[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Cần tìm nhà tài trợ cho học sinh nghèo

  GIỚI THIỆU DỰ ÁN

    Kính gửi : Quý nhà hảo tâm

    Tôi xin được thay mặt tất cả thành viên của  dự án "  BƯỚC ĐỆM CHO NGÀY MAI " để giới thiệu ngắn gọn về chương trình này. Với số vốn ban đầu đủ nuôi 10 con gà

Ý nghĩa dự án:

1 . Giáo dục học sinh có ý thức trong lao động, trân trọng sức lao động, sớm có ý tưởng và nuôi dưỡng ý tưởng trong lao động để làm giàu kinh tế.

2 . Giáo dục tinh thần đoàn kết và thương yêu cộng đồng, biết chia sẻ khó khăn trọng học tập cũng như trong lao động để vươn lên trong cuộc sống.

3 . Biết sáng tạo trong lao động và cuộc sống để bản thân tự vươn lên trong học tập góp phần vào sự nghiệp giáo dục.

4 . Qua lao động, sản xuất tạo thêm thu nhập cho gia đình góp phần xoá đói giảm nghèo.

5 . Biết phối hợp kế hoach học tập và kế hoạch sản xuất của bản thân với kế hoạch tập thể ( Kế hoạch nhóm ).

6 . Hiểu được ý nghĩa của chương trình " BƯỚC ĐỆM CHO NGÀY MAI " mang lại giá trị cho bản thân và cộng đồng, từ đó nâng cao giá trị giáo dục đạo đức lối sống của học sinh.

Sơ lược về dự án

    Dự án hỗ trợ cho học sinh nghèo, khuyết tật và có chí phấn đấu. Vì vậy chương trình được phổ biến đến các trường THCS và THPT trong tỉnh Nghệ An. Một ủy ban xét duyệt  do các thành viên trong ban, các em sinh viên xét duyệt hồ sơ. Sau đó dự án sẽ lựa chọn học sinh trường nào được tặng trước .

Giá trị dự án

 

 

Mỗi trường được cấp cho học sinh

Thành tiền

Thời gian

1 năm học

Trường THCS

Trường THPT

Trường THCS

Trường THPT

Số học sinh

5

10

10,625,000

18,875,000

1 năm

Số gà

50

100

2,500,000

5,000,000

 

Cám gà

100 kg

200 kg

4,875,000

9,875,000

2 tháng

Thuốc phòng dịch

50 lọ

10 lọ

500,000

1,000,000

2 tháng

Máng gà ăn

5

10

250,000

500,000

DA

Loại gà lai

30 – 50g/con

30 – 50 g/con

 

 

 

Chi phí khác

 

 

2,500.000

2,500,000

Đợt

 

     Tùy theo mỗi mỗi năm số nhà hảo tâm và quý doanh nghiệp hỗ trợ để quyết định giá trị và số học sinh cho mỗi năm.

Trách nhiệm của học sinh khi được nhận dự án :

   + Phải có trách nhiệm chăm sóc đàn gà ngày một tăng trưởng

   + Sau khi xuất bán( 8 tháng tính từ khi nhận dự án) học sinh cùng gia đình phải đóng góp cho Quỹ DA trị giá bằng 1kg gà thịt.

  + Có trách nhiệm với bạn bè cũng như cộng đồng nơi mình sống

 

QUI TRÌNH DỰ TUYỂN DỰ ÁN

A. ĐIỀU KIỆN CẦN CÓ ĐỂ XÉT CẤP DỰ ÁN

 

+ Điểm trung bình của năm học 6.5 trở lên

+ Trường hợp các em học sinh có hoàn cảnh quá khó khăn thì miễn các điều kiện trên, tùy điều kiện cụ thể của từng em để xét chọn.

+ Với học sinh chuyển cấp sẽ xét ở cấp dưới hoặc có sự đề nghị của giáo viên chủ nhiệm.

     Mỗi học sinh được cấp 10 con gà giống và các chi phí hỗ trợ kèm theo tương đương trị giá 1,310,000 đồng/ năm tùy vào giá gà giống thay đổi. Dự án sẽ được đề nghị cấp lại vào những năm tiếp theo nếu kết quả học tập tốt  cho đến khi em học sinh đó ra trường. 

1 – Hồ Quý Hoà : Trưởng ban

Điện thoại : 0912884611 - 0912789304

baotmdoingoai@gmail.com  / hanaky.kova@gmail.com

Rất mong mọi Quý hảo tâm quan tâm
 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts