[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Trình bày ý tưởng về phát triển thương hiệu bánh mì Cần Thơ lên Tphcm.

Trình bày ý tưởng về phát triển thương hiệu bánh mì Cần Thơ lên Tphcm.

Xin chào tất cả các anh chị em trong diên đàn kskd..
Em là chủ nhân của bài viết cần người hợp tác phát triển thương hiệu bánh mì Cần Thơ lên Tphcm, hôm nay em xin được phép trình bày ý tưởng của mình với tất cả ace:
Hiện tại ở tphcm mọc lên rất nhiều lò bánh mì điện vừa và nhỏ, những cơ sở này sẽ trực tiếp sản xuất ra những ổ bánh mì nóng giòn bán ra trực tiếp cho người tiêu dùng. Trong số những cơ sở này sẽ có những cơ sở kinh doanh có hiệu quả nhưng cũng sẽ có những cơ sở làm ăn thua lổ, và theo em nguyên nhân dân đến họ kinh doanh ko có hiệu quả vì những lí do sau:
Thứ 1: khi mở một lò bánh mì điện các cơ sở này thường chỉ chú trọng vào việc bán ra những ổ bánh mì ngọt, bánh mì kiểu tây hoặc là bánh mì không, trong khi mảng bánh mì kẹp Thịt truyền thống với nhu cầu rất lớn thì họ lại ko chú tâm vào.
Thứ 2: kinh doanh theo kiểu gia đình, có nghĩa khi mở một cửa hàng họ không chú trọng đến thương hiệu, hình ảnh và một chiến lược kinh doanh, nêu có thì chỉ sơ xài và không chuyên nghiệp.
Thứ 3: sản phẩm khi ra thị trường không có sự đặc biệt, không có bí quyết riêng trong sản phẩm của mình..
Thứ 4: khi mới mở ra các cơ sở này quá quan tâm đến lợi nhuận ban đầu mà không chú trọng đến việc tìm kiếm Khách hàng riêng cho mình, vì quan tâm quá nhiều đến lợi nhuận mà họ đẩy giá thành của sản phẩm lên cao dẫn đến không thể cạnh tranh với những địa điểm kinh doanh xung quanh.
Vì vậy để giải quyết tất cả các vấn đề trên mình đưa ra một giải pháp theo quan điểm cá nhân cũng như những kinh nghiệm mà mình có được trong lĩnh vực kinh doanh bánh mì mà mình có được ;
- cơ sở của mình có khoảng 30 năm kinh nghiệm trong mảng kinh doanh bánh mì Thịt tại Tpct với khoảng 800-1000 chiếc bánh mì bán ra hàng ngày.
- cơ sở của mình trực tiếp sản xuất ra một số nguyên liệu chính trong bánh mì kẹp Thịt với một công thức gia truyền nên có thể mang lại một hương vị riêng biệt trong sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính đại trà.
- cơ sở của mình sẽ trực tiếp hướng dẫn các đối tác cách chế biến những nguyên liệu phụ như pơ, Thịt ram, dưa chua nước sốt để làm sao đối tác có thể giảm được giá thành xuống mức thấp nhất.
- mình với hơn kinh niệm 5 năm làm việc trong một công ty dịch vụ ăn uống của nước ngoài sẽ hổ trợ các đối tác cách xây dựng thương hiệu, chiến lược thu hút khách hàng,cũng như cách mà các bạn bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
P/s: hiện tại đây chỉ là một ý tưởng kinh doanh và mình cũng chưa hợp tác với bất kì một cơ sở nào nên đó chỉ là hoạch định trên lý thuyết, mình chỉ mong muốn chia sẽ, tìm kiếm những ace đang có những ý tưởng giống mình bắt tay với nhau xây dựng những nền móng đầu tiên tại thị trường tphcm này.
Xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp và xây dựng của tất cả các ace!!

Hot!


Các bài khác cùng chuyên mục:Chào mừng Tranbaduy đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts