[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Tìm nhà đầu tư hợp tác phát triển Dự án: “Giải pháp Bảo an 5 in 1”

Giới thiệu dự án.

Hiện nay, các cơ quan, doanh nghiệp và xã hội luôn bất an với thực trạng trộm cắp,… ngày càng gia tăng. Tội phạm luôn hoạt động theo băng nhóm và mang theo vũ khí nguy hiểm để gây án, hành vi rất liều lĩnh, tàn ác,... Nổi lên là các vụ giết người cướp tài sản,… ngày càng gia tăng đến mức báo động.

Đặc biệt, các cơ quan, doanh nghiệp,… đang phải đối mặt với thực trạng trộm cắp đột nhập từ bên ngoài và trong chính nội bộ đơn vị mình, gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng và để lại hậu quả khôn lường.

Để giải quyết thực trạng trên, các cơ quan, doanh nghiệp,… thường phải sử dụng dịch vụ bảo vệ, lắp đặt hệ thống camera và báo động, nhưng thực trạng trộm cắp, mất an toàn về an ninh trật tự và tài sản,… vẫn liên tiếp xảy ra và ngày càng nghiêm trọng hơn, dẫn tới sự bất an và nhiều rủi ro luôn rình rập, đơn giản vì các cơ quan, doanh nghiệp,… cũng không có sự lựa chọn nào khác.

Lắp đặt hệ thống camera và báo động: đây là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay của các cơ quan, doanh nghiệp,...  Tuy được trang bị hệ thống camera và báo động nhưng hiệu quả vẫn là con số không. Vì camera chỉ là một hệ thống quan sát, còn báo động chỉ phát tín hiệu cảnh báo khi có sự xâm nhập. Chỉ với hệ thống camera, báo động và có người giám sát trực tiếp 24/7 thì cũng không ngăn được vụ trộm cắp xảy ra; không phòng, chống được trộm cắp, mất an toàn về an ninh trật tự và tài sản.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ: số lượng công ty dịch vụ bảo vệ ngày càng gia tăng, nhưng đi ngược lại với số lượng thì chất lượng dịch vụ bảo vệ ngày càng kém. Yếu tố giá cả là sự cạnh tranh quyết liệt giữa các công ty, về chất lượng dịch vụ vẫn còn đang bị bỏ ngỏ và chưa được quan tâm nhiều, dẫn tới khách hàng phải sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng kém, luôn bất an và phải gánh chịu mọi hậu quả khi xảy ra các sự cố.

Trước tình hình trên, nhằm chung tay xây dựng và bảo vệ cuộc sống bình an, hạnh phúc. Chúng tôi đã tích cực đầu tư, nghiên cứu thành công Giải pháp Bảo an với sự kết hợp 5 in 1, bao gồm:

  1. Hệ thống Kiểm soát an ninh - Phòng, chống tội phạm
  2. Lực lượng Kiểm soát an ninh;
  3. Lực lượng Phòng, chống tội phạm;
  4. Lực lượng Bảo an các cấp;
  5. Lực lượng Công an các cấp.

Đây là giải pháp chuyên biệt, tối ưu nhất hiện nay do chúng tôi độc quyền nghiên cứu và triển khai; rất hữu ích và cần thiết; giúp chủ động kiểm soát mọi hoạt động, phòng ngừa và ngăn chặn nhanh chóng, chính xác, kịp thời và hiệu quả:

  • Các hành vi: xâm nhập, trộm cắp,… mất an toàn về an ninh trật tự và tài sản;
  • Các rủi ro: cháy, nổ, giết người cướp tài sản,… thiệt hại tính mạng và tài sản;

Sử dụng "Giải pháp Bảo an 5 in 1", nhu cầu an toàn về an ninh trật tự và tài sản được bảo đảm tối đa, nhanh chóng, chính xác, kịp thời, hiệu quả, và đáp ứng được mọi yêu cầu cao nhất của Quý khách hàng.

Ngoài ra, giải pháp còn có ý nghĩa xã hội rất lớn; tích cực góp phần kiềm chế, làm giảm các loại tội phạm; tiến tới một xã hội bình an, không tội phạm. Góp phần quan trọng giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; tạo ra môi trường lành mạnh, cùng nhau xây dựng và bảo vệ cuộc sống bình an, hạnh phúc. Giải pháp đã được cộng đồng xã hội quan tâm và đánh giá cao.

Kính mong nhận được sự quan tâm tích cực của các nhà đầu tư cùng hợp tác phát triển dự án rộng rãi trên toàn quốc.

Để cụ thể hơn về dự án, vui lòng liên hệ:

ĐT: 0919.834 198.      Email: nadochinh@gmail.com

Trân trọng!


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts