[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Tìm cộng sự phát triển chuỗi cửa hàng nước uống tinh khiết. Đảm bảo có lời, lỗ tôi chịu.

Thân gởi các bạn yêu thích kinh doanh,

Tôi (35 tuổi) hiện nay đã thành lập ra Công ty NHÀ TA ở quận 6 chuyên kinh doanh gas & các thiết bị gia đình. (Tham khảo: nhata.net)

Trong quá trình tiếp xúc khách hàng, tôi nhận thấy khách hàng có nhu cầu dùng nước uống rất lớn. Nếu có thể cung cấp trọn gói luôn cho khách hàng thì sẽ rất tiện lợi.

Do đó tôi tìm kiếm cộng sự cùng tôi phát triển mảng kinh doanh này.

Quyền lợi & trách nhiệm của cộng sự
- Được hưởng 50% lợi nhuận bán hàng (sau khi trừ đi chi phí giao hàng, các chi phí quảng cáo, thuế ... nếu có).
- Được tôi hỗ trợ 4,000,000 đ/tháng. Hỗ trợ chấm dứt sau khi thu nhập của cộng sự trên 8 triệu/tháng.
- Được thừa hưởng toàn bộ số lượng khách hàng hiện tại của công ty để khai thác (trên 1,500 khách).
- Được thừa hưởng toàn bộ số khách đang sử dụng nước uống (công ty đã cung cấp nước uống cho khách trước đây).
- Trực tiếp tìm kiếm khách hàng nước & gas. Khách hàng dùng gas sẽ dùng nước & ngược lại.
- Được hưởng thêm thu nhập khi tìm kiếm mới khách hàng gas.
- Hỗ trợ giao hàng khi cần thiết.
- Được ký kết văn bản hợp tác để đảm bảo quyền lợi cho các bên.

Quyền lợi & trách nhiệm của công ty NHÀ TA:
- Chịu chi phí mặt bằng, kho hàng.
- Trả lương cho nhân viên IT chạy quảng cáo online. 
- Trả lương cơ bản cho nhân viên giao hàng. 

Đối tượng:
- Giới tính: Nam
- Là con người chính trực, sống chân thành. 
- Là con người có chí lớn, có ý chí, nghị lực vươn lên mạnh mẽ, đam mê công việc, khao khát làm giàu. Nhất là những bạn đang trong hoàn cảnh khó khăn, có động lực thôi thúc mạnh mẽ để BẮT BUỘC PHẢI LÀM GIÀU giúp cho gia đình. Trong tư duy không bao giờ có từ KHÔNG THỂ . Tôi đặc biệt không muốn hợp tác với các bạn có suy nghĩ thích và muốn làm giàu, làm việc theo kiểu A MA TƠ  được thì được, không được thì thôi. 

- Tác phong làm việc : Chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, luôn khẩn trương , làm ra làm, chơi ra chơi. Làm phải kiên trì, quyết liệt đến nơi đến chốn.

Quan điểm của tôi trong hợp tác làm việc : Tôi luôn khát khao được hợp tác với những người bạn lớn , trên quan điểm hợp tác : chân thành, trung thực, nhiệt tình, quyết liệt, bền vững lâu dài, cùng đam mê cùng làm giàu. 


Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng:

Email: nguyenquangnghia1905@gmail.com.

Điện thoại: 0165.801.3081


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts