[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Đầu tư cho lĩnh vực giáo dục đào tạo

Đầu tư cho lĩnh vực giáo dục đào tạo

Tôi là Trang (1980), hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi có ý định đầu tư vào ngành giáo dục mà cụ thể hơn là đầu tư vào lĩnh vực đào tạo, luyện thi. Cũng khó để nói hết ý tưởng và kế hoạch của mình trong khuôn khổ nhỏ này, tôi tạm thời đưa ra mấy ý sau:
- Chuẩn bị: Thành lập trang web chuyên nghiệp, cung cấp các đề thi, bài thi, các phương pháp giải đề ..và đặc biệt là phương pháp học. Trang web có thu hút được đông đảo người truy cập hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nội dung và tính chuyên nghiệp của nó. Hoàn toàn phi thương mại trong thời gian đầu (có thể là 1 năm)
- Triển khai: Khi lượng truy cập và tính quảng bá của trang web đạt kỳ vọng. Tiếp tục triển khai các bước dịch vụ chuyên sâu hơn trong lĩnh vực này với 2 hình thức: Trực tiếp và gián tiếp. Trực tiếp là việc thành lập Trung tâm đào tạo và luyện thi, gián tiếp là các dịch vụ online.
- Kết luận: Tôi cần sự hợp tác của các bạn có tâm huyết với lĩnh vực này. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với tôi để chúng ta có thể chia sẻ và bàn sâu hơn các công việc còn lại. Mọi thông tin các bạn gửi về email: Thoitrangmadein@gmail.com.
Tôi muốn làm việc với người thật sự tâm huyết, đồng thời không muốn mất thời gian của cả 2 bên. Vì vậy, tôi sẽ chủ động liên lạc với các bạn khi tôi nhận thấy sự tâm huyết đó qua lá thư của bạn gửi cho tôi.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc tin.

Hot!


Các bài khác cùng chuyên mục:Chào mừng Thu Trang 170 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Previous Post
Next Post
Related Posts