[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Cần tìm bạn hợp sản phẩm yến sào việt chất lượng cao

Cần tìm bạn hợp sản phẩm yến sào việt chất lượng cao

Chào các bạn,

Mình đang kinh doanh các sản phẩm về Yến sào có nguồn gốc ở tỉnh Kiên Giang. Hiện ở TPHCM mình có cửa hàng và cũng kinh doanh khá hiệu quả đặc biệt là phân khúc khách sỉ phân phối lại.

Do bất lợi về mặt địa lý mà mình gặp khó khăn khi muốn quảng bá sản phẩm ra miền Bắc, mặc dù mình biết ở Hà Nội, sản phẩm này cũng rất hút khách. Mình rất rất muốn đem lại 1 nguồn yến tốt đến với anh em miền bắc và phát triển mạnh hơn nữa thương hiệu của mình. Vì vậy, mình đăng bài post này với hy vọng bạn nào có thiện chí hợp tác với mình, cách thức quảng cáo online và offline mình sẽ chia sẽ khi bạn đồng ý hợp tác, mình cũng đã trong ngành khá lâu (5 năm) nên bạn yên tâm về kiến thức ngành nhé.

Đây là mặt lợi thế yến sào của mình:

1- Yến Kiên Giang có tổ to ( 8 - 10 tổ / 100gram), sợi dài và day khi chưng ăn. Mặt tổ đẹp, bo tròn góc và chân. Khi ăn hương vị thơm ngon và đặc biệt nở nhiều.
2- Nguồn tại gốc vì nhà yến của mình đã thu hút yến và hoạt động vài năm.
3- Giá rất cạnh tranh nếu xét trên mặt hàng yến Việt ( đừng so với yến malay, indo, thái nhé ). Mình bán sỉ đã lâu thì các bạn có thể hiểu giá tốt ra sao.
4- Yến đảm bảo luôn luôn là ở Kiên Giang ( thuận lợi cho phát triển thương hiệu).
5- Đã kinh doanh ở TPHCM khá ổn nên hoàn toàn có thể nhân rộng ra các tỉnh thành tương tự ( Hà Nội).

Các ngành nghề mà các bạn đã kinh doanh có thể phù hợp với yến sào :

1- Kinh doanh mỹ phẩm cao cấp (phụ nữ chăm sóc sắc đẹp).
2- Kinh doanh thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng (bồi bổ cơ thể).
3- Kinh doanh thực phẩm cao cấp, bổ dưỡng như hải sẩm, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, sữa ong chúa,... ( bồi bổ cơ thể).
4- Kinh doanh các sản phẩm cho mẹ và bé ( yến sào rất tốt cho phụ nữ mang thai và con trẻ).

Nhìn chung, các ngành nghề có điểm chung là khách hàng có thu nhập khá trở lên (yến sào giờ không đắt như cách đây vài năm nên đối tượng trung đã có khả năng dùng), yến sào rất phù hợp cho các đối tượng sau : phụ nữ trong thai kỳ ( trên 3 tháng ), người già hoặc người bệnh cần hồi phục sức khỏe, trẻ nhỏ cần sức đề kháng tốt, phụ nữ quan tâm nhiều đến nhan sắc.

Mình cam đoan, bạn nào có thiện chí và quyết tâm thực sự thì chắc chắn sẽ làm được, ngành nghề này không thực sự khó như mọi người nghĩ.

Mọi thông tin kiến thức và giá cả chi tiết mình sẽ chia sẽ sau. 

Lâm Xuân Vinh
17 Tân Sơn Hòa P2 Q.Tân Bình TP.HCM
lamxuanvinh10@gmail.com
0933999968 - 0936404049


Yến sào dành cho ai: Yến sào phù hợp cho mọi đối tượng người dùng trừ trẻ em dưới 2 tuổi, người bệnh nặng, thể trạng yếu, người dể bị dị ứng với thực phẩm, các đối tượng này nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Đối tượng đặc biệt nên dùng yến sào : phụ nữ đang mang thai sau 3 tháng, trẻ em suy dinh dưỡng, người bệnh đang trong quá trình hồi sức, người già (tham khảo thêm ở mục : Lợi ích yến sào

Tác dụng của yến sào : những tác dụng chính của yến sào gồm bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật, giúp người bệnh nhanh hồi phục, phụ nữ sau khi sinh nhanh lại sức, kích thích tiêu hóa giúp trẻ biếng ăn hấp thụ tốt dinh dưỡng. Đặc biệt trong yến sào còn chứa thành phần làm đẹp da và kéo dài tuổi thanh xuân như collagen, elastin, glycine .

Cách chế biến yến sào:
Người lớn 3 – 5g yến khô mỗi ngày, tốt nhất lúc bụng đói hoặc trước khi đi ngủ để cơ thể dể dàng hấp thu dưỡng chất
Trẻ em 1 – 3g mỗi ngày, có thể nấu chung với cháo thịt bằm, cháo gà, trưng sữa
Món ăn đơn giản nhất giúp hấp thu tốt yến sào là yến sào chưng đường phè.
 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts