[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Lời Mời Hợp Tác Cùng Nhau Phát Triển

Lời Mời Hợp Tác _ Cùng Nhau Phát Triển

MỜI HỢP TÁC

Nhà phân phối TATA.

Kính gửi các quý Công Ty, Nhà sản xuất đang có nhu cầu mở rộng, xây dựng hệ thống phân phối bán hàng tại khu vực Hải Phòng.
Hiện nay chúng tôi đang có trong tay gần 1000 khách hàng gồm các cửa hàng điện dân dụng, gia dụng, thiết bị vệ sinh, ống nước, bán tổng hợp, ….. trên toàn địa bàn Hải Phòng. Với đội ngũ kho, kế toán, giao nhận bằng xe ô tô, xe máy hoạt động linh hoạt và chuyên nghiệp, kết hợp với nhân viên thị trường các hãng mà chúng tôi đang liên kết như OMINSU rất tốt.

Do nhu cầu mở rộng, phát triển kinh doanh NPP TATA có nhu cầu mời các Công ty và các nhà sản xuất, có những mặt hàng phù hợp với khách hàng đang có của chúng tôi để hợp tác cùng phát triển với tiêu chí hợp tác:
1. Sản phẩm phù hợp với khách hàng đang có.
2. Sản phẩm có chất lượng, uy tín, rõ ràng về nguồn gốc, bảo hành linh hoạt, tỉ lệ bảo hành thấp.
3. Khi hợp tác phải có tính độc quyền duy nhất trên địa bàn, khu vực một cách rõ ràng.
4. Ưu tiên các sản phẩm có thương hiệu, làm theo hệ thống, có chương trình khuyến mại cho khách hàng ổn định và rõ ràng.
5. Ưu tiên hợp tác các ngành hàng gia dụng đa dạng về chủng loại.
6. Yêu cầu liên kết hợp đồng thoả thuận hình thức làm việc sau khi tiến hành các bước sơ bộ được trực tiếp liên hệ với Giám Đốc, phó Giám Đốc sản xuất hoặc kinh doanh khi có việc cần bàn.

Với những yếu tố như trên, chúng tôi mong nhận được sự hợp tác từ quý Công ty và Nhà sản xuất cung cấp tài liệu chính xác về giá, catalog, hợp đồng liên kết, cách thức vận chuyển và bảo hành cũng như Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng và % cho Nhà phân phối.

Mọi nhu cầu xin liên hệ Mr Tuấn Anh :
Mail : npphaiphong1@gmail.com  / boyhaiphong@yahoo.com.vn
Điện thoại / Fax : 0313720274
Di động: 0983968636

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts