[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] MONG MUỐN SỞ HỮU MỘT TRƯỜNG ANH NGỮ CHO RIÊNG MÌNH?

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN VIỆC ĐẦU TƯ VÀ MONG MUỐN SỞ HỮU MỘT MÔ HÌNH TRƯỜNG ANH NGỮ

Giáo dục luôn là sự quan tâm đầu tư của mọi người, mọi gia đình và xã hội. Đảng và Nhà nước ta luôn coi trọng giáo dục và đã có nhiều chủ trương, chính sách, luật pháp về giáo dục. Trong thời kỳ đổi mới, cùng với sự phát triển của đất nước, nền giáo dục của nước ta đã có những bước phát triển đáng kể. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển theo quy mô, chất lượng và hiệu quả giáo dục còn nhiều bất cập. Sự trăn trở, băn khoăn của xã hội về giáo dục nhiều nhất là việc đầu tư của gia đình và xã hội sao cho hiệu quả.

CƠ BẢN VIỆC THÀNH LẬP MỘT TRƯỜNG ANH NGỮ ĐỂ THÀNH CÔNG THÌ CẦN CHÚ Ý:

Giáo trình 

Theo kinh nghiệm của giám đốc và giảng viên một số trung tâm ngoại ngữ, về chương trình học, điều đầu tiên là mỗi trung tâm phải xây dựng được giáo trình riêng, không "đụng hàng". Điều này này giúp học viên cảm thấy tin tưởng hơn vào trình độ giáo viên. Việc xây dựng và chuẩn hóa cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình dạy và học. Tất nhiên, bất kỳ ngoại ngữ nào cũng có phần kiến thức cơ bản và các sách đều có phần giống nhau nhưng việc lựa chọn những phần tâm đắc nhất, sắp xếp nội dung và ví dụ sẽ tạo sự khác biệt cho giáo trình đó. Giáo trình nên do đội ngũ giáo viên tại trung tâm biên soạn dựa trên nhóm khách hàng mục tiêu, đặc thù chương trình đào tạo và cấp bằng, chứng chỉ của đơn vị. 

Việc xây dựng giáo trình riêng cũng là một cách để quảng bá thương hiệu cho trung tâm của bạn. Hiện nay, trên thị trường, hầu hết các trung tâm uy tín, chuyên nghiệp đều xây dựng bộ giáo trình riêng. 

Địa điểm

Việc chọn địa điểm mở trung tâm cũng cần được cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Trung tâm không cần thiết ở ngoài mặt đường nhưng đặc thù kinh doanh của ngành giáo dục là không gian học nên yên tĩnh và thoải mái, sạch sẽ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học. Bên cạnh đó, văn minh, giao thông thuận tiện, có nơi để xe...

Cơ sở vật chất

Một trong những vấn đề cần đặc biệt chú trọng khi mở trung tâm ngoại ngữ, đó là đầu tư cơ sở vật chất. Bởi vì các yếu tố như bàn ghế học tập, bảng, máy chiếu, hệ thống loa đài, các chương trình hỗ trợ khác để xem video, hình ảnh… sẽ có hiệu quả nhất định đến chất lượng dạy ngoại ngữ.

Xác định nhóm khách hàng mục tiêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm dạy ngoại ngữ. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu đều xác định cho mình một nhóm khách hàng mục tiêu riêng để có chiến lược phù hợp. Đó là học sinh, sinh viên hay những người đi làm, các loại hình chứng chỉ sẽ cấp cho học viên... Việc xác định đối tượng học viên chính của trung tâm cũng sẽ quyết định  hướng tuyển chọn giáo viên và xây dựng chương trình đào tạo. Các chiến lược quảng cáo, marketing cũng phụ thuộc vào việc bạn chọn nhóm khách hàng nào. Do đó, tiêu chí này cần phải được xác định rõ ràng ngay từ đầu.

Giáo viên

Nhân sự của trung tâm ngoại ngữ bao gồm nhiều bộ phận nhưng quan trọng nhất vẫn là đội ngũ giáo viên vì quyết định thành bại của công việc kinh doanh. Có một số người cho rằng, một trung tâm tốt là phải có đông đảo đội ngũ giáo viên bản ngữ. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác. Và một điều quan trọng nữa là bạn chuẩn hóa quy trình tuyển dụng giáo viên để đảm bảo sự đồng đều về trình độ.

Lãnh đạo một số trung tâm tại Hà Nội cũng cho rằng, ngoài giáo viên, các đơn vị nên tuyển thêm đội ngũ trợ giảng. Đây là bộ phận kết nối hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, kết nối giữa người dạy và người học... Những sinh viên trường ngoại ngữ rất phù hợp với công việc này. 

Quảng cáo và Marketing

Đối với bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào cũng không nên lơ là công tác quảng cáo, marketing. Với trung tâm mới đi vào hoạt động hoặc còn hạn chế về tài chính, bạn nên tận dụng các trang mạng xã hội. Hiện rất nhiều trung tâm lập Fanpage Facebook, topic trên diễn đàn thường xuyên chia sẻ các kiến thức, thành tích của học viên đã đạt được...  

Để thu hút học viên, khi hoạt động thỉnh thoảng trung tâm cũng nên tổ chức các cuộc thi, có giải thưởng, chương trình giảm giá, ngoại khóa... trong các dịp đặc biệt.

NHƯNG ĐỂ VẬN HÀNH NÓ THÀNH CÔNG THÌ NHỮNG ĐIỀU TRÊN CHƯA PHẢI LÀ ĐỦ.

A- LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU MỘT TRƯỜNG ANH NGỮ CHO RIÊNG BẠN
1- Đam mê lĩnh vực giáo dục
2- Mong muốn sở hữu và làm chủ doanh nghiệp- có tinh thần khởi nghiệp
3- Kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục là một lợi thế
4- Tài chính không phải là vấn đề
5- Kỹ năng quản lí và lãnh đạo

B- BẠN ĐƯỢC HỖ TRỢ GÌ
1- Hỗ trợ xây dựng và lập phương án đầu tư
2- Hỗ trợ đào tạo sản phẩm và dịch vụ để tiếp cận với khách hàng và am hiểu thị trường một cách sâu sắc nhất
3- Hỗ trợ đào tạo nhân sự cho tất cả các phòng ban
4- Đào tạo lý thuyết và thực hành cho toàn bộ phòng ban trước và sau hoạt động kinh doanh
5- Chuyển giao tài liệu, quy trình và chương trình đào tạo

6- Tất cả các kế hoạch từ việc Thủ tục thành lập Trung tâm, xin giấy phép, kế hoạch Marketing, Nhân sự, Kinh doanh, kế hoạch khai trương, tuyển dụng giáo viên nước ngoài…

C- GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC EIV


1- Về EIV
EIV được thành lập với sứ mệnh mang đến những dịch vụ giáo dục tốt nhất tại Việt Nam. EIV đã vươn mình trở thành một công ty chuyên nghiệp về tuyển dụng, cung ứng và quản lý nguồn giáo viên nước ngoài giảng dạy tiếng anh lớn nhất Việt Nam.
Với đội ngũ giáo viên bản ngữ dồi dào, chúng tôi hiện cung cấp giáo viên và chương trình học cho hang trăm doanh nghiệp, trường học và trung tâm Anh ngữ trên khắp cả nước.
Đội ngũ giáo viên nước ngoài với trình độ học vấn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Được tuyển chọn kĩ càng và đào tạo chuyên nghiệp để phù hợp với việc giảng dạy tiếng anh ở Việt Nam.

Những dịch vụ hàng đầu của EIV:
• Cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ dạy tại các doanh nghiệp hoặc tổ chức.
• Cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trường trung học, tiểu học và mầm non.
• Hợp tác cung cấp và quản lí tuyển dụng giáo viên cho các trung tâm ngoại ngữ.
• Cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ dạy cho cá nhân và gia đình có nhu cầu.
• Đào tạo tiếng anh cho mọi đối tượng từ trẻ em đến trường học và doanh nghiệp

2- Về Nguyễn Đình Quyền.

Sáng lập tổ chức giáo dục EIV với doanh thu hơn 1triệu USD/ năm. Là người đam mê giáo dục và đã đang làm việc cũng như xây dựng quy trình, thành  lập nhiều tổ chức giáo dục lớn bé như ILA, Cleverlearn, AMA...Với gần 10 năm vận hành, xây dựng quy trình thành lập nhiều trung tâm anh ngữ thành công. Tôi hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện ước mơ.  Mọi thắc mắc về tư vấn vui lòng liên hệ:

Nguyễn Đình Quyền
0919991088 Email: quyen.nd@eiv.edu.vn

www.eiv.edu.vn


Trụ sở: Công ty cổ phần Quốc tế EIV, Tầng M, 264 E, Lê Văn Sỹ, Quận 3, Phường 14, Tp. HCM

Chi Nhánh Đà Nẵng: Số 31, Trần Phú. Chi Nhánh Hà Nội: Tần 3, Khu biệt thự số 3, Thành Công, Ba Đình

 


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts