[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Tìm người hợp tác kinh doanh ẩm thực đường phố ngay giữa lòng Sài Gòn, đã xuất hiện trên nhiều tuyến đường Sài Gòn

Tìm người hợp tác kinh doanh ẩm thực đường phố ngay giữa lòng Sài Gòn, đã xuất hiện trên nhiều tuyến đường Sài Gòn

Nguyên nhân hôm nay tôi viết chủ đề này là bởi vì có một mô hình kinh mới vừa xuất hiện, có lẽ là cơ hội tốt nhất mà tôi muốn cho các bạn thấy.Có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ 6-10 triệu/tháng.

MÔ HÌNH XE KHOAI LẮC DI ĐỘNG ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM MANG TÊN LAPY

Khoai tây lắc LAPY mang đến cho bạn cơ hội tiếp xúc với một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới, xe khoai lắc di động sử dụng acquy chiếu sáng.Bên cạnh đó là thực đơn với hương vị đặc trưng khó cưỡng :bò bít tết, Gà quay, phô mai, tôm cay. Hiện đang xuất hiện như một hiện tượng mới, mà bạn có thể bắt gặp trên các tuyến đường Phạm Văn đồng, Phan Xích Long, Quang Trung, Trường Chinh,…Và sắp tới là xuất hiện trong chương trình Street Food at Weekend do Nhà Văn Hoá Thanh Niên tổ chức.

khoaitaylac. com
(Xe khoai lắc di động đầu tiên Việt Nam)

Vậy điều gì làm nên nét độc đáo và sức hút đối với mô hình nay:


-Ẩm thực đường phố ngay giữa lòng sài gòn: kinh doanh những món ăn đường phố được bày bán trên những chiếc xe được thiết kế bắt mắt, ngộ nghĩnh, hứa hẹn mang đến cơ hội kinh doanh lâu dài, ổn định cũng như đem đến khả năng sinh lợi cao.
- Vốn đầu tư thấp, lợi nhuận hấp dẫn: Chỉ với 7 triệu đồng có thể kinh doanh riêng ngay lập tức, chi phí nguyên vật liệu rẻ hơn 20 % so với thị trường, giúp kiếm thêm thu nhập 6-10 triệu/tháng.
-Đây là mô hình xe khoai lắc di động đầu tiên ở Việt Nam sử dụng acquy chuyên dụng để chiếu sáng, thiết kế bắt mắt, đặc biệt siêu nổi về đêm.
- Linh động tìm mặt bằng, có thể bán bắt kỳ đâu .Xe được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn.
- Tiết kiệm: Không tốn thời gian chuẩn bị nguyên vật liệu, mọi thứ có sẵn, sản phẩm bột và khoai tây đều nhập khẩu.
-0% rủi ro khi mua hàng, hoàn lại tiền nếu không hài lòng, cam kết 1-2 tháng hoàn vốn.

Và sau đây sẽ là một số câu hỏi mà mọi người thường thắc mắc?

-Đừng hỏi :Tôi có nên mua không? Mà hãy hỏi rằng : liệu với vốn đầu tư tiền mặt chỉ có 7 triệu, có giúp tôi sinh lời mỗi tháng không, và có đáng giá không?
-Tôi là người chưa bao giờ kinh doanh, mô hình này vận hành như thế nào, tôi sẽ phải làm gì và Tôi không muốn tốn công cho nó nhiều? Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từng bước trong việc khởi sự kinh doanh này, để bạn có thể bắt đầu vô cùng đơn giản.
Nếu bạn vẫn còn do dự và không biết tiền mình nên đầu tư vào đâu, thì hãy làm phép toán sau:
Giả sử bạn đầu tư kinh doanh với vốn tiền mặt là 7 triệu và sử dụng nó trong 2 năm.
->1 năm bạn bỏ ra: 7triệu/2năm =3.5 triệu
-> 1 tháng bạn bỏ ra: 3.5triệu/12 tháng=291.667 đồng
-> 1 ngày bạn bỏ ra: 291.667 đồng/30 ngày=9722 đồng.
Hãy ở yên đây , có một sự thật bất ngờ : mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 9722 đồng , đây là số tiền mà bạn có thể mua được 1 ổ bánh mì, nhưng nếu biết tính đường dài hơn một chút thì bạn có thể sinh lợi hàng tháng rất nhiều. Vì thế hãy tiết kiệm và đầu tư ngay bây giờ

Hãy nhấc máy gọi ngay, để bạn không phải phí phạm ngay đồng nào nữa, có thể lần đầu tư này không thể khiến bạn giàu ngay nhưng sẽ như là điểm chuẩn cho hướng kinh doanh tương lai.

Đầu tư một lần mà thu nhập là mãi mãi.

LIÊN HỆ: Mr Tuấn: 0909070805 (Tôi rất vui khi có thể giúp bạn )

Hot!


Các bài khác cùng chuyên mục:Chào mừng khoaitaylac đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts