[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Hợp tác kinh doanh thực phẩm

Hợp tác kinh doanh thực phẩm Chào các bạn. Mình xin tự giới thiệu: Mình tên là Hiếu sinh năm 1990, người Đà Nẵng.

Mình kinh doanh trang trại chăn nuôi thỏ từ năm 2012 đến nay. Bạn có thể tìm hiểu về mô hình của mình "Trại thỏ Chiến Huy". Đã thành lập Công ty TNHH MTV thực phẩm Chiến Huy từ năm 2014 với mặt hàng chính và chủ yếu là thịt thỏ.
Qua nhiều biến cố, thất bại cũng có thì tính đến bây giờ mình đã nắm khá vững và mạnh về ngành này. Hiện mình đã biết nguồn hàng rẻ, cách thức vào siêu thị, các bạn hàng các tỉnh và quan trọng hơn là thương hiệu "Thịt thỏ Chiến Huy" nổi tiếng trên toàn quốc.
Từ giữa năm 2015 đến nay mình đã định hướng thị trường là đưa sản phẩm thịt thỏ chế biến sẵn (cắt lát thành miếng đóng chân không) để người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn vì thịt thỏ là thực phẩm rất có giá trị, ngoài việc chữa bệnh nó còn rất tốt cho sức khỏe. Ở các nước Châu Âu thì nó được thay thế cho thịt heo. Tuy nhiên từ giữa năm ngoái đến giờ mình rất chật vật về nguồn vốn vì lỡ đầu tư trang trại mới tại Điện Bàn, Quảng Nam. Giờ mình muốn hợp tác với ai có chung ý tưởng, đam mê và nhiệt huyết tham gia.
Nguồn vốn mình cần đầu tư gồm:
- Chi phí giấy tờ: 10.000.000 đ
- Chi phí hàng hóa (vì siêu thị là công nợ): 100.000.000 đ
Mình đã làm việc với Vincom và Co.op Mart thì họ đã yêu cầu gửi mẫu và giấy tờ, nhưng mình đang bí chổ này vì nguồn vốn không có và đang phải giải quyết vài khoản nợ nhỏ lẻ.
Nếu nhà đầu tư nào có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để cùng nhau bàn bạc về công việc, các hợp tác. Rất mong gặp được người có tâm huyết vì mình đã có tâm huyết với dự án này suốt 4 năm.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
SĐT: 0935162806 hoặc 0905995262 traithochienhuy@gmail.com  Mình tên Hiếu
 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts