[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Mời hợp tác những ai có tâm huyết kinh doanh mô hình giao thức ăn online mới

Mời hợp tác những ai có tâm huyết kinh doanh mô hình giao thức ăn online mới

Chào mọi người
Mình đang tìm kiếm một số bạn để cùng thực hiện mô hình kinh doanh , mình xin trình bày ý tưởng , khó khăn và hoàn cảnh hiện tại.

1. Ý TƯỞNG :
Có bao giờ bạn chạy xe ngoài đường bất chợt nhìn thấy những quán ăn đông đúc và suy nghĩ : " không biết chỗ này bán đồ ăn ngon và rẻ không mà nhiều người ăn vậy " .

Và cũng có bao giờ bạn cảm thấy tiếc những quán ăn ngon mà bạn biết không có dịch vụ giao hàng tận nhà ?*
Thì công việc của chúng ta ở đây là tìm kiếm các quán ăn vặt, quán ăn rẻ, quán ăn ngon trong Sài Gòn để :LIÊN HỆ GIÁ TỐT VÀ ĐEM GIAO CHO KHÁCH
Nhu cầu hiện nay mình thấy là khá cao, vì đã làm thử và chạy thử rồi .
Đặc biệt là mình sẽ không bị tồn đọng vốn, vì khách đặt là mình mới lấy giao
website của mình :

www.thucdon24h.com

2. KHÓ KHĂN
- Vì là các quán ăn vặt , ăn rẻ nên người bán chưa có nhận thức nhiều về vấn đề giao hàng, họ bán được bao nhiêu họ bán chứ ko muốn phát triển kinh doanh như các nhà hàng nên họ ko đồng ý cho mình giá tốt khi liên hệ , mình thử liên hệ 2,3 quán rồi. Kết quả vì không có giá tốt mà chỉ có giá bình thường mà các quán bán ra cho khách nên mình buộc phải tự thêm phí dịch vụ vào. Có 2 hình thức mình tự cộng phí dịch vụ:
+ Hình thức 1 : cộng 5.000đ/món ăn và 10.000đ/ lần giao
Vd : đặt 2 cơm sườn giá gốc là 50.000+ 10.000( phí dịch vụ) + 10.000 đ( phí giao hàng) = 70.000
( hình thức này mình đã thử làm nhưng khách lại khó chịu ở 10.000 phí giao hàng và gặp khó khăn cộng phí giao hàng khi khách đặt cùng lúc 2 món ở 2 quán khác nhau để giao cùng 1 nơi, VD : đặt cơm sườn quán A, đặt bún bò quán B để cùng giao tới địa chỉ C, chẳng lẽ cộng 20.000 phí giao?)
+ Hình thức 2: cộng thằng 10.000đ/ món ăn và không có phí giao hàng
( hình thức này lợi nhuận cao hơn , khách đặt càng nhiều thì mình càng nhiều tiền, khắc phục mọi yếu điểm cùa Hình Thức 1, có điều phải kiếm quán ăn rẻ cùng với đồ ăn tương xứng)
- Khách đặt đồ ăn tầm 10h- 12h , 16h - 17h , dù đã làm mọi cách nhưng mình không thể khiến khách đặt trước 1 tiếng được , toàn muốn đặt liền là có liền ,vì không thương lượng được với các quán ăn nên mình phải tự chạy qua các quán ăn để lấy đồ ăn rồi mang qua cho khách nên mất khoản 30 phút mới giao tới nơi.
- Khó khăn quan trọng mà mình mắc phải là khâu marketing , vì không có kinh nghiệm quảng cáo nên mình chỉ biết mảng phát tờ rơi lá chi phí thấp nhất , mất khoản 3tr ( in tờ rơi và thuê người đi phát ) là khách gọi đặt hàng nhưng hiệu quả không lâu dài cho lắm, vì không tiếp xúc được nhiều người như Seo trực tiếp trên intenet. Mình muốn tiếp cận tới khách hàng trên internet nhiều hơn vì họ sẽ đón nhận mô hình kinh doanh của mình dễ hơn. Nếu ai có kinh nghiệm QUẢNG CÁO thì thật là tốt.
3. Hoàn Cảnh :
- Hiện tại mình cũng còn đang làm ở công ty, làm giao hàng nên nhiều khi khách gọi cũng chẳng giao được liền cho khách, đến cuối năm 2015 mình sẽ nghỉ việc để tập trung vô làm mô hình này
--------------------*****------------------

website : www.thucdon24h.com

Đây là tất cả Ý TƯỞNG, KHÓ KHĂN và HOÀN CẢNH của mình, ai có phương pháp và nguồn lực cần thiết để giải quyết thì liên hệ trực tiếp với mình.
Điện thoại : 0908938539 Khải

Hot!


Các bài khác cùng chuyên mục:Chào mừng lequockhai90 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts