[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Tìm đối tác mở rộng thị trường (lãi cao, vốn ít, không cần kinh nghiệm)

Tìm đối tác mở rộng thị trường (lãi cao, vốn ít, không cần kinh nghiệm)

 • Xin chào mọi người.

  Tôi tên Nghĩa, hiện tại tôi đang kinh doanh thủy hải sản ( cua biển Cà Mau)
  Quê tôi tại Cà Mau, nơi có thủy sản ngon nhất cả nước ( cua biển Cà Mau ). Lúc trước gia đình tôi chỉ buôn bán nhỏ và kinh doanh tôm sú giống, dù nơi tôi ở xung quanh có nhiều vựa cua nhưng tôi không quan tâm, sau thời gian sinh sống tại TPHCM tôi thấy nguồn cua biển Cà Mau rất được mọi người ưa chuộng và coi là 1 trong những món ăn đặc sản nổi tiếng.

  Tuy nhiên, số lượng cua Cà Mau hiện nay chủ yếu xuất khẩu qua Trung Quốc nên cua Cà Mau tại các thị trường TPHCM, các tỉnh miền Bắc và Trung rất ít cua Cà Mau ( chủ yếu là cua ở các vùng khác. Nếu bạn đã từng ăn cua Cà Mau, thì bạn ăn cua vùng khác sẽ biết ngay ( vì chất lượng cua Cà Mau so với vùng khác là hoàn toàn khác ) và giá cũng sẽ chênh lệch.

  Hiện tại tôi đang cung cấp cua cho 1 người tại Hà Nội và 1 người tại Hải Phòng. (khoảng 100kg/ ngày) và tôi cũng cung cấp cho 1 nhà hàng tại Bình Dương và TPHCM.

  Nay tôi muốn mở rộng thị trường tại các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Theo tôi tìm hiểu thì giá tại các tỉnh thành trên rất cao ( từ 400-600/kg tùy loại ) nhưng chất lượng thì cũng tàm tạm.
  Ví dụ: Tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, giá cua Y3 .1 con từ 300gr- 400gr ( 3 con/1kg) giá khoảng 400k mà dây thì rất lớn ( khoảng 150gr/1 con, tức 1kg cua thì có tới gần 400gr dây ).

  Trong khi đó giá cua đó tại TPHCM khoảng 300k. thì giá Cà Mau sẽ rẻ hơn rất nhiều, trừ chi phí vận chuyển và các khoản phí khác thì thương lái cua vẫn lời khoảng 50k/kg cua, chưa tính tới việc giao cua không đúng chất lượng. Cua ngon thì giá đó, nhưng cua không đúng chất lượng thì cua sẽ rẻ hơn nữa giá tiền. Giá trên chỉ là giá tại các nhà hàng nhỏ thôi, chứ không phải khu du lịch hay các nhà hàng 4-5 sao.

  Hiện tại tôi thấy trên Diễn đàn có rất nhiều người hỏi làm sao để khởi nghiệp với số vốn ít. Nếu các bạn quan tâm tới khỏi nghiệp thì nghành này cũng có thể sẽ là 1 cái mà bạn nên tìm hiểu. " Phi thương bất phú".

  Làm cái này bạn không cần mối quan hệ, không cần vốn lớn, hay sợ thất bại ( vì cỡ nào bán cũng được, quan trọng là các bạn có máu kinh doanh).Vì giá thị trường tôi nắm được nên các bạn cứ yên tâm về sự rủi ro ( không có rủi ro, chỉ có lời ít hay nhiều thôi )

  Nay tôi muốn phát triển tại Hà Nội về mảng này, nên rất mong sẽ hợp tác cùng các anh chị đang sống tại Hà Nội có máu kinh doanh. Do tôi hiện tại đang có mấy mối hàng nên ko thể bỏ được nên tôi không thể trực tiếp mở vựa tại Hà Nội, nên cần tìm người để hợp tác.

  Tôi cần tìm người có thời gian, có chút vốn và có máu kinh doanh.Về giá cả, chất lượng, cách chăm sóc và bảo quản, hao hụt........thì tôi lo hết.

  Còn tìm khách hàng thì cũng không quan trọng lắm, nếu các bạn có mối quan hệ thì tốt thôi. Vì nghành này đầu ra không thiếu, chỉ sợ là lúc làm được không có hàng để cung cấp thôi.

  Tôi mới 26t nhưng tôi muốn tìm người khoảng 30t trở lên để hợp tác, các bạn trẻ cũng được nhưng phải có tâm huyết và máu kinh doanh.

  Trong tháng 5 tôi có ra Hà Nội để tham khảo thị trường và gặp 1 số anh chị muốn hợp tác. Nếu thuận lợi có thể tôi sẽ ở đó 1 vài tháng để mở vựa hải sản với 1 số anh chị luôn !
  Tôi ra đó có 2 mục đích: 1 là tìm khách hàng, 2 là tìm đối tác mở cơ sở tại Hà Nội.Tôi tin 1 cơ hội mà bỏ ít thời gian để tìm hiểu các anh chị cũng ko dám nữa thì các anh chị cũng ko thể kinh doanh đâu.

  Phương hướng, kế hoạch, chiến lược.... tôi có sẵn hết (chỉ thiếu nhân lực, người quản lý cơ sở và vốn )

  Rất mong sẽ hợp tác với các anh chị có nhu cầu !! Vì thời gian tôi rất ít nên ít online, mong các anh chị sẽ alo tôi. 0989458847 (Nghĩa)


Hot!


Các bài khác cùng chuyên mục:Chào mừng trungnghianc đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts