[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] (Startup tìm người hợp tác) Mô hình kinh doanh mới lạ với đồ chơi LEGO

(Startup tìm người hợp tác) Mô hình kinh doanh mới lạ với đồ chơi LEGO

Gửi các bạn luôn khao khát vươn lên và thành công,


Vì việc riêng tư ở Internet không được coi trọng nên mình xin không cung cấp nhiều thông tin về bản thân ở đây. CHỉ xin giới thiệu qua là mình từng startup một công ty về TMĐT (đã được rót vốn) và 1 vài project nhỏ khác (mình sẽ giới thiệu khi gặp mặt và trước khi quyết định hợp tác)


Hiện mình đang muốn phát triển một dự án liên quan đến đồ chơi thông minh LEGO. Mình muốn tìm thêm một bạn co-founder để cùng phát triển. Mình sẽ đảm nhận việc kinh doanh, marketing và gọi vốn cho công ty với các VC và angel investor khác. Yêu cầu đơn giản đối với người bạn co-founder này đó là:
yêu thích và am hiểu đồ chơi LEGO
yêu thích trẻ nhỏ và giáo dục đồng thời tất nhiên là dám khởi nghiệp
nếu có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong mảng công nghệ (lập trình) hoặc quản lý/ tài chính/ nhân sự thì càng vượt trội.


Các bạn, anh chị quan tâm và tự tin tham gia thì liên hệ với mình qua email: wecareThao@gmail.com để cùng trao đổi cơ hội hợp tác (trực tiếp gặp mặt hoặc có thể qua email - tùy trường hợp)


Hoan nghênh nhận email trao đổi của các bạn trước 20/8. Email và Title email các bạn vui lòng viết ngắn gọn và đầy đủ thông tin, càng thú vị và độc đáo thì mình sẽ càng ưu tiên trả lời các bạn sớm hơn : )


Cảm ơn mọi người và mong có thể gặp gỡ "những người bạn đồng hành" lạ và mới trên con đường này với mình


Chúc mọi người một ngày tốt lành

Hot!


Các bài khác cùng chuyên mục:Chào mừng TungHoang76 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts