[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Tìm đối tác mở trung tâm anh ngữ trẻ em có thương hiệu

PoPoDoo Việt Nam_Với sứ mệnh cùng quyết tâm xây dựng thương hiệu giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1, trong suốt 10 năm qua, PoPoDoo đã phát triển mạnh mẽ rộng khắp Việt Nam tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hưng Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh,…. với hơn 20000 em nhỏ độ tuổi từ 2 đến 15 tuổi tham gia học tiếng Anh. Để đạt được những con số ấn tượng đó, chúng tôi, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục Tiếng Anh, dày công nghiên cứu và sáng tạo nên giáo trình học tập, phương pháp học tập, và môi trường học tập Anh ngữ toàn diện, hiệu quả, độc đáo.


- PoPoDoo: 30 năm kinh nghiệm quốc tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia....

- PoPoDoo : xuất hiện tại Việt Nam từ 1/7/2007 với sứ mệnh hỗ trợ trẻ em Việt Nam, nâng tầm vị thế quốc gia cùng quyết tâm "xây dựng thương hiệu giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam".

- PoPoDoo: là đối tác hàng đầu của các tổ chức giáo dục lớn: BBC châu Á, Sesame treet,.....

- PoPoDoo : với hệ thống các chi nhánh rộng khắp ở Việt Nam.

- PoPoDoo : người bạn đồng hành của trẻ em và phụ huynh Việt Nam.


Hiện nay, Chúng tôi đang triển khai Dự Án "Nhượng quyền thương hiệu xây dựng Trung tâm Anh ngữ Quốc tếcao cấp PoPoDoo Smart English" & " Đưa Chương trình Anh ngữ Quc tếcao cấp PoPoDoo Smart English thành lập Mầm non chất lượng cao" cho tất cả các cá nhân, tổ chức,... trên toàn quốc đang có dự định thành lập Trung tâm Anh ngữ, các cá nhân đang có mong muốn đầu tư kinh doanh, hoặc các đơn vị Trường mầm non muốn hoàn thiện chất lượng đào tạo bộ môn Tiếng Anh trong trường.

Đây là một mô hình kinh doanh đem lại hiệu quả cao cho nhà đầu tư với:

- Chi phí đầu tư thấp.

- Mang lại lợi nhuận trong thời gian ngắn nhất.

- Hiệu quả học tập của các bé ngay sau khóa học ngắn nhất.

- Sự hài lòng của phụ huynh, sự yêu thích của các bé về phương pháp học tập & nội dung Chương trình học.


Khi liên kết với Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo Nhà đầu tư thì sẽ được:

- Hỗ trợ & định hướng tìm địa điểm, xây dựng cơ sở vật chất.

- Hỗ trợ phương pháp giảng dạy độc quyền tại Việt Nam của PoPoDoo.

- Hỗ trợ các chương trình & tài liệu độc quyền của PoPoDoo.

- Hỗ trợ setup đưa Trung tâm đi vào hoạt động với số lượng học viên đông nhất.

- Hỗ trợ định hướng cách thức quản lý Trung tâm, đội ngũ nhân sự, tài chính,...

- Hỗ trợ các chương trình Marketing, Event, Sự kiện, các chương trình chiêu sinh,....

- Hỗ trợ quảng cáo, pr & định hướng làm Marketing online.

- Hỗ trợ khác.


Hãy liên hệ với Chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:


Phòng Dự Án Anh ngữ PoPoDoo 

Hotline: 0963.150.696 (Ms.Tuyết)

Email: tuyetpham.ppd@gmail.com

Địa chỉ: 127 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội (Tổng Công ty)

Website: popodoo.com.vn

popodosmartenglish.com.vn


Hiện nay, Dự Án của Chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ với Hệ thống các Chi nhánh nhượng quyền:

 •  

 

 • Phương pháp học tập của PoPoDoo Smart English: Các con được học tập và thực hành với trang thiết bị học tập hiện đại như bảng tương tác, ITV thông minh, phần mềm chấm chạm độc quyền PoPoDoo Smart English, bộ học liệu tại nhà với giáo trình và bút chấm đọc thông minh, thẻ học trực tuyến E-learning Card và rất nhiều các phương tiện học tập thông minh khác. Các cuộc thi tài năng tiếng anh, các chương trình ngoại khóa bổ ích, các khóa học kỹ năng phát triền và hoàn thiện bản thân....tạo môi trường học tâp đa chiều cho các bé: Nhà Trường - Gia đình - Xã Hội từ đó Đảm bảo hiệu quả học tập cho các con chỉ sau khóa học ngắn nhất.

Điểm nổi bật của PoPoDoo Smart English:

 • o Phù hợp với tâm lí trẻ em Châu Á đặc biệt là các em nhỏ Việt Nam.
 • o Phân loại nội dung theo chủ đề, mỗi bài học sẽ là một chủ đề thân quen sát sườn với chương trình học và thi trên lớp cũng như xoay quanh cuôc sống của bé như : gia đình, trường học, bàn bè, con vật, nghề nghiệp, cảm xúc, phương tiện giao thông,.....
  o Nhân cách hoá các nhân vật hoạt hình: Đến với thế giới tiếng Anh của PoPoDoo bé sẽ bắt gặp cái bàn, cái ghế, quyển vở , cái bút cũng có mắt có miệng và cũng biết vui biết buồn như các bé vậy.
  o Học từ đơn giản đến phức tạp: giúp bé từng bước làm quen với tiếng Anh tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.
  o So sánh đối chiếu và phân tích ngữ pháp rõ ràng.
  o Sử dụng nhiều bài hát và văn vần giúp các bé không những học tiếng Anh một cách vui vẻ, đồng thời làm phong phú thêm thế giới nội tâm của bé.
  o Kết hợp nhiều trò chơi và hoạt động trong bài học.
  o Sau mối bài học có phần kiểm tra kiến thức của bé theo hình thức các chò trơi. Hoàn toàn có thể mang đến cho bé một môi truờng "HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC".
  o Xuyên suốt giáo trình sẽ có giáo viên người bản địa hướng dẫn bé học những âm tiếng Anh chuẩn nhất, đồng thời còn tạo cho các bé thói quen tư duy linh hoạt.
 • o Các bài kiểm tra năng lực định kỳ với các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết theo chuẩn đầu ra quốc tế.
 • o 5A: Anyway (học bằng nhiều phương pháp), Anytime (học mọi lúc), Anywhere (học mọi nơi), Aplus (phát triển trí tuệ), Achievement (học một biết mười).

Hy vọng có cơ hội hợp tác với các nhà đầu tư trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng!


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts