[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Bán ý tưởng Ổ cắm điện siêu cơ động Vốn ít lợi nhuận cao

 

Ổ CẮM ĐIỆN SIÊU CƠ ĐỘNG

 

      Dù cho các bạn đang hoạt động hay chuyên trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có thể dễ dàng nhận ra được cái "nóng" của nghành điện -điện tử hiện nay. Các sản phẩm tiện ích dùng điện ngày càng ngày càng nhiều thêm, giá cả lại phù hợp với tất cả mọi người, nhờ đó người người đều dùng đồ điện,nhà nhà đều dùng đồ điện. Thật là một thị trường tuyệt vời cho những bạn đang muốn khỏi nghiệp cũng như những nhà đầu tư tài ba.

 

     Chắc chắn các bạn cũng đã nhận ra điều này nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu và từ sản phẩm nào. Và ngay khi bạn đọc tin này bạn đang trao cho tôi cơ hội mang đến cho bạn một cơ hội hiếm có để đạt được những điều mà bạn hằng mơ ước!

 

      Khi bạn đọc bài viết này tôi chắc chắn rằng bạn đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu và trau dồi kinh nghiệm kinh doanh cho chính mình. Khi mà trong bạn đã tràn đầy nhiệt huyết trong kinh doanh cũng như sẵn sàng vươn tới để đạt được tất cả tiền tài danh vọng mà bạn muốn có. Và khi mà mọi thứ đã sẵn sàng thì đó là lúc ta phải Bắt Đầu. Vậy ta phải bắt đầu như thế nào trong ngành này?

      Cũng như bạn đã biết để có thể có được tiền của người khác bạn phải mang đến cho họ những LỢI ÍCH. Bạn càng mang lại nhiều lợi ích thì bạn càng có nhiều tiền. Và lợi ích đó đến từ việc bạn giải quyết các vấn đề của người khác.

 

      Hiện nay thì trong ngành điện-điện tử có rất nhiều vấn đề cần giải quyết và tôi đã tìm thấy cách giải quyết vài vấn đề khó khăn mà rất rất nhiều người gặp phải. Đó là vấn đề về Ổ Cắm Điện! Vậy vấn đề đó như thế nào và giải quyết ra sao?

 

      Hầu như mỗi chúng ta đều gặp phải vấn đề này. Với các ổ cắm được xây sẵn trong nhà thường chỉ có 2-3 lỗ cắm trong khi chúng ta có rất nhiều vật dụng sử dụng điện. Với vấn đề đó ổ cắm điện rời đã ra đời. Nhưng đến nay ta lại gặp phải vấn đề khi ta sử dụng quá nhiều thiết bị và số lượng lỗ cắm mà ổ cắm hiện nay có thể lên đến 9. Cái gì nhiều bao giờ cũng phát sinh vấn đề phải không nào?

 

     Vấn đề ở đây xảy ra khi mà các nhà sản xuất các thiết bị điện không thích nhau, thế là họ lại bày ra đủ thứ loại phích cắm cho các thiết bị (đùa vui). Với các phích to cắm ngang như laptop, nồi cơm điện,... thì chiếm hẳn hai lỗ cắm, và còn các loại dọc ngang các thứ khiến ta phải loay hoay mà vẫn không cắm vào được. Lại nói thêm vấn đê về độ dài của dây ổ cắm rời, hiện nay có hai loại: một dây cố định(loại này nếu vị trí không hợp sẽ gây vướng víu rất nhiều) một là dây có thể thâu lại(loại này không gặp vấn đề vướng do dư dây nhưng số lượng lỗ cắm quá ít).

 

    Dựa vào các vấn đề trên tôi đã có một ý tưởng giúp khắc phục tất cả khó khăn(vấn đề) kể trên. Đó là sản phẩm Ổ cắm điện siêu cơ động(tạm gọi, quyền đặt tên sẽ trao cho người mua ý tưởng). Và giải quyết các vấn đề trên chính là lợi ích mà sản phẩm này mang lại!

 

     Sản phẩm sản xuất cực đơn giản khi có bản vẽ, nguyên liệu sản xuất giá thấp => Chi phí đầu tư thấp.

 

     Sản phẩm giải quyết được vấn đề cấp thiết mà hầu như ai cũng gặp phải, nhờ có nhiều lợi ích mà lợi ích chính la giá trị => Lợi nhuận cao.

 

     Thị trường lớn, có thể mở rộng sản xuất, đầu tư thấp và lợi nhuận cao! Có phải bạn đang tìm cho mình một sản phẩm kinh doanh như vậy không? Vậy thì còn chờ gì nữa.

 

     Cơ hội chỉ đến với những người biết nắm bắt!

 

   Xin cảm ơn các bạn đã đọc tin này, cũng như trao cho đã trao cho tôi một cơ hội, một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn!

 

   Xin cảm ơn ban quản trị sanytuong.vn!

 

Liên hệ: 01268668328 (Duy)

 

             email: dangduy7799@gmail.com

 

     


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts