[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Cần tìm người hợp tác mở shop thú cưng tại Huế​

- Mình rất yêu thích thú cưng và có ý tưởng mở shop bán thú cưng tại Huế.

- Bạn nào có cùng chung ý tưởng như mình và đang Huế có thể liên kết hợp tác để cùng nhau phát triển trong lĩnh vực này nhé.

- Chỉ cần bạn yêu thích công việc này. Có chí hướng muốn làm ăn thực sự.

Và muốn gắn bó lâu dài với thú cưng hãy liên hệ với mình qua số điện thoại: 0935.611.619 hoặc qua email: Dinhmedias@gmail.com nhé.

Về kế hoạch, chi phí và lợi nhuận:

1. Về kế hoạch:

- Mình đã có nghiên cứu kỹ về lĩnh vực kinh doanh này.

- Mình cũng đã tham gia buôn bán và kết quả cũng rất tốt.

- Hiện nay mình đã liên hệ được nơi để lấy nguồn thức ăn, vật dụng và liên kết các trang trại nuôi động vật cảnh ở nhiều nơi để lấy thú cưng về bán.

- Mình sẽ hướng dẫn và cùng các bạn Marketing và bán sản phẩm.

2. Về chi phí

Bạn chỉ cần có 1 ít vốn khoảng 10 – 20 triệuđể mua hàng về bán, trang trí và các chi phí ban đầu khác.

3. Về lợi nhuận

- Lợi nhuận cao

- Phân chia rõ ràng

- Doanh thu ổn định nên bạn hoàn toàn yên tâm về thu nhập

Mình tin rằng nếu chúng ta cùng cố gắn và phát triển một cách kiên trì, kết quả thành công sẽ đến với chung ta.

Hiện tại mình đang ở Đà Nẵng: 169 Cù Chính Lan, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Mình rất sẵn lòng nếu các bạn muốn ghé chỗ mình chơi và tìm hiểu rõ hơn.

Còn nếu bạn ở xa không có điều kiện để gặp gỡ thì bạn cũng đừng bận tâm về chuyện đó. Vì khoảng cách thời đại hiện nay không quan trọng. Quan trọng là chúng ta hợp tác có hiệu quả không. Có gắn bó lâu bền với nhau không, cách thức và sản phẩm của chúng ta cung cấp có phù hợp với thị trường không.

Vậy, nếu bạn đã sẵn sàn hãy liên hệ ngay với mình:

Mr. Định: 0935611619

Email: dinhmedias@gmail.com

Đ/c: 169 Cù Chính Lan, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Rất vui cùng các bạn hợp tác.

Họ tên: Mr, Định
Email: dinhmedias@gmail.com
Điện thoại: 0905585800
Địa chỉ: 169 Cù Chính Lan, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Inbox >>

 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts