[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Tìm nhà đầu tư hợp tác kinh doanh cho dự án cơm hộp Rô Phi


 

  • Cơm hộp Rô Phi : http://rophi.vn

Hiện trạng xã hội hiện nay, tin tức về thực phẩm bẩn và chế biến vệ sinh kém đã trở thành lượng thông tin khổng lồ và xuất hiện tràn ngập trên truyền thộng. Cộng với việc Việt Nam đang trên con đường phát triển hội nhập, quốc tế hóa với sự phát triển không ngừng của công nghệ, trình độ chuyên môn và các nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài.

 

Tất cả các yếu tố đó khiến cho sự cấp thiết cần có một thương hiệu về cơm hộp sạch, nguyên liệu tươi ngon được chế biến với quy trình an toàn VSTP cao trên cơ sở nghhiên cứu về hàm lượng dinh dưỡng khoa học . Một sản phẩm được sử dụng trong các hộp nhựa đạt tiêu chuẩn an toàn VS quốc tế.

  • Từ đó chúng tôi cho ra đời thương hiệu cơm hộp Rô Phi.

  • SỨ MỆNH : đem dến sự tiện lợi bằng việc giao hàng tận nơi, an toàn, bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng với tính thẩm mỹ cao, được chế biến bởi các đầu bếp có kinh nghiệm cả trong và ngoài nước.

  • Đối tượng khách hàng : văn phòng, sự kiện, khóa học, hội nghị.

Đặc biệt trong thời kì hiện nay khi các doanh nghiệp đang tận lực tối đa hóa hiệu suất của chính mình, để mỗi cá nhân có được sức khỏe, thể chất, tinh thân luôn đạt trang thái tốt nhất thì một sản phẩm như cơm hộp Rô Phi là cần thiết hơn bao giờ hết.

 

Trải qua 4 tháng nghiên cứu thị trường và hành vi khách hàng cùng với các kinh nghiệm thiết yếu, Rô Phi được thành lập chính thức từ ngày 1/5/2016 với 1 cơ sở đầu tiên tại Láng Hạ, Hà Nội.. Đến thời điểm hiện tại đã có gần 1000 khách hàng với nhiều công ty và văn phòng khác nhau trong khu vực nội thành Hà Nội, Cà Phê Cộng là đơn vị đầu tiên yêu cầu hợp tác được Rô Phi cung cấp sản phẩm,...  với doanh thu trung bình ~100 suất ăn mỗi ngày. Đã có hệ thống quản lý thông tin, sản xuất, vận chuyển hợp lý.

Website : http://rophi.vn

  • Khó khăn hiện tại :  thiếu vốn ~ 250tr để phát triển hình ảnh, thương hiệu, thị trường, cơ sở sản xuất.

Anh/chị thấy dự án hợp lý, có triển vọng và muốn trao đổi chi tiết xin mời liên hệ !

Thông tin liên hệ :


 


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts