Toàn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đại dương, bầu trời, bãi biển và ngoài trời
 

Chào các anh chị và các bạn trong Group
Em tên :La Quốc Minh. Sinh năm 1983
Hiện em đang làm nhân viên bán hàng cho công ty Kimberly Clark VN
Em tham gia nhóm để học hỏi kinh nghiệm và nhận được sự chỉ bảo của các anh chị đi trước.
Mục tiêu của em là khởi nghiệp kinh doanh các sản phẩm chất lượng thuần Việt ạ.
Chúc các anh chị trong hội thành công
Cảm ơn chú Khỏe đã add cháu vào nhóm

La quốc Minh

 
 

#tugioithieu_ChâuHoàngSinh

Chào các anh chị và các bạn.

Em là Châu Hoàng Sinh, 29 tuổi, đang đảm trách vị trí Training Manager tại công ty VASCARA, văn phòng tại 96A Cao Thắng P4 Q3 Hồ Chí Minh.

Các công ty đã từng làm việc : Thế Giới Di Động và FPT retail

Em rất vui khi được gia nhập vào group, em tin mình sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ các anh chị đến từ nhiều ngành nghề,lĩnh vực và có rất nhiều kinh nghiệm .Lĩnh vực chuyên môn của em quan tâm bao gồm : training, nhân sự, marketing, bán hàng

VASCARA là công ty chuyên về thời trang dành cho phái đẹp ( giầy ,dép, bóp, túi xách...) với hơn 65 cửa hàng trên toàn quốc từ Bắc vào Nam.Là 1 thương hiệu dễ dàng nhận biết với hầu hết các chị em phụ nữ ở miền Nam.

Cảm ơn anh Hồ Minh Chính đã giới thiệu và add em vào nhóm mình.

Cảm ơn các anh chị, chúc anh chị 1 ngày đầy năng lượng.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: giày và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

 

#tugioithieu_MạnhDũngĐỗ
Xin chào toàn thể các Anh chị và các bạn.
Mình tên là: Mạnh Dũng Đỗ
Hiện tại mình đang làm trưởng phòng kinh doanh của công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Không Gian Vàng.
Mình tham gia group với hi vọng được học hỏi và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.
chúc toàn thể anh chị và các bạn ngày càng thành công trên con đường của mình!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà
 

#tugioithieu_TrầnHoàngNam

Em là Trần Hoàng Nam, phụ trách Marketing tại Công Ty Cổ Phần Karta chuyên sản xuất Giấy Carton, Giấy Tổ Ong, Pallet Giấy, Thanh nẹp góc nẹp cạnh và các sản phẩm khác làm từ giấy tái chế cung cấp cho các DN sản xuất (B2B).

Xưởng sản xuất của Cty mình tại Bình Dương và văn phòng tại Thảo Điền, Q.2, TP. HCM.

Anh chị làm trong ngành sản xuất có nhu cầu sử dụng sản phẩm bao bì carton hoặc các sản phẩm khác liên quan đến ngành bao bì giấy vui lòng liên hệ hotline bên mình: 0913 049 202 để nhận tư vấn MIỄN PHÍ.

Hoặc ghé thăm website karta.vn để đọc thêm các bài viết tư vấn về sản phẩm.

Chúc nhóm mình ngày càng thành công và trước hết là một ngày tốt lành.

Em xin gửi hình ảnh cá nhân và một số hình ảnh nhà xưởng cho mọi người tham quan sơ bộ.

Trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 ngườiTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhà

 

#tugioithieu_Trivanluong

Chào tất cả anh/chị/ các bạn cùng toàn thể mọi người trong Group.

Em xin phép được tự giới thiệu về bản thân:

Họ và tên: Lương Văn Trí
Năm sinh: 1991
Tốt nghiệp chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật xây dựng công trình thủy

Nơi làm việc hiện tại: Công ty cổ phần HLC Việt Nam.
Chức vụ: Phụ trách facebook maketting cho công ty (thực ra đây là đam mê, em đang vừa làm vừa học, chưa thực sự giỏi)
Các công việc và công ty từng trải qua: Sales tại công ty cổ phần Comeback Việt Nam (công ty start up)
- Leader dẫn đoàn phượt
Lĩnh vực quan tâm: Khởi nghiệp (mục tiêu hướng đến là phát triển du lịch, xây dựng kênh thông tin du lịch Việt cho bạn bè quốc tế muốn đến Việt Nam du lịch)
Hai câu nói mà em yêu thích nhất:
"Miếng pho mát miễn phí chỉ có trên bẫy chuột" (ngạn ngữ Nga)
"Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách" (Chung Ju-Yung, người sáng lập tập đoàn Huyndai)

Rất vui được làm quen với mọi người!
Cảm ơn anh Nguyễn Văn Khoẻ đã add em vào Group.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám mây, bầu trời và ngoài trời
 

#tugioithieu_NguyenDucLong Em chào các anh/chị
Em tên là Nguyễn Đức Long. sinh năm 1991
Em hiện đang làm marketing cho Học viện CEO Việt Nam.
Trước đây, em cũng đã từng khởi nghiệp và thất bại. Hai lĩnh vực em khởi nghiệp là: giày nam công sở và kỹ năng mềm cho sinh viên
Lý do thất bại tập trung các nguyên nhân:
- Chưa có kinh nghiệm quản lý nhân sự, dòng tiền
- Chọn sai thời điểm vào thị trường
- Háo thắng, mơ mộng. Có tham vọng nhưng ko có khả năng quản lý
.....
Và giờ thì em xin về làm nhân viên để học tập tự phát triển bản thân và sớm ngày lại mở doanh nghiệp riêng cho mình
Em cám ơn chị Yaly Phạm đã cho phép em tham gia vào group
Chúc anh chị sức khỏe, thành công trên con đường sự nghiệp đã chọn.
P/s hoạt động offline lần này của nhóm em vướng lịch của công ty nên ko tham dự được. Rất mong được gặp anh chị ở các buổi offline lần sau ạ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
 

Chào tất cả anh chị em trong Group một lời chúc sức khỏe và thành đạt.
Em là LÊ QUANG TẠO sinh năm 1985.
Nơi làm việc hiện tại: Công ty Cổ Phần VIFON Chi nhánh TP.HCM.
Chức vụ hiện tại ASM kênh GT khu vực HCM kiêm nhiệm Sales Manager kênh KA Miền Nam.
Các công ty đã làm: Kinh Đô, Trung Nguyên, TH True milk, Pepsico.
Lĩnh vực em quan tậm là: tài chính - bán hàng - khởi nghiệp.
Vinh dự được làm quen.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm:

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts