[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Cần tìm người hợp tác mở dịch vụ làm tượng máy in 3d

Xin chào các anh/chị!

Sau một thời gian nghiên cứu tìm tòi công nghệ chụp ảnh 360o, in tượng = máy in 3d và nay đã thành công, tôi xin lên đây giới thiệu và tìm cơ hội hợp tác kinh doanh với các anh/chị có Studio ảnh, các anh/chị đang kinh doanh dịch vụ quà tặng độc cho các dịp kỷ niệm, sự kiện.

Cụ thể dịch vụ của tôi là:

1. Chụp ảnh 3 chiều hoặc gọi là chụp 360o để tạo file 3d trên máy tính.

VD nôm na là thế này. Đây là bé gái mặc bộ đồ Halloween công chúa Anna mua trên Hàng Mã. Tôi chụp bằng buồng chụp với 100 máy ảnh rồi tạo thành file 3d trên máy tính như hình dưới. Xong xuôi dùng máy in 3d in thành tượng cao từ 15-25cm rất đẹp.

Đây là ảnh thật lúc chụp trong buồng chụp

Đây là ảnh file 3d đã chỉnh sửa trên máy tính

2. In 3d màu bằng máy in 3d hiện đại bậc nhất hiện nay (anh/chị lưu ý là máy in 3d của mình là loại in màu trực tiếp chứ không phải loại máy in sợi nhựa như các cơ sở in 3d hiện nay đâu ah). Với máy này mình còn có thể phục vụ in cho các tổ chức như bảo tàng, trung tâm nghiên cứu bảo tồn, các đơn vị sản xuất chế tạo cần sản phẩm mẫu v.v....

3. Tượng chibi ngộ nghĩnh (Cái này là hợp tác chung với 1 cty của Pháp)
Hình dưới là của anh Bình FPT, không biết anh/chị có nhận ra không

Còn đây là dịch vụ của nước ngoài làm ah


Ý tưởng của mình như thế này:

1. Trong thời điểm này, mình cần tìm anh/chị có studio ảnh hoặc dịch vụ quà tặng để đặt sản phẩm mẫu giới thiệu và tìm khách đến sử dụng dịch vụ. Mục đích chính là để giới thiệu chứ chưa đặt nặng vấn đề kinh doanh.

Để cho trực quan, e xin mời anh/chị đến sử dụng luôn dịch vụ và sau đó lấy chính hình ảnh của mình làm sản phẩm mẫu. Vừa được trải nghiệm, vừa dễ giới thiệu cho khách.

2. Tiếp nữa, nếu anh/chị nào thấy dịch vụ hay thì có thể cùng hợp tác để mở riêng thành 1 studio chuyên nghiệp luôn. Phân chia trách nhiệm thế này:

a. Mình nắm công nghệ sản xuất nên chịu trách nhiệm vận hành máy móc, đào tạo nhân viên kỹ thuật xử lý hậu kỳ.

b. Anh/chị chịu trách nhiệm P.R quảng cáo, tìm khách hàng, vận hành cơ sở vật chất, quản lý nhân viên v.v... nghiên cứu phát triển các dịch vụ sau bán hàng (vd tìm nguồn bán các loại hộp, bao bì, vật trang trí, lọ thủy tinh v.v... để bán kèm với sản phẩm chính)

c. Lợi nhuận phân chia theo đóng góp sau khi trừ chi phí.

Cụ thể hơn thì e mời các anh/chị café để nói chuyện thêm để hiểu rõ hơn và cũng là cơ hội gặp gỡ.

Anh/chị nào có vốn (tương đối) mà chưa biết đầu tư làm gì thì đây là một phương án cũng không đến nỗi nào để đầu tư. Mình cảm ơn và rất mong gặp được anh/chị.

Số điện thoại liên lạc 0936472866 - 0924022008 smallworld3d@gmail.com (Mr. Cương 37t)

Trân trọng.

Inbox >>
 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts