[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Hợp tác đầu tư, hoàn vốn sau 1 năm hoạt động


1. Giới thiệu mô hình hoạt động.
Taxi moto, một loại hình dịch vụ đang được áp dụng mạnh mẽ tại khu vực Hà Nội, đặc biệt là bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, bệnh viện Bạch Mai, Bệnh Viện Huyết Học và một số bến xe tư nhân. Đây là một loại hình xe ôm có đồng hồ tính cước, khách hàng chỉ việc ngồi lên xe và có thể thanh toán tiền dựa trên đồng hồ mà không phải mặc cả hay đắn đo vì bị làm giá. Với tình hình giao thông tại Hà Nội, thì đây là mô hình rất tiện lợi, văn minh và giá cả hợp lý. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, một số công ty đang hoạt động loại hình dịch vụ này gồm có : Xe Ôm Thân Thiện, Xe Ôm Văn Minh, Xe Ôm Hòa Bình, Xe Ôm Hà Thành….
2. Xây dựng công ty và phương châm hoạt động.
Nắm bắt được tâm lý của khách hàng và những nhân viên lái xe, công ty áp dụng loại hình này đầu tiên tại Hà Nội là xe ôm Thân Thiện và xe ôm Văn Minh, sau đó là một số hãng khác và trong đó có Xe Ôm Hòa Bình.
Công ty xe ôm Hòa Bình với tên gọi là : Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ Hòa Bình được thành lập gồm 3 thành viên với số xe ban đầu là 20 xe. Giấy phép đăng ký kinh doanh được cấp ngày 27/7/2015 và bắt đầu hoạt động chính thức từ ngày 5/9/2015 tại bến xe Mỹ Đình.
3. Quy mô hoạt động và kế hoạch đến tháng 1/2016.
Với số xe ban đầu hoạt động là 20 xe, đến ngày 20/11/2015, số xe tăng lên 20 xe đạt 40 xe hoạt động tại bến xe Mỹ Đình và bến xe Anh Huy, bệnh viện Huyết Học. Với kế hoạch đạt 80 xe hoạt động đến tháng 1/2016, công ty hiện tại đang mở rộng tại các bến bãi và đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự và kêu gọi cổ đông hợp tác góp vốn, tham gia vào hoạt động điều hành của công ty.
Nhận thấy được các mặt hạn chế của các công ty khác, sự suy yếu của các đối thủ về mặt quản lý nhân sự, công ty hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhân viên lái xe, nhưng do số lượng xe trong công ty không đủ đáp ứng cho nhân viên nên cty chúng tôi mong muốn tìm được nhà đầu tư đang quan tâm về lĩnh vực này để có thể góp công sức vào việc xây dựng công ty. Các mặt hạn chế của các đối thủ mà công ty đang khai thác cũng như có những chiến lược riêng để phát triển công ty, các cá nhân quan tâm có thể tham khảo tại bến xe Mỹ Đình hoặc làm việc trực tiếp với các nhân viên lái xe để có cái nhìn khách quan hơn, điều đó khẳng định sự lớn mạnh của cty chúng tôi là hoàn toàn có cơ sở cho dù là công ty đi sau.
4. Bài toán lợi nhuận.
Cổ đông tham gia góp vốn và tham gia điều hành tại công ty.
Ví dụ cổ đông góp 10 xe ( xe máy đã qua sử dụng ) và lắp đặt các thiết bị liên quan.
- 10 xe máy mỗi xe 11 triệu = 110 triệu
- Lắp 10 đồng hồ tính cước, mỗi chiếc 3 triệu = 30 triệu
- 20 áo và 20 mũ bảo hiểm = 4 triệu
- Tổng chi phí là 110 + 30 + 4 = 144 triệu.
Doanh thu mỗi xe mỗi tháng là 2.4 triệu/xe/tháng.
Chi phí mỗi xe mỗi tháng là tiền bến bãi 300k/xe/tháng + 100k tiền sửa chữa, thay thế là 400k/xe/tháng.
Lợi nhuận là 2.400.000đ – 400.000 = 2.000.000đ/xe/tháng.
Vậy 10 xe lợi nhuận là 20.000.000đ/tháng, cổ đông được hưởng 50% lợi nhuận là 10.000.000đ/tháng.
Vậy sau 3 năm hoạt động
- Lợi nhuận của cổ đông là 360.000.000đ/3 năm. 
- Tiền thanh lý xe là 4 triệu/xe, 10 xe là 40.000.000đ
- Tổng tiền thu về là 360.000.000 + 40.000.000 = 400.000.000đ
Đây là bài toán cơ bản và chi phí đầu tư cơ bản cũng như lợi tức cơ bản. Nếu các cá nhân hay tổ chức thực sự quan tâm và muốn đầu tư, hãy lien hệ trực tiếp với tôi theo số máy 0983.868.858 hoặc gửi thư về địa chỉ gmail là minhhaick. Rất mong nhận được sự hợp tác.
Sơ lược về tác giả : 
Họ tên Nguyễn Hải, sinh năm 1987, quê quán Thanh Hóa, tốt nghiệp trường đại học Bách Khoa Hà Nội, hiện tại đang giữ chức giám đốc điều hành tại công ty.


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts