[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 12

Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 12

Nối Kết Khởi Nghiệp: Tự giới thiệu - Phần 12

 

XIn chào ban quản trị Group cùng toàn thể ace trong Group.
#tugioithieu _ Tuyên Đinh
Tôi tên: Đinh danh Tuyên. sinh năm 1986.
Tôi hiện đang kinh doanh về lĩnh vực thể thao cụ thể là phòng YogaPro Vung Tau rất vui vì được tham gia Group để giao lưu học hỏi thêm về kinh doanh. Vì là chủ nên tất cả các khía cạnh của kinh doanh tôi đều quan tâm hết. ^^

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 
Lam Rova đang ở cùng với Hong Suong Dinh.

Xin chào các thành viên doanh nghiệp Việt!
#tugioithieu_LamLe
Tôi tên : Lê Ngọc Lâm -Sinh năm 1977 tại Quảng Ngãi.
Từng học kinh tế Tp.hcm-QTKD_ vb2k4. Hiện đang quản lý Cty công nghệ thực phẩm Rồng Vàng.
Khi bước vào group, Tôi rất vui và ấn tượng với tiêu chí : Thân thiện- Cởi mở- chân tình-Hữu ích để CHIA SẼ và HỌC HỎI. Tiêu chí này cũng đúng cả trong kinh doanh hiện đại: Kinh doanh hiện nay không còn kép kín mà phải cởi mở thu thập thông tin để đưa ra quyết định. Bạn có sản phẩm tốt nhưng không có mối quan hệ rộng, có nhiều đối tác trong phân phối sản phẩm thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ khó có thể cạnh tranh được với các tập đoàn nước ngoài có kinh nghiệm và tài chính dồi dài. Chính vì thế, Các Doanh nghiệp Việt cần có sự liên kết cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để cùng phát triển.
Các Doanh nghiệp muốn phân phối sản phẩm của mình nhiều hơn, xa hơn hãy liên hệ với tôi. Lê Lâm : 0938906268. Tôi sẽ là cầu nối cho Bạn.
" NƠI GIAO THƯƠNG CỦA DOANH NGHIỆP VIỆT"
Trân trọng kính chào !

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng
 

Xin chào Ban Quản Trị và tất cả các anh chị em trong Group.

Em tên: Trịnh Xuân Thanh - Sinh năm 1978 hiện đang công tác tại: Trà Duy Phát.
Chức vụ: Giám đốc điều hành
Nhiệm vụ chính xây dựng chuỗi giá trị nông sản sạch ' Từ vùng nguyên liệu cung cấp đến các chuỗi cửa hàng tiện ích ". Với mục tiêu Nông nghiệp xanh - Sạch - Bền vững.
Em tham gia rất vui được giao lưu và học hỏi và chia sẻ những kiến thức thực tiễn về nông nghiệp với các anh chị em trong Group.
Em xin cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đi bộ, đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời và thiên nhiên

#tugioithieu_Dương Công Thuấn
Xin chào Ban Quản Trị và tất cả ACE trong group .
Em tên là Dương Công Thuấn sinh năm 1986.
Đang làm việc tại Công ty CP tin học Eta - Công ty chuyên về phần mềm Dự toán xây dựng. Chức vụ PGĐ, chuyên mảng công nghệ.
Em đang quan tâm đến vấn đề phát triển bền vững và tự động hóa doanh nghiệp.
Em đến với Group trong quá trình đi tìm giải pháp cho doanh nghiệp của mình.
Em cảm ơn BQT cùng toàn thể ACE đã chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng quý giá và thiết thực.
Em rất vinh dự được tham gia group !

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, trẻ em và ngoài trời

 
 

#tugioithieu_Thiện
Tôi xin gửi lời chào đến tất cả Anh Chị trong Group. Tôi chân thành cám ơn Anh Chị đã đồng ý cho tôi tham gia Group. Tôi xin tự giới thiệu:
Tôi tên Lê văn Rạng sinh 1982
Đang công tác tại Công ty Cổ Phần Anova Feed là công ty thành viên của tập đoàn ANOVA CORP. Tôi là sale đang quản lý khu vực Bến Tre. Rất mong được học hỏi nhiều từ các Anh Chị trong Group.
Tôi xin chân thành cám ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, nhà chọc trời, ngoài trời và nước
 

#tugioithieu_ Sâm Trương
Xin gửi lời cảm ơn đến Ban Quản Trị đã cho phép mình tham gia làm thành viên của nhóm . Mình xin tự giới thiệu về bản thân như sau:
- Họ và tên: Trương Thành Sâm
- Làm vị trí Sale Manager tại công ty Khatoco, thuộc mảng kinh doanh thuốc lá với sản phẩm White Horse.
Bản thân đã có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm trong nghề sale, trãi qua nhiều vị trí quản lý tại các công ty ngành hàng tiêu dùng FMCG, Viễn thông, Bảo hiểm. Mình tham gia nhóm với tình thần chủ động chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi để phát triển bản thân. Rất mong nhận được sự quan tâm của Admin và các thành viên trong nhóm.
Trân trọng cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

#tugioithieu_Bình Nguyễn
Đầu tiên Bình xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất với toàn thể anh chị em trong Group.
Họ và tên đầy đủ : Nguyễn Thanh Bình,hiện đang làm việc tại công ty Niemen tehtaat Việt Nam với vị trí quản lý sản xuất- làm việc tại Bình Dương.
Lĩnh vực chuyên môn của cá nhân và của công ty : Chuyên sản xuất mặt hàng bàn ghế nhựa giả mây + gỗ xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Dù mới tham gia được chưa lâu nhưng nhận được những kiến thức từ mọi người vô cùng hửu ích.Rất mong ngày càng có nhiều chia sẻ từ mọi người để gắn kết cùng nhau phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt.

PS: Chân thành cảm ơn quý anh chị đã tạo ra Group giúp mọi người có thể gặp gở và giao lưu với nhau.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ăn, món ăn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

 

#tugoithieu_thiên phúc
lời đầu tiên cho em xin được chân thành cảm ơn các anh chị ban quản trị viên đã thành lập group để em có cơ hội được học hỏi từ những tiền bối đi trước và giúp em tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình.
xin tự giới thiệu:
em tên: cao thái bảo
hiện tại em là sinh viên năm nhất đại học kinh tế khối quản trị kinh doanh.
E tham gia group với tinh thần học hỏi các anh/chị đi trước để giúp bản thân mình được hoàn thiện hơn và được tích lũy khinh nghiệm từ những chia sẻ quý giá của những đàn anh, đàn chị đi trước. em hy vong sẽ được chỉ dẫn và giúp đỡ nhiều hơn từ mọi người. với bản thân e khi vào group từ những ngày đầu tiên đã cho e nhiều ấn tượng sâu sắc, e hoàn toàn cảm nhận sự chia sẻ lan tỏa khắp mọi nơi ở group , e hoàn toàn cảm thấy thật sự rất vui khi đuợc là một thành viên của group, giờ đây ở trong group này như một ngôi nhà thực sự.
với nơi đây e đã học hỏi đuợc cái gọi là tâm thức và hiểu biết đuợc cái tầm thức. Sự chia sẻ của các anh/chị đều bằng tấm lòng mỗi mỗi những star up đều đối với e đều vô cùng quý giá và quan trọng với e. E mong rằng mình sẽ đuợc kết nối và đuợc sự chia sẻ của mọi người. E xin cảm ơn.

 
 

#Tugioithieu_ Quoc Vo Minh
Thân chào các anh chị của group,
Em tên : Võ Minh Quốc
Hiện đang công tác tại : Trung Nguyên Group
Vị trí: TN CNTT

Rất vui được gia nhập group và chúc group phát triển thành một cộng đồng ngày càng vững mạnh.

 
 

#tugioithieu_Kevin.Nguyen
Xin chào tất cả mọi người
Mình tên là Nguyễn Đình Khoái từng học Khoa Toán-Tin trường KHTN và có học chút về tự động hóa tại Đức,tuy học về kỹ thuật nhưng hiện tại lại làm việc trong lĩnh vực Truyền thông-Truyền hình
Sau hơn 10 năm trong nghề giờ cũng có chút chức danh Phó tổng tại công ty View Media ( ViewTV-VTC8). Với một ít kinh nghiêm,một chút kiến thức về truyền thông hy vọng có thể giúp được các Doanh Nghiệp Việt được tí nào hay tí ấy
Đặc biệt thấy ở diễn dàn này cũng nhiều cao thủ muốn tham gia để được học hỏi miến phí. Rất mong được các anh chị chỉ giáo

 
 

#tugioithieu_hanh.laithi
Xin được chào Ban Quản Trị và tất cả ACE trong group .
Mình tên Lại Thị Hạnh, sau thời gian làm đủ vai trò hiện giờ mình đang làm Phó GĐ Trung Tâm Tin Học phụ trách mảng Marketing. Đây thật sự là bước "rẽ ngang" vì trước đó mình làm chuyên về kỹ thuật hơn, mình vẫn đang học hỏi để khỏi "lạc bước" trên chặng đường mới. Mình rất vui khi được biết đến Group và mong được học hỏi thêm từ những Anh Chị Em trong Group.
Chúc Group mình ngày càng phát triển và cám ơn nỗ lực của các Anh Long Nguyen Huu, Nguyễn Văn Khoẻ, chị Yaly Phạm và tất cả đóng góp khác của các thành viên trong Group để Group được phát triển mạnh như hôm nay.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời
 
Hien Doan đang ở cùng với Tâm Đặng.

#tugioithieu_Đoàn Thị Thu Hiền. Xin chào BQT và tất cả ACE trong group . Mình tên Đoàn Thị Thu Hiền SN 1986 hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Sau 10 năm làm thuê cho các Công ty. Và gần 2 năm mình ra làm riêng và được nhiều anh giới thiệu về Group. Hân hạnh được làm quen với các anh chị.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và đồ uống

 
#tugioithieu-Thanh Châu Nguyễn Xin chào BQT và tất cả ACE trong group . Mình tên Nguyễn Thanh Châu SN 1972 hiện đang sinh sống và làm việc tại Tỉnh Lâm Đồng. Công ty mà mình đang làm giám đốc hoạt đông trong nhiều lỉnh vực như: Cung cấp, lắp đặt hệ thống điện, nước, nước nóng năng lượng , máy xông hơi,, máy lạnh ... Xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp........Vào group mình học hỏi được rất nhiều từ quản lý chuyên môn đến các vấn đề khác trong xã hội. Em rất cảm ơn Anh Long Nguyen Huu, Nguyễn Văn Khoẻ, chị Yaly Phạm nhiều AC, các bạn, và các em khác có những bài viết rất hay, rất đáng để mình học hỏi. Chúc group luôn phát triển lớn mạnh theo đúng giá trị cốt lõi đã chọn. Chúc tất cả ACE trong group luôn khỏe mạnh. Chia sẽ, học hỏi, chọn lọc những gì hay nhất, áp dụng linh hoạt nhất vào từng DN cụ thể của mình để ngày càng PHÁT TRIỂN hơn theo như mong mõi của Anh Long Nguyen Huu, Nguyễn Văn Khoẻ, chị Yaly Phạm và nhiều ACE có TÂM khác.
Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời
 

#tugioithieu_hoàingọc
Xin chào ban quản trị và các thành viên group.
Tôi tên Đặng Thị Hoài Ngọc, sinh năm 1970.
Sau một thời gian dài miệt mài làm thuê cho người ta, đầu năm nay tôi chính thức làm thuê cho mình bằng việc quản lý một xưởng dệt vải nho nhỏ.
Theo dõi mọi người và group lâu nay mà ko dám lộ diện vì ...ngại.
Hôm nay đỡ ngại nên mình xuất đầu lộ diện. Hihihi
Hy vọng sẽ được học hỏi thật nhiều từ các bạn và các bậc tiền bối.?????????

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

 

Xin chào tấc cả mọi người! Ban quản trị thật chu đáo quá .
Mình là NGUYỄN THỊ BẢO TRÂM
SN 1978
MÌnh đang làm quản lý 1 Cty xây dựng ở Tân Phú TP HCM
Rất vui khi được đọc những dòng chia sẻ từ tâm của các bạn.
Mình cũng hy vọng rằng sẽ có lúc mình chia sẻ mọi thứ về lúc này thì chưa được vì vẫn chưa thấy kết qu

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts