[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Hợp tác kinh doanh nông-hải sản !!

Hợp tác kinh doanh nông-hải sản !!

Chào các bạn, hiện tại tôi đang tham gia cùng với các thành viên chung ý tưởng kinh doanh về ngành nông - hải sản đã được 1 tháng. Cụ thể như sau :
Về Nông sản, sẻ trồng những cây có giá trị kinh tế cao theo mô hình VietGap nhằm cung cấp thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu. Cùng với đó, sẻ áp dụng công nghệ để chế biến thành những đồ ăn, thức uống có lợi cho sức khỏe từ những cây trồng này.
Về Hải sản, nhóm mình sẻ kinh doanh 1 số loại như Cá thu, Cá Cờ, Cá Ngừ đại dương … cũng như chế biến thành một số sản phẩm từ những loại Hải sản này nhằm cung cấp thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.
Nhóm hiện tai đã có 4 thành viên, và đang tìm thêm những người có cùng ý tưởng và đam mê kinh doanh lĩnh vực Nông – hải sản, học tập - hiểu biết các lĩnh vực Công nghệ thực phẩm, kỹ sư nông nghiệp, xuất nhập khẩu, marketing cùng nhau thực hiện dự án kinh doanh trên.
Những bước đầu tiên, chúng ta sẻ kinh doanh thương mại một số sản phẩm như Cá Thu, Cá Cờ, Thanh Long lên thị trường Tây Nguyên - Hà Nội và các tỉnh lân cận, để tích lũy vốn, kinh nghiệm kinh doanh, bước tiếp theo sẻ trồng nông sản và chế biến sản phẩm từ nông - hải sản cung cấp thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hình thức tham gia: có vốn góp vốn, có sức góp sức, cùng chung l ý tưởng kinh doanh.
Hãy liên hệ với mình nếu bạn quan tâm.
Số điện thoại liên hệ :
Uyên : 0902.531.009

Hot!


Các bài khác cùng chuyên mục:Chào mừng Uyenphan đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts