[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Bạn cho tôi niềm tin , tôi đem lại lợi nhuận cho bạn

NẾU BẠN CÓ 500 TRIỆU THÌ BẠN SẼ ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU !

 Đầu tư vào thị trường mở đang sôi sục ầm ầm trên báo trí với các dịch vụ chăng ?

Dịch vụ ăn uống , như một quán nhậu tại thành phố , một nhà hàng tầm trung , đó là một suy nghĩ sai lầm , khi bạn vừa bỏ vốn đầu tư , vưa phải quản lý hàng nhân viên , đòi hỏi bạn phải suy nghĩ sáng tạp liên tục để marketing làm sao câu khách về cho mình ! thử nghĩ ở thành phố này hàng ngàn nhà hàng đang hoạt động , quán nhậu , vơi số vốn 500 triệu bạn kinh doanh được không ?

Quá mạo hiểm cho bạn khi đầu tư vào dịch vụ nhà hàng , vậy thì tại sao bạn không nghĩ bạn sẽ đầu tư vào lĩnh vực cửa hàng tiện lợi ? hay một tạp hóa nhỏ ? thật khó khăn và mệt mỏi cho hàng chục thương hiệu , các ông trùm lớn cửa hàng tiện lợi đang âm mưu thống lảnh thị trường việt nam với chiên thuật gia rẻ , liệu bạn có giám đàu tư không ?

ồ thật là khó vơi số vốn 500 triệu phải không bạn ?

nêu tôi là một người không biết nhân đôi dồng tiền thì tôi sẽ gửi ngân hàng với một tháng lợi nhuận ít ỏi , không đủ tiền ăn sáng , café , Nhưng không , tôi là người có tầm nhìn xa , có tầm chiến lược vĩ mô ? còn bạn thì sao ?

Vậy thì tôi sẽ đầu tư vào gì để mang siêu lợi nhuận cho tôi ? đa cấp chăn ? không bao giờ !

Đó là CON SỐT LỢI NHUẬN TỪ ĐÁT ? nhưng phải đầu tư vào đất ở đâu ? đàu tư cách nào để lô đất của  bạn tăng lợi nhuận hàng giờ , hàng ngày , hàng tháng .

Những người cùng ý tưởng như tôi và bạn sẽ nghĩ ngay đến một nơi mà đất có gia trị pháp lý rỏ ràng , vị trí chiến lược bậc nhất  , cơ sở hạ tần , các tiện ích công ngệ cao phục vụ cao . quan trọng là đât nơi đây đang trên đà phát triễn .

Các chuyên gia đầu tư vào đât , kể cả thủ tướng NGUYỄN XUÂN PHÚC , cũng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triễn nơi đây , bởi vậy BÌNH DƯƠNG đến 2018 sẽ là thành phố trực thuộc trung ương . và KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 3 SẼ LÀ TẦM NGẤM QUAN TRỌNG ĐỂ BẮN QUẢ PHÁO KINH TẾ CHO BÌNH DƯƠNG CŨNG NHƯ VIỆT NAM . VÌ VẬY NẾU TÔI CÓ TẦM NHÌN VĨ MÔ NHƯ BẠN TÔI SẼ ĐẦU TƯ VÀO ĐÂY . ( không cần bỏ sức , không suy nghĩ , không quản lý nhân viên , nhưng tiền của bạn đang tăng đôi hàng giờ hành ngày và hàng tháng )

HẢY ALO CHO TÔI , tôi và bạn sẽ cùng nói chuyện vơi nhau về đất nơi đây ( mỹ phước 3 )

DT : 01656410100

 


 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts